Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 54: Chu Toàn [4]

Chương trước: Chương 53: Chu Toàn [3]Editor: May

Lúc Kiều Ôn Noãn quay phim, tâm tư cả người đều đặt ở trên tin nhắn mình vô tình nhìn thấy từ trong di động của Cảnh Hảo Hảo, thất thần nhiều lần, lúc cô ta nhìn thấy Cảnh Hảo Hảo cầm di động đi sang một bên, cô ta liền ngừng diễn:“Xin lỗi, trạng thái của tôi có chút không tốt, tôi sang bên kia điều chỉnh trạng thái một chút.”

Cảnh Hảo Hảo cũng không có đi thật xa vào trong rừng cây, cô dựa lưng ở một thân cây, tiếp nghe điện thoại Lương Thần gọi tới: “Lương tổng......”

“Vé máy bay đã đặt xong rồi, nhận được nhắc nhở chưa?” Giọng nói của Cảnh Hảo Hảo còn chưa rơi xuống, giọng nói của Lương Thần từ đầu kia điên thoại, ôn hoà truyền tới.

Cảnh Hảo Hảo luôn đang diễn phim, chưa kịp xem di động, sau khi nghe nói như thế, trước cúi đầu nhìn nhìn tin nhắn trên di động, mới nói với Lương Thần trong di động: “Nhận được.”

“Ừ.” Lương Thần lên tiếng, liền tính cúp điện thoại.

“Lương tổng......”

“Chuyện gì?”

“Tôi...... mấy ngày nay tôi...... Lại là thời kỳ không tiện.”

Lương Thần đầu kia điện thoại sửng sốt trong chốc lát, dưới đáy lòng tỉ mỉ tính toán thời gian một chút, phát hiện cách nguyệt sự lần trước của Cảnh Hảo Hảo rời đi tựa hồ cũng chưa đủ một tháng, liền hỏi: “Không phải còn chưa tới thời gian ư?”

“Tôi cũng không biết xảy ra chuyện gì...... Có thể là không hợp với khí hậu Vân Nam nơi này, cho nên tối hôm trước, đột nhiên chợt tới rồi.”

Lương Thần không nói chuyện trong một lát.

Ngay tại khi đáy lòng Cảnh Hảo Hảo nghĩ, xong rồi...... anh khẳng định lại tức giận...... Kết quả giây tiếp theo, giọng nói của Lương Thần liền truyền tới: “Ừ, về trước rồi nói sau.”

Nói xong, liền không có dừng lại chút nào liền cúp điện thoại.

Rõ ràng có một tháng chưa từng gặp mặt với Lương Thần, hơn nữa hiện tại chính mình lại cách anh xa vạn dặm, sao vừa nghe điện thoại của anh, cả người liền khẩn trương như vậy?

Cảnh Hảo Hảo nắm di động, thở phào nhẹ nhõm, không có chú ý phía sau mình, có một thân ảnh, lặng yên không một tiếng động vội vàng rời đi.

......

Tục xưng tình địch gặp mặt, hết sức đỏ mắt, nhưng những lời này ở trên người Kiều Ôn Noãn và Cảnh Hảo Hảo lại thật đúng là có chút không ứng nghiệm.

Cảnh Hảo Hảo biết Kiều Ôn Noãn thích Thẩm Lương Niên, nhưng lại chưa từng gặp qua Kiều Ôn Noãn và Thẩm Lương Niên cùng xuất hiện quá nhiều, cô cũng không thuộc loại người không có việc gì lại tìm việc làm, tuy rằng biết Kiều Ôn Noãn không thích mình, nhưng ở dưới điều kiện tiên quyết cô ta không có trêu chọc chính mình, Cảnh Hảo Hảo cũng chưa từng nghĩ tới xé rách mặt với Kiều Ôn Noãn.

Mà Kiều Ôn Noãn có thể trộm tình với Thẩm Lương Niên hai năm mà không lộ ra chút sơ hở, tự nhiên là sẽ không ngốc hồ hồ tự nhiên làm ra chuyện gì hà khắc quá phận với Cảnh Hảo Hảo ở trước mặt nhiều người.

Cho nên, đáy lòng hai người, ai cũng không thích ai, hai người gặp mặt, ở lúc có người ngoài, đều là khách khách khí khí chào hỏi đối phương, nếu không có người ngoài, mọi người liền xem nhau thành không khí, giống như là không thấy được, đi về phía khác.

Thật ra đáy lòng Kiều Ôn Noãn cực kỳ chán ghét Cảnh Hảo Hảo, nhất là sau khi Thẩm Lương Niên chặt đứt quan hệ với cô ta, chán ghét của cô ta với Cảnh Hảo Hảo liền bộc phát rõ ràng.

Mấy ngày này, cô ta cũng không có đi tìm Thẩm Lương Niên, cô ta biết, Thẩm Lương Niên một lòng muốn cùng một chỗ với Cảnh Hảo Hảo, nếu cô ta quấn quýt chặt lấy, sẽ chỉ làm Thẩm Lương Niên càng muốn đẩy cô ta ra.

Nhưng mà, đáy lòng của cô ta, cũng không có buông tha cho Thẩm Lương Niên, cô ta vẫn đang tìm một cơ hội, một cơ hội có thể khiến cho Thẩm Lương Niên rời khỏi Cảnh Hảo Hảo, đi đến bên người của mình.

Loading...

Xem tiếp: Chương 55: Chu Toàn [5]

Loading...

Bạn đã đọc thử chưa?

Ngọc Tiên Duyên

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 100Âm Thân

Thể loại: Đam Mỹ, Huyền Huyễn

Số chương: 8


Nếu Như…

Thể loại: Ngôn Tình, Đô Thị

Số chương: 46