Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Xuyên Việt Dị Thế Úy Lam Thiên Không Hạ

Số chương: 110
Cập nhật cuối: năm ngoái
Edit: Ameaki + [S]hizuka + DoaThể loại: xuyên không, huyền huyễn, nhất công nhất thụ, cường công cường thụ, HE. Bản gốc: 110 chương –  HoànKiếp trước, hắn sống ở mạt thế nhưng cuộc sống vô cùng chật vật phải giãy giụa sống sót.

Danh sách chương Xuyên Việt Dị Thế Úy Lam Thiên Không Hạ


Chương 1

1 Bầu trời không phải xanh thẳm trong vắt, cũng không phải u ám mông lung, cũng chẳng phải sắc đen thâm thúy, mà thẩm thấu màu đỏ sậm, giống như tiên huyết (máu tươi) khô cạn lại, mang sắc thái của sự nguyền rủa, là vẻ dữ tợn chỉ có nham thạch nóng chảy, quay cuồng nơi địa ngục mới có, đây chính là bầu trời khi mạt thế.


Loading...

Chương 2

2 Uy Á đại lục, cũng giống như trong ma huyễn tiểu thuyết miêu tả, có nhân loại, có Tinh Linh, có Long tộc; có ma pháp hoa lệ, có đấu khí thần kỳ; có quý tộc cao quý, có bình dân thấp kém; đây là một thế giới xinh đẹp, bầu trời xanh thẳm, mây trắng lững lờ, cây cối xanh biếc tốt tươi, cỏ hoa tiên diễm khoe thắm, suối nước quanh co uốn lượn, biển cả gợn sóng rì rào, những cơn mưa du dương bất tận, từng bông tuyết tinh khiết trắng ngần, một thế giới lộng lẫy, rực rỡ sắc màu.


Chương 3

3 Phụ cho ta danh, mẫu cho ta mệnh, chỉ là như thế

Từ trong hắc ám tỉnh lại, đập vào mắt hắn là quang mang chói lòa, thứ sắc vàng rực rỡ kia quá mức đẹp đẽ, ngay cả hoàng kim cũng không bằng, so với ánh đèn điện trong phòng càng thêm linh động, đây là sắc thái sinh động tuyệt đối không thể nhìn thấy tại thế giới của hắn, nơi ấy chỉ có thể tràn ngập sắc đỏ tàn khốc, sắc đen nguy hiểm cùng sắc trắng buồn tẻ của phòng thí nghiệm, sắc thái có tiên diễm như thế nào, tại thế giới này đều sẽ trở thành sắc xám âm u.


Chương 4: Quá Trình Lớn Lên Của Mỗi Người

4 Thời gian chóng vánh qua nhanh, chớp mắt đã là ba năm, Fei. Red Creek cũng đã được ba tuổi. Đối với bình dân mà nói, lúc ba tuổi làm gì, khóc nhè, chơi bùn, vậy còn hài tử nhà quý tộc ba tuổi làm gì?

Hài tử quý tộc, ba tuổi là tuổi bắt đầu tiếp nhận giáo dục, cơ bản nhất là biết đọc biết viết, không chỉ vậy, căn cứ vào kết quả của thí nghiệm thiên phú mà bắt đầu tiến hành huấn luyện nền tảng, vài năm sau đó, lại có lễ nghi, âm nhạc, hội họa, một loạt các chương trình học tập chờ đợi bọn hắn, đây là thời thơ ấu của hài tử nhà quý tộc.


Chương 5: Cuộc Sống

5 Rèn luyện, rèn luyện, lại rèn luyện, xương tay đã gãy, da thịt ở các đốt ngón tay bị rách, lộ ra khớp xương, chân bởi vì tập quyền cước quá nhiều mà xanh tím một mảnh, sưng lên từng khối đau đớn, bàn tay cầm binh khí nổi lên bọt nước, làn da trở nên hư thối, không sao cả, học Quang hệ ma pháp chính là vì nguyên nhân này, không để thương thế do rèn luyện tạo thành ngăn trở.


Chương 6: Nhập Học

6 Fei ở một mình trong tiểu viện cho đến mười tuổi, vốn là nơi chẳng ai quan tâm giờ lại có người tới thăm, thế nhưng cũng không phải phụ mẫu của hắn, mà là quản gia.


Chương 7: Mục Tiêu

7 Ba năm trước đây, lúc bốn người nhập học là thời điểm bọn họ đang buồn chán đến cực điểm, Brent. Lukes đã đưa ra một trò chơi, chiếm được sự hưởng ứng từ ba kẻ nhàm chán còn lại.


Chương 8: Gặp Nhau

8 Bóng người trong màn sương càng lúc càng đến gần, cũng khiến Iallophil, Donald, Garvin và Brent thấy rõ bộ dạng người tới.

Chỉ liếc mắt một cái, Donald, Garvin cùng Brent lập tức dùng ánh mắt đồng tình nhìn sang Iallophil đang nhíumày.


Chương 9: Trò Chơi Bắt Đầu

9 “Nói đùa gì vậy!” Đây là tiếng rống của Garvin, chỉ tùy tiện chọn người như vậy, sao lại trúng tên kia.

Garvin bạo phát xong, bên trong gian phòng an tĩnh lại.


