Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Vô Thường

Thể loại: Dị Năng, Tiên Hiệp
Số chương: 1453
Cập nhật cuối: năm ngoái
- Thà gặp Diêm La Vương, đừng chọc Đường Môn Lang! Hành tẩu trong bóng đêm, hèn hạ nhưng không mất bản tính, vô sỉ cũng không bỏ đi phong độ chính là Câu hồn sứ giả! Phân chia cảnh giới: Luyện Cương kỳ, Hoàng giai, Huyền giai, Địa giai, Thiên giai, Linh giai.

Tải ebook:

Danh sách chương Vô Thường


Chương 1: Đường Phong.

1 Tác giả: Mạc MặcChương 1: Đường Phong. Nhóm dịch: Dungnhi Nguồn: Vipvandan. vnGiới Thiệu:Thà gặp Diêm La Vương, đừng chọc Đường Môn lang!Hành tẩu trong bóng đêm, hèn hạ nhưng không mất bản tính, vô sỉ cũng không bỏ đi phong độ chính là Câu hồn sứ giả!Phân chia cảnh giới: Luyện Cương kỳ, Huyền giai, Hoàng giai, Địa giai, Thiên giai, Linh giai!Luyện Cương kỳ chia làm cửu phẩm, từ nhất phẩm tới cửu phẩm.Chương 2: Thiên Tú Cung.

2 Vô ThườngTác giả: Mạc MặcChương 2: Thiên Tú Cung. Nhóm dịch: Dungnhi Nguồn: Vipvandan. vnNhững việc mà Đường Phong gặp phải trong suốt cuộc đời tựa như những ngọn đèn thoáng hiện rồi tắt ngấm, từ khi sinh ra đến lúc chết đi cũng chưa gặp phải chuyện trúc trắc gì, khiến Đường Phong có cảm giác như mình đang nằm mơ vậy, chẳng rõ qua bao lâu sau khi tiến vào luân hồi, hồn phách của hắn rốt cuộc cũng có chút nặng nề, chậm rãi rơi xuống, cuối cùng cũng rơi xuống đáy cốc.


Chương 3: Lẫn Lộn Phải Trái.

3 Vô ThườngTác giả: Mạc MặcChương 3: Lẫn lộn phải trái. Nhóm dịch: Dungnhi Nguồn: Vipvandan. vn- Ngươi đã làm gì Tiểu Uyển?Nàng kia thấy sư muội bình thường luôn vui vẻ hoạt bát của mình giờ đã biến thành bộ dạng này, không nhịn được liền quay đầu quát Đường Phong.


Chương 4: Biện Giải.

4 Vô ThườngTác giả: Mạc MặcChương 4: Biện giải. Nhóm dịch: Dungnhi Nguồn: Vipvandan. vnLâm Nhược Diên đứng dậy, lạnh lùng nhìn đám đệ tử:- Có người muốn giết Phong Nhi!- Là ai?Đôi chân mày thanh tú của Bạch Tố Y hơi nhướng lên, trong mắt hiện rõ một tia nộ khí.


Chương 5: Tần Thủ Nga My Băng Cơ Tiêu.

5 Vô ThườngTác giả: Mạc MặcChương 5: Tần Thủ Nga My Băng Cơ Tiêu. Nhóm dịch: Dungnhi Nguồn: Vipvandan. vnMọi người trong phòng cũng nghi hoặc, lời nói của Đường Phong cũng không sai, có thể thành nội môn đệ tử, chứng tỏ thực lực của ngươi cũng không tệ, sao lại bị một kẻ tầm thường cường bạo được.


Chương 6: Tình Nhập Sầu Tràng Hồn Quy Thiên Lý.

6 Vô ThườngTác giả: Mạc MặcChương 6: Tình nhập sầu tràng hồn quy thiên lý. Nhóm dịch: Dungnhi Nguồn: Vipvandan. vnNhìn lên một chút, Mạc Lưu Tô càng thêm kinh ngạc.


