Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Ẩn Sát

Thể loại: Khoa Huyễn, Dị Năng
Số chương: 662
Chương mới nhất: Chương 485: Kết Cục
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Ẩn Sát - 隐杀Tác giả: Phẫn Nộ Đích Hương Tiêu - 愤怒的香蕉Thể loại: Đô Thị - Khoa HọcGiới ThiệuHắn là một sát thủ. Trí nhớ của hắn bắt đầu từ lúc mười tuổi. Trong một lần bị truy sát bởi tổ chức.

Danh sách chương Ẩn Sát


Chương 1: Trở Lại Quá Khứ.

1 Trong bóng tối, có người nói chuyện. "Khí trời thật là lạnh, A? Tại sao nơi này lại có một đứa trẻ. ""Ác, trông quần áo trên người thì không tệ lắm, không giống một tên ăn mày, sao nó lại ngất ở đây?"Sờ sờ xoa bóp.


Loading...

Chương 2: Gia Minh Và Linh Tĩnh.

2 "Ha ha. . . Ha ha. . . Hắc. . . "Khi mặt trời lên, từ trên bãi cỏ truyền tới những tiếng ha ha của một cô gái nhỏ, trông như là thần tiên ở nhân gian, cô bé này có hai cái bím tóc sừng dê, đang luyện một bộ Vịnh Xuân Quyền, bé trai lên là Cố Gia Minh thì nằm trên bãi cỏ, buồn chán nhìn đám người kia luyện võ.


Chương 3: Liễu Hoài Sa.

3 "Hoàng Hạo Binh! Ngươi muốn làm gì?"Mắt thấy những hài tử này xông lại, Diệp Linh Tĩnh lập tức chắn trước người của Gia Minh, tiểu tử béo mập dẫn đầu này là Hoàng Hạo Binh, cha hắn là Hoàng Bính Tường là Bí thư Tỉnh ủy, là một quan lớn, cho nên ở nhà hắn thường hay bắt nạt người khác.


Chương 4: Thích Quán.

4 Thế giới tuy không có nhiều chuyện, nhưng một mình Gia Minh lại có vô cùng nhiều chuyện. Năm mới của Hoàng gia rất rườm rà, nhưng đối với một đứa trẻ không quan trọng nhưng Gia Minh mà nói, thì vẫn có thể bỏ trốn được.


Chương 5: Ba Người Cùng Chơi.

5 Chuyện này chẳng tạo nên ấn tượng gì trong lòng của Gia Minh, với hắn mà nói, đây chỉ là một khúc nhạc đệm cho thời kỳ trung học, nhưng mà có tạo nên cái gì không, ngay cả hắn cũng không biết được.


Chương 6: Trương Nhã Hàm.

6 Nói là chuyện quái lạ đương nhiên cũng hơi quá, chỉ là có thể thấy Hoàng Hạo Binh và một đám trẻ ở trong phòng làm bài thi mà không đi ra ngoài chơi trong lúc nghỉ hè, vậy thì so với kỳ quái cũng không khác bao nhiêu.


Chương 7: Trại Hè.

7 Mâu thuẫn cũng không lớn, vì vậy cũng không tính là không phải oan gia không gặp gì đó. Chỉ là khi thấy Gia Minh, Trương Nhã Hàm rõ ràng cũng hơi ngạc nhiên, nhưng cuối cùng cũng không chào hỏi.


Chương 8: Trao Đổi.

8 "Chú ơi. . . Cháu có thể thay thế cho hai bạn gái có được không?"Những lời này vừa nói ra, bất luận là bọn cướp, con tin hay những người đứng xem đều trố mắt nhìn, lộ ra vẻ không thể tin được, một lát sau, tên mặt sẹo và tên mắt tam giác cũng nở nụ cười:"Ừm, hôm nay lại gặp một thằng không sợ chết! Nhóc con ngươi muốn thế nào? Tuổi nhỏ như thế cũng đã biết anh hùng cứu mỹ nhân sao, không được tiến lên nữa!"Gia Minh dừng bước, trước tiên chỉ về phía Trương Nhã Hàm:"Bởi vì cô ấy là chị của cháu, mà cô này thì.


Chương 9: Chỉ Là Ngoài Ý Muốn (1).

9 Đêm đen như mực, trong bóng tối, mưa to điên cuồng từ trên bầu trời trút xuống, tiếng mưa rơi đập vào lều vải như tiếng pháo nổ ầm ĩ, ngồi nói chuyện cách xa nhau một chút là không thể nghe được rõ ràng.


Chương 10: Chỉ Là Ngoài Ý Muốn (2).

10 "Chị nghĩ. . . Chúng ta đi được rồi. . . "Cột chặt chân tên mắt tam giác vẫn đang không ngừng kêu la kia lại, Trương Nhã Hàm nói như vậy, về phần Gia Minh lại lấy lí do thu hồi lều vải để chạy ra ngoài, dựa vào ẩn tượng lúc trước, hắn tìm được cây súng rơi ở phía ngoài lều vải.


Chương 11: Kết Thúc Chương Trình Tiểu Học.

11 Chuyện cướp giật cứ như vậy mà hạ màn, trực thăng là do đội lục soát của Trương gia phái tới, nếu chỉ vậy thì cũng thôi nhưng hai tay súng bắn tỉa trên trực thăng đã làm cho Gia Minh kinh ngạc, những người này phần lớn là quân đội đặc chủng hoặc là lính đánh thuê, nghĩ tới điều này Gia Minh không khỏi cảm thán sự cường đại của Trương Gia.


