Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Vợ Hờ Ơi ! Anh Yêu Em

Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 18
Chương mới nhất: Chương 18 - Hết
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Dương Tiểu Phương(17t)xinh đẹp,ngây thơ,ngốc nghếch(nhưng chỉ là vẻ bên ngoài thôi),học giỏi có ba là tổng giám đốc công ti xuất nhập khẩu sữa bò Dương Thị.

Danh sách chương Vợ Hờ Ơi ! Anh Yêu Em


Chương 1

1 Reng…. . reng…. . reng-Tiếng chuông tan học vừa reo lên thì học sinh liền ùa ra ngoài như ong vỡ tổ. _Haizzzzzzzzzzz. Cuối cùng thì cũng được về nhà. -Tiểu Phương vươn vai sau 1 giấc ngủ dài.


Loading...

Chương 2

2 Sáng hôm sau,Tiểu Phương mệt mỏi bước vào nhà tắm cả đêm qua cô không tài nào chợp mắt được. Vscn xong cô trang điểm 1 chút không phải cô điệu đà gì vì cô muốn che đi những vết thâm quần bao quanh đôi mắt to tròn của cô xong cô mặc 1 bộ váy trang nhã bước xuống nhà.


Chương 3

3 Sáng hôm sau,Tiểu Phương và Minh Quân cùng nhau đến Minh Thị. Minh Quân lòng thì thấp thõm lo lắng còn Tiểu Phương vẫn tỉnh bơ không 1 chút hồi hộp. Đúng 8h tất cả mọi người đều có mặt ở phòng họp.


Chương 4

4 Sáng hôm sau,mới 8h sáng khi Tiểu Phương còn đang chìm trong giấc ngủ sâu thì Reng…. . reng…. reng…. -Tiếng chuông cửa kêu inh ỏi. Hôm đó là ngày nghỉ nên khu biệt thự rất yên tĩnh.


Chương 5

5 Sáng hôm sau,Tiểu Phương thức dậy rất sớm để chuẩn bị quần áo vì ngày đầu tiên đi làm nên ít nhất cô nhìn phải gọn gàn,sạch sẽ và tươm tất 1 chút. Vscn xong Tiểu Phương mặc bộ váy công sở màu đen mà Minh Quân đã mua sẵn , búi tóc lên cao cho gọn gàng,trang điểm nhạt vì cô không thích lòe loẹt rồi mang đôi giầy cao gót đen vào nhìn cô có vẻ chững chạc hơn so với những bộ váy trẻ trung mà cô hay mặc.


Chương 6

6 Vừa về đến nhà Tiểu Phương chưa kịp uống miếng nước Minh Quân đã nắm tay cô lên phòng. Anh ấn cô ngồi xuống giường khóa trái cửa lại và ngồi xuống đối diện cô.


Chương 7

7 Minh Quân phóng với tốc độ cực cao khiến ai cũng phải khiếp sợ Tiểu Phương ngồi đằng sau chỉ dám ôm chặt anh rồi nhắm mắt lại. Tại cổng khu giải trí. _Tới rồi đó cô xuống đi cho tôi còn đi gửi xe nữa.


Chương 8

8 Vào sáng thứ hai đầu tuần hôm đó là sinh nhật của Minh Quân. Tất cả nhân viên của Minh Thị đã chuẩn bị 1 món quà để mừng sinh nhật cho anh. Cũng như mọi ngày Tiểu Phương đều dậy sớm để chuẩn bị đi làm cô không biết hôm đó là ngày sinh nhật của anh.


Chương 9

9 Sáng hôm sau,Tiểu Phương thức dậy mà hai con mắt sung húp. Đêm qua cô đã khóc quá nhiều. Tiểu Phương thức dậy sớm hơn mọi ngày cô muốn đi làm bằng xe buýt.


Chương 10

10 Tiểu Phương tìm cách kết thúc công việc thật nhanh rồi rời khỏi Minh Thị sớm hơn mọi ngày. Cô cảm thấy xấu hổ chuyện lúc trưa. Cô không còn mặt mũi nào mà gặp Quang Kiệt nữa.


Chương 11

11 Tối hôm đó,Thư Kỳ năn nỉ Minh Quân cho ả ở lại. Minh Quân thấy Tiểu Phương không có ở nhà nên gật đầu 1 cái rụp. Vừa lên tới phòng ả đã ấn Minh Quân vào tường và đặt lên môi anh 1 nụ hôn nồng cháy.


Chương 12

12 Ọt…. ẹt…. Ọt…ẹt…. -Đang trầm ngâm suy nghĩ Tiểu Phương mới để ý rằng cái bụng của cô đang biểu tình chí chóe. Chợt cô nhớ ra sáng tới giờ cô chưa bỏ cái gì vào bụng cả.


Chương 13

13 Chiều hôm đó,Minh Quân cặm cụi để nấu bữa tối cho Tiểu Phương. Anh nghĩ rằng cô sẽ bất ngờ vì anh đã tự vào bếp nấu bữa tối cho cô. Đúng 5h chiều thì có tiếng cửa mở Tiểu Phương bước vô cô thực sự ngạc nhiên vì Minh Quân bận bịu với công việc nấu nướng của mình trán anh ướt đẫm mồ hôi.


Chương 14

14 Sáng hôm sau, do là ngày chủ nhật nên cả khu biệt thự đều chìm trong giấc ngủ. 1 chiếc BMW đậu trước cửa biệt thự Minh Thị theo sau là 1 chiếc xe buýt màu trắng chở khoảng vài chục người hầu đã trở về sau thời gian đi tập huấn.


Chương 15

15 Tối hôm đó,khi Minh Quân vừa nhận điện thoại của vệ sĩ về việc tìm kiếm Tiểu Phương xong thì Quốc Minh gọi. “Có chuyện gì thế??-Minh Quân hỏi gấp. ”Này ông quay lại với Thư Kỳ à.


Chương 16

16 Sau đó do chợt nhớ tới có buổi hẹn ăn tối chung với Quốc Minh và Bảo Ngọc nên Minh Quân và Tiểu Phương xin phép về trước. “Bữa tối con nấu xong rồi lát ba nhớ ăn nhá ngày mai con sẽ sang phụ ba dọn nhà.


Chương 17

17 Các nhân vật của chúng ta ai cũng có 1 kết thúc đẹp vậy thì còn Thư Kỳ,ông chủ Trần thì sao. Liệu hai người đó có thể có được kết thúc đẹp như thế không???Sáng hôm thứ hai đầu tuần,lúc này ở nhà chỉ có 2 vợ chồng Minh Quân bởi vì ông Dương và ông bà Triệu đã đi du lịch Châu Âu theo lời đề nghị của bà Triệu rồi.


Chương 18 - Hết

18 Sau đó do chợt nhớ tới có buổi hẹn ăn tối chung với Quốc Minh và Bảo Ngọc nên Minh Quân và Tiểu Phương xin phép về trước. “Bữa tối con nấu xong rồi lát ba nhớ ăn nhá ngày mai con sẽ sang phụ ba dọn nhà.


Loading...

Truyện cùng thể loạiĐến Đây Nào, Vợ Ngốc !!

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 41


Tiểu Khanh ngốc nghếch

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 42


Muôn Trùng Nghìn Dặm

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 27
Bữa tối ở Cherating

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 15


Mãi Nhớ

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 16