Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Án Trì Truy Xứ

Thể loại: Kiếm Hiệp
Số chương: 54
Chương mới nhất: Hồi 54 Thiên Chức Cuối Cùng
Cập nhật cuối: năm ngoái
Thể loại: Kiếm hiệpNguồn: Sưu tầm

Danh sách chương Án Trì Truy Xứ


Hồi 1 Máu Nhuộm Bạch Vân Trang

1 Hàn Dương. Cũng như mọi chốn phồn hoa đô hội, lúc nào cũng tấp nập người qua kẻ lại, là nơi hội tụ những thương nhân, mặc dù Hàn Dương đang bước vào những ngày đầu của mùa hạ.Hồi 2 Trường Cư Liên Lý Đôi

2 Tòa Vạn Hoa lầu với kiến trúc nguy nga tráng lệ được tạo ra bằng những mái vòm liên kết với nhau, bao bọc lấy phân nửa hồ Ninh Kiều kết khắc thành khung cảnh hữu tình thơ mộng như tranh vẽ.


Hồi 3 Giang Hồ Gia Sư Đường Thẩm

3 Đường Thẩm cầm quyển kinh thư sau lưng, vừa đi vừa đọc cho những học sĩ ngồi bên dưới:“Hoặc yên yên cư tức, hoặc tận tụy sư quốc, hoặc tứ yến tai sàng, hoặc bất dĩ ư hành, hoặc bất triều hiệu, hoặc thảm thảm cù lao, hoặc thế tri yến ngưỡng, hoặc vang sứ ưng chưởng, hoặc tam lạc âm tửu, hoặc thảm úy cừu, hoặc xuất nhập phong nhị, hoặc sự bất vi”.


Hồi 4 Thu Hồi Tự Tinh Lạc

4 Đêm đã khuya nhưng ánh sáng vẫn còn hắt ra từ gian biệt sảnh của Khâm sai đại thần Kim Ngôn Tử. Trong ngôi biệt sảnh đó, Kim Ngôn Tử đại nhân vẫn ngồi trầm tư bên án thư.


Hồi 5 Đất Bằng Dậy Sóng

5 Giang Nam khả hái liên. Liên điệp hà điền điền. Ngư hý lang điệp gian. Ngư hý liên điệp đông. Ngư hý liên điệp tây. Ngư hý liên điệp nam. Ngư hý liên điệp bắc.


Hồi 6 Ngưng Sương Tùng Cao Mộc

6 Đường Thẩm bước vào học đường. Chàng dừng bước ngay trước ngưỡng cửa bởi trong học đường đã có người ngồi sẵn trên ghế. Không phải người lạ mặt kia làm chàng sững bước mà chính chân diện ưu hoài, với những nét tư lự của y khiến chàng phải sững bộ, tò mò nhìn.


Hồi 7 Khởi Bước Võ Lâm

7 Lưỡng lự trước tòa Võ Quán Trùng Hưng, Đường Thẩm nửa muốn vào nửa muốn không. Mặc dù kinh thành lúc nào cũng nhộn nhịp, tấp nập nhưng tại tòa võ quán Trùng Hưng thì như tách biệt hẳn với sự tấp nập ở bên ngoài.


Hồi 8 Vũ Môn

8 Bốn ngọn đại kỳ dựng bốn góc bao bọc lấy khoảng sân rộng. Ngồi ngay bên dưới bốn ngọn đại kỳ đó là bốn vị quán chủ võ quán Trùng Hưng. Bên cạnh người là một gã môn hạ, còn các môn sinh thì xếp thành vòng tròn theo thứ bậc phân chia.


Hồi 9 Trạc Long

9 Đường Thẩm và Mạch Kiếm Tùng đứng lặng. Hai người nghe rõ một tiếng mở cửa ra rồi đóng lại sau lưng họ. Mặc dù nghe tiếng cửa mở và đóng lại nhưng cả hai người đều không quay mặt lại nhìn, vì đây đã là giới luật của võ quán.


Hồi 10 Hoa Rơi Hữu Ý

10 Vừa bước vào tửu điếm trước đây chàng và lão Dụ đối ẩm thì gã quán chủ hối hả bước ra. - Công tử. . . mời vào. . . mời vào. Tiểu nhân đã bày sẵn rượu rồi.


