Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Vô Thượng Thần Trúc Chương 19: Mỹ Nữ Tắm Ư?

Chương trước: Chương 18: Linh Hồn Trong Thần TrúcGần sát đầu hạ, không khí thay đổi nóng bức, trên không trung mặt trời cũng bắt đầu toát ra hừng hực nó nóng cháy.

hoàng hôn màu đỏ ngã về tây, màn đêm buông xuống, khung trời to lớn lần nữa rơi vào màn đêm hắc ám.

Trần Quân người Một thân rách rưới giống cái bang, trong miệng ngụm một cây cỏ xanh, đón ánh trăng, ở trong núi trên đường nhỏ có chút rãnh rỗi nhàn nhạt mà bước chậm lấy, vị đắng ở mũ của cây cỏ chậm rãi tràn ra, tựa hồ một cái vật luật nào đó.

Hoa "lạp lạp" tiếng nước kèm theo một chút tiếng cười đùa từ nơi không xa truyền đến, Trần Quân lỗ tai động động, một nụ cười xấu xa lặng yên hiện lên khóe miệng.

Bóng đêm như nước, ánh trăng sáng tỏ, xuyên thấu qua sum xuê rừng rậm, chiếu xuống bóng cây tạo nhiều chấm chấm ánh sáng nhỏ.

Ánh trăng phía dưới một cái dòng suối nhỏ trong suốt thấy đáy, ở trên tảng đá trắng tinh nga lẳng lặng chảy xuôi, róc rách dễ nghe tiếng nước chảy phảng phất một khúc thơ văn duyên dáng hoa mỹ, khung cảnh thật là êm ã.

Giòng suối nhỏ không sai biệt lắm rộng hơn vài chục thước, cảnh vật chung quanh đều có vẻ rất là tự nhiên, trong nước suối mát lạnh không có bùn đất, những màu xanh của tảng đá. bên bờ cây cỏ tự nhiên sinh trưởng, từ từ ở trong gió mát lay động lá cành, hài hòa thêm yên tĩnh.

Nhiều loài chim giọng hát uyển chuyển, nhiều đàn cá nhỏ du dương chơi đùa, dòng suối róch rách y theo lối nhỏ mà xuống, toàn bộ cảnh vật tĩnh mịch thanh lương, khiến con người vừa thấy ung dung, tâm hồn Thoải mái lơ đãng.

Một hồi gió núi thổi tới, mang đến mấy phần mát mẻ cùng cỏ cây mùi thơm.

Hai người con gái đang ở trong suối chơi đùa mỗi người đều mang đặc sắc tuổi thanh xuân, lại làm cho này không cảnh tĩnh mịch, trăng sáng long lanh dòng nước em ã tăng vài phần màu sắc sinh động. ​

một tuyệt thế mĩ nữ đang tắm, mái tóc dài của nàng buông xuống vai. bờ vai trắng trẻo mềm mại thanh khiết, làn da đó dường như muốn làm cho mĩ ngọc trong thiên hạ phải thất sắc. Mặc dù Trần Quân chỉ có thể nhìn từ một phía của mĩ nữ nhưng như vậy lại càng dụ hoặc và hấp dẫn hắn. Trần quân chưa từng nhìn thấy một mỹ nhân nào hấp dẫn như vậy, toàn thân nàng phát tán một ánh sáng thánh khiết, khiến cho con người sản sinh ra ý niệm tôn sùng.

Thiếu nữ dùng hai tay vốc nước lên, nhẹ nhàng để làn nước chảy khắp ngọc thể. Khi đôi tay nàng đưa lên ngọc nhũ kiêu hãnh của nàng liền đập vào mắt của Trần Quân, hạt anh đào màu phấn hồng khiến cho khí huyết của hắn sôi sục, hạ thân tất nhiên là nhất trụ kình thiên.

Ực, Trần Quân nuốt nước bọt hai mắt hồng lên giống như một con sói đói khát đang muốn ăn tươi nuốt sống ngọc thể của tiên nữ.

