Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Vô Thượng Thần Trúc Chương 20: Ồ!trong Truyền Thuyết Anh Hùng Cứu Mỹ Nhân

Chương trước: Chương 19: Mỹ Nữ Tắm Ư?Sắc sắc nụ cười lại bắt đầu hiện lên đáy mắt, Trần Quân gian xảo sờ lên trước, len lén đem bộ kia màu xanh sắc nhu quần cầm trong tay, nhu mềm khuynh hướng cảm xúc, trơn thuận mềm mại, đích thật là thượng đẳng tơ lụa, xem ra cô gái này địa vị không thấp.

Gió nhẹ chợt thổi, say lòng người hương thơm đập vào mặt, Trần Quân trên mặt hiện lên một vẻ say mê, nhịn không được cúi đầu, chóp mũi chạm đến tại nơi đơn bạc nhu quần trên, dùng sức hít sâu lấy.

"Thật là thơm a!"

TRẦN Quân nhẹ giọng cảm thán, hai tay ở nhu quần trên sờ không ngừng, trong lòng suy nghĩ cùng với chính mình, có phải hay không hẳn là đem cái này thơm ngát y phục làm của riêng, nhằm trời tối người không có lúc ấy đến cái xx gì gì đó.

"A!"

Kêu đau một tiếng đột nhiên truyền tới bên tai, TRẦN Quân chợt cả kinh, hất đầu một cái, để cho mình tỉnh táo lại, hướng thanh âm truyền ra phương hướng nhìn lại, nguyên bản ngồi ở trên bãi đá Lục Y Nữ Tử lúc này đã chìm vào trong nước suối, phấn non ngọc chất tay nhỏ bé duỗi ra dùng sức vuốt mặt nước, văng lên vô số bọt nước, làm thế nào cũng không ngừng được rung động thân thể.

Nhìn thế này, hình như là chết chìm cách đó không xa, nha hoàn thần sắc bối rối, không ngừng bận rộn lội tới, muốn nâng cô gái áo xanh lên bờ.

Trần Quân mày nhíu lại thành vòng cung, thật giống như hai thanh lợi kiếm phải phá không đi, cái này có thể phiền phức, chính mình nếu không xuất thủ, mỹ nữ khả năng liền nguy hiểm.

Nhưng là, đây chính là đây một đại lục rộng lớn,ở đây võ lực vi tôn. Nếu như mình bước ra có khi bị hiểu lầm là dâm tặc,một cô gái khỏa thân nếu một nam nhân nhìn thấy thì danh tiết của nàng.. Khả năng liền triệt để hủy.

Sự tình khẩn cấp, Trần Quân quản chẳng phải nhiều, vận chuyển chân khí, bay thẳng thân mà xuống, đầu ngón chân điểm nhẹ, vòng nước nhỏ chuyển động, đạp mặt nước bay vọt mà tới.

Nha hoàn nhanh chóng bơi tới cô gái áo xanh bên người, một cái tay giữ chặt thân thể của nàng, đem nâng dậy, lo lắng nói: "Tiểu thư, tiểu thư, ngươi làm sao?"

Cô gái áo xanh trên mặt có chút tái nhợt, trên trán mồ hôi lạnh chảy ròng, run rẩy vênh váo môi nhỏ giọng nói: "Tiểu nhi, ta thật là nhớ mình bị rắn cắn"

Nha hoàn nhất thời kinh hãi, rung giọng nói: "rắn độc?"

Cô gái áo xanh hai tay khẽ vuốt cằm, mang theo tiếng khóc nức nở nói: "Ta trúng độc, toàn thân tê dại, ô ô"

Nữ tử khóc hoa rơi nước chảy,làm nha hoàn mặt cười trắng nhợt, não hải hoàn toàn biến thành một vũng bùn nhão, ôm cùng với chính mình chủ nhân không biết làm sao, cuối cùng cũng chỉ có thể ôm nàng một bên khóc một bên hô cứu mạng.

Nhưng là, chủ nhân tắm rửa, mang tới thị vệ đều ở đây nơi rất xa canh gác, bọn họ căn bản là không nghe được hai cái cô gái yếu đuối tiếng gọi ầm ĩ.

Hoàn hảo, QUÂN Đại suất ca xuất hiện.

Hắn người mặc vải rách,đạp suối nước, nhảy nhanh đến hai người phụ cận, cực nhanh cướp động thân hình chợt lóe lên, bắt lại một nữ nhân, chuẩn bị trong nhấp nháy dẫn các nàng đến trên thạch đài.

