Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Tuyệt Thế Đường Môn Q.4 - Chương 426: Bản Thể Long Hoàng, Thao Thiết (trung)

Chương trước: Q.4 - Chương 425: Bản Thể Long Hoàng, Thao Thiết (thượng)Translator: Nấm Linh Chi

Trong đó bao gồm cả Hạt Hổ Đấu La Trương Bằng, còn có hơn mười đạo thân ảnh khác. Theo sát bên cạnh Long Tiêu Dao, chính là vị quốc sư thần bí kia của Nhật Nguyệt đế quốc.

Ở giới Hồn Sư có một quy tắc bất thành văn, phàm là cấp bậc cường giả Phong Hào Đấu La tranh đoạt nhau, để tránh cho sinh linh đồ thán, bầu trời mới là chiến trường của bọn hắn. Chỉ có khi chiến thắng đối thủ thì những người cấp bậc Phong Hào Đấu La trở xuống mới có tư cách xuất thủ. Mà chỉ cần đối thủ còn có một tên Phong Hào Đấu La chưa bị đánh bại, những tên cường giả cấp bậc Phong Hào Đấu La này cũng không thể vượt nhập thế tục vào cuộc chiến.

Quy tắc này có từ vạn năm trước, tổ tiên Đường Môn Đường Tam sau khi thăng nhập thần giới đã lưu lại thần dụ. Mặc dù ở bất kỳ quốc gia nào cũng không có pháp lệnh như vậy, nhưng vô luận đã là Phong Hào Đấu La, đều phải tuân theo.

Chiến tranh, đối với bình dân là thương tổn lớn nhất. Mà cường giả cấp bậc Phong Hào Đấu La một khi toàn lực xuất thủ, tàn sát một thành thị cũng không phải là việc gì khó. Có cái này hạn chế, ít nhất đã qua vạn năm, trong chiến tranh giảm bớt thật lớn số người thương vong. Long Tiêu Dao nói lên quy tắc, cũng chính là chuyện đó.

Vô luận hắn là cực hạn Đấu La, vẫn còn là tông chủ Bản Thể Tông Độc Bất Tử, cũng sẽ không phá quy tắc. Sau vạn năm đến hôm nay, thần dụ của Đường Tam năm đó có bao nhiêu hiệu quả không ai biết. Nhưng bọn họ cũng rất rõ, nếu như mình phá quy tắc thì đối phương cũng phá quy tắc. Như vậy, sợ rằng toàn bộ đại lục sinh linh đồ thán. Vì vậy, vô luận có mục đích gì, bọn họ đều chỉ đành lấy bầu trời làm chiến trường. Chinh phạt hoàng cung, chỉ có thể dựa vào những cường giả cửu hoàn trở xuống kia.

Một đạo tia sáng màu vàng chiếu sáng nửa bầu trời, Thao Thiết Đấu La Huyền lão xuất hiện trên không trung. Mơ hồ cùng Bản Thể Đấu La Độc Bất Tử lẫn nhau hô ứng, kiềm chế Long Tiêu Dao.

Phía sau Huyền lão và Độc Bất Tử, có hơn hai mươi vị cường giả đi theo bọn họ cùng bay trên không trung. Đến cả cường giả Long Tiêu Dao thực lực như vậy cũng không khỏi khẽ biến sắc. Bàn về số lượng Phong Hào Đấu La, hắn bên này chỉ bằng một nửa nhân số người ta.

Hơn nữa, Long Tiêu Dao cũng rất rõ nội tình Bản Thể Tông và học viện Sử Lai Khắc, trong chút ít Phong Hào Đấu La ở nơi này, sợ rằng gần một nửa là thực lực siêu cấp Đấu La. Nếu không, bọn họ dù biết mình đang ở hoàng cung Minh Đô, cũng không dám tùy tiện đến đây.

