Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Tuyệt Thế Đường Môn Q.4 - Chương 427: Bản Thể Long Hoàng, Thao Thiết (hạ)

Chương trước: Q.4 - Chương 426: Bản Thể Long Hoàng, Thao Thiết (trung)Translator: Nấm Linh Chi

Người trung niên họ Lý đương nhiên cũng nghe được tiếng oanh kích nơi xa kia truyền đến, thỉnh thoảng nhìn về hướng kia, đáy mắt cũng toát ra nhiều tia sợ hãi. Hắn thân là Hồn Đạo Sư, bản thân đương nhiên cũng là Hồn Sư. Có thể nghe tận tai tiếng kinh khủng như thế kia thực sự là lần đầu tiên gặp phải. Hơn nữa hắn còn không biết đang xảy ra chuyện gì. Trong lòng cũng đang có chuyện, trong lúc nhất thời, lại càng nhìn màn ảnh trên tay nhiều hơn.

Đang lúc ấy thì từng đạo thân ảnh đột nhiên bay lên trời từ cái sân phía sau hắn. Một thanh âm cứng cáp vang lên, "Lý Trùng, ngươi bảo vệ tốt môn hộ, chúng ta đến hoàng cung bên kia xem một chút."

Tổng cộng có tám đạo thân ảnh phóng lên cao, ngay sau đó liền biến thành lưu quang hướng phía tiếng oanh kích vang dội phía chân trời hoàng cung Minh Đô.

Nhìn từng đạo thân ảnh kia biến mất ở phía cuối chân trời, vô luận là Vương Đông Nhi, Vương Thu Nhi hay Quý Tuyệt Trần, Kinh Tử Yên và Tiêu Tiêu nhìn Hoắc Vũ Hạo với ánh mắt ít nhiều khâm phục.

Đợi chờ một lúc ở chỗ này, nguy hiểm bọn họ có thể gặp phải chợt giảm.

Hoắc Vũ Hạo khẽ mỉm cười, cũng không thừa nhận cái này nằm trong dự đoán của mình: "Vận khí không tệ. Thu Nhi, ngươi đi đi. Cái chìa khóa đó bên hông Lý Trùng. Hết sức yên tĩnh đem hắn tới gian phòng bên trái phía sau đang trống không."

"Ừ." Vương Thu Nhi đáp ứng, kèm theo phạm vi hồn kỹ mô phỏng của Hoắc Vũ Hạo tăng cao, nàng nhẹ nhàng nhảy, tiến vào bên trong sân.

Lý Trùng lúc trước nghe được thanh âm cứng cáp kia, trong lòng chợt động, trong lòng người nếu đang có chuyện, đối với ngoại giới biến hóa sẽ rất nhạy cảm. Cho đến khi nghe được thanh âm kia nói chẳng qua là đi hoàng cung bên kia xem một chút mà không phải phát hiện cái gì, thân là quản sự hắn lập tức thanh tĩnh lại. Thân thể thậm chí còn có chút cảm giác mềm yếu.

Mà cũng vừa lúc đó, thông tin trên khí màn ảnh trong tay của hắn rốt cục cũng sáng lên, một cái ký hiệu xác nhận giao dịch thành công truyền đến, rốt cục cũng để cho tâm của hắn hoàn toàn buông lỏng. Trong ánh mắt cũng toát ra vẻ thoải mái.

Đáng tiếc, hắn không biết là thân thể của hắn xảy ra một loạt biến hóa, tất cả đều nằm trong tinh thần dò xét của Hoắc Vũ Hạo. Dưới chỉ dẫn từ tinh thần dò xét của Hoắc Vũ Hạo, Vương Thu Nhi mượn cơ hội này xuất thủ.

Thân ảnh lóe lên, Vương Thu nhanh như tia chớp nhảy ra. Bởi vì tốc độ quá nhanh, trong nháy mắt đã chui ra phạm vi hồn kỹ mô phỏng của Hoắc Vũ Hạo.

Nhưng tốc độ của nàng thật sự quá nhanh. Thời điểm trong lòng Lý Trùng cảnh giác, hắn muốn phản ứng đã không kịp nữa rồi.