Chương 7: Quyết.

7 Vô ThườngTác giả: Mạc MặcChương 7: Vô Thường Quyết. Nhóm dịch: Dungnhi Nguồn: Vipvandan. vnÁnh sáng màu xanh nhàn nhạt mà Đường Phong thấy lúc nàng trị thương cho y, chính là Mạc Lưu Tô mượn sức cương tâm thi triển mà thành.


Chương 8: Tu Luyện.

8 Vô ThườngTác giả: Mạc MặcChương 8: Tu luyện. Nhóm dịch: Dungnhi Nguồn: Vipvandan. vnKhống chế tâm thần quay quanh Cương Tâm của mình trong đan điền vài vòng, Tiểu Khô Lâu này thoạt nhìn còn có chút yếu ớt, tuy cốt cách trắng noãn không tì vết như một khối bạch ngọc, nhưng vẫn như một đứa trẻ vừa được sinh ra, không chịu nổi gió táp mưa sa.


Chương 9: Tắm Rửa.

9 Vô ThườngTác giả: Mạc MặcChương 9: Tắm rửa. Nhóm dịch: Dungnhi Nguồn: Vipvandan. vn- Phong thiếu gia, năm nay ngài đã mười lăm rồi, không phải là trẻ con nữa.


Chương 10: Soái Bất Soái.

10 Vô ThườngTác giả: Mạc MặcChương 10: Soái bất soái. Nhóm dịch: Dungnhi Nguồn: Vipvandan. vnĐợi cho tóc tai đã gọn gàng, Đường Phong liền đuổi cả hai ra ngoài, hắn không có thói quen để người khác hầu hạ mình.


Chương 11: Kiếm Pháp.

11 Vô ThườngTác giả: Mạc MặcChương 11: Kiếm pháp. Nhóm dịch: Dungnhi Nguồn: Vipvandan. vnTần Tiểu Uyển sỡ dĩ quen biết nam nhân họ Liễu kia, là do tình cờ gặp mặt ở ngoại tông, bị tài hoa cùng khí chất của hắn thuyết phục, động lòng xuân.


Chương 12: Kiếm Tâm Thông Minh.

12 Vô ThườngTác giả: Mạc MặcChương 12: Kiếm tâm thông minh. Nhóm dịch: Dungnhi Nguồn: Vipvandan. vnLâm Nhược Diên buổi sáng đang bận rộn xử lý vài việc trong tông, vốn đang chuẩn bị đi thăm Đường Phong một chút, không ngờ đã thấy Mộng Nhi vội vã tim qua, hoa chân múa tay đầy vui sướng nói cho Lâm Nhược Diên biết hôm nay Phong thiếu gia thay đổi lớn như thế nào.


Chương 13: Bộ Liên Hoa.

13 Vô ThườngTác giả: Mạc MặcChương 13: Bộ Liên Hoa. Nhóm dịch: Dungnhi Nguồn: Vipvandan. vnChạy tới chỗ khuất hẳn tầm mắt của đệ tử Thiên Tú, Đường Phong mới dám ngừng lại, tiềm lực của thân thể này quả là vẫn chưa được khai thác tốt, trận chiến vừa rồi tuy mình bằng thủ pháp tinh xảo mà thắng được Dương Ngọc Nhi, nhưng đã vượt qua sức chịu đựng của cơ thể không ít, hiện tại cơ bắp toàn thân đều đau nhức.


Chương 14: Mua Thuốc.

14 Vô ThườngTác giả: Mạc MặcChương 14: Mua thuốc. Nhóm dịch: Dungnhi Nguồn: Vipvandan. vnSau khi nhìn thấy bảng danh sách dài dằng dặc kia, Bảo Nhi và Mộng Nhi cảm thấy đầu mình cũng to ra.


Chương 15: Liễu Gia Liễu Nguyên.