"Huyền tử, chúng ta cũng không cần khách khí lão Hắc Long, bối phận của hắn còn cao hơn chúng ta nửa phần. Cùng lên đi." Độc Bất Tử cười ha ha một tiếng, mới vừa bay cao giữa không trung, đã lắc mình ra, ngang nhiên hướng Long Tiêu Dao đánh tới.

Hai hàng lông mày Huyền lão nhéo một cái, nhưng cũng chỉ chần chờ một chút, liền cùng Độc Bất Tử bay ra.

Hai người bọn họ đều là những cường giả đứng đầu, đều là 98 cấp siêu cấp Đấu La, nhưng khoảng cách thực lực 99 cấp cực hạn Đấu La, nhìn qua chỉ chênh lệch một cấp, nhưng bọn hắn rất rõ chênh lệch này ý nghĩa như thế nào. Đây cũng là lí do tại sao thời điểm ban đầu đối mặt Mục lão, mặc dù Độc Bất Tử biết vết thương cũ Mục lão chưa lành, cũng không dám tùy tiện động thủ. Một chọi một, bọn họ tìm tới Long Hoàng Đấu La Long Tiêu Dao, một cơ hội cũng không có.

Nhưng hai người hợp lực thì không giống với lúc trước. Hai người đều là những cường giả đứng đầu, cho dù Long Tiêu Dao mạnh, lấy 1 vs 2 cũng chưa chắc có thể thắng được bọn họ. Đây không phải là một thêm một bằng hai đơn giản như vậy, mà là hai người kinh nghiệm tu vi hơn trăm năm, thực lực hỗ trợ lẫn nhau tăng lên.

Những Phong Hào Đấu La khác không nhúc nhích, mà lùi lại rất xa, nhìn trận siêu cấp tỷ thí này. Đối với bọn họ mà nói, đây cũng là một cơ hội hiếm có. Có thể nhìn và hoc tập trận chiến cấp bậc này, đối với người cấp độ cường giả bọn họ mà nói, có chỗ tốt rất lớn. Một khi có thể từ đó lĩnh ngộ những gì, đối với bọn họ sẽ có tác dụng thôi động khổng lồ. Phải biết rằng, sau khi trở thành Phong Hào Đấu La, muốn tăng lên một cấp tiếp theo cũng là chuyện cực kỳ khó khăn. Nhất là những cánh cửa siêu cấp Đấu La kia càng phải như vậy.

Đối mặt hai đại cường giả đang bay tới, Long Tiêu Dao vui mừng không hãi. Hai tay giơ lên giữa không trung, hướng Độc Bất Tử và Huyền lão đánh ra một chưởng.

Thanh âm rồng ngâm trầm thấp vang lên, tựa như chấn lôi cuồn cuộn trên không trung. Trong mắt Huyền lão và Độc Bất Tử, phảng phất trước mắt là Lão Long tung mình, lộ ra long trảo hướng phía bọn họ.

Hai đạo hắc sắc chưởng ảnh trên không trung tăng vọt, rất nhanh biến cao tới trăm mét, như núi lớn nguy nga, Cự Linh chưởng.

"Hừ!" Độc Bất Tử khẽ quát một tiếng, lục quang toàn thân bắt đầu phát động, ở sau lưng hắn, một tầng lục sắc quang ảnh chợt triển khai, chỉ thấy hai cánh tay hắn trong nháy mắt tăng vọt, một đôi Cự Linh chưởng đánh ra phía trước, vừa lúc đánh vào chưởng ảnh màu đen."Phanh!" Một âm thanh trầm thấp nổ vang, làm hoàng cung Minh Đô phía dưới cũng run lên. Độc Bất Tử thân thể chấn động, nhưng cặp bàn tay lục sắc kia cũng đã cắm vào trong chưởng ảnh màu đen ở trước mặt mình, gắng sức đem xé rách ra.

