Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Chất Tử Điện Hạ

Số chương: 171
Cập nhật cuối: 6 năm trước
Em năm nay tròn 17, hồn nhiên đến mức vô tư, vô tại, cuộc sống vốn dĩ êm đềm cho đến ngày hôm ấy. Trong một trận cháy, lửa chiếm hết cả mọi con đường, hút đi khí ôxy, khiến em từ chối Phật tổ mà xuyên không về thời cổ đại.

Danh sách chương Chất Tử Điện Hạ


Q.1 - Chương 1

1 Sáng sớm, sương mù vẫn còn chưa tan hẳn, rừng cây thấp thoáng lộ dần ra dáng vẻ ẩm ướt của nó. Chốc chốc vài tiếng chim ngói kêu vang làm cho cánh rừng sâu thẳm càng tăng thêm vẻ đáng sợ.


Loading...

Q.1 - Chương 2

2 Từ trong bóng đêm hỗn độn thần trí dần dần tỉnh lại nhưng ngay lập tức cảm nhận được một nỗi đau đớn tột cùng xâm nhập vào cơ thể, Tô Tử Ly chịu không thấy bật ra tiếng rên rỉ.


Q.1 - Chương 3

3 Đêm đã nửa khuya nhưng trong ngự thư phòng thì đèn đuốc vẫn sáng trưng. Cung thị* vẫn minh mẫn đứng hầu ngoài cửa, chờ đợi vị quân vương bên trong cho truyền lệnh sai bảo.


Q.1 - Chương 4

4 Khi Tô Tử Ly tỉnh giấc thì trời đã sáng choang. Theo một khía cạnh nào đó, học tập theo câu “Gió chiều nào nương theo chiều đó*”, Tử Ly đấu tranh tư tưởng ba ngày liền, cuối cùng đành buông xuôi mà chấp nhận “bản thân” ở thế giới này.


Q.1 - Chương 5

5 “Aisss!” Tử Ly nằm dài người chán chường trên cái bàn đá ngoài sân. Ngay cả một vườn hoa đua nhau khoe sắc cũng không làm cậu bớt thôi than thở. “Không thể ra ngoài, nơi này lại không có gì thú vị cả, chẳng lẽ muốn ta giống đám nữ nhi ba bước cũng không thể ra khỏi phòng sao?” Cậu rên rỉ uất ức, cầm lên một miếng điểm tâm cắn phập lấy.


Q.1 - Chương 6

6 Liên tiếp nhiều ngày, Tử Ly đều theo cái thông đạo bí mật của cậu mà trốn ra ngoài giúp thiếu niên kia nghiền dược. Giúp người ta thì giỏi, chỉ mỗi tội khi về đến điện liền nằm dài trên giường cho người khác xoa bóp hầu chính mình.


Q.1 - Chương 7

7 Sau thời gian lâm triều, hàng trăm quan lại đủ mọi cấp bậc thối lui. Giờ đây trong ngự thư phòng chỉ còn lại Sở Kinh vương Hoành Húc đang ngồi tựa vào ghế sau chiếc bàn chất đầy án thư, thân vận bộ thường phục màu đen viền vàng thay cho long bào uy nghiêm hàng ngày.


Q.1 - Chương 8

8 Hôm nay là ngày trọng đại à nha, hôm nay thật là ngày đáng phải chúc mừng lớn: Tử Ly bình thường rất thích ngủ nướng vậy mà lần này không cần ai gọi cũng tự động chui ra khỏi cái chăn ấm áp trên giường.


Q.1 - Chương 9

9 Đã nhiều ngày trôi qua, lần đầu tiên trong đời, Tử Ly – một tên nhóc vô lo vô nghĩ – nếm trải cái gì gọi là mùi vị thấp thỏm đề phòng, cái gì gọi là lo sợ bất an, hay một thứ chi đó mà người ta hay bảo là thần hồn nát thần tính, trông gà hoá cuốc và cả bộ dạng kinh hoàng đến một ngày cũng chịu không thấu!Cậu chỉ cần nhớ đến đôi mắt có thể dễ dàng giết chết hàng trăm tế bào não của tên Sở Kinh vương thì liền nhịn không được mà phát run cầm cập.


Q.1 - Chương 10: Chương 10

10 Theo như cách nói ở quê Xuân Lam, con người có ba hồn bảy vía, một khi đụng phải tà ma sẽ mất nhất hồn tam phách. Muốn gọi hồn phách tản mạn khắp nơi trở về thì vào giờ Tí, thôn dân sẽ đem người bệnh đến nơi âm khí nặng nề nhất, dẫn theo đèn lồng giấy trắng, hô tên tự của người bệnh để đem hồn phách bị lạc đường dẫn trở về.