Lách tách một lọat âm thanh của nước, Trần Quân xoay mắt nhìn qua, nhãn tình lập tức biến thành âm u trở lại, nguyên là thiếu nữ khác bổng rẻ nước bước ra, cả một ngọc thể trong suốt lộ ra trong không khí. Ngọc nhũ trong suốt đó như chén ngọc kháp lên, đỉnh nhọn của ngọc nhũ vì có gió nhẹ thổi qua nên co rút lại chỉa lên, hơi nhẹ rung, bờ mông như là một mặt kính sáng sạch trơn nhẵn, Trần quân ráng tưởng tượng ra xúc cảm trơn tuột muợt mà đó. Cặp chân ngọc của nàng thon dài ưu mỹ, phát tán ra vẻ sáng bóng như ngà voi, ghê gớm nhất là từ phía bên hông Trần Quân nhìn thấy một giải đất nhỏ tam giác có tiểu khố che phủ, làm mạch máu của hắn muốn nổ tung ngay lên, dục hỏa bùng lên.

Thiếu nữ đi tới trước thềm đá ngồi xuống, hai chiếc chân ngọc thả nhẹ xuống dòng nước đong đưa. Mày hơi nhíu lại, nàng rơi vào trầm tư

Mặc dù nàng chỉ là đưa lưng về phía cậu, nhưng Trần Quân có thể xác định nữ tử này nhất định rất đẹp. Chiếc cổ thon dài giống như thiên nga, vai nhỏ như dao gọt, eo nhỏ nhắn không đủ một nắm, Chân oánh nhuận thon dài, da thịt nhẵn nhụi trơn truột, Cánh tay ngọc vô cùng hoàn mỹ.

Ánh Trăng trên cao hào quang nhàn nhạt vừa đúng chiếu tới trên người thiếu nữ trong hồ nước, làm thiếu nữ thêm một tầng mông lung mỹ lệ, hiện được thêm vẻ mê người.

Trần Quân nắm chặt lấy quyền đầu, toàn thân rung nhè nhẹ, huyết mạch của hắn bổng như có một động tưởng cường liệt muốn phóng qua đè lấy thiếu nữ, trên nữ thân thể tuyệt mỹ đó tung hoành dày vò

Màn đêm tối tăm, bông hoa, mây trắng tựa như sợi bông mềm mại thong thả múa với gió, như vẫn còn trong mộng. ánh trăng màu vàng kim phản chiếu ở trên mặt sông yên tĩnh, trong nước lưu lại một giải lụa óng ánh màu vàng kim. một con chim nước lao xuống vào trong nước, làm giải lụa nước nhất thời bị đẩy ra, giữa sông ánh Trăng giống như mộng đẹp thức dậy, hóa thành vô số đạo lăn tăn ba quang.

Trăng tròn treo tây, mỹ nhân chuyển động dưới nước, thưởng thức phía tây mặt trăng lên, phong cảnh thật là Mỹ lệ.Nhìn này phong cảnh xinh đẹp, nghe này thanh âm vui sướng.

Chân ngọc thiếu nữ thướt tha tại bãi đá ven bờ, hai mắt dần dần định trụ lại, nàng tiến nhập trầm tư.

Mắt to như nước trong veo, ở giữa khi thì ưu thương, khi thì ngọt ngào, khi thì lại mê man không biết làm sao.

Một hồi gió nhẹ thổi tới, vung lên mái tóc đen nhánh của nàng trên không trung nhẹ lướt theo gió. Nhìn mái tóc trong gió lay động dáng vẻ, Trần Quân trong bụng không khỏi thở dài một hơi, thiếu nữ như thế nào Mỹ lệ. quá đẹp đi!

Nhìn nhu nhu nhược nhược nữ tử xinh đẹp, Trần Quân có chút say sưa mê đắm.

Mà khi nữ tử trong lúc lơ đảng quay đầu, ngực của hắn giống như bị một cái cây búa sắt vô hình đập" ầm ầm" một cái, trong thoáng chốc môi khô lưỡi nóng, mắt trừng miệng đơ.

