Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Yêu Đi Để Còn Chia Tay

Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 16
Chương mới nhất: Chương 5 Phần 3
Cập nhật cuối: 7 năm trước
Yêu nhau cũng giống như cùng nắm tay lội ngược dòng nước siết, rất vất vả, rất khó khăn, chỉ cần buông tay, dòng nước sẽ cuốn trôi, không cách nào nắm lấy tay nhau thêm một lần nữa.

Danh sách chương Yêu Đi Để Còn Chia Tay


Chương 1 Phần 1

1 Phần 1: Yêu đi để còn chia tay1. Mùa hè Bảo Lộc không quá hầm nhưng cái nóng vẫn hiện diện. Trong không khí cơ hồ có thể cảm thấy từng sợi hơi nóng đan xen vào nhau, áp vào da thịt người, vắt ra từng giọt mồ hôi.


Loading...

Chương 2 Phần 1

2 3. Hành lí của Quân đã được mẹ cô đem chuyển đi từ hôm qua, thế nên hôm nay cô đến nhà ông bà Phương trong tình trạng “tay trắng”. Với Quân đó là một việc tốt, không phải chở đồ thì trên đường đi cô sẽ được thảnh thơi ngó nghiêng đường phố.


Chương 3 Phần 1

3 5. Đường Nguyễn Văn Cừ phường Lộc Phát có một đoạn khoảng gần 500m được giang hồ xưng tụng là “khu nửa cây số ăn chơi”. Là nơi quy tụ dân máu mặt của Lộc Phát.


Chương 4 Phần 1

4 7. Lí do đầu tiền bà Phương gợi ý cho Quân học cùng trường với Thiên là muốn anh và cô có thể cùng nhau đi học, cùng nhau về học cho vui. Hơn nữa ở cùng một nhà, học cùng một trường sẽ tiện hơn rất nhiều.


Chương 5 Phần 1

5 9. Tin đồn trong trường có một cặp đồng tính nữ đã được đính chính một cách đàng hoàng rằng đó là hai người bạn thân. Mọi người cũng bắt đầu quen với hình ảnh hai cô gái luôn đi cùng nhau, thân như người yêu, quan tâm nhau như người nhà.


Chương 1 Phần 2

6 Phần 2: Mất anh từ lúc nói yêu anh1. Quân sống hai mươi mốt năm không hề rung động cuối cùng hôm nay cũng biết hẹn hò yêu đương là như thế nào. Cảm giác quả thực có chút lạ lẫm nhưng lại rất tuyệt.


Chương 2 Phần 2

7 3. Ánh nắng trưa gay gắt xuyên lớp áo mỏng khiến lưng Quân bỏng rát, mồ hôi thấm ướt một mảng rộng. Không thể để mình tiếp tục chịu tra tấn, cô lên ga lao vút đi trên mặt đường nóng rực.


Chương 3 Phần 2

8 6. Trời vào mùa mưa rất nhanh tối, chỉ vừa chớm chiều đã chuyển màu xanh xám. Thêm vào đó là cơn mưa đang lất phất bên ngoài khiến bầu trời càng u ám hơn.


Chương 4 Phần 2

9 8. Trên đoạn đường đi, mọi người cùng nhau trò chuyện rôm rả, Thiên bị Kim ngồi bên phải làm cho chóng mặt với những câu chuyện gần như không có điểm dừng.


Chương 5 Phần 2

10 11. Quân run rẩy ngồi trên chiếc ghế trong phòng Đăng, hai tay bó gối thu người như tư thế của bào thai khi còn trong bụng mẹ, mắt hoang dại nhìn chăm chăm xuống sàn nhà màu ghi.


Chương 6 Phần 2

11 13. Quân về phòng, đi thẳng vào phòng tắm, bật nước và đứng dưới vòi hoa sen để dòng nước cứ thế tuôn sối sả lên mình. Nước hôm nay có vị mặn! Cô mím môi để nó không chảy vào miệng nhưng vẫn không ngăn được vị mặn nơi đầu lười.


Chương 1 Phần 3

12 Phần 3: Vội nhớ cho còn kịp quên1. Ánh nến chập chờn nhảy múa in lên tường bóng người con gái ngồi bó gối như một bức tượng bất động. Bên ngoài, cơn mưa ăn mòn trời đất ào ào trút xuống giam cầm vạn vật trong dòng nước tuôn xối xả.


Chương 2 Phần 3

13 3. Cà phê Hạ Trắng bảy giờ tối không một bóng người, Quân một mình trọn một chiếc bàn sát góc tường lắng nghe âm thanh vừa du dương, vừa da diết của ca khúc Long Long Ago, mắt chăm chăm nhìn li trà đào đang lặng lẽ tỏa khói vào không trung.


Chương 3 Phần 3

14 5. Nhưng trước khi Quân kịp hét lên thì bên tai đã nghẹn ngào một giọng nam khàn đặc:“Anh xin lỗi! Xin lỗi em nhiều lắm!”Quân đang bàng hoàng đột ngột chuyển sang trạng thái ngạc nhiên, ngay sau đó thì đau đớn đến tột cùng.


Chương 4 Phần 3

15 7. Ánh đèn đường vàng vọt bung mình trong đêm đen. Bóng cô gái và chàng trai ngả dài hai vệt đen trên vỉa hè. Hàng thông đen đúa im lìm trong đêm lặng gió.


Chương 5 Phần 3

16 9. Tiết trời se lạnh. Mờ như khói. Ảo như sương. Xám ngắt lạnh lùng. Quân thẫn thờ hồi lâu, không nhìn rõ tâm trạng của chính mình. Bất chợt điện thoại reo lên.


Loading...

Truyện cùng thể loại


Chú À! Đừng Nên Thế!

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 350


Phi Tuyết Mộng Hoa

Thể loại: Huyền Huyễn, Ngôn Tình

Số chương: 100


Tiểu Thất Chậm Đã

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 76


Những Ngày Đợi Nắng

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 28


Một Đêm Vợ Chồng

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 10


Anh Không Muốn Ly Hôn

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 5


Toái Tâm Kiếp

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 10


Hợp Đồng Tình Nhân

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 244