Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Trùng Sinh Chi Huynh Đệ Tình Thâm

Số chương: 76
Cập nhật cuối: 9 tháng trước (12/01/2018)
Thể loại: Hiện đại, đam mỹ, trùng sinh, huynh đệ văn, phúc hắc trung khuyển công x băng sơn nữ vương thụ, 1x1, HEEditor: KuroAn Lạc yêu đơn phương với người anh trai An Dương suốt bao nhiêu năm trời, cứ ngỡ trước lúc chết có thể nói ra tình cảm và ở bên người mình yêu nhất đã là mãn nguyện.

Danh sách chương Trùng Sinh Chi Huynh Đệ Tình Thâm


Chương 1

1 An Lạc nằm mơ, lại một lần nữa trong giấc mơ cậu trở về mùa hè của năm 20 tuổi ấy. Vừa mới lấy bằng lái xe, cậu cùng anh trai An Dương lái xe ra ngoài thì gặp tai nạn nghiêm trọng trên đường cao tốc.


Loading...

Chương 2

2 Những tia nắng của buổi ban mai đầu tiên xuyên qua tấm rèm rọi vào trong phòng, chiếu lên khuôn mặt với đường nét cứng cỏi và lạnh lùng của một người đang nằm ngủ say trên giường.


Chương 3

3 An Lạc cầm bút máy lên, vừa định ký tên xuống bản di chúc thì chợt nghe thấy luật sư Trương thấp giọng hỏi: “Ngài An, ngài… đã suy nghĩ kỹ càng chưa?”

An Lạc kí dứt điểm tên của mình xuống, đầu cũng chẳng buồn ngẩng lên, thản nhiên nói: “Ừm, rất kỹ càng.


Chương 4

4 Mỗi người chúng ta khi chết, trọng lượng cơ thể sẽ giảm mất 21 gram, các nhà khoa học nói rằng, 21 gram này là lượng nước bị mất đi khi tính mạng chấm dứt, cũng có người nói, 21 gram này là linh hồn của con người chúng ta.


Chương 5

5 Chu Thái Bình tiếp điện thoại, chợt thấy một giọng nói trầm thấp truyền sang, ngữ điệu bình thản, rất ngắn gọn mà hỏi: “Anh trai em thế nào rồi?”

Chu Thái Bình suy nghĩ một thoáng, rồi trả lời: “Em muốn nghe lời ngon ngọt, hay muốn nghe khả năng tồi tệ nhất?”

An Trạch quả quyết đáp: “Nói cho em biết khả năng tồi tệ nhất.


Chương 6

6 Trong phòng theo dõi đặc biệt ICU (1), An Lạc nằm trên giường từ từ mở mắt.

Một mảnh sáng trắng chói lòa trước mắt khiến cậu cảm thấy hơi thất thần, quan sát cẩn thận bốn phía, lúc này mới xác định mình đang nằm trong phòng bệnh của một bệnh viện, mu bàn tay cắm ống tiêm, bên cạnh là một túi truyền dịch, từng giọt chất lỏng trong suốt từ tĩnh mạch truyền vào cơ thể, trên người là một đống ống dẫn đủ màu sắc, tiếng tích tích của máy theo dõi vang lên bên cạnh.


Chương 7

7 Chiều, An Úc Đông nghe được tin thì vội vã chạy tới bệnh viện. Vì vết thương trên người của An Lạc bị lây nhiễm, phòng theo dõi đặc biệt lại cách ly hoàn toàn trong khu vô khuẩn, vậy nên đáng lẽ không cho phép người thân đến thăm hỏi, nhưng cũng may Chu Thái Bình là người quen của An gia, sau khi nói chuyện với y tá trưởng, An Úc Đông phải mặc một lớp áo vô khuẩn mới được vào phòng bệnh.


Chương 8

8 Trưa ngày hôm sau An Nham lại chạy tới bệnh viện thăm bệnh, tên em trai da mặt dày sụ này quả thực khiến người ta phải than thở.

An Lạc còn tưởng thái độ lạnh nhạt của mình ngày hôm qua sẽ làm cậu ta thức thời một chút, không ngờ An Nham dường như hoàn toàn quên mất chuyện hôm qua bị anh trai xua đuổi.


Chương 9

9 Chiều hôm nay, An Nham vẫn ở lại bệnh viện cùng An Lạc, ăn cơm tối xong cậu cũng không đi. An Lạc không thể làm gì khác hơn là nghiêm mặt hạ lệnh trục khách, lúc đó An Nham mới bịn rịn rời đi.


Chương 10

10 Chu Thái Bình đi rồi An Lạc liền mở chiếc hộp, bên trong là một chiếc điện thoại di động cảm ứng màu trắng, thời trang bề ngoài đơn giản, ấn tượng cũng khá tốt.