Bất quá, hắn dù sao cũng là một gã Hồn Đạo Sư, hồn đạo hộ tráo cấp năm trên người vô thức bắn ra trong nháy mắt. Cố gắng ngăn cản Vương Thu Nhi công kích.

Nhưng hắn đang đối mặt người được xưng là Long Hồn Sư mạnh nhất trong cuộc thi thanh niên Hồn Sư tinh anh toàn đại lục đang diễn ra, Hoàng Kim Long Nữ Vương Thu Nhi a! Vương Thu Nhi am hiểu nhất chính là công kích!

Giống như dễ dàng đâm rách một lớp giấy, Hoàng Kim Long Thương trong nháy mắt lọt vào hồn đạo hộ tráo. Một kích kia, chính là Vương Thu Nhi tụ lực tạo ra. Không chỉ tràn ngập lực lượng kinh khủng kia cùng hồn lực của nàng, lại còn tinh thần lực dung nhập vào. Kim thương sắc nhọn, ngay cả Quý Tuyệt Trần đã tiến vào cảnh giới Hồn Thánh cảm nhận được, sắc mặt cũng không khỏi biến hóa.

Ngọn thương sắc nhọn lao như gió đâm chính xác vào yết hầu Lý Trùng, trên người hắn cũng chỉ phát ra một tiếng vang nhỏ, xương cốt vỡ vụn, không có bất kỳ thanh âm nào phát ra nữa.

Lý Trùng mắt mở thật to, bởi vì trong nháy mắt vừa rồi thanh tĩnh lại, trong đầu hắn đã vẽ ra tương lai hạnh phúc xa xỉ. Mới trong nháy mắt ngắn ngủi cũng đã xảy ra biến hóa long trời lở đất. Trong lúc nhất thời, cả người hắn đã hoàn toàn ngưng trệ, không cam lòng nhìn lên bầu trời một lần nữa đang bị hồn kỹ mô phỏng bao phủ, thân ảnh trở nên vặn vẹo mơ hồ.

Sinh mệnh lực của Lý Trùng cấp tốc chảy qua Hoàng Kim Long Thương, không có một giọt máu tươi chảy xuống.

Vương Thu Nhi cứ như vậy dùng trường thương đâm thi thể của hắn, nàng chợt lóe thân, theo lời Hoắc Vũ Hạo vào trong gian phòng kia, nhẹ nhàng đem thi thể của hắn ném trong góc. Đồng thời mũi thương chĩa chọn, đã đem chuỗi chìa khóa bên hông Lý Trùng mang ra ngoài.

Hoàn thành lần đánh bất ngờ này, chẳng qua chỉ ngắn ngủn mấy giây mà thôi. Vương Thu Nhi một lần nữa từ trong phòng kia xuyên ra, nhẹ nhàng đóng kỹ cửa phòng. Vương Đông Nhi, Quý Tuyệt Trần, Kinh Tử Yên và Tiêu Tiêu cũng đã vào sân.

Hoắc Vũ Hạo hướng Vương Thu Nhi giơ ngón tay cái lên, nói: "Quý huynh, ngươi cùng Tử Yên tỷ trông chừng cho chúng ta. Nếu có cường địch chạy tới, các ngươi phát tín hiệu lập tức phá vòng vây trở về tửu điếm, không cần phải để ý đến chúng ta. Tam sư huynh cùng Tứ sư tỷ sẽ ở ngõ hẻm bên kia tiếp ứng các ngươi. Tiêu Tiêu, Đông Nhi, Thu Nhi, chúng ta đi."

Lúc này, đoàn đội chỉ có thể có một thanh âm, Kinh Tử Yên và Quý Tuyệt Trần khe khẽ gật đầu.

Dựa theo trí nhớ lúc trinh sát lần trước, Hoắc Vũ Hạo mang theo mấy người đi tới cửa một gian phòng. Gian phòng này giống như cái trước, không có ai. Quý Tuyệt Trần và Kinh Tử Yên phân ra, mỗi người một cái cửa sổ, núp bên cạnh, chú ý đến động tĩnh phía bên ngoài. Hoắc Vũ Hạo thì mang theo Thu Nhi, Đông Nhi và Tiêu Tiêu ba nàng đi tới phía trước một cái tủ lớn trong phòng.

