Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Tiểu Thiếp Lật Bàn, Đấu Lật Vương Gia Phúc Hắc

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Số chương: 50
Chương mới nhất: Chương 50: Không Mặc Xiêm Y?
Cập nhật cuối: 4 năm trước
Thể loại: 1vs1, 2S (sạch + sủng), cung đấu, gia đấu, HEConverter: ngocquynh520Editor: tuyền xùĐường đường là linh hồn thời hiện đại, công chúa Thủy Nguyệt Quốc, thế nhưng lại thành một tiểu thiếp? Tiểu thiếp thì là tiểu thiếp đi, đã thế lại còn không được sủng ái? Không được sủng ái thì cũng thôi đi, thế nhưng lại bị ném đi làm hạ nhân? !Hừ, con cọp không phát uy, ngươi coi tỷ là hello kitty? Tỷ muốn tạo phản!Kết quả là:"Vương Gia có lệnh, Yến Cơ dâng trà!"Một nữ nhân nào đó ngoan ngoãn đồng ý nhưng hạ thuốc xổ vào trong trà.

Danh sách chương Tiểu Thiếp Lật Bàn, Đấu Lật Vương Gia Phúc Hắc


Chương 1: Công Chúa Đào Hôn

1 edit: tuyền xù

Thiên hạ hiện nay, Thủy Nguyệt Quốc, Tề Quốc, Lương Quốc tam phương chia cắt, tạo thành thế chân vạc, Tam quốc trong lúc đó, mặt ngoài bình an vô sự, kì thực khuynh hướng ngầm đã bắt đầu khởi động.


Loading...

Chương 2: Hoạt Động Bí Mật

2 edit: tuyền xù

Một trận âm thanh "Đinh đinh đang đang" thanh thúy vang lên, Yến Vũ Nhi vốn sắp ngủ thiếp đi, nghe được tiếng động vội vàng cảnh giác ngẩng đầu lên.


Chương 3: Anh Hùng Cứu Mỹ Nhân

3 edit: tuyền xù

"Một đám ăn hại! Sao có thể không thấy công chúa nữa chứ?" Yến Thăng tức giận, một bình hoa to cứ như vậy ném về phía tiểu thái giám báo tin.


Chương 4: Lấy Oán Trả Ơn?

4 edit: tuyền xù

Người tới toàn thân cẩm bào màu trắng, mặt đeo mặt nạ màu bạc, chỉ lộ ra hai mắt thâm u lạnh lẽo, phía dưới mặt nạ là môi mỏng, quai hàm cứng rắn, biểu hiện chủ nhân lạnh bạc vô tình.


Chương 5: Kết Bạn Đồng Hành

5 edit: tuyền xù

Yến Vũ Nhi cảm giác đầu óc mình mờ mịt, mí mắt tựa như nặng ngàn cân, muốn mở ra mấy lần cũng không thành công.

"Cô nương ngươi đã tỉnh?" Tạ