Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Trùng Sinh Chi Sủng

Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 29
Chương mới nhất: Chương 29
Cập nhật cuối: 4 năm trước
Trước ngày kết hôn bắt gặp bạn thân nhất nàng xem như là em gái nàng mà yêu thương lo lắng. Đang cùng người chồng sắp cưới của nàng lặn lộn trên giường trong nhà nàng.

Danh sách chương Trùng Sinh Chi Sủng


Chương 1: Trùng Sinh

1 Bạch Lộ tỉnh dậy phát hiện mình thế nhưng lại nằm trên giường nhỏ, khung cảnh thật quen thuộc. Đây chẳng phải là giường nhỏ trong cô nhi viện sao? Không thể nào! Rõ ràng nàng đang cải nhau mà, chồng sắp cưới thế nhưng lại cùng bạn thân của mình là Tâm Tâm lên giường trước ngày kết hôn của bọn họ.


Loading...

Chương 2: Cuộc Sống Mới

2 Nàng còn phát hiện trong đầu nàng có một không gian khác, nói đúng hơn là ý niệm nàng xuất hiện một không gian, trong không gian này có một cái thác nước và một con sông nhìn không thấy đầu.


Chương 3: Gặp Lại

3 Bạch Lộ xem nó như một đoạn nhạc đệm mà thôi. Nữ chính một lát nữa sẽ xuất hiện. Thầy Lý dẫn Tâm Tâm bước vào lớp, móng tay nàng đâm vào lòng bàn tay đau đớn làm nàng chợt tỉnh.


Chương 4: Kiếm Tiền

4 "Dạ không ạ! Em đến muốn hỏi chị có muốn lấy thêm hoa không? Mẹ em trồng rất nhiều hoa có hoa Hồng đỏ, Hồng. Diên Vĩ đủ màu, Uất Kim Hương đủ màu, Oải Hương, Cẩm Tú Cầu đủ màu, số lượng rất nhiều và một số hoa khác nữa " Bạch Lộ cười cười nói thẳng mục đích mình đến đây.


Chương 5: Kiếm Tiền 2

5 Chú giao dịch viên nhìn thấy Bạch Lộ biểu tình như thấy quỷ. Bạch Lộ chỉ cười cười muốn bán cổ phiếu đã mua. Sau khi kết toán giá cổ phiếu đã lên gấp 13 lần có nghĩa 200 ngàn của Bạch Lộ nhân lên 13 lần là 2vạn 600 ngàn ah.


Chương 6: Gặp Mặt

6 Bạch Lộ vẫn sinh hoạt như cũ vì nàng tuyển thẳng vào đại học nên không cần phải thi, nên mấy tháng tương đối nhàn, mấy ngày nay nàng đang nhắm vào thị trường túi xách, bóp, ví.


Chương 7: Chương 7

7 "Anh có thể nói cho em biết có chuyện gì không? Em còn có tiết. " Bạch Lộ hắn giọng hỏi. "Xin lỗi, anh đang suy nghĩ nên không có để ý" Dạ Tiếu Thiên cười cười giảng hòa, thật mất mặt mà lần đầu tiên gặp mặt đã luống cuống như vậy, hắn từ đó đến nay đây là lần đầu để ý đến suy nghĩ người khác về mình, mà còn là một cô bé.


Chương 8: Hợp Tác

8 Ngày hôm sau, lúc Bạch Lộ đến Công ty Thiên Tuyệt đã là buổi chiều, nàng ăn mặc vẫn bình thường như mọi khi, nên khi bước đến quầy lễ tân, Cô nhân viên đó không hề nhìn đến nàng.


Chương 9: Chương 9

9 "Nếu không có chuyện gì nữa em xin phép về trước, có thể cho em mượn tạm bản coppy kế hoạch này mang về được không? Em sẽ xem lại và điều chỉnh lại một chút , làm một bản kế hoạch phát triển mới gửi đến cho anh Tiếu Thiên xem xét rồi cùng quyết định, anh thấy sao?" "Em cứ mang cái này về đi, dù sao vẫn lưu lại mà.


Chương 10: Mua Sắm

10 "Mặt tớ có nở hoa sao?" Bạch Lộ bắc đắc dĩ, từ lúc nàng về nhà nói với Tuyết Tuyên và Mễ Quyên thì bọn họ vui mừng một trậnRồi bắt nàng ngồi xuống giường 2 người họ cứ đi qua đi lại nhìn nàng, nhìn đến nàng tưởng mình là quốc bảo trong viện bảo tàng luôn.


Chương 11: Bước Đầu

11 Dạ Tiếu Thiên là người làm ăn, có thể nắm bắt tâm lý đối phương mà lựa lời nói thích hợp để đạt được mục tiêu có lợi với mình. Theo hắn thấy hai cô nhóc này là bạn thân của Bạch Lộ.