Phương pháp ứng đối của Huyền lão bên kia lại càng cương mãnh hơn. Trong hư không bước ra một bước, sau lưng quang ảnh Thao Thiết Thần Ngưu thoáng hiện, trên đỉnh đầu hai cái sừng dài, hai vàng, hai tím, bốn đen, một đỏ, chín cái hồn hoàn hiện ra. Hữu quyền ngang nhiên tung ra.

"Ùng ùng."

Chưởng ảnh màu đen giải tán, Huyền lão bay ngược ra hơn mười thước. Mà ở nơi xa, bả vai Long Tiêu Dao hơi sáng.

1 vs 2, Long Hoàng Đấu La vẫn chiếm thượng phong. Đây chính là thực lực!

"Ùng ùng…" trên bầu trời truyền đến âm thanh tựa như sấm rền nổ vang, còn có lúc sáng lúc tối, quang ảnh trên không trung lóe ra.

"Chúng ta cũng bắt đầu thôi." Giữa ngã tư đường âm u bên cạnh học viện Nhật Nguyệt hoàng gia Hồn Đạo Sư, âm thanh trong trẻo vang lên.Ở chỗ này cũng hiện ra một màn kỳ dị.

Trước mặt năm người Vương Đông Nhi, Vương Thu Nhi, Quý Tuyệt Trần, Kinh Tử Yên, Tiêu Tiêu, lơ lửng một cái thân cao chừng một thước, tựa như người thật loại bé.

Nhìn bộ dáng kia không phải là Hoắc Vũ Hạo sao? Hắn lúc này, tia sáng trên người cũng không thấy được, lại càng giống như thực thể. Chỉ là không có hành vi bất lương xấu xa nào. Cứ như vậy trôi lay động trước mặt mọi người. Nhìn bộ dáng kia, dường như có mấy phần giống như Hồn Linh Tiểu Tuyết Nữ.

Mấy phút đồng hồ trước, thời điểm Hoắc Vũ Hạo xuất hiện ở trước mặt mọi người trong hình thái này, thực làm bọn hắn sợ hết hồn.

Không sai, đây chính là tinh thần thể Hoắc Vũ Hạo tách ra. Trải qua một đường phi hành, hắn đã dần dần khống chế được. Mặc dù lần đầu tiên tâm phân nhị dụng còn có chút trúc trắc, nhưng hắn có thể làm cho tinh thần thể của mình bay đến trước mặt các hảo hữu cũng đã chứng minh thành công của hắn.

Đến sau, Hoắc Vũ Hạo cũng không có nóng lòng mang theo các hảo hữu triển khai hành động, mà là yên lặng cùng đợi. Cho đến khi trên bầu trời có thanh như sấm rền nổ vang vang lên, hắn lúc này mới bay đến đầu vai Vương Đông Nhi ngồi xuống, bắt đầu phát ra thanh âm.

Vương Đông Nhi liếc hắn một cái, không nhịn được bật cười nói: "Ngươi cái bộ dáng này thật đáng yêu."

Hoắc Vũ Hạo liếc mắt: "Đi mau, nắm chắc thời gian. Hai bên kia có lẽ đã tập trung cường giả. Nhìn qua quả nhiên hoàng cung Nhật Nguyệt đế quốc sớm có chuẩn bị. Ta đoán không sai, cái tên Hồn Đạo Sư cấp chín trấn thủ tại chỗ này cũng bị điều qua. Chúng ta ngư ông đắc lợi có thể làm tới đâu, chỉ có nửa canh giờ này."

"Ừ." Vương Đông Nhi đáp một tiếng, dựa vào tinh thần lực Hoắc Vũ Hạo chỉ dẫn đi tuốt đằng trước. Bốn người khác theo sát phía sau.

Vương Thu Nhi đang ở phía sau Vương Đông Nhi, nhìn Hoắc Vũ Hạo ngồi trên đầu vai Vương Đông Nhi, trong mắt hiện lên quang thải kỳ dị. Tên này, quả nhiên là càng ngày càng mạnh rồi.