Q.1 - Chương 11

11 Ánh trăng dịu dàng xuyên qua hiên cửa sổ rộng, chạm đến chiếc giường lớn nơi có tấm chăn hình hắc hồ*. Vầng trăng trong suốt chậm rãi rót những luồng sáng xuống, uyển chuyển như làn suối, lan đều trên thân người quấn kín trong chăn.


Q.1 - Chương 12

12 Đang lúc Tử Ly không biết nên như thế nào dời đi sự chú ý của Hoành Húc thì ngoài điện bỗng nhiên truyền đến tiếng người ầm ỹ lẫn những tiếng bước chân hỗn độn.


Q.1 - Chương 13

13 Aa ——” Tử Ly gỡ xuống bàn tay đang chụp lấy miệng mình “Minh Nguyệt, Xuân Lam, các ngươi làm ta sợ muốn chết! A, các ngươi sao lại ở chỗ này? Mà vì sao ta ở đây?”“Suỵt ——, điện hạ khoan lên tiếng, trước hết chạy nhanh khỏi nơi này vẫn quan trọng hơn!”Nói xong, chủ tớ ba người thừa dịp xung quanh đang trong tình trạng rối ren lộn xộn mà phóng chạy về chất tử điện.


Q.1 - Chương 14

14 Tử Ly nhẫn nhịn nãy giờ, rốt cuộc chịu không được mà mắng thầm: Bà nó, tên nào trở thành hoàng đế đều thích chơi trò thâm hiểm, làm cho người khác không biết là phúc hay họa mà nơm nớp đứng bên ngoài ngốc chờ.


Q.1 - Chương 15

15 Đang lúc Tử Ly cho rằng chỉ cần thẳng thắn thành khẩn thừa nhận sai lầm là mọi sự có thể thuận buồm xuôi gió thì đột nhiên, từ phía trên truyền đến tiếng quát mắng lãnh khốc muốn nát cả băng “Chết đến nơi mà còn dám lạp đông xả tây với trẫm? Ngươi thật sự là chán sống ! Người đâu ! Đem Bắc Linh An Cẩn Du lôi ra ngoài, trượng hình năm mươi, giam vào thiên lao canh giữ nghiêm ngặt.


Q.1 - Chương 16

16 Hoành Húc nhíu nhíu mi, chăm chú nhìn Tử Ly – tên hoàng tử lúc thì cau mày tỏ vẻ khó khăn chật vật lúc thì như thể đắn đo suy nghĩ gì đó mà thì thào tự nói, từng nét biến hóa trên gương mặt cậu đều bị Hoành Húc thu hết vào tầm mắt.


Q.1 - Chương 17

17 Hoành Húc bước khỏi ngự thư thai*, mang khí thế sắc bén của chính mình mà tiến gần đến vị thiếu niên đang trợn to đôi mắt đen láy như nai con đầy linh hoạt.


Q.1 - Chương 18

18 “Không được, ô ——” Tử Ly nghiêng đầu ý định tránh né cái hôn sắp giáng xuống của tên Hoành Húc nhưng lực lượng chênh lệch quá lớn, cuối cùng đắng cay mà bại trận.


Q.1 - Chương 19

19 Tiếng quát “oanh vàng” của Tử Ly cuối cùng cũng đánh động được đến hai tầm mắt khiến chúng chuyển hướng về phía mình. Tuy nhiên, vừa đụng tới ánh mắt tà nịnh nguy hiểm của tên Hoành Húc, ngay lập tức dáng vẻ oai hùng kiêu ngạo nhất thời kia lập tức “xẹp lép”.


Q.1 - Chương 20

20 Ở bên kia, Hoành Húc đang cùng Hoành Khánh thương nghị như thế nào để nuốt gọn Bắc Linh vào bụng thì bên này, sau khi đã chạy lạc hết sáu cung hành lang, xông nhầm ba tòa đền, cuối cùng Tử Ly mặt mày hầm hầm về được tới cung điện của mình.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Nàng Công Chúa Băng Giá

Thể loại: Ngôn Tình, Truyện Teen

Số chương: 62


Sự Dịu Dàng Khó Cưỡng

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 17Bông Hồng Tuyết

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 50


Người hầu của đại ma vương

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 51
Yêu Em Khó Lắm Hả Anh?

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 32