Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Xuyên Qua Tìm Được Hạnh Phúc

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Số chương: 50
Chương mới nhất: Chương 50-1
Cập nhật cuối: năm ngoái
Tác giả chỉ giới thiệu đại khái sơ liệu về nội dung của câu chuyện, muốn tạo bất ngờ cho người đọc. Nội dung chuyện là những tình huống ngọt ngào của các nhân vật đan xen chút xíu gia đấu.

Danh sách chương Xuyên Qua Tìm Được Hạnh Phúc


Chương 1

1 Trong một văn phòng làm việc sang trọng, một mỹ phụ nhân trung niên mái tóc búi cao, mặc trang phục công sở, chiếc váy kẻ sọc caro phối hợp cùng áo sơ mi bằng vải lụa màu xanh thẫm.


Loading...

Chương 2

2 Mẫn Trúc vừa mở mắt ra thì chỉ thấy mọi thứ mờ mờ ảo ảo, Mẫn Trúc khá hoảng loạn, cô hét lên theo bản năng, nhưng thay vì tiếng hét của mình cô lại nghe được tiếng trẻ con khóc.


Chương 3

3 Qua vài ngày, Mẫn Trúc biết được cô xuyên qua trong một gia đình giàu có ở nông thôn thời cổ đại, nhưng không biết chính xác là thời nào. Cha cô tên Lâm Hải, nương của cô thì có lần nghe cha gọi là Mai Nhi họ Dương, cô còn có hai ca ca.


Chương 4

4 Bước vào trong phòng là lão phụ nhân tầm năm mươi tuổi, gương mặt có nét phúc hậu, Dương thị có nhiều nét giống lão phụ nhân. Trúc Mẫn mở cặp mắt tròn xoe nhìn lão phụ nhân khẽ đoán đây là mẹ đẻ của nương, bà ngoại mình, Ngô thị.


Chương 5

5 Nhắc đến Lâm lão gia tử, ông cũng không phải là người không biết phải trái, nhưng ý ông khi xưa là cho Lâm Sơn học thật tốt để bù vào nỗi tiếc hận thời trẻ của ông.


Chương 6

6 Vì Ngô thị ở lại chăm sóc Dương thị nên buổi tối Lâm Hải ngủ với hai con trai. Dương thị thấy có mẹ ở lại chăm sóc thì vui vẻ hẳn lên. Gần một tháng nay Dương thị cũng chỉ húp cháo trắng và ăn trứng gà luộc.


Chương 7

7 Sáng sớm hôm nay, Ngô thị đã dậy chuẩn bị mọi thứ cho tiệc đầy tháng của Mẫn Trúc. Dương thị cũng ra tháng nên cũng tắm rửa cẩn thận.

Dương lão gia tử, phu thê Dương Khiêm, Từ thị và phu thê Dương Bảo, Bành thị đều tới, còn gia Đình Dương Hào bận rộn trên cửa hàng nên cho con gái Dương Khuê đi.


Chương 8

8 Thời gian trôi qua cũng thật nhanh, Ngô thị ở cùng vợ chồng Lâm Hải cũng hơn hai tháng rồi. Cũng may, trong hai tháng này, Lý thị cũng làm gì gây khó dễ, chỉ thỉnh thoảng liếc Dương thị mấy cái, nói mấy câu bóng gió mệnh thiên kim tiểu thư gì đó thôi.


Chương 9

9 Qua ngày hôm sau Nhậm quản gia tới bàn bạc chuyện mua ruộng. Toàn bộ số ruộng Âu Dương lão gia sẽ mua hết. Tổng giá trị là 7. 554 lượng. Hẹn sau khi thu hoạch sẽ nhận ruộng, giao tiền.


Chương 10

10 Lâm Hải dạo này là bận chân không chạm đất, phải lo thu hoạch vụ mùa, lại phải lo xây nhà.

Dương lão gia tử khi hay tin đã cho năm nhân công qua giúp Lâm Hải.


