Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Liễm Âm vấn tình

Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 19
Chương mới nhất: 18
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Translator: QT đại hiệpEditor: Tiểu Thiên ThiênNguồn: tieuthienthien. .

Danh sách chương Liễm Âm vấn tình


Tiết Tử

1 Tác giả: Ảm Dạ NguyệtTiết tửTranslator: QT đại hiệpEditor: Tiểu Thiên ThiênNguồn: tieuthienthien. Cuối thu, cỏ cây muôn vạn xơ xác, cảnh tượng một vẻ hoang tàn.


Loading...

1

2 Liễm Âm vấn tìnhTác giả: Ảm Dạ NguyệtChính văn chương thứ nhất. Translator: QT đại hiệpEditor: Tiểu Thiên ThiênNguồn: tieuthienthien. Kinh thành, trước cửa Khinh Hoan quán, đôi vợ chồng dáng mạo thô thiển dắt theo một thiếu niên chừng mười một, mười hai tuổi, miệng mắng mỏ không ngừng:- Tiểu tử, đưa ngươi đến chỗ tốt thế này, còn không vừa lòng?Thiếu niên kia mắt ngấn lệ đáp lại:- Nơi này tốt vậy, sao lại không đưa con của ngươi tới đi?Khuôn mặt nữ nhân hung ác nhướn mày, “Bốp” liền tát thiếu niên kia một cái:- Cái tên tảo bả tinh như ngươi! Con ta sao có thể đem so sánh với ngươi chứ.


2

3 Liễm Âm vấn tìnhTác giả: Ảm Dạ NguyệtChính văn chương thứ hai. Translator: QT đại hiệpEditor: Tiểu Thiên ThiênNguồn: tieuthienthien. Một năm sau, kinh thành, khách đến Hương Trà lâu, có vài người trông như ông chủ đang nói chuyện phiếm.


3

4 Liễm Âm vấn tìnhTác giả: Ảm Dạ NguyệtChính văn chương thứ baTranslator: QT đại hiệpEditor: Tiểu Thiên ThiênNguồn: tieuthienthien. Trước cửa Khinh Hoan quán, một vị nam tử có đôi mắt bích lục đứng ngây người.


4

5 Liễm Âm vấn tìnhTác giả: Ảm Dạ NguyệtChính văn chương thứ tưTranslator: QT đại hiệpEditor: Tiểu Thiên ThiênNguồn: tieuthienthien. Vài kẻ mang Sở Thanh Phong đã bất tỉnh hướng nơi thành ngoại hoang vu mà đi.


5

6 Translator: QT đại hiệpEditor: Tiểu Thiên ThiênNguồn: tieuthienthien. Liễm Âm nước mắt chảy dài ngồi bên long sàng nhìn đại ca mình, đương kim hoàng thượng Hiên Viên Liễm Trần, không thể tin vào mắt mình, đại ca sao mới vài ngày ngắn ngủi bệnh tình lại trở nguy kịch?Liễm Trần thấy y vẻ đau khổ, yêu thương mà kéo lấy tay y, nhẹ an ủi:- Nhị đệ, trẫm sợ sẽ không qua khỏi, sau khi trẫm ra đi, đệ phải hảo hảo phụ trợ thái tử.


6

7 Translator: QT đại hiệpEditor: VQ – Vương lão giaNguồn: minqiu. Liễm âm vừa cúi đầu vừa xoa mặt ra khỏi Thanh Phong quán, phó dịch đi theo vội chạy ra đón, đột nhiên thoáng nhìn thấy một vệt đỏ trên mặt hắn, thầm nghĩ: Sao trên mặt Vương gia lại có vệt đỏ hình dấu tay thế kia? Chẳng lẽ bị người đánh? Không thể đi! Ai dám đánh Lục Vương gia của chúng ta a? Lục vương gia của ta thân là người có quyền thế nhất đương triều! Dậm chân một cái là khiến cả vua và dân chúng chấn động, ai có lá gan to như vậy để cho hắn ăn một tát chứ? Nhưng mà trên mặt kia đúng là bị người ta tát a? Trong lòng tuy có nghi hoặc, nhưng cũng không dám hỏi nhiều, chạy nhanh đến giúp Liễm Âm lên kiệu, miệng quát: “Hồi phủ!”Liễm Âm ngồi ở trong kiệu, nhẹ nhàng xoa xoa vết tích trên mặt, đầu ngón tay chạm nhẹ vào da thịt cũng có chút đau, khẽ nhíu mày: xuống tay thực hung hãn, đánh nặng như vậy, hắn sợ là hận mình đến chết ! Trong lòng một trận phiền muộn, yên lặng không nói gì.


7

8 Translator: QT đại hiệpEditor: VQ – Vương lão giaNguồn: minqiu. Hai ngày sau, trong Bàn Long điện, Liễm Âm nhìn thấy Liễm Trần vẫn mê man, sắc mặt xanh xao, thở dài, nhìn Ly thần sắc u sầu nói: “Ly, thật không nghĩ tới hoàng thượng bị hạ độc lại chính là do hoàng hậu, ai!”“Đều do ta, ta nếu là vẫn bảo vệ hắn, hắn cũng sẽ không trúng độc của tiện nhân kia!” Ly hối hận tự trách mình.


8

9 Translator: QT đại hiệpEditor: VQ – Vương lão giaNguồn: minqiu. Hôm sau, Liễm Âm đang cầm hoa lan ngồi ở trong kiệu, vừa đi một lát, đột nhiên quát: “Đi Diễm vương phủ!”Tôi tớ thầm nghĩ, ô kìa, vừa rồi Vương gia không phải muốn tới Thanh Phong Quán sao? Sao lại muốn đi Diễm vương phủ ? Trong lòng mặc dù kỳ quái, nhưng không dám nhiều lời, liền lệnh kiệu phu đem cỗ kiệu khiêng đến Diễm vương phủ.