"Mở cửa tủ." Hoắc Vũ Hạo nói.

Vương Đông Nhi và Vương Thu Nhi dường như là đồng thời xông về phía trước một bước. Hai nàng liếc mắt nhìn nhau, Vương Thu Nhi dừng lại, để cho Vương Đông Nhi mở cửa tủ.

Hoắc Vũ Hạo không nhịn được vỗ vỗ trán của mình, xem ra lần tới phải nói chính xác một chút. “Thu Nhi, cái chìa khóa màu tím cắm vào trong cái lỗ chìa khóa phía bên trái hộc tủ."! Vũ Hạo lần này phân phó chính xác hơn.

Vương Thu Nhi từ trong cái chuỗi chìa khóa kia tìm ra một cái màu tím duy nhất, lại tìm được cái lỗ khóa bí ẩn kia, đem cái chìa khóa đâm vào.

Nhất thời, kèm theo một âm thanh rất nhỏ. Phía sau lưng hộc tủ từ từ mở ra, lộ ra một cánh cửa, bên trong mơ hồ có ánh sáng sáng lên.

Vương Thu Nhi trực tiếp đi vào, bị Hoắc Vũ Hạo gọi lại.

Hoắc Vũ Hạo trầm giọng nói: "Bắt đầu từ bây giờ, chúng ta đi vào sẽ phải đối mặt các loại cơ quan mai phục. Cái chỗ này đối với Nhật Nguyệt đế quốc mà nói là cực kỳ trọng yếu. Các loại hồn đạo khí cơ quan rất nhiều. Chờ một chút Đông Nhi đi lên trước, Tiêu Tiêu đi giữa, Thu Nhi ngươi ở phía sau. Hết thảy phải dựa theo lời ta nói, không thể xuất hiện bất kỳ sai lầm nào. Nếu không nghe lời, chúng ta sẽ phải cùng nhau lâm vào cảnh vạn kiếp bất phục. Vào lúc này, bất kể các ngươi trong lòng có ý nghĩ gì cũng phải thu lại."

Vương Đông Nhi thống khoái nói: "Ta không thành vấn đề."

Tiêu Tiêu cười mà như không cười nhìn Thu Đông hai nàng một chút, lúc này mới gật đầu.

May mà Hoắc Vũ Hạo lúc này chẳng qua là Tinh Thần Thể, cho dù là Tiêu Tiêu nhìn soi mói quái dị cũng không quản.

Vương Thu Nhi hít sâu một cái, nói: "Nghe lời ngươi."

"Đi! Đông Nhi đi phía trước." Hoắc Vũ Hạo cũng không trễ nải, lập tức phát lệnh.

Vương Đông Nhi nhẹ nhàng tung người lên, tinh xảo chui vào thông đạo trong tủ chén, không có phát ra bất kỳ thanh âm gì. Tiêu Tiêu và Vương Thu Nhi theo sát phía sau.

Tiến vào thông đạo này, bên trong lại làm cho người ta cảm giác hết sức rộng rãi. Thông đạo không phải là trực tiếp đi xuống phía dưới, mà là đi thẳng về phía trước. Xung quanh dày đặc thạch bích. Độ dày đều một thước trở lên, đến Hoắc Vũ Hạo tinh thần lực cường đại, trực tiếp xuyên qua cũng rất khó khăn.

Đi về phía trước chừng mười thước, phía trước xuất hiện ba cửa. Trên mỗi cửa đều có nút từ không đến chín, còn có một cái lỗ chìa khóa.

Nếu như không phải là Hoắc Vũ Hạo đã từng dùng tinh thần phân thân đi theo Lý Trùng tới nơi này, đối mặt cơ quan bậc này, hắn dù thông minh cũng không có biện pháp hóa giải.

Đây là đệ nhị phòng hộ nơi đây

Thời điểm bọn họ đi tới trước ba cái cửa. Đột nhiên, một trận thanh âm rè rè vang lên, vách tường xung quanh xuất hiện từng cái từng cái lỗ nhỏ. Một cái hồn đạo xạ tuyến lạnh như băng từ bên trong đi ra ngoài, vây kín toàn bộ góc độ có thể né tránh.

