Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Vũ Lâm Lâm

Thể loại: Đam Mỹ
Số chương: 60
Chương mới nhất: Chương 60
Cập nhật cuối: 10 tháng trước (12/02/2018)
Thể loại: Cổ trang, cung đình, ôn nhu Vương gia công x thiện lương đáng yêu lang trung nhược thụ, sủng, HE. Edit: SummerbreezeNhạc Cẩn Ngôn nối tiếng là một đại phu có y thuật cao mình, tuổi trẻ tài cao, nhưng số phận lại không may mắn, tuy vậy nhưng vẫn lạc quan yêu đời và cứu giúp mọi người.

Danh sách chương Vũ Lâm Lâm


Chương 1

1 Buổi trưa gió liền nổi lên, sắc trời lập tức tối sầm xuống, mây đen kéo đến, mắt thấy sắp có mưa to, mọi người trong thôn đều vội vàng thu dọn lương thực.


Loading...

Chương 2

2 Nhạc Cẩn Ngôn nhìn chủy thủ kia đâm sâu vào đùi Thụy vương gia, chỉ chừa cán lại không khỏi bị dọa ngây người. Triệu Vân Trọng kinh hô một tiếng, vừa muốn tiến lại đây, Thụy vương gia vừa rút chủy thủ ra cũng không quay lại nói: “Vân Trọng, không được phép đến đây!” ngữ khí nghiêm khắc, Triệu Vân Trọng không dám tiến lên nữa, thấy máu ồ ồ chảy ra làm ướt cả y bào của Thụy vương gia, chỉ gấp đến độ không biết làm gì.


Chương 3

3 Triệu Vân Trọng thấy Vương ngự y thần sắc thay đổi, không khỏi kinh hãi, từng bước tiến đến bắt lấy cổ tay Nhạc Cẩn Ngôn, nói với Vương ngự y: “Là người này thượng dược, Vương ngự y, có phải có gì kỳ lạ không?” Hắn tăng lực đạo ở tay làm Nhạc Cẩn Ngôn đau đến nhe răng nhếch miệng.


Chương 4

4 Nhạc Cẩn Ngôn chỉ cảm thấy có hai phiến mềm mại in lên môi mình, thoáng cái đầu óc trống rỗng, sợ tới mức hoàn toàn ngây người. Một hồi sau Thụy vương gia mới lưu luyến buông Nhạc Cẩn Ngôn ra, ôn nhu vuốt ve khuôn mặt của y, thấp giọng nói: “A Cẩm, ngươi rốt cục cũng trở về gặp ta, ngươi có biết ta nhớ ngươi như thế nào không?” trong mắt liền chảy ra lệ.


Chương 5

5 Thụy vương đã tỉnh lại, dựa ở trên giường, nha hoàn đang cầm khăn mặt lau cho hắn, thấy Nhạc Cẩn Ngôn tiến vào, lập tức cười lên, vẫy Nhạc Cẩn Ngôn đến, nói: “A Cẩm, mau tới đây.


Chương 6

6 Hôm sau Nhạc Cẩn Ngôn đang ngủ thì bị đánh thức, vội vã chải đầu rửa mặt, Triệu Vân Trọng lại tới, nhìn Nhạc Cẩn Ngôn cười. Nhạc Cẩn Ngôn bị hắn nhìn đến sợ hãi, nhịn không được hỏi Triệu Vân Trọng: “Tướng quân sao lại cười?” Triệu Vân Trọng cười nói: “Một lúc nữa đến phòng vương gia ngươi sẽ biết, dù sao cũng là chuyện tốt a.


Chương 7

7 Nhóm tiêu sư trong tiêu cục thấy Ngô Chinh dẫn theo một thanh niên thanh tú tuấn nhã đi vào không khỏi tò mò nhìn qua, nghe Ngô Chinh giới thiệu là bằng hữu, thấy Nhạc Cẩn Ngôn khuôn mặt ôn hòa dễ gần liền đều cùng y chào hỏi.


Chương 8

8 Đứng ở trong cửa tiệm may lớn nhất trong kinh thành, Nhạc Cẩn Ngôn tò mò nhìn đông lại nhìn tây, các xiêm y rực rỡ muốn màu làm y hoa cả mắt. Ngô Chinh ở kinh thành có danh tiếng lớn, chưởng quầy tự mình đón tiếp, thấy Nhạc Cẩn Ngôn tướng mạo tuấn tú, khí chất ôn hòa liền có hảo cảm, tự mình chọn cho y vào món để thử.