Chương 12: Kế Hoạch

12 Nàng cứ rầu rĩ vì sắp phải tốn nhiều tiền , còn hắn cứ âm thầm ăn đậu hủ, tóc nàng vừa mềm mại lại rất mượt, xúc cảm tốt lắm, thật muốn vuốt mãi, nàng là của hắn.


Chương 13: Tiến Triển

13 "Đồ của em này, phòng em ở đâu anh sẽ mang giúp vào, một mình em xách sẽ không hết "Dạ Tiếu Thiên giở trò ôn nhu săn sóc, thật có lực sát thương nhưng không phải Bạch Lộ mà là Tâm TâmNhìn túi lớn túi nhỏ đều là hàng hiệu KS nàng đi theo ông già đó cả tuần mới được vài cái váy, đống này ít nhất cũng vài chục cái ah, Người đàn ông này còn suất như vậy, ga lăng còn phong độ, ra tay hào phóng như vậy, tuyệt không phải người bình thường.


Chương 14: Chương 13

14 Hai ngày sau Bạch Lộ đã hoàn thành bản kế hoạch phát triển mới. Dưới uy nghiêm của Tuyết Tuyên và Mễ Quyên ngày hôm nay Bạch Lộ đã phải ăn mặc thoải đáng trước khi đến công ty.


Chương 15: Chương 14

15 Đến trước nhà của Dạ Tiếu Thiên nàng mới hồi thần, đây chẳng phải kế bên cạnh công ty của nàng sao? Đây chính xác là kế bên nơi thứ ba Dạ Tiếu Thiên hôm đó đưa nàng đến xem và nàng cũng quyết định đặt công ty ở đây, vậy có nghĩa mỗi ngày đều gặp mặt sao? "Sao vậy? Lên nhà thôi " Dạ Tiếu Thiên giả ngu hỏi"Nhà anh ở đây? Kế bên chẳng phải là công ty sao?" "Đúng vậy nha, có gì không ổn sao?" biểu tình cực kì vô tội.


Chương 16: Tỏa Sáng

16 "Mau lên, sắp trễ rồi "Mễ Quyên hối thúc "Tớ đang nhanh đây, sắp xong "Tuyết Tuyên gấp gáp trả lời "Nhanh a, sắp đến lúc tiểu Lộ lên sân khấu rồi " "xong ngay đây, 5p nữa " Hôm nay là ngày khai trương công ty White bọn họ ai cũng bận rộn chạy đến chạy đi nên quên mất nhân vật chính hôm nay là Bạch Lộ.


Chương 17: Hôn

17 Tâm trạng ngọt ngào duy trì chỉ đến khi Bạch Lộ bước xuống sân khấu, Mặt Dạ Diêm Vương lúc nãy đang tràn ngập mùa xuân giờ âm u đến mức không ai dám đến gần trong 3 bước.


Chương 18: Tỏ Tình

18 Nổi điên cái gì ah, tên chết tiệt này dám cưỡng hôn nàng, nàng dễ ăn hiếp thế sao, Bạch Lộ gào thét trong lòng hổ không phát uy tưởng mèo bệnh ahBạch Lộ giành quyền chủ động lại đáp trả nụ hôn tuy rằng trút trắc nhưng mà làm cho hắn ngạc nhiên mà mê luyến hơnHai người từ nụ hôn ôn nhu đến cạnh tranh quyền chủ đạo ngươi tới ta đi dây dưa không ngớt.


Chương 19: Chương 17

19 Mọi chuyện sau đó rất thuận lợi mà kết thúc buổi tiệc. Bạch Lộ mệt đến thở không ra hơi, vốn nàng muốn mẹ Lưu đến nhưng mẹ Lưu lại không chịu đi, người nói vốn là không quen với những bữa tiệc với lại Tiểu Minh đang bệnh nên phải ở lại chăm sóc.


Chương 20: Chương 18

20 Một số loại hoa đặc biệt thì trồng trong nhà kính, nàng thuê vài hộ gia đình đến ở và chăm sóc hoa. Họ đều là người có hoàn cảnh khó khăn, công việc trồng hoa rất nhẹ nhàng, tưới tiêu đều dùng máy, chỉ chiết cành hay tỉa lá bắt sâu thôi.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Chú Thiền Ký

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 19
Người Tình Trí Mạng

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 50


Vợ Yêu Nghiệt

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 37


Mỹ Nam Lạnh Lùng

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 10


Vợ Cũ Quay Lại: Tổng Tài Biết Sai

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 500


Tình Yêu Trồng Răng

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 100