Vương Thu Nhi theo bản năng phản ứng, bị Hoắc Vũ Hạo quát khẽ một tiếng: "Đừng động."

Có lẽ là tín nhiệm đối với hắn sâu trong nội tâm cho phép, thân thể căng thẳng của Vương Thu Nhi lúc này mới dừng lại.

Hoắc Vũ Hạo trầm giọng nói: "Chỉ cần tìm đúng cửa, mật mã chính xác, những thứ này sẽ không phát động công kích. Thu Nhi, cửa bên trái, mật mã là ba, bảy, sáu, bốn, năm, một, sáu, chín..." Hoắc Vũ Hạo liên tiếp nói ra mười sáu chữ số.

Vương Thu Nhi nhấn mật mã vào cửa bên trái. Rất nhanh, mười sáu chữ số đã nhập xong.

"Cái chìa khóa màu vàng, cắm vào, quay phải hai vòng rưỡi."

Vương Đông Nhi làm theo.

"Cạch, cạch, cạch..."

Ba tiếng vang lên, đại môn kia hướng ra phía ngoài bắn ra ba phát, hồn đạo xạ tuyến mở ra lúc trước kia cũng phong bế.

"Xoẹt ——" phảng phất phóng một loại áp lực, cánh cửa kia lúc này mới văng ra.

Tiêu Tiêu không nhịn được, cảm thán nói: "Tốt, bố trí hồn đạo khí tinh xảo. Riêng cửa ải này, nếu như không phải biết trước, sẽ rất khó thông qua."

Hoắc Vũ Hạo mỉm cười nói: "Cái này cũng chưa tính là gì, lợi hại hơn còn phía sau đây. Dù sao, loại phòng hộ này chỉ có thể nhằm vào Hồn Sư bậc Hồn Đế trở xuống. Cường giả chân chính cậy mạnh cũng có thể phá vỡ mà vào. Các ngươi cũng nhìn thấy trình độ những cơ quan này. Phía sau phải cẩn thận hơn một chút. Đi thôi."

Vương Đông Nhi gật đầu, vẫn đi tuốt ở đằng trước, tiến vào môn hộ.

Sau khi tiến vào môn hộ, ba nàng mới kinh ngạc phát hiện, đây là một không gian kín ước chừng hai mươi mét vuông. Cũng không có bất kỳ thông lộ nào khác.

Hoắc Vũ Hạo hướng Vương Thu Nhi nói: "Thu Nhi, trên vách tường bên trái có ba viên gạch màu vàng, ngươi đi đánh, khối thứ nhất ba lần, khối thứ hai năm lần, thứ ba đánh một lần."

Vương Thu Nhi tốc độ cực nhanh, thời gian vài cái nháy mắt đã hoàn thành.

Nhất thời, cái gian phòng kín nhỏ này chấn động một chút, đại môn lúc trước bọn họ tiến vào chậm rãi khép lại. Đỉnh chóp chung quanh sáng lên một vòng quang mang màu vàng.

Sau đó cái gian phòng kín nhỏ này chấn động mạnh hơn, hơn nữa truyền đến cảm giác không trọng lực rất nhỏ.

"Đây là…, chúng ta đang rơi xuống?" Vương Đông Nhi nhìn về phía Hoắc Vũ Hạo.

Hoắc Vũ Hạo gật đầu, "Cấp bậc phòng ngự chỗ này so sánh với Minh Đức Đường cũng cao hơn nhiều lắm. Lại ở sâu dưới đất trăm mét. Chu vi trong phạm vi mấy ngàn mét vuông, tất cả đều là các loại hồn đạo khí tạo ra. Nếu như không thông qua cái này để lên xuống. Đến định trang hồn đạo pháo cấp chín cũng phá không nổi phòng ngự phía trên."

Loading...

Xem tiếp: Q.4 - Chương 428: Hoàng Kim Điệp Long Biến (thượng)

Loading...

Bạn đã đọc thử chưa?


Chim Sẻ Ban Mai

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 28Chúng ta ly hôn đi

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 9


Novel Ma Cà Rồng

Thể loại: Đam Mỹ, Truyện Teen

Số chương: 23