Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Anh, em sai rồi

Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 27
Chương mới nhất: Chương Ngoại Truyện
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Tô Tiểu Lai: Anh, em sai rồi. Trình Thiếu Phàm: Sai thế nào?Tô Tiểu Lai: Em không nên đi học muộn, không nên thường xuyên trốn học. Trình Thiếu Phàm: Chỉ có vậy?Tô Tiểu Lai: Thỉnh thoảng đêm không về ký túc xá.

Danh sách chương Anh, em sai rồi


Chương 01-02

1 Chương 1Ma quỷ trở vềEdit: Kim AnhLâm Vi Vi bước vào cửa ký túc xá nhìn ghé vào thấy Tô Tiểu Lai đang nằm hấp hối trên bàn, Lâm Vi Vi cảm thấy không đúng tí nào, hình ảnh Tô Tiểu Lai lúc này, giống như vừa bị ngộ độc thức ăn, cô chưa bao giờ thấy qua, cô biết Tô Tiểu Lai là một thanh niên tràn đầy sức sống tươi trẻ năng động, là người gặp chuyện bất bình thì kêu la, là kẻ đến người giết người quỷ giết quỷ cũng không sợ trời không sợ đất, là người một ngày ăn năm bát cơm sau đến nửa đêm còn như bị ma đói quấn thân đứng dậy tìm đồ ăn bỏ vào bụng, là học sinh nổi tiếng trốn học toàn bộ các môn lại còn không biết xấu hổ nói to :  Không cần sủng bái chị, chị đây chính là huyền thoại, là người mặc bộ đồ 13 ngày không đổi hóa màu xám cũng chỉ là chuyện vặt …….


Loading...

Chương 03-04

2 Chương 3Kết thù với Triệu Linh SanEdit: Linh Trưởng5 phút sau, Tô Tiểu Lai đã đến trước cửa phòng “Đoàn tụ các” của nhà hàng Đinh Hương, chú ý sửa sang lại quần áo, hồi hộp gõ cửa “ Cốc! Cốc! Cốc!”.


Chương 05-06

3 Chương 5Người không xu dính túiEdit: Kim AnhTừ khi Trình Thiếu Phàm trở về, mỗi ngày Tô Tiểu Lai đều lo lắng đề phòng, sợ bất cẩn thì ma quỷ sẽ đột ngột xông ra, nhưng một tuần cứ bình yên vô sự không một gợn sóng trôi qua, mỗi ngày trôi qua càng im lặng, khiến cô càng thấy bất an, nhưng cảm thấy sự tình hẳn sẽ không phát triển đi xuống như cô suy nghĩ.


Chương 07-08

4 Chương 7Anh, em sai rồi Edit: HidariBeta: Linh Trưởng + Kim AnhTô Tiểu Lai vừa vào cửa đã bắt đầu đánh giá căn hộ vừa mới đến, cơ bản tất cả đều bao trùm màu đen, nhưng cũng xứng đôi vừa lứa với Trình Tiếu Phàm lắm.


Chương 09-10

5 Chương 9Trình Thiếu Phàm cô đơnEdit: Kim AnhBeta: Linh TrưởngNhà hàng Long Thành. Bốn người ngồi ở bàn cạnh cửa sổ, Trình Thiếu Phàm và La San ngồi một bên, Tô Tiểu Lai và Từ Tố ngồi một bên.


Chương 11-12

6 Chương 11Chuyện người xưaEdit: HidariBeta: Kim Anh + Linh TrưởngTự Tô Tiểu Lai hung hăng làm tổn thương Chu Vũ Hàng, nên cô cứ rầu rĩ không vui, liên tục trà không buồn uống, cơm chẳng buồn ăn, cái gì cũng không hứng thú, còn thường xuyên liên hệ so sánh mình và mấy phụ nữ hư trên TV với nhau.


Chương 13-14

7 Chương 13Kỳ thiEdit: Kim AnhBeta: Linh TrưởngSau đợt gửi tiền của anh trai, Tô Tiểu Lai được ăn no miễn phí vô tư vô lo vài ngày, sau đó cô bắt đầu theo ba chị em thân thiết của mình lên thư viện tự đọc.


Chương 15-16

8 Chương 15Vận đen ámEdit: Hidari HuynhBeta: Kim AnhĐúng giữa trưa, Tô Tiểu Lai và Từ Tố ở ký túc xá diễn một đoạn kịch ngắn Quỳnh Dao sướt mướt. Chuyện kịch tính đại khái là như thế này…Từ Tố lấy lý do thời tiết không tốt, điều kiện ở không tốt mà dứt khoát vứt bỏ Tô Tiểu Lai đi tìm nơi khác ở, Tô Tiểu Lai vì thuyết phục Từ Tố ở lại mà khóc lóc giãy giụa.


Chương 17-18

9 Chương 17Chuyển nhàEdit: Kim AnhBeta: I’m SO2Đi theo Tô Tiểu Lai vào ký túc xá của cô, Trình Thiếu Phàm nhìn xung quanh như đánh giá nơi sinh hoạt suốt ba năm qua của cô, bỗng dưng ánh mắt dừng lại ở một đống lộn xộn trên bàn, anh hơi giật mình kinh ngạc.


Chương 19-20

10 Chương 19 Nhân viên thực tậpEdit: Linh TrưởngBeta: I’m SO2Tại công ty của Trình Thiếu Phàm, tầng 28, Tô Tiểu Lai ngồi thu lu trên chiếc sô pha cách không xa văn phòng Tổng Giám Đốc.


