Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Tổng Giám Đốc Gặp Nạn

Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 18
Chương mới nhất: Chương 18
Cập nhật cuối: 4 năm trước
Hôm nay, cuối cùng cơ hội báo ơn đó đã đến, xuất hiện ngay trước mắt cô, có nói gì cô cũng không buông tha. Nhưng Vệ Tử Câu, người này chẳng lẽ mù đến không phân biệt đúng sai hay sao? Sao lại cự tuyệt báo ơn của cô! Không sao, cô có rất nhiều tính nhẫn nại, một ngày nào đó cô sẽ mang tất cả nợ nần trả lại hết cho hắn.

Danh sách chương Tổng Giám Đốc Gặp Nạn


Chương 1: Mở Đầu

1 Ánh mặt trời soi sáng trên mặt biển yên ả, tỏa sáng lấp lánh như có ngàn con cá bơi lội trên mặt nước, từng mảng sáng lấp lánh như vảy cá lúc ẩn lúc hiện, rực rỡ đẹp mắt.


Loading...

Chương 2

2 "Quỷ đến rồi! Chúng ta nhanh chóng núp đi!" Đan Kỳ gọi, một cô bé và hai cậu bé lập tức giải tán, núp vào các bụi hoa cây cảnh. Trong sân nhà rộng lớn ngay lập tức trở nên yên tĩnh, có lẽ có một chút âm thanh của trẻ con và trong biệt thự truyền ra giọng người lớn nói chuyện cười đùa với tiếng nhạc êm ái.


Chương 3

3 Sử Thanh Hoa là một nhà đầu tư kinh doanh Hoa kiều, cũng được coi là người có tài có thế lực. Bởi vì mối quan hệ với các doanh nghiệp đầu tư, ông lấy vợ người Mỹ sống ở Đài Loan vài chục năm.


Chương 4

4 Thuyền di chuyển chậm rãi trên biển Thái Bình Dương, biển cùng màu xanh trắng của bầu trời bao la, khiến cả con thuyền giống như là đang du lịch trong một bức tranh.


Chương 5

5 Cánh cửa được mở ra, một khẩu súng đặt chính xác trên trán Vệ Tử Câu. Vệ Tử Câu lui lại mấy bước, biểu hiện đề phòng cẩn thận ở trên mặt. "Hưu. . . . .


Chương 6

6 "Thấy được gì không?" Bác sĩ tháo băng gạc ra hỏi. "Vẫn không nhìn thấy. " Vệ Tử Câu nghiến răng nghiến lợi trả lời, bất đắc dĩ, bất lực cùng khủng hoảng toàn bộ đều hiện ra trên hai quả đấm đang nắm chặt.


Chương 7

7 Vừa mới kiểm tra xong, hao tổn cô cả một buổi sáng, bởi vì cô phát hiện sổ sách tập đoàn xây dựng Vệ thị có vài nét bút không trùng khớp. Cô lập tức nhấn nút điện thoại, liên lạc thư ký La của Vệ Tử Câu.


Chương 8

8 Vệ Tử Câu ngưng cười, "Cô không cần phải quan tâm đến sự việc kia, tôi chỉ đem cô làm đối tượng thí nghiệm hô hấp nhân tạo mà thôi. ""Vệ tiên sinh, anh cứu tôi là sự thật, có ân phải báo.


Chương 9

9 Mặt trời chậm rãi mọc lên từ phía đông, rồi dùng tốc độ mà tất cả mọi người không cảm giác được di chuyển về phía tây. Đến giữa bầu trời, ánh mặt trời chiếu vào cửa sổ dần lui ra ngoài, trên giường hai cơ thể trần truồng đang ngủ say quấn lấy nhau.


Chương 10

10 Lăng Tâm Ảnh có cảm giác muốn ói, cô nuốt một ngụm nước miếng, đè xuống cảm giác ghê tởm. "Đan Ny, vậy anh có thể đem cổ phần Vệ thị trả lại cho tôi không?""Có thể chứ.


Chương 11

11 Mở cửa sổ ra, căn phòng được sửa lại trở nên tốt hơn, trong phòng có hương thơm nhè nhẹ thoải mái. Lăng Tâm Ảnh mở nhạc nhẹ, hi vọng âm nhạc có thể giúp hắn thanh thản.


Chương 12

12 "Tử Hiên, anh mau đến cứu em!"Vệ Tử Hiên bình thường đánh nhau với Vệ Tử Câu cũng bị hắn ném vào vách tường, hắn đâu dám đến gần, cho nên liền chuồn mất!"Vệ Tử Hiên!" Sử Đan Kỳ tức giận kêu, "Mỗi lần có chuyện, anh đều chạy, cái tên khốn kiếp này! Ô ô.


Chương 13

13 Trời đã sáng, vì muốn khử mùi thuốc mà cửa sổ vẫn chưa đóng, ánh mặt trời rải vào trên giường bệnh. Sau khi mù, vô luận có bao nhiêu ánh mặt trời, trước mắt Vệ Tử Câu luôn là một mảnh hắc ám, mà bây giờ hắn lại nhận được lờ mờ ánh sáng, làm mắt nhói đau.


Chương 14

14 Đã là nửa đêm, biệt thự Vệ gia lớn như thế cũng được thắp sáng rực rỡ, chỉ vì Sử Đan Kỳ không ngủ được nên đứng dậy mắng người giúp việc cho hả giận. Vì sao không ngủ được? Bởi vì kể từ khi lên làm tổng giám đốc và sau khi kết hôn, Vệ Tử Hiên không về nhà vào ban đêm, Sử Đan Ny thì thất tình về Mỹ, chỉ còn lại cô đơn độc trông coi toàn bộ biệt thự.


Chương 15

15 Vệ Tử Câu mở bữa tiệc này ở biệt thự Vệ gia, chỉ là muốn các công ty có quan hệ hợp tác biết được hắn hiện là tổng giám đốc tập đoàn Vệ thị. Nhìn vào gương thắt cà vạt, hắn cũng muốn thấy diện mạo của Lăng Tâm Ảnh.


Chương 16

16 Phanh! Cửa đột nhiên bị đẩy ra, Vệ Tử Câu nhanh như chớp đấm vào mặt của Vệ Tử Hiên, còn đá cho hắn một cước. Hắn ở đại sảnh liếc thấy Tử Hiên đi vào phòng hắn.


Chương 17

17 Lăng Tâm Ảnh xách theo một túi thức ăn tiến vào trụ sở kế toán. "Này, mọi người vẫn khỏe chứ, tôi tới thăm mọi người. "Tiếp đó là tiếng chào hỏi vang lên.


Chương 18

18 Nghe điện thoại đương nhiên là thư ký La, mà cô cũng muốn tìm thư ký La. "Thư ký La, tôi là. . . . . . Vệ phu nhân. " Đây là lần cuối cùng cô xưng hô như vậy.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Dạy Dỗ Bà Xã Của Mình

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 10


Cách Tán Vợ Của Diệp Thiếu

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 50


Ngu Cơ Lừa Chồng

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 30


Nơi Cuối Con Đường Anh Và Em

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 50Em ghét anh

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 35


Một Cộng Một Bằng Bốn

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 10


Dẫn Sói Vào Nhà

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 11


Giả Dung

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 24


Khách Điếm Đại Long Môn

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 86