Chương 11

11 Hai vợ chồng đang nắm tay hạ quyết tâm với nhau thì nghe Mẫn Trúc ê ê hừ hừ, Dương thị vội vàng cho con đi tiểu.

Cẩn Minh vừa đi học về, Cẩn Tuệ vội chạy ra đón, khoe hôm nay tập viết được bao nhiêu chữ.


Chương 12

12 Ba năm trôi qua

Mẫn Trúc ở đây đã ba năm rồi, bây giờ nàng là bé gái ba tuổi rồi. Nàng đã có thể tự đi, tự nói và quan trọng hơn là mấy bữa trước nàng đã dọn từ phòng ca ca qua căn phòng chính thức của nàng rồi.


Chương 13

13 Đêm nay, Mẫn Trúc sau ba năm lại mơ thấy viện trưởng. Viện trưởng ngắm nhìn Mẫn Trúc trong hình hài bé con mà cười thật tươi:" lúc về ta sẽ hỏi ba con, ông ấy làm thế nào để con y chang hồi bé lúc ở thế giới kia vậy? Ba con tâm tư cũng thật linh lung a"

Mẫn Trúc nhìn viện trưởng há hốc miệng:" viện trưởng, ba năm không gặp, người ngày càng biết trêu người rồi.


Chương 14

14 Phải đến chiều ngày hôm sau Dương lão gia tử mới qua nhà Lâm Hải. Lâm Hải đưa ra bốn củ nhân sâm cho ông xem và nhờ ông tìm cách bán giúp. Vì nếu Lâm Hải mang đi bán thì thôn này sẽ không còn bình yên mất.


Chương 15

15 Đầu xuân khí trời mát mẻ, gia đình Mẫn Trúc cũng đã chuyển lên trấn ở được một tuần rồi. Ngày tới là đầu tháng hai, làm tiệc ngay ngay hai tháng hai, vừa tân gia lại vừa làm sinh nhật bốn tuổi cho Mẫn Trúc luôn.


Chương 16

16 Đến trưa Lâm Hải sẽ qua Dương gia ăn cơm, chiều sẽ ở lại phụ giúp Dương gia luôn. Mẫn Trúc cũng gật gù trong lòng, phải vừa học vừa làm mới không trở thành mọt sách.


Chương 17

17 Ba huynh muội chụm đầu lại tô tô, vẽ vẽ cả hai canh giờ, càng lúc càng cao hứng, chú tâm vào chuyện này đến quên cả thời gian, đến khi Dương thị chạy lại nhắc cháu và con trai đi ăn cơm mới thấy Mẫn Trúc đang hăng say nói cười trong này.


Chương 18

18 Đảo mắt một cái là đến mùng một tết rồi. Cả nhà Lâm Hải hôm nay toàn bộ mặc trang phục mới, màu sắc tươi tắn, rất có không khí tết.

Sáng sớm mùng một tết, ba anh em Cẩn Minh, Cẩn Tuệ, Mẫn Trúc đều quỳ chúc tết cha, nương.


Chương 19

19 Tối đến, Mẫn Trúc nhờ Dương thị pha trà đã sao xong cho mọi người nếm thử. Lần này là Mẫn Trúc muốn nương nàng pha trà có hương hoa lan.

Lá trà được sao khô không có màu xanh, cũng không cuộn lại.


Chương 20

20 Ba cha con Dương lão gia tử về tới nhà thì cũng mệt rã rời, một tháng này, cả ba người, nhất là Dương lão gia tử, đều dùng hết khả năng có thể để tạo danh tiếng cho lá trà của Dương gia.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Hàn Diễm Ly Hiên

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không

Số chương: 48Thần Tiên, Người Đang Làm Gì

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 56Thanh Mai Đấu Trúc Mã

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 9


Mị Thế Thanh Liên

Thể loại: Xuyên Không, Ngôn Tình

Số chương: 17


Theo Đuổi Đến Cùng

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 41Mộ Lang Bách Hoa Tu

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không

Số chương: 30


Cẩm Tú Đích Nữ

Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh

Số chương: 350