Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

AQ Chính Truyện

Thể loại: Lịch Sử
Số chương: 8
Chương mới nhất: Chương 8: Đại Đoàn Viên
Cập nhật cuối: 3 năm trước
Câu chuyện kể lại cuộc phiêu lưu của A Q, một anh chàng thuộc tầng lớp bần nông ít học và không có nghề nghiệp ổn định. A Q nổi tiếng vì phương pháp thắng lợi tinh thần.

Danh sách chương AQ Chính Truyện


Chương 1: Lược Thuật Những Chuyện Đắc Thắng Của Aq

1 A Q không những tên, họ, quê quán đều mập mờ, cho đến "hành trạng" trước kia ra sao cũng không rõ ràng nốt. Số là người làng Mùi đối với A Q xưa nay thì cần y làm công cho, hoặc chỉ đem y ra làm trò cười mà thôi, chứ không bao giờ có ai chú ý đến "hành trạng" của y cả.


Loading...

Chương 2: Lược Thuật Thêm Về Những Chuyện Đắc Thắng Của Aq

2 Tiếng rằng AQ bao giờ cũng "đắc thắng", nhưng thật ra mãi đến ngày được Cụ Cố nhà họ Triệu tát cho mấy tát tai vào mặt thì y mới nổi tiếng hẳn. Đưa hai quan tiền rượu kỉnh bác khán xong xuôi rồi, AQ uất ức về nhà, ngả lưng xuống giường, nghĩ bụng: "Thời buổi này, hết chỗ nói ! Con đánh bố !" Nhưng y lại sực nghĩ ra rằng: Cụ Cố nhà họ Triệu oai vệ biết bao nhiêu mà mình cũng xem như là bà con mình, cho nên y lại dần dần tỏ vẻ đắc ý.


Chương 3: Bi Kịch Tình Yêu

3 Có kẻ nói rằng: nhiều người thường ước ao gặp được đối thủ của mình khỏe như cọp, dữ như cắt, có thế thắng trận mới thỏa thích. Nhược bằng yếu như cừu, như gà con, thì dù có thắng cũng vô ích.


Chương 4: Vấn Đề Sinh Kế

4 Lễ bái từ tạ ở nhà họ Triệu xong xuôi, AQ về đến đền Thổ Cốc thì mặt trời đã lặn. Y dần dần cảm thấy hình như trên đời có cái gì là lạ. Nghĩ đi nghĩ lại, y nhận ra rằng: nguyên nhân chỉ vì y ở trần.


Chương 5: Lên Voi Xuống Chó

5 Mãi đến trung thu năm ấy, làng Mùi mới lại thấy bóng AQ. . . Cả làng ngạc nhiên bảo nhau: AQ đã về! Bấy giờ người ta mới có kẻ tự hỏi: Lâu nay nó đi đâu nhỉ? Xưa kia, mỗi lần lên huyện về, AQ vẫn hớn hở chuyện trò với mọi người.


Chương 6: Cách Mạng

6 Tối hôm mười bốn rạng ngày rằm tháng Chín niên hiệu Tuyên thống năm thứ ba, tức là hôm AQ bán cái ruột tượng cho chú Triệu Bạch Nhẫn, vào hồi canh ba, lúc bốn giờ, một chiếc thuyền ván, mui đen, khá to ghé vào bến trước nhà họ Triệu giữa lúc đêm khuya trời tối mò mò, dân làng đang ngủ say, không ai hay biết gì hết.


Chương 7: Không Làm Cho Cách Mạng

7 Tình hình làng Mùi dần dần êm đềm trở lại. Theo những tin đồn gần đây người ta biết rằng: tiếng là bọn cách mạng đã vào huyện nhưng cũng chẳng có gì thay đổi khác trước.


Chương 8: Đại Đoàn Viên

8 Sau lúc nhà họ Triệu mất cướp thì phần đông dân làng Mùi vừa thích chí vừa sợ hãi. AQ cũng vậy, y vừa thích chí vừa sợ hãi. Nhưng bốn hôm sau, giữa lúc đêm khuya, y bỗng bị bắt lên huyện.


Loading...

Truyện cùng thể loại


Cô Độc Chiến Thần

Thể loại: Lịch Sử, Quân Sự

Số chương: 279


Dạ Thiên Tử

Thể loại: Lịch Sử

Số chương: 150


Võ Lâm Huyền Thoại

Thể loại: Kiếm Hiệp, Lịch Sử

Số chương: 97


Thiên Tướng Tận Trung

Thể loại: Lịch Sử, Xuyên Không

Số chương: 53Tế Điên Hòa Thượng

Thể loại: Lịch Sử

Số chương: 239


Đại Đường Cuồng Sĩ

Thể loại: Xuyên Không, Lịch Sử

Số chương: 413


Thời Đại Hào Hùng

Thể loại: Xuyên Không, Lịch Sử

Số chương: 33


Chích Thủ Già Thiên

Thể loại: Lịch Sử, Quân Sự

Số chương: 334