Đối với mỹ nữ hình dung, cảnh giới tối cao không ngoài khuynh quốc khuynh thành, quốc sắc thiên hương. Người xưa có nói người đẹp phần nhiều là Hồng Nhan Bạc Mệnh, hơn nữa bị mang theo họa quốc ương dân danh tiếng, bao nhiêu người quân vương yêu giang sơn càng thích hồng nhan thì càng muốn chiếm. làm cho giang sơn đổi chủ Chiến Hỏa liên miên, lệnh dân chúng vô tội gặp phải lầm than nổi khổ, hồng nhan vô tội, tội ở Quân Chủ.

Xinh đẹp thục nữ quân tử phải cầu, giờ khắc này, Trần Quân đã lập lời thề sẽ cưới nàng làm vợ, không phải đạt đến mục đích thề không bỏ qua.

Tiến nhập đại lục này, hắn chính là vì mỹ nhân mà tới.

Hai con ngươi Trong suốt sáng ngời trong veo đôi mắt, lông mày, lông mi thật dài hơi rung động, trắng nõn không tỳ vết da thịt phảng phất như trẻ con trắng hồng.môi hồng thật mỏng như hoa cánh hoa vậy mềm mại ướt át, gương mặt tuyệt đẹp, nữ tử này là ai? ngày thường dĩ nhiên xinh đẹp như vậy.

Búp Măng hình ngọc. Thiếu nữ trên núi như vậy to lớn, mà cái yếm thật mỏng màu xanh dường như dính sát da thịt thiếu nữ như thế, dán thật chặc ở da ngọc.

Thiếu nữ trên đồi núi, đem cái yếm của thiếu nữ nhô nhô lên càng thêm cao, tận tình hiện ra ở trước mặt của hắn hai hạt cứng rắn. Ưỡn lên hai hạt cũng không cam chịu tịch mịch mà nổi lên ra.

Ở trên núi ngọc của nàng cái yếm bao vay lại. Núi ngọc thoạt nhìn kiên cố là như vậy, như vậy tràn ngập tính đàn hồi, tựa như một quả mận chín muồi căng mọng như vậy xem lại càng to. Dưới núi ngọc,vòng eo cua nàng như vậy nhỏ nhắn, vóc người hoàn mỹ ma quỷ làm cho mang đến một loại mãnh liệt thị giác chấn động.

trên mặt mũi điềm tĩnh thanh nhã, khẽ vuốt mái tóc động tác thong thả như tiên nữ.

Cô gái mặc quần áo xanh nhìn qua cũng liền mười lăm mười sáu tuổi, mặt khác nữ nhân kia năm tuổi cũng không kém, tuy là dáng dấp không tệ, nhưng Trần Quân liếc mắt nhìn lại liền đoán ra thân phận của hai người, đây là một đôi chủ tớ.

Như vậy rừng núi hoang vắng, gà không đẻ trứng chim không ỉa phân địa phương, cư nhiên sẽ có xinh đẹp như vậy Mỹ nữ tắm rửa. lẽ nào đây là Thượng Thiên chăm sóc mình làm hai mươi năm còn zin, muốn cho chính mình giao lần đầu tiên..

"Di, đây là cái gì?" Trần Quân ánh mắt trước liếc, trong lúc lơ đảng thoáng nhìn hai bộ hồ điệp chỉnh tề tơ lụa quần dài.

Loading...

Xem tiếp: Chương 20: Ồ!trong Truyền Thuyết Anh Hùng Cứu Mỹ Nhân

Loading...

Bạn đã đọc thử chưa?

Đằng Sau Lớp Mặt Nạ

Thể loại: Đam Mỹ, Trinh thám

Số chương: 6


Tiểu Bạch Dương

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 121


Lệ Ngọc

Thể loại: Đam Mỹ, Huyền Huyễn

Số chương: 16


Tôi Ở Thú Nhân Tộc

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 25


Mouthwatering

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 8