Chương 11

11 Khi nhắc đến An Trạch, trong ánh mắt mỉm cười của bố dường như còn mang theo chút tự hào. An Lạc cúi đầu im lặng trong chốc lát —— Chỉ huy căn cứ không quân trẻ tuổi nhất? Xem ra, cậu em thứ tư kia thực sự rất có bản lĩnh.


Chương 12

12 Ánh mắt hai anh em trực tiếp giao nhau, không ai có dự định dời đi. Im lặng đối diện như vậy, dường như chỉ trong chốc lát đã khiến bầu không khí đông đặc lại làm người khác không thở được.


Chương 13

13 “Giờ không còn người ngoài nữa, anh có thể nói thật. ”

Giọng nói trầm thấp nguội lạnh, khiến đáy lòng An Lạc đột nhiên khẽ run rẩy.

—— Nói thật? Nói thật cái gì? Thực ra tôi là một An Lạc khác, 27 năm trước gặp tai nạn máy bay ở Vancouver nhưng không chết, chẳng rõ vì sao lại trùng sinh vào người anh trai cậu?

Chân tướng không thể tưởng tượng nổi, đến ngay cả An Lạc còn khó mà chấp nhận nổi, huống chi là người khác.


Chương 14

14 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Có lẽ do nhiệt độ điều hòa hơi thấp, đêm đó An Lạc không được ngủ ngon.


Chương 15

15 “…” Trong nháy mắt khi đôi môi tiếp xúc, phía sau lưng An Lạc liền cứng đờ, anh lập tức nghiêng đầu tránh đi.

Tuy chỉ đụng chạm một phần, nhưng cảm giác chân thực khi đôi môi đó chạm vào vẫn còn vương lại rất rõ ràng bên môi, đôi môi nóng rực cùng hơi thở cương nghị thuộc về quân nhân của An Trạch thậm chí còn khiến hô hấp của An Lạc như ngưng lại.


Chương 16

16 Buổi chiều An Úc Đông đột nhiện gọi điện về, giọng nói đầy dịu dàng: “An Lạc, tối nay bố có tiệc xã giao, không về nhà ăn cơm, con muốn ăn gì thì cứ nói với em tư nhé.


Chương 17

17 Khi An Trạch vào lại nhà thì An Lạc và An Mạch đang ngồi trong phòng khách ăn hoa quả. An Trạch bước tới trước mặt An Lạc, thấp giọng nói: “Buổi trưa anh nghỉ ngơi có tốt không?”

An Lạc gật đầu, “Ừ, ngủ được mấy tiếng.


Chương 18

18 Sáng sớm hôm sau, thời tiết nắng ráo, ánh dương xuyên qua cửa sổ chiếu vào phòng ngủ, rọi lên chiếc giường rộng lớn và ngăn nắp.

Trên chiếc giường đôi trắng như tuyết, hai người đàn ông còn trẻ tuổi đang nằm ngủ, trong đó có một người rõ ràng rất sợ lạnh, cuộn tròn lấy toàn bộ chăn lên người mình, người kia lại rất tùy tiện, chỉ đắp một tấm chăn lông hơi mỏng bên hông, thoải mái duỗi tay chân.


Chương 19

19 Buổi chiều, An Lạc được An Trạch đưa tới bệnh viên quân khu. Không giống với sự ồn ào và náo nhiệt của bệnh viện tổng hợp ở nơi trước, bệnh viện quân khu không có nhiều bệnh nhân lắm.


Chương 20

20 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

An Trạch nhanh chóng tắm rửa xong rồi ra ngoài, vừa cầm khăn mặt lau tóc vừa đi ra phòng khách, ngồi xuống sô pha, tiếp tục như không có gì xem đá bóng, cũng không để ý đến ánh mắt nghi hoặc của anh trai.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Nguyện Thua Cuộc

Thể loại: Đô Thị, Đam Mỹ

Số chương: 7


Phong Khí Quan Trường

Thể loại: Đô Thị, Võng Du

Số chương: 473


Cực Phẩm Mỹ Nữ Bảo Tiêu

Thể loại: Đô Thị

Số chương: 50


Giới Thần

Thể loại: Tiên Hiệp, Đô Thị

Số chương: 50


Miệng Độc Thành Đôi

Thể loại: Đô Thị, Ngôn Tình

Số chương: 85Chuyện Hoang Đường

Thể loại: Đô Thị, Đam Mỹ

Số chương: 19


Quan Vận

Thể loại: Đô Thị, Võng Du

Số chương: 509Nam Phụ! Theo Em Về Nhà !

Thể loại: Đô Thị, Nữ Phụ

Số chương: 50