Nhưng chưa kịp đi con rắn đã vọt tới. Chỉ thấy con rắn hình dáng dài một thước to bằng cánh tay trẻ nhỏ, dần dần biến lớn. To hơn một trượng khè lưỡi ra,trên đầu con rắn có 2 cái sừng nhìn như sừng nai chĩa lên.

Trần Quân chưa kịp nhấc bước thì nghe động tĩnh từ đằng sau lúc ấy. Trần Quân liền xoay người ngó thấy con rắn to đang vọt tới thì nhanh chân đá "ầm" một tiếng bay ra xa.

"rầm rầm" khi hai thân hình chạm nhau lúc ấy, từng dòng khí lãng vọng ra ầm ầm rung động một khoảng không.

"Không ổn, cô nương cứ ở đây để ta tới giết nó" Trần Quân nói với hai cô xong nhanh như điện vọt tới hướng con rắn.

Con rắn thấy Trần Quân vọt tới tựa hồ cũng nhận ra sự tình không ổn, thân hình chuyển động định lao xuống nước.

Nhưng Trần Quân đâu có dễ bỏ qua, nó càng ra sức tránh thoát, thì Trần Quân càng tiến gần. Ở xa cô gái thấy vậy sắc mặt biến, vội vàng hô lớn với Trần Quân:

"này! Đại hiệp cẩn thận. Nó là rắn có độc đấy"

Trần Quân nghe vậy, không dám manh động cũng không chần chờ, lấy chân đá hấc nước, nhất thời dòng nước "Vù vù" lên, hướng tới con rắn mà bay tới, bay được nửa đường thì đột nhiên hóa thành lưỡi kiếm nước, giống như một cây cự kiếm bằng băng tạo thành, hung hăng đâm về đỉnh đầu con rắn mà xuống.

"Phành" một tiếng, thanh kiếm nước vừa chạm vào đầu của con rắn. Lập tức xuyên qua, nhất thời một vùng khói vàng bao phủ lấy đầu của yêu thú, làm cho con rắn kinh hoảng gầm nhẹ lên, cái miệng đang phun ra nuốt vào cái lưỡi tự nhiên liền ngừng lại.

Tiếp theo kiếm nước đã dần dần tan đi, lại hóa thành một vũng nước, rơi xuống suối.

Đầu của con rắn lúc này, ở giữa đã bị xuyên thủng, một con mắt đã chảy máu, chẳng biết bị gì làm chảy máu. Mắt còn lại tuy còn, nhưng máu cũng không ngừng chảy ra. Cả gnười con rắn xem ra không thể thê thảm hơn được!

Trần quân thấy vậy vui mừng bay tới xuống chỗ con rắn chết đang nổi trên suối cuối mình kiểm tra.

Trần quân kiểm tra thì thấy một quả cầu màu đỏ xẫm cậu đưa lên nhìn xem. "chắc đây là cái gì nội đan đây" Trần Quân nghĩ nghĩ,sau đó cầm cái quả cầu màu đỏ bay đến phía hai cô gái.

"Ồ! Đây là cái gì? Đúng là lấy từ trên người con rắn ra sao chứ?" Cô gái người hầu cảm thấy ngoài ý muốn, không khỏi nghi hoặc.

"có vẻ giống nội đan " Trần Quân

"nội đan là cái gì? Nó nhìn thật dễ thương, cho ta xem nó là cái gì được không" thiếu nữ nhìn chốc lát, rốt cục nhịn không được, từ trong tay Trần Quân đoạt qua xem

Ngay lúc này, " phụp" một cái, viên cầu vô cớ tự nổ tung ra, một mảng lớn sương khói màu hồng, bao trùm lấy cô gái cùng với Trần quânvào trong đó.

Ngay lúc này, " phụp" một cái, viên cầu vô cớ tự nổ tung ra, một mảng lớn sương khói màu hồng, bao trùm lấy hai cô gái cùng với Trần Quânvào trong đó.

Ps:lần đầu của anh được một tiễn song điêu nhé

Loading...

Xem tiếp: Chương 21: Lần Đầu! & Đột Phá

Loading...

Bạn đã đọc thử chưa?

Cữu Quỷ Bát Mã Đao

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 14


Cầu Bại

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 91


Đế Quốc Đệ Nhất Sủng Hôn

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 50


No Choice But Seduction

Thể loại: Tiểu Thuyết

Số chương: 55


Yêu tinh tình yêu

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 29