Chương 12: Sự Kiện Chụp Ảnh Nude.

12 Đầu năm 1995, ở khu phố Tân Hoa của thành phố Giang Hải. Thành phố Giang Hải là một trong những thành phố đã lâu đời, đây cũng là một trong những khu vực phồn hoa nhất, ngay cả ở khu thành thị mới quy hoạch cũng không bằng, cho nên bên chính quyền cũng muốn chuyển dời khu trung tâm đến gần với chỗ này, nhưng mà việc này cũng không phải ngày một ngày hai là có thể được.


Chương 13: Chuyện Ghét Nhất.

13 Trong đêm đen mơ hồ có tiếng gió thổi. Đây là một sườn núi ở vùng ngoại ô của thành phố Giang Hải, bốn phía là rừng cây thưa thớt, trên sườn núi có một cái cột đá cổ xưa, hôm nay, có một đứa bé ngồi bên cạnh cái cột đá này thực hiện những động tác nặng nề, buồn chán.


Chương 14: Đồng Lòng.

14 Chuông tan học vang lên, Gia Minh ghé đầu vào bàn ngủ gật. Mỗi ngày đi ngủ trễ, lúc hừng sáng lại thức dậy, việc này đối với một đứa trẻ mà nói là một việc tổn hại thân thể, thế nhưng việc này đã thành thói quen từ kiếp trước không thể nào thay đổi, vì vậy hễ là trong ngày có thời gian không có việc gì làm thì hắn thường đờ ra ngủ gật để bù lại một chút thời gian nghỉ ngơi.


Chương 15: Hoa Bách Hợp (1).

15 Vậy là, ba người chúng tôi đã chọn con đường phản nhân loại, phản xã hội chủ nghĩa để đi. . . - Trích Nhật ký của Linh Tĩnh -. . . ******************************************** **************Tục ngữ có câu: Thê không bằng thiếp, thiếp không bằng vụng trộm, vụng trộm không bằng vụng trộm không được.


Chương 16: Hoa Bách Hợp (2).

16 Sáng sớm ngày thứ hai, Linh Tĩnh mở mắt ra nhìn thấy tình hình xung quanh, khuôn mặt lập tức đỏ bừng. Tối hôm qua đùa giỡn một phen, lúc này đồ vật bị ném lộn xộn trên giường lớn, gối đầu, áo mưa, băng ghi hình và đồ ngủ của hai người.


Chương 17: Hoa Bách Hợp (3).

17 "Linh, Linh Tĩnh. . . Thế nào rồi?"Lúc này trái tim Sa Sa cũng đang đập loạn, thân thể con gái bị nhìn thấy, chuyện này có ý nghĩa thế nào chứ? Trong lòng nàng không rõ ràng lắm, song thấy Linh Tĩnh khóc lên, nàng vẫn bỏ qua suy nghĩ miên man trước tiên, ngồi xuống bên giường chuẩn bị an ủi nàng.


Chương 18: Sống Chung.

18 Cho dù như thế nào, quan hệ giữa hai cô bé cứ như vậy được định hình trong lòng Gia Minh, mặc dù thỉnh thoảng nghĩ đến cũng hơi kỳ quái nhưng dù sao trong lòng hắn cũng không thường xuyên nghĩ tới tương lại có thể sống chung với Linh Tĩnh hoặc Sa Sa, đương nhiên ảo tưởng trong lòng quá nửa là Linh Tĩnh, Sa Sa.


Chương 19: Cuộc Sống Tốt Đẹp.

19 "Gần đây chơi với hai cô bé thế nào? Nghe nói ba người bọn em trốn học tập thể, bị phê bình trước toàn trường?"Trong không khí truyền đến tiếng đọc sách mơ hồ, một cô bé bộ dạng thành thục và một thằng bé bộ dạng non nớt ngồi trên xích đu cạnh sân thể dục nhìn trời chiều xa xa.


Chương 20: Heidy.

20 Đi đến góc đường, hắn nhìn thấy một bé gái. Lúc này đang trên đường từ Diệp gia võ quán trở về biệt thự của Hoàng gia, mỗi ngày làm xong bài tập tại Diệp gia, xem ti vi xong, chuẩn bị trở về ngủ cũng đã chừng mười giờ tối.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Ngũ Thần Đại Lục

Thể loại: Khoa Huyễn, Tiên Hiệp

Số chương: 175


Cơ Giới Khách

Thể loại: Dị Năng, Khoa Huyễn, Quân Sự, Dị Giới

Số chương: 50


Number 9

Thể loại: Khoa Huyễn, Đam Mỹ

Số chương: 23


Điệp Vương Hoặc Ái

Thể loại: Ngôn Tình, Khoa Huyễn

Số chương: 50


Tàn Bào

Thể loại: Khoa Huyễn

Số chương: 457


Áo Thuật Thần Tọa

Thể loại: Khoa Huyễn, Tiên Hiệp

Số chương: 19


Tướng Dạ

Thể loại: Khoa Huyễn

Số chương: 1310Đấu Thiên

Thể loại: Khoa Huyễn, Tiên Hiệp

Số chương: 7


Ngày Tận Thế

Thể loại: Khoa Huyễn, Truyện Teen

Số chương: 15