Chương 21-22

11 Chương 21Bản hợp đồng lao độngEdit: Linh Trưởng + Kim AnhBeta: I’m SO2“Anh, em muốn thương lượng một chuyện?” Tô Tiểu Lai tinh nghịch đảo ánh mắt sáng ngời.


Chương 23-24

12 Chương 23Triệu Linh San, yêu nữ hại ngườiEdit: HidariBeta: Kim Anh + Linh TrưởngNgày hôm sau, cuối cùng Tô Tiểu Lai cũng có thể thả lỏng người, bởi vì cô được Từ Tố mời đến một quán cà phê xa hoa để gặp mặt.


Chương 25-26

13 Chương 25Buổi gặp mặtEdit: Kim AnhBeta: I’m SO2Khi Từ Tố gọi điện thoại tới, Tô Tiểu Lai còn đang ngồi cần mẫn nghiên cứu quyển chính trị, quyển sách này mất của cô khoảng 30 tệ, thật sự rất rất đau lòng mà, với số tiền này cô có thể ăn được ba mươi cái kem ly đấy, cho nên nhất định cô phải cắn nát cái quyển sách này mới hợp tình hợp lý.


Chương 27-28

14 Chương 27Tỏ tình vào sinh nhật [1]Edit: HidariBeta: Kim AnhTô Tiểu Lai vừa nghe giảng vừa mơ màng đi vào giấc ngủ, cái môn chính trị này vốn là chỉ đi học cho có, nên cô cũng chẳng cần câu nệ hình thức làm gì, cứ thẳng thắn mà nằm úp xuống bàn đánh một giấc cho hết giờ.


Chương 29-30

15 Chương 29Dưỡng bệnhEdit: Vitamin B2Beta: Kim Anh“Tiểu Lai có phải đã ăn đồ gì đó không hợp vệ sinh không?”Dịch Xuyên Thân không khỏi bội phục ánh mắt của vị bác sĩ tư nhân nhà họ Trình này: “Đúng vậy.


Chương 31-32

16 Chương 31Tiệc tối [2]Edit: Tiểu MótBeta: I’m SO2“Em cũng không phải là đứa nhỏ ba tuổi, làm sao mà vẫn không để cho người khác bớt lo được vậy, aizz. ” Trình Thiếu Phàm than thở, lông mi nhíu chặt, ngồi xổm trước mặt Tô Tiểu Lai xem vết thương ở gót chân của cô.


Chương 33-34

17 Chương 33Bà mẹ gian xảoEdit: HidariBeta: Kim AnhSáng sớm, lúc tỉnh dậy, tư thế ngủ của bọn họ đã có sự thay đổi kinh thiên động địa. Nắng sáng dịu nhẹ chiếu vào phòng, Trình Thiếu Phàm chậm rãi mở mắt ra, chỉ thấy Tô Tiểu Lai đầu tựa trước ngực anh, ôm chặt thắt lưng anh, toàn bộ thân người đều áp sát vào anh, sự thay đổi này thật là hài kịch hóa mà.


Chương 35-36

18 Chương 35Thay hình đổi dạng Edit: Kim Anh + I’m SO2 + Linh TrưởngVì vậy Tô Tiểu Lai ngoan ngoãn nằm trên sofa trong phòng khách, tùy ý để anh cô chườm đá, ngón tay ấm áp thỉnh thoảng khẽ chạm vào hai má của cô, trong người không nhịn được một trận khô nóng, khoảng cách gần như vậy, cô thậm chí còn có thể cảm nhận hơi thở nam tính đặc trưng của anh, đột nhiên cô thấy như thế này thật lạ lẫm, một thứ tình cảm nam nữ khi ấy nhẹ nhàng len lỏi trong tim cô.


Chương 37-38

19 Chương 37Đốt tiềnEdit: HidariBeta: Linh Trưởng + Kim AnhTô Tiểu Lai còn chưa kịp cúp điện thoại, La San đã vội vàng hứng thú kéo tay cô, lòng tràn đầy vui mừng hỏi.


Chương 39-40

20 Chương 39Say rượuEdit: Kim AnhBiệt thự Trình giaMột già một trẻ ngồi trên sofa xem phim chiến tranh, ông Trình mỗi lần mở miệng đều nói câu, “Còn nhớ những năm nào, ông và ông con còn nắm chắc tay súng trên chiến trường trong cuộc chiến tranh Triều Tiên … Thời gian đã trôi qua hơn sáu mươi năm rồi, con nhìn đấy, trên chân phải của ông vẫn còn vết đạn bắn… Mỗi khi cầm chiếc huy chương màu vàng rực rỡ kia ông đều nhìn thấy khung cảnh máu và lửa sục sôi hiện lên trước măt.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Nạm Vàng Ăn Cỏ Nam

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 11


Mật Mã

Thể loại: Ngôn Tình, Dị Năng

Số chương: 11


Hành Vân Công Tử

Thể loại: Xuyên Không, Ngôn Tình

Số chương: 18


Trùng Sinh Chi Hầu Môn Đích Phi

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 22


U Lan

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 13


Vợ Chưa Cưới Ngờ Nghệch

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 10


Công Chúa Thay Đổi

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không

Số chương: 66Xà Lang Quân

Thể loại: Ngôn Tình, Khoa Huyễn

Số chương: 9


Yêu đôi môi em

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 29