Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Trò Chơi Mất Trí

Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 22
Chương mới nhất: Chương 22 End
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Ella Chen : con gái của đại ca xã hội đen , em gái Calvin. Là một người gặp nhiều khó khăn trong tình cảm. Tính tình : vui vẻ , ăn nói ngay thẳng Wu Chun : Tổng giám đốc một tập đoàn lớn , một " người máy " trong đầu chỉ biết công việc , bình tĩnh , khá lạnh lùng Lời giới thiệu : Ba Ella bắt cô lấy chồng , nhưng cô không thích người đó , nên bỏ trốn.

Danh sách chương Trò Chơi Mất Trí


Chương 1

1   CHAP 1 :CUỘC GẶP GỠ ĐỊNH MỆNH " Chúng ta chia tay đi " chàng trai nói " Tại sao ? " cô gái ngạc nhiên hỏi "Em hiểu lí do hơn ai hết " Chàng trai bình tĩnh trả lời "Vậy.


Loading...

Chương 2

2 CHAP 2 : ELLA GIẢ MẤT TRÍ Bệnh viện , Chun đang ngồi trong phòng bệnh với khuôn mặt rất lo lắng , 1 người phụ nữ đứng tuổi bước tới , mẹ Chun , Bà Wu.


Chương 3

3 CHAP 3 : ELLA VÀO " CẤM ĐỊA " CỦA CHUN Anh ta biết rồi ư ? Lúc nãy sao lại không nói ra Chun cũng không hiểu mình làm gì. Biết rõ ràng là mình không cần đích thân đến đón cô ra viện , lại còn một đống công việc chưa giải quyết , nhưng anh cũng đã đến , lúc nhìn thấy cô thì cảm giác gì đó rất lạ Ella dậy lúc sáng sớm , luôn nghĩ cách đuổi trợ lý Lin ra , luôn muốn tìm cách trốn khỏi bệnh viện , nhưng dù cô nói gì thì trợ lý Lin cũng không rời khỏi , từ lúc Ella dậy thì trợ lý Lin không rời 1 bước , từ lúc Wu Chun vào phòng thì Ella biết được kế hoạch chạy trốn của mình thất bại Ella luôn cảm thấy tự hào về nhà mình , khi đến nhà Wu Chun , cô mới biết nhà mình thua xa , khi vừa vào nhà Wu Chun , thấy nhà Chun vừa đẹp vừa sang trọng [ Ông bố mình , đã bảo là đừng bày biện lung tung , lại không nghe , nhà người ta sang trọng thế này.


Chương 4

4 CHAP 4 : TIỂU TỪ (小慈) LÀ AI ? Ella để hành lý vào phòng mình xong liền xuống dưới nhà. . . Nhìn thấy Chun , Ella vội chào : " Tổng. . không. . Chun.


Chương 5

5 CHAP 5 : ELLA LIÊN LẠC VỚI SELINA " Vậy em đi trước đây. . . . " Ella cảm thấy hơi ngạc , nên cười với Chun rồi đi lên trên lầu ngay Chun nhìn theo Ella , đến khi không còn thấy bóng Ella , anh mới phát hiện mình bất giác nhìn theo Ella lúc nào không hay Qua tiếp xúc vài ngày , Chun cảm thấy mình đã sai Tuy ánh mắt Ella và 小慈 rất giống , đều suy nghĩ đơn giản , thích làm nũng , nhưng tính cách 2 người lại hoàn toàn khác nhau Ella tính tình ngay thẳng , có gì thì nói nấy , vui vẻ , giận dữ đều nhận ra ngay , không giấu trong lòng , koh6ng giây phút nào im lặng cả , còn 小慈 , từ nhỏ đã được dạy bảo cẩn thận , có cung cách của 1 thiên kim tiểu thư , ăn nói nhẹ nhàng , là 1 tiểu thư khêu các.


Chương 6

6 CHAP 6 : WU CHUN MUỐN CÙNG ELLA ĐI MUA RA NGOÀI ? Cốc. . . Cốc. . . Nghe tiếng gõ cửa Ella liền ra mở cửa vứa mở cửa , người đến thì ra người đó là Chun "Có.


Chương 7

7 CHAP 7 : WU CHUN CÓ CẢM GIÁC VỚI ELLA Ella đứng lặng đi , cái ôm của Chun làm Ella không còn cảm giác sợ nữa [ đây là tên ngốc trách nhiệm đầy người.


Chương 8

8 CHAP 8 : CHUN TRÚT GIẬN THAY ELLA " Em ở lại 1 mình ổn chứ " Chun quan tâm hỏi " Chẳng sao đâu " Ella quên khuấy đi tình hình hiện giớ của mình. Đổi lại cô thấy lo cho Chun hơn , vì xung quanh có bao nhiêu cặp mắt đang nhìn anh , anh mới là người cần cẩn thận " Anh sẽ về nhanh thôi.


Chương 9

9 CHAP 9 : WU CHUN VÌ ELLA MÀ ĐÁNH NHAU , BỊ THƯƠNG Không kịp báo cho Chun , Ella đã vội chạy " Tiểu thư ! Tiểu thư. . . Đợi đã. . . " Người thanh niên mà Ella đụng phải lúc nãy phản ứng kịp thời , thấy Ella bỏ chạy anh liền đuổi theo , lấy điện thoại ra gọi cho mấy người bạn mình " Tìm thấy tiểu thư rồi , đang ở trên đường XXX , cậu mặc kệ chiếc xe nữa , mau đuổi theo tiểu thư đi.