Bọn họ đi tới chỗ này, chính là nơi Thần An ngày đó lặng lẽ cùng người hội hợp bị Hoắc Vũ Hạo trinh sát tận nơi.

Lần đó Hoắc Vũ Hạo cũng dùng tinh thần phân thân. Nhưng lúc đó, bản thể hắn không có hành động khác, hơn nữa tinh thần phân thân cũng không thể sử dụng bất kỳ năng lực nào, nếu đứng lên sẽ dễ dàng hơn. Mà lần này là hắn toàn lực ứng phó. Hồn kỹ mô phỏng đã phát động, mang cả chính hắn và đồng bạn năm người, tất cả đều cùng ở chung một chỗ dung hợp cảnh vật xung quanh. Coi như là có người xem xét ở khoảng cách gần, cũng nhìn không thấy sự hiện hữu của bọn hắn.

Đi về phía trước con đường nhỏ bên cạnh học viện Nhật Nguyệt hoàng gia Hồn Đạo Sư, bằng vào hồn kỹ mô phỏng vòng qua những binh lính gác ngoài kia, rất nhanh, bọn họ đến phía ngoài hiên nhà yên tĩnh của người hội hợp kia.

"Chính là ở đây." Hoắc Vũ Hạo thông qua ý niệm truyền lại cho các hảo hữu, đồng thời cũng đem tinh thần dò xét mở rộng phạm vi, bao phủ cả trong sân.

Y như hắn phán đoán, hôm nay ở chỗ này, chính là nơi ngày đó Thần An chắp đầu cùng người trung niên họ Lý. Lúc này, hắn đang đứng ở trong sân, mặt ngoài bình tĩnh, nhưng trong ánh mắt cũng không ngừng hiện lên vẻ lo lắng như đang đợi cái gì.

Người trung niên họ Lý đang đợi không phải là tiền, ở hoá đơn nhận hàng, Thần An cũng đã đưa cho hắn. Hắn đang đợi là một tin tức giao dịch thuận lợi.

Phải biết rằng, hắn đây cũng là bí mật bán ra kim loại hiếm, môt khi bị phát hiện, chính là thân gia khó giữ được tính mạng a! Cũng không phải hắn không cẩn thận.

Trong tay của hắn nắm một cái hộp kim loại nhỏ màu đen, thỉnh thoảng đem ánh mắt hướng phía trên bình kim khí thủy tinh.

"Ta đi." Vương Thu Nhi thấp giọng nói.

Hoắc Vũ Hạo vội khoát tay, nói: "Không vội, chờ một chút nữa. Nơi này ngoài lỏng trong chặt, cơ quan dày đặc. Nhất định không thể đánh rắn động cỏ. Hắn đang đợi tin tức, vậy thì chờ sau khi hắn có được tin tức, chúng ta động thủ lần nữa. Để tránh người cùng hắn chắp đầu cảm giác không ổn, ngoài ý muốn."

Hoắc Vũ Hạo trầm ổn, cũng ảnh hưởng người bên cạnh. Vương Thu Nhi không có nói cái gì nữa.

Lúc này, ở nơi xa trên bầu trời, một loại tiếng giống như tiếng sấm liên tục oanh kích càng ngày càng vang, màu lục, màu đen, màu vàng các loại tia sáng không ngừng bắn ra.

Mặc dù chiến trường là ở trên bầu trời, nhưng cách xa như vậy vẫn có thể cảm nhận được. Hoắc Vũ Hạo đáy mắt toát ra một tia đáng tiếc. Nếu như không phải là bên này đi làm chuyện quan trọng hơn, hắn thật muốn hảo hảo hoc tập một chút cuộc va chạm giữa những người mạnh nhất đương đại a!

Loading...

Xem tiếp: Q.4 - Chương 427: Bản Thể Long Hoàng, Thao Thiết (hạ)

Loading...

Bạn đã đọc thử chưa?
Chạm Tay Vào Quá Khứ

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 57


Tâm Ngứa

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 50