Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 53: Chu Toàn [3]

Chương trước: Chương 52: Chu Toàn [2]Editor: May

Phần diễn ban đầu là Cảnh Hảo Hảo diễn với nam chính, nội dung rất đơn giản, chính là nam chính vội vàng tới trong nhà nữ chính tìm kiếm nữ chính, sốt ruột giải thích với cô tin tức anh ta kết hôn vào hai ngày trước mà nữ chính nhận được là giả, sau đó nữ chính và nam chính hóa giải hiểu lầm sau, liền thâm tình hôn nhau......

Bởi vì cần diễn với Kiều Ôn Noãn bất cứ lúc nào, hơn nữa Cảnh Hảo Hảo diễn với nam chính cũng chỉ có mấy lời thoại, cho nên lúc Cảnh Hảo Hảo và nam chính đứng ở nơi sân thượng bắt đầu quay phim, Kiều Ôn Noãn liền chạy tới sớm trước tiên, ngồi ở một bên chờ Cảnh Hảo Hảo và nam chính diễn xong.

Diễn viên diễn phim, tự nhiên sẽ không mang theo vật phẩm riêng bên người, đại đa số mọi người đều chỉ sẽ đưa túi xách điện thoại gì đó cho trợ lý bên người mình bảo quản.

Trợ lý Tiên nhi của Cảnh Hảo Hảo vừa vặn muốn đi toilet một chuyến lúc Cảnh Hảo Hảo đang quay phim, liền đặt di động của Cảnh Hảo Hảo ở trên bàn Kiều Ôn Noãn ngồi, nói với Phương Lộ ngồi ở bên cạnh xem diễn, bảo cô ấy chú ý giúp một chút.

Lúc Cảnh Hảo Hảo diễn đến một nửa, di động đột nhiên liền vang lên.

Cô dùng di động tình nhân với điện thoại của Thẩm Lương Niên, Kiều Ôn Noãn liền đi mua di động giống như của Thẩm Lương Niên.

Kể từ đó, di động của Kiều Ôn Noãn và Cảnh Hảo Hảo liền giống nhau, cho nên lúc điện thoại di động của cô vang lên tiếng nhắc nhỏ của tin nhắn, Kiều Ôn Noãn theo bản năng cho là di động của mình, liền nghiêng đầu qua nhìn, vừa vặn nhìn thấy trên màn hình di động của Cảnh Hảo Hảo có một hàng chữ: “Cảnh tiểu thư, tôi đã giúp cô đặt vé máy bay xong rồi, sáng mai bay trở về thành phố Giang Sơn, Thần thiếu gia dặn dò tôi buổi sáng ngày mai sẽ ở sân bay đón cô trở về biệt thự giữa sườn núi.”

Nội dung tin nhắn cũng không dài, Kiều Ôn Noãn vừa quét qua xong, màn hình điện thoại di động của Cảnh Hảo Hảo liền tối đen.

Cả người cô bất động thanh sắc quay đầu, tiếp tục nhìn về phía nam chính đang diễn với Cảnh Hảo Hảo, trong đầu lại rất nhanh vòng vo nội dung tin nhắn kia lần nữa.

Cảnh Hảo Hảo không phải cùng một chỗ với Thẩm Lương Niên sao?

Sao còn có thể dây dưa cùng một chỗ với người đàn ông khác nữa?

Thần thiếu gia...... biệt thự giữa sườn núi......

Kiều Ôn Noãn rũ mi mắt, dùng hai trọng điểm đó suy nghĩ cẩn thận.

Người có thể có được biệt thự giữa sườn núi ở thành phó Giang Sơn, không phú cũng quý, mà người này, còn được gọi là Thần thiếu gia......

Sẽ là ai đây?

Đang lúc Kiều Ôn Noãn vắt hết óc muốn tìm kiếm trong tên người có mang chữ "Thần", người quen biết với Cảnh Hảo Hảo từ trong trí nhớ của mình, Phương Lộ lên tiếng thét lên: “Kiều Ôn Noãn chuẩn bị, đến phiên cô xuất hiện.”

Kiều Ôn Noãn ngẩng đầu, lên tiếng, lại nhìn thoáng qua di động của Cảnh Hảo Hảo, sau đó đứng lên, đi đến một bên trên sân thượng.

Cảnh Hảo Hảo đi trở về nơi Kiều Ôn Noãn vừa mới ngồi qua, tiếp đó cũng không có phần diễn của cô, cho nên liền trực tiếp tìm thợ trang điểm bắt đầu tẩy trang cho mình.

Lúc tẩy trang đến một nửa, di động của Cảnh Hảo Hảo đột nhiên vang lên, Cảnh Hảo Hảo cầm lấy di động, nhìn thoáng qua hiển thị cuộc gọi đến là “Ác ma”, liền cười cười xin lỗi với thợ trang điểm, nói:“Xin lỗi, tôi nghe điện thoại một chút.”

Sau đó, liền cầm điện thoại di động, đi tới trong rừng cây bên cạnh.

Loading...

Xem tiếp: Chương 54: Chu Toàn [4]

Loading...

Bạn đã đọc thử chưa?

Hảo Thụ Thừa Song

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 50