Chương 10

10 CHAP 10 : ELLA LÀM EM GÁI CHUN ?! Đã đến giờ nghỉ ngơi của Chun , Ella mới rời khỏi phòng Chun , Elle vừa bước ra đã bị Nancy chặn lại "小魚 tiểu thư , xem ra thì cô đang vui lắm thì phải " " Vui ư ? Chun bị thương , sao tôi vui được ? " Ella không hiểu ý cô "Vậy à ? Thì ra cô có tình có nghĩa với thiếu gia như vậy , chẳng trách cậu ấy thích cô như vậy " Ella tuy hơi ngốc , nhưng vẫn cảm nhận được câu nói của Nancy có ý khiêu khích Nhưng cô vẫn không bộc lộ ra " Vậy sao ? anh ấy.


Chương 11

11 CHAP 11 : WU CHUN , ELLA TÌNH CẢM UP WARM !! Sáng ngày hôm sau , Ella đem theo 1 chiếc túi lớn đi qua phòng Chun " Nào , Chun , em chuẩn bị cho anh bộ đồ mới này.


Chương 12

12 CHAP 12 : THẬN PHẬN ELLA BỊ LỘ ?! " Ái chà , vị đại ca này , nghe nói anh lợi hại lắm , 1 đánh 4 , anh hùng cứu mỹ nhân , đ1ng là chẳng khác nào dũng sĩ , đúng là làm người khác khâm phục " Giọng nói này là của Jiro Jiro vừa nói vừa phụ họa , như mình đang ở hiện trường vậy " Đúng là man thật đấy , dũng cảm lắm , đúng là làm mình khâm phục , anh hùng có thể ký tên lên áo mình không ?! " Jiro tiếp tục chọc Chun Sau một thời gian nghỉ ngơi , Chun hồi phục rất nhanh , đã trở về cương vị làm việc của mình , những việc cần xử lý thì quá nhiều.


Chương 13

13 CHAP 13 : WU CHUN TỰ NHẬN LẠI TÌNH CẢM CỦA MÌNH "Jiro Wang " Chun lên tiếng " Được thôi , được thôi. . . đừng nhìn mình với ánh mắt dễ sợ đó chứ. . .


Chương 14

14 CHAP 14 : WU CHUN. ELLA - SỰ NGỌT NGÀO KHÔNG THỂ NGĂN LẠI Ella ngây ra rồi. . . Vì Wu Chun xuất hiện ngay trước mặt cô. . . " Anh. . anh. . . " Ella tưởng mình gặp ma rồi " Surprise ! " Nhìn gương mặt kinh ngạc của Ella , Chun cười đắc ý "小魚 tiểu thư , đây là Wu Chun mà cô cần , mời cô ký tên nhận hàng " " Trời ơi.


Chương 15

15 CHAP 15 : WU CHUN LỜI TỎ TÌNH THẬT LÒNG " Thật mà. . . " Ella không muốn tiếp tục bị hỏi , sợ sẽ để Chun biết được tâm trạng của mình Cô liền thay đổi đề tài khác , chỉ ngay về phía cửa sổ " Cái quần đó nhìn cũng được , anh công nhân , không biết anh có thể mua cho em không nhỉ ?" " Đương nhiên , chỉ cần em thích ,dù phải làm thêm kiếm tiền ,anh cũng sẽ mua mua cho em.


Chương 16

16 CHAP 16 : CÂU TRẢ LỜI CỦA ELLA - GẶP NGƯỜI QUEN " Em. . . " bị lời tỏ tình của Chun làm cho Ella vừa ngạc nhiên vừa sợ " Em nhất định phải trả lời , bởi vì em chạy không thoát đâu.


Chương 17

17 CHAP 17 : ELLA BỊ BẮT VỀ NHÀ " Tiểu Ella ,trở về đi. . . anh sẽ yêu em nhiều mà. . . " " Không ! " Ella mới không muốn cùng tên ngốc nghếch này tìm hiểu " tiểu Ella.


Chương 18

18 CHAP 18 : ELLA BỊ NHỐT TRONG NHÀ - CHUN KHÔNG BIẾT NHỜ AI Nhà họ Chen Ông Chen sau khi tìm được con gái , tâm trạng không tốt , trái lại tệ hơn. . .


Chương 19

19 CHAP 19 : ELLA THÀNH CÔNG BỎ TRỐN ! HIỂU LẦM XẢY RA " Hebe , Selina. . . xin 2 cậu để mình ra ngoài. . . mình chỉ gặp anh ấy một mặt thôi. . không gậy rắc rồi cho 2 cậu đâu.


Chương 20

20 CHAP 20 : WU CHUN GẶP HỌA !! CALVIN GIÚP ĐỠ ?! Chun rất ngạc nhiên lần này lại có thể thuận lợi gặp được Ella , tuy trong lòng cảm thấy lạ. . . nhưng anh cũng không để ý thêm nữa.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Chồng Xấu Xa Rất Khó Chơi

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 80


Gặp Được Tình Yêu Đích Thực

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 122


Nguyên Soái Bất Đắc Dĩ

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không

Số chương: 22


Hoàng Hậu Là Cường Giả

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không

Số chương: 50


Mong ước lâu bền

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 50


Sói

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 10


Gặp Phải Anh Chàng Cực Phẩm

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 65


Sắc Màu Quân Nhân

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 89Đại Boss cùng tôi vui buồn

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 87