Hồi 11 Sát Nhân Chỉ Kiếm

11 Chủ nhân lâu thuyền là một đôi phụ nữ, tuổi ngoài năm mươi. Hai người vội vã đón Lục Y Phụng. Thấy vẻ vồn vã của hai người đó, Đường Thẩm phải nghĩ thầm: “Hình như đi đến đâu, Lục Y Phụng cũng có được sự ngưỡng mộ của mọi người?”.


Hồi 12 Lưới Tình Lồng Lộng

12 Hoàng Quốc Túy vừa bưng chén rượu toan đưa lên miệng thì đặt xuống bàn, hai con ngươi mở trao tráo nhìn ra cửa. Y rơi vào trạng thái đó bởi nhận ra Đường Thẩm.


Hồi 13 Thâm Tình Nhớ

13 Với Tư Linh Tố, đêm tối thật là kinh khủng. Mỗi khi màn đêm buông xuống, nàng lại cảm nhận một nỗi bất an tràn ngập mọi ngõ ngách trong nội thể mình. Nhìn dung diện trong tấm gương đồng, Tư Linh Tố nghĩ về cuộc đời mình.


Hồi 14 Phòng Long Hư Phong Lãnh Lãnh

14 Bầu không khí ảm đạm bao phủ Mai Hoa trang. Trang chủ Phương Bình Quần đứng trước ngọn Tử Vong kỳ. Chân diện với những nét đau khổ lồ lộ hiện rõ trên từng nét mặt.


Hồi 15 Sát Thần Lão Nhân

15 Hai ngọn chân đèn hất ánh sáng lên vị lão nhân tóc bạc trắng, xõa ngang vai. Ngồi trên thạch bàn, vẻ mặt của lão nhân trông khắc khổ và tàn nhẫn. Chỉ nhìn qua chân diện của lão thôi, ai cũng cảm nhận bóng sắc tử vong rờn rợn trước mặt mình.


Hồi 16 Tử Hý Trường

16 Màn sương dày phủ một màu trắng xóa lên Tử Hý trường. Bốn mươi chiếc chân đèn phừng phực ngọn lửa to vây quanh dọc theo vòng tường cao trên hai mươi bộ vẫn không sao xua được màn sương trắng xóa kia.


Hồi 17 Bạch Vân Phi Dương

17 Tiếng kèn inh ỏi đưa đoàn kiệu hoa của Hoàng Quốc Túy đến ngay cửa phủ Huyện lệnh Giang Tô, hộ tống cho đoàn kiệu hoa của Hoàng Quốc Túy là những nha sai dưới sự thống lãnh của của bộ đầu Dương Triều Mục.


Hồi 18 Hoa Tàn Nhụy Rữa

18 Mạch Kiếm Tùng khoanh tay trước ngực nhìn Tư Linh Tố ngồi trước tấm gương đồng. Y ngắm nhìn Tư Linh Tố, trang mỹ nhân đẹp nhất Vạn Hoa lầu với vẻ mặt thật dửng dưng và lạnh lùng.


Hồi 19 Sơn Bất Yếm Cao

19 Trong bộ lốt Tử Vong Sứ với chiếc mặt nạ dát vàng che chân diện, Mạch Kiếm Tùng cùng mười gã sứ giả tiến thẳng vào Vạn Thọ trang, khi tất cả đã bước vào gian chính sảnh mới nhận ra sự trống vắng khác thường của tòa biệt trang này.


Hồi 20 Gió Thổi Mây Bay

20 Loạn Thạch lầu, một bãi đá lởm chởm đầy cạnh sắc như bảo đao bảo kiếm mà chỉ một chút sơ suất có thể rọc nát chân bất cứ ai giẫm lên nó. Lão Dụ ngồi trên một phiến đá, trước mắt là hai vò rượu đầy.


Truyện cùng thể loại

Tinh Phong Truyền Thuyết

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 255


Lư Sơn Kỳ Nữ

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 53


Phi Ðao Hựu Kiến Phi Ðao

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 7


Chân Tình Chân Mỹ

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 110


Cô Gái Áo Vàng

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 38


Song Nữ Hiệp Hồng Y

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 96


Thiên Mộc Sắc Kiếm

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 32


Huyết Biển Bức

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 8


Càn Khôn Song Tuyệt

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 33


Quách Tiểu Phong Phá Án

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 135