15 Vô ThườngTác giả: Mạc MặcChương 15: Liễu gia Liễu Nguyên. Nhóm dịch: Dungnhi Nguồn: Vipvandan. vnNhững địa phương mở cửa đối ngoại của Thiên Tú gồm bốn nơi, Điệp Túy Phường, Cứu Khúc Kiều, U Nguyệt Bình, Yến Tử Ổ.


Chương 16: Thiên Đường Có Lối Ngươi Không Đi.

16 Vô ThườngTác giả: Mạc MặcChương 16: Thiên đường có lối ngươi không đi. Nhóm dịch: Dungnhi Nguồn: Vipvandan. vnĐường Phong còn đang nghĩ phải tiếp cận Tần Tiểu Uyển thế nào, không ngờ vừa trở lại Yên Liễu các, Mộng Nhi và Bảo Nhi đứng đợi ở cửa, hai nha đầu vừa sợ hãi nhìn Đường Phong nói: - Phong thiếu gia, Tiểu Uyển sư tỷ đang đợi người.


Chương 17: Theo Dõi.

17 Vô ThườngTác giả: Mạc MặcChương 17: Theo dõi. Nhóm dịch: Dungnhi Nguồn: Vipvandan. vnMàn đêm buông xuống, bầu trời điểm khuyết vài ngôi sao sáng, một khối mây đen lớn như một khối sợi bông lướt qua trời cao, che đi ánh trăng.


Chương 18: Tự Cổ Đa Tình Không Dư Hận.

18 Vô ThườngTác giả: Mạc MặcChương 18: Tự cổ đa tình không dư hận. Nhóm dịch: Dungnhi Nguồn: Vipvandan. vn- Cô thân là nội tông đệ tử của Thiên Tú, nên nhớ kỹ môn quy của Thiên Tú các cô!Liễu Nguyên lạnh lùng nói :- Cô có biết hay không, một khi chuyện cô mang thai truyền ra ngoài, chẳng những cô chết không có chỗ chôn, ngay cả Liễu gia của ta cũng sẽ bị Thiên Tú diệt môn!Tần Tiểu Uyển khóc nức nở nói: - Đường Phong nói hắn sẽ không tiết lộ chuyện này.


Chương 19: Vũ Phiên Tiên.

19 Vô ThườngTác giả: Mạc MặcChương 19: Vũ Phiên Tiên. Nhóm dịch: Dungnhi Nguồn: Vipvandan. vnSau khi nhìn thấy Tần Tiểu Uyển một khắc trước vẫn còn vui vẻ, tràn ngập khát khao về tương lai cứ thế chết trước mặt mình, Đường Phong đã hoàn toàn phẫn nộ rồi.


Chương 20: Ngược Sát.

20 Vô ThườngTác giả: Mạc MặcChương 20: Ngược sát. Nhóm dịch: Dungnhi Nguồn: Vipvandan. vn- Rắc rắc. Hai tiếng giòn vang, Liễu Nguyên kêu thảm một tiếng rồi quỳ rạp xuống đất, quay đầu nhìn lại, chỉ thấy chỗ mắt cá của hai chân mình, cư nhiên đã gãy, xương cốt trắng hếu đâm xuyên qua thịt, lộ ra huyết quản giống như con giun, máu tươi phun ra như suối.


Truyện cùng thể loại

Vô Thường

Thể loại: Dị Năng, Tiên Hiệp

Số chương: 1453


Ma Thú Lãnh Chúa

Thể loại: Dị Năng, Tiên Hiệp

Số chương: 832


Đại Chúa Tể

Thể loại: Dị Năng, Tiên Hiệp

Số chương: 1250


Cận Chiến Bảo Tiêu

Thể loại: Dị Năng, Khoa Huyễn

Số chương: 412


Thành Trì Tận Thế

Thể loại: Đô Thị, Dị Năng

Số chương: 54