Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Vợ Bé Bỏng Của Tôi

Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 11
Chương mới nhất: Chương 11 - End
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Hắn- Trần Nhật Định,phải cưới 1 cô vợ mà hắn không yêu. Cuộc hành trình tìm đến tình yêu của hai người họ bắt đầu. . . (Mới viết truyện lần đầu,mong mọi người phê bình đóng góp ý kiến.

Danh sách chương Vợ Bé Bỏng Của Tôi


Chương 1

1 Chap 1: Hắn vừa lấy vợ cách đây 5 ngày, và giờ này hắn đang say xỉn ở một xó nào đó mà hắn cũng chẳng bik đấy là đâu. Tại sao hắn lại say xỉn? Lý do là hắn bất đắc dĩ phải cưới người con gái mà hắn không yêu, dù cô ta cũng xinh đẹp chẳng khác gì người mẫu, hoa hậu.


Loading...

Chương 2

2 Chap 2: Từ lúc về đến giờ, hắn chẳng nói năng gì. Cái vẻ mặt tươi tỉnh buổi sáng đã biến đi đâu mất. Hắn ngồi lì trên chiếc ghế sofa trong phòng nhìn ra phía những cánh đồng dã quỳ xa tít.


Chương 3

3 Chap 3: ---------------------- Hắn ngồi trong công ty, ngơ ngơ ngẩn ngẩn như người bị tâm thần. Hắn đang nhớ đến nụ cười của vợ yêu hắn đấy. Bỗng cửa phòng mở ra, cô thư kí bước vào : _Thưa giám đốc,có 1 cô gái đến tìm ngài ạ.


Chương 4

4 Chap 4: Mấy ngày sau đó, chẳng hiểu vì lí do gì mà lúc nào vợ hắn cũng tránh mặt hắn, lúc nào cũng nở 1 nụ cười nhợt nhạt. Hắn đâu có làm gì để khiến vợ hắn buồn.


Chương 5

5 Chap 5: Cô đã thức suốt đêm mà hắn thì cũng thao thức ko ngủ được. . . Có quá nhiều khúc mắt trong mối quan hệ của hai người mà cả hắn lẫn cô đều ko thể giải thích được chỉ biét là khi đối phương đau thì trái tim mình cũng đau.


Chương 6

6 Chap 6:[Cấm trẻ em dưới 18, hehe ] chap này khá dài nhé! Hắn vừa kí xong một cái hợp đồng lớn, hắn đã làm việc xuyên suốt 1 tuần qua. Hắn có gọi về nhà mấy lần nhưng lúc nào cô cũng đi vắng hoặc là đang ngủ.


Chương 7

7 Chap 7: Thấm thoát đó mà 1 tháng đã trôi qua,hắn ko nhận được bất cứ liên lạc nào của Khả Vy,cũng chính vì thế mà hắn càng lo sợ hơn. Nếu cô ta vì tiền sẽ ko buông tha hắn dễ như vậy đâu, cô ta làm vậy càng khẳng định có thể cô ta đang mang trong mình giọt máu của hắn.


Chương 8

8 Chap 8: [ Trẻ em che mắt lại!] Hôm nay là sinh nhật 19 tuổi của cô,cô muốn mình sẽ có 1 đêm sinh nhật đáng nhớ bên anh. Từ sáng sớm cô đã tất bật chuẩn bị mọi thứ,đây là sinh nhật đầu tiên cô tổ chức và có người dự cùng cô,và đó ko ai khác ngoài chồng cô.


Chương 9

9 Chap 9: Mặt trời le lói qua cửa sổ,trong căn phòng có 2 người vẫn đang say ngủ. Ánh nắng chiếu vào mắt hắn làm hắn tỉnh giấc. Nhớ lại chuyện hôm qua,hắn mỉm cười ngọt ngào.


Chương 10

10 Chap 10: Đêm qua ko hiểu sao hắn ngủ mê mệt chẳng biết trăng sao gì…Hắn mò qua bên cạnh,giường nệm lạnh ngắt. Hắn hoảng sợ bật dậy đi tìm cô,chẳng thấy cô ở đâu cả mà cũng chẳng ai biết cô ở đâu.


Chương 11 - End

11 Chap 11: Tuy nói rằng không quan tâm đến cô nữa nhưng hắn vẫn tìm đến cửa hàng cô làm, đứng từ xa nhìn cô bận rộn… Sau hôm nay, hắn sẽ rời xa cô mãi mãi.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Đặc Công Hoàng Hâu 2

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 64


Thư Ký Trẻ Nóng Bỏng

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 11


Mây trên đồng bay mãi

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 37


Ai Nói Cv Không Thể Cưa

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 33Yêu Nghiệt, Buông Tha Ta

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không

Số chương: 43
Nuôi Dưỡng Tình Nhân Bí Mật

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 15