Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Tình Cờ Hay Duyên Số

Thể loại: Truyện Teen
Số chương: 9
Chương mới nhất: Chương 9
Cập nhật cuối: 6 năm trước
- Mình chia tay đi. peter nói với nó 1 cách dứt khoát. - Lý do là gì? nó ngạc nhiên tròn mắt nhìn peter, vì 2 đứa nó đang vui vẻ chẳng giận hờn gì nhau.

Danh sách chương Tình Cờ Hay Duyên Số


Chương 1

1 - mình chia tay đi. peter nói với nó 1 cách dứt khoát. - lý do là gì? nó ngạc nhiên tròn mắt nhìn peter, vì 2 đứa nó đang vui vẻ chẳng giận hờn gì nhau.


Loading...

Chương 2

2 - không - không mà sao lặng vậy cô bé, theo yêu cầu của e, a nghỉ làm 7 ngày để làm hướng dẫn viên cho e nè. - thật sao a. nó mỉn cưới mà quên hết giận hờn.


Chương 3

3 - thì mấy cô bán hàng nói, chứ a không nói ah, a chỉ không đính chính lại thui, mà e cũng không còn gì. hay là nghe dc gọi là vợ a, thík wa’ nên cười tít mắt.


Chương 4

4 - e cũng ngoan ra phết đó nhỉ, hnay sao nghe lời a thế. Duy vừa bước đi vừa nói chọc nó. nhưng trong lòng lại 1 cảm giác buồn không tả ” gia2 như e là ng iu a mãi mãi” - a này, muốn chết hả? giọng đanh đá nó nói vừa nói vừa chạy theo Duy ” ước gì thời gian ngừng lại tại khoảng khắc này” - a không dám, thui đi ăn thui, không lại có ng mặt nhăn nhó như bà cụ.


Chương 5

5 nó sắp xếp đố đạc 1 cách nặng nề, sao lại thế này, hình như là không muốn đi, cứ như là nó đã gắn bó với mảnh đất Hà thành này lâu lắm vậy. sao nước mắt nó lại chảy khi nghĩ đến là phải xa nơi này…nằm đó bâng khuân nhớ lại mọi chuyện từ lúc nó quyết định đến đây, rùi gặp a…mọi chuyện cứ xảy ra như là được sắp đặt trước như ng ta thường nói là định mệnh hay là sự tình cờ ngẫu nhiên…duyên sô uh??? vậy thì duyên số giữa a và nó sẽ tới đâu khi ngày mai nó rời khỏi nơi này mà không biết khi nào mới trở lại…chỉ tới đó thui sao??? nó có chút tiếc nuối, nhưng không bít làm sao mới kéo dài dc duyên số ấy, ngay từ lúc bắt đầu, không phải là những suy nghĩ nghiêm túc…có ng nói duyên số do mình tạo nên…nó đã làm gì để tạo nên cái duyên số này, để rùi lại dày vò chính nó và bít đâu lại cả a nữa.


Chương 6

6 Duy giật mình thức giấc từ 1 giấc mơ đẹp…thỉnh thoảng Duy vẫn gặp cô é trong giấc mơ…Duy với lấy chiếc điện thoại…không có cuộc gọi nhỡ hay 1 tin nhắn nào từ số điện thoại mà anh mong đợi…Duy tự hỏi không biết cô é đang làm gì? đã thức dậy chưa hay vẫn còn là mèo lười trong chiếc giường ấm…cô bé có tò mò về Duy hay không…anh nhớ cô bé đến phát điên lên được…nhưng trước khi vào SG.


Chương 7

7 - 2 chạy chậm thui cho a Duy theo nha. Nhi nói với theo Long Ngồi phía sau sẽ nó giữ im lặng…a cũng chẳng hỏi nó tại sao lại làm như không quen bít? chắc là a buồn nó lắm…nó ngắm phía sau Duy, vẫn bờ vai và tấm lưng rộng mà nó từng dựa vào…tim nó đập nhanh hơn…nó đã từng nghĩ đến nếu 1 ngày nào đó nó gặp lại a sẽ ra sao…trong trí tưởng tượng của nó đó sẽ là 1 ngày tràn ngập tiếng cười đùa và những câu chuyện…nó không 1 chút suy nghĩ sẽ gặp a trong hoàn cảnh này.


Chương 8

8 - Nhi dậy đi, mọi người chuẩn bị đi chơi. Trang khẽ lay nó dậy. - đi đâu…nó mở hé mắt hỏi…cái đầu nó vẫn còn hơi nhức,nó nghĩ chắc hôm qua nó uống nhiều lắm…nó chẳng nhớ gì hết.


Chương 9

9 Truyện Tình Cờ Hay Duyên Số đang được tác giả hoàn thiện Chương 9 nhé, bạn vui lòng quay lại sau! CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT


Loading...

Truyện cùng thể loại


Tiếng Gọi Trái Tim

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 48


Xin Lỗi Làm Người Yêu Tớ Đi

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 55[ Long Fic Tfboys] Bloody Love

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 133 từ 1 ý nghĩa Anh Yêu Em

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 20


Khi Hoàng Tử Yêu

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 19


Hoa Lưu Ly Không Về

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 14


Những Mùa Hoa Mãi Nở

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 33