Chương 9

9 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Chương 10

10 Nhạc Cẩn Ngôn quả nhiên nói không sai, năm ngày sau vết thương liền có thể tháo băng. Nhạc Cẩn Ngôn tháo băng cho Thụy vương, nhìn vết thương, cười nói: “Miệng vết thương của Vương gia khép lại rồi.


Chương 11

11 Khánh vương giúp Nhạc Cẩn Ngôn rửa mặt lại giúp y chải đầu. Hắn mặc dù là Vương gia thân phận cao quý nhưng tính tình hào sảng, bằng hữu giang hồ lại nhiều, thường xuyên qua đêm ở bên ngoài, việc này làm cũng thành quen tay.


Chương 12

12 Lúc Nhạc Cẩn Ngôn tỉnh lại mở mắt nhìn lên tấm màn màu xanh trên đỉnh đầu, không phải là giường của mình trong Thụy vương phủ, tỉnh tỉnh mê mê quay đầu nhìn thì trời đã tối, trong phòng đốt đèn, người ngồi bên bàn hình như đang đọc công văn, là Khánh vương.


Chương 13

13 Đêm đó trận tuyết đầu mùa đông đã rơi xuống, tuyết năm nay rơi muộn, trận đầu này thật lớn, bông tuyết bay một đêm, sang hôm sau lúc ngừng trên mặt đất đã có một lớp tuyết sâu hàng thước, ngoài phòng một mảnh trắng xóa.


Chương 14

14 Sáng hôm sau Ngô Chinh nấu cơm trưa xong Nhạc Cẩn Ngôn còn đang ngủ, gọi như thế nào cũng không tỉnh, cuối cùng Ngô Chinh nhéo mũi y mới tỉnh. Nhạc Cẩn Ngôn mơ màng mở mắt ra, Ngô Chinh cúi đầu nhìn y, cười nói: “Đồ lười, rời giường.


Chương 15

15 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Chương 16

16 Lần này Khánh vương đi hơn hai mươi ngày. Thụy vương có vẻ như cũng rất bận, trừ bỏ vào triều thì buổi tối thường cùng Triệu Vân Trọng ở trong thư phòng bàn bạc công việc, mỗi lần nhìn thấy Nhạc Cẩn Ngôn đều nói hắn có việc.


Chương 17

17 Nhạc Cẩn Ngôn ăn no rồi, cảm thấy mỹ mãn mà đem mấy cái điểm tâm còn thừa vào túi, ra khỏi Đồng khánh lâu. Khánh vương nói với Nhạc Cẩn Ngôn: “Ngôn nhi, chiều nay ta còn chút việc, ngươi cùng Ngô đại ca cứ đi chơi đi, lúc ăn cơm chiều ta sẽ tới tìm ngươi.


Chương 18

18 Một tát này của Thụy vương quá mạnh, Nhạc Cẩn Ngôn bị đánh cho lệch đầu, một dòng chất lỏng ấm áp chảy ra từ khóe miệng. Nhạc Cẩn Ngôn cực kỳ sợ hãi, Thụy vương hai mắt màu đỏ, biểu tình dữ tợn nhìn như nổi cơn điên, y nhịn không được rớt nước mắt, nghẹn ngào nói: “Ta, ta không có câu dẫn ngươi…”

Lời còn chưa dứt Thụy vương lại tát một cái, giận dữ hét: “Thối lắm! Vậy vì sao cả ngày hôm nay trong rừng mai ta chỉ nghĩ đến ngươi?”

Nhạc Cẩn Ngôn hoa cả mắt, hỗn loạn, trong miệng đều là máu, ngay cả nói cũng không nói được.


Chương 19

19 Tới trước cửa vương phủ, đại môn đang mở rộng, không thấy một thủ vệ trông cửa nào, trong lòng Thụy Vương đại hỏa, xuống ngựa vào theo thị vệ vọt vào.


Chương 20

20 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

 • 1
 • 2
 • 3
 • Loading...

  Truyện cùng thể loại

  Điềm Mật Anh Túc

  Thể loại: Đam Mỹ

  Số chương: 13


  Châu Thai Ám Kết

  Thể loại: Đam Mỹ

  Số chương: 6


  Quân Bộ Phong Hậu Kế Hoạch

  Thể loại: Đam Mỹ

  Số chương: 132


  Ân Tứ

  Thể loại: Đam Mỹ

  Số chương: 50


  Vương Phi Của Ta La Nam Nhân

  Thể loại: Đam Mỹ

  Số chương: 30


  Cuộc Sống Mang Bầu Của Nam Y Tá

  Thể loại: Đam Mỹ

  Số chương: 65