9

10 Translator: QT đại hiệpEditor: VQ – Vương lão giaNguồn: minqiu. Liễm âm nổi giận đùng đùng hồi đáo vương phủ, Vân ra đón, vẻ mặt gian tà nói: “Yêu! Vương gia, hôm nay gặp mỹ nhân, như thế nào lại có vẻ mất hứng a?” Nói xong nhìn chằm chằm mặt Liễm Âm một lượt từ trái qua phải, chế nhạo nói: “A? Vương gia, mỹ nhân không đánh người a, trên mặt cũng không thấy dấu tay!” Nói xong miệng cười khanh khách.


10

11 Translator: QT đại hiệpEditor: VQ – Vương lão giaNguồn: minqiu. Hôm sau, sáng sớm hồi phủ, vừa bước vào cửa đã thấy tôi tớ ra nghênh đón “Vương gia, Linh nhi tiểu thư lại tới!”Liễm Âm nhíu mày thầm nghĩ: “Linh nhi lại tới nữa sao?” Linh nhi là tiểu muội nhỏ tuổi nhất của Khanh nhi, năm nay vừa tròn mười chín tuổi, còn là khuê nữ, đối với Liễm Âm có tình cảm đã lâu, một lòng muốn cùng hắn tái giá, từ sau khi Khanh nhi qua đời, hằng năm đều tới bái tế tỉ tỉ, lưu lại vương phủ vài ngày, đối với Liễm Âm cực kì niềm nờ, chính là Liễm ÂM đối với nàng không có cảm giác, không những vậy, còn có chút phiền chán.


11

12 Translator: QT đại hiệpEditor: VQ – Vương lão giaNguồn: minqiu. Sở Thanh Phong nhìn một vườn toàn Hoa nhi, kinh hỉ không thôi, nhìn trái nhìn phải, ánh mắt luyến tiếc không nỡ rời đi.


12

13 Translator: QT đại hiệpEditor: VQ – Vương lão giaNguồn: minqiu. Vừa đến ôn thất, Sở Thanh Phong liền bỏ bỏ tay Liễm Âm ra, lập tức chạy đến trước một bồn hoa, vừa ngắm nghía, vừa lại gần ngửi , trên mặt lộ ra má lúm đồng tiền như một đứa trẻ.


13

14 Translator: QT đại hiệpEditor: VQ – Vương lão giaNguồn: minqiu. Liễm Âm ôm Sở Thanh Phong, cũng không thèm để ý hắn một mực giãy giụa, đấm đá cùng nhục mạ, lập tức tiến vào phòng, đem hắn nằm trên giường.


14

15 Translator: QT đại hiệpEditor: VQ – Vương lão giaNguồn: minqiu. Sáng sớm hôm sau, Liễm Âm khoan thai thức dậy, kinh dị phát hiện, trong lòng ngực có một người, nhất thời nhớ tới sự tình đêm qua, mặt lập tức hồng cực kỳ, thật cẩn thận gỡ hai cánh tay đang ôm mình, nhẹ nhàng ngồi dậy, đột nhiên một trận đau từ hậu đình truyền đến, nhíu mày, vén áo ngủ bằng gấm, đã thấy hạ thân mặc tiết khố sạch sẽ, giữa hai chân cũng không có cảm giác nhớp nháp, có lẽ là Sờ Thanh Phong đã làm.


15

16 Translator: QT đại hiệpEditor: VQ – Vương lão giaNguồn: minqiu. Sáng sớm hôm sau, Sở Thanh Phong soi gương đồng, cau mày cởi áo choàng trắng như tuyết đang mặc trên người, lẩm bẩm: “Quá trắng , không hợp với áo bên trong !”Lại lôi ra một áo choàng màu phấn hồng, mặc vào, dạo một vòng, hài lòng cười yếu ớt, đột nhiên mày lại nhíu lại, áo này hồng nhạt nhưng vẫn có chút đậm, chính là có thể hay không làm cho hắn cảm thấy ta quá tùy tiện ? Nhất thời lại do dự.


16

17 Translator: QT đại hiệpEditor: VQ – Vương lão giaNguồn: minqiu. Tiểu đồng đỡ Sở Thanh Phong vẻ mặt tái nhợt xuống xe ngựa, thấy sắc mặt hắn kém như vậy, lo lắng nói: “Công tử, ngươi có khỏe không?”Sở Thanh Phong mặt mũi trắng bệch, gượng cười khẽ nói: “Ta không sao!” Nói xong, vừa định tiến vào đại môn Thanh Phong quán ngay lập tức ngã xuống đất mà ngất đi.


17

18 Translator: QT đại hiệpEditor: VQ – Vương lão giaNguồn: minqiu. Đột nhiên cảm thấy thân thể nhẹ đi, giống như bị ôm lấy, chung quanh truyền đến một trận kinh hô, chỉ nghe thấy bên tai có người vội vàng nói: “Sở công tử, ngươi sao rồi?”Sở Thanh Phong chậm rãi mở mắt ra, chỉ thấy một một gương mặt xa lạ, bên cạnh còn một người lo lắng nhìn mình.


18

19 Translator: QT đại hiệpEditor: VQ – Vương lão giaNguồn: minqiu. Sau giờ ngọ, gió thổi hiu hiu, trời xanh mây trắng, tất cả tựa hồ đều tốt đẹp, Sở Thanh Phong nằm trên giường, chỉ cảm thấy thể xác và tinh thần đều dễ chịu vô cùng, trừ lúc này.


Loading...