Chương 10: Herre Mayne

10 Tiếng chuông giờ ngọ vang lên, cũng là tín hiệu đã đến giờ nghỉ trưa. Buổi trưa thư viện không mở cửa, biết rõ điều này, Fei khép quyển sách trên tay lại, đem để lên một vị trí nào đó, vì hắn luôn là người đến sớm nhất nên cũng không lo quyển sách ấy bị kẻ khác lấy đi.


Chương 11: Ngươi Muốn Ta Làm Gì?

11 Vốn có khiết phích, Iallophil không thể ăn nổi nữa. Tướng ăn của Fei không khó coi, cũng không hào sảng. Fei ăn rất chậm, nhấm nuốt vô cùng cẩn thận, tinh tế nhấm nháp hương vị mỗi món ăn, không để một giọt dầu mỡ nào dính phải quần áo, cũng không có bất kỳ thứ gì dính bên miệng, trong cử động không tao nhã ẩn chứa sự quý trọng đối với thức ăn.


Chương 12: Một Ngày

12 Ăn xong cơm trưa, Fei ôm một đống thức ăn đã được đóng gói hoàn hảo về Red Creek công tước gia. Iallophil cũng không đi theo, chào tạm biệt Fei xong thì quay lại Herre Mayne cùng ba hảo hữu ăn cơm, nói họ biết tình hình tiến triển, đồng thời tranh thủ điền cho đầy bụng, thế nhưng chỉ cần nghĩ tới tướng ăn vừa rồi của Fei, làm sao cũng nuốt không trôi thức ăn trên bàn, rốt cuộc đành giống như Tinh Linh nãi nãi của hắn, ăn mỗi trái cây cho no.


Chương 13: Gặp Mặt

13 Ở thư viện, Fei trả lại số sách đã mượn rồi lật xem những quyển chưa đọc qua. Xem ra hắn đọc xong những bộ sách này sớm hơn dự tính, bởi lẽ trong thư viện khá đồ sộ này có rất nhiều bộ sách cùng loại, cũng sẽ lặp lại một số nội dung.


Chương 14: Vũ Khí

14 “Garvin. ” Iallophil trách cứ một tiếng, đem bản thân trở thành người tốt. Đây là thủ đoạn thường dùng trong trò chơi của bốn người, bởi vì trò chơi cần phải có người tốt, người xấu.


Chương 15:  đề Nghị

15 Sau khi phân phó người đem vũ khí đến Red Creek gia, đoàn người liền đi ăn cơm. Bị ám ảnh chuyện ngày hôm trước nên Iallophil cố ý kêu người mang dụng cụ rửa tay lên, lại bảo Fei dùng dụng cụ ăn, lúc ấy hắn mới có thể thả lỏng tinh thần.


Chương 16: Hình Dáng

16 Fei rốt cuộc cũng chịu rời mắt khỏi trang sách, “Ngươi cần ta làm như vậy?” Đây là vấn đề của Fei, tạo hình là gì, trong cơ sở dữ liệu có, thế nhưng Fei không cho rằng bản thân mình cần cái này.


Chương 17: Liệp Sát Giả

17 Donald ngả ngớn huýt sáo. Hình tượng mới của Fei có cường đại lực sát thương, nếu không biết bản chất phế vật của hắn, ngoại hình như vậy tuyệt đối có thể mê hoặc không ít thiếu nữ ngây thơ.


Chương 18: Mưu Đồ

18 Iallophil đem ra một thứ gọi là “thuấn gian di động quyển trục”. Giống như tên gọi, nó có chức năng di động trong nháy mắt, đây là phương pháp tốt nhất để chạy trốn, vào thời điểm sinh tử có thể rời khỏi nơi nguy hiểm trí mạng, tuyệt đối là phương pháp bảo toàn mạng sống hoàn hảo nhất.


Chương 19:  nếu Không Nghiêm Túc, Các Ngươi Sẽ Chết!

19 Chỗ này là phía bắc ngoại thành Denton, bởi vì phong cảnh không đẹp, ít người qua lại, vừa vặn có một khu đất trống bị cây cối bao quanh, lúc Fei lật xem bản đồ thủ đô đã nhìn trúng nó.


Chương 20:  chiến

20 Cỗ hơi thở này tổng hợp cả huyết tinh, hắc ám, băng lãnh, khủng bố đủ để người khác phải sợ hãi. Iallophil, Donald, Brent và Garvin, bọn họ chỉ mới mười ba tuổi, tuy thực lực cách xa những người đồng lứa, thế nhưng chưa bao giờ tham gia vào sát tràng, chưa từng trải qua sinh tử chiến đấu, tay cũng chưa lây dính huyết tinh, bọn họ trải qua chiến đấu và rèn luyện tuy nghiêm khắc, nhưng cũng có thể xem là ôn hòa, cho nên chưa bao giờ đối mặt với loại khí thếđáng sợ như vậy, khí thế sát nhân.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Lưu Ngân

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 27


Hiệp Định 30 Ngày Làm Gay

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 58


Hôn Nhân Mạc Danh Kì Diệu

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 14


Cấp Ngã Báo Báo

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 11


Trọng Sinh Chi Trứ Ma

Thể loại: Đam Mỹ, Trọng Sinh

Số chương: 109


Trời Quang Mây Tạnh (Tễ Thanh)

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 25Quân Kĩ

Thể loại: Đam Mỹ, Xuyên Không

Số chương: 72


Lê Dạ

Thể loại: Đam Mỹ, Xuyên Không

Số chương: 15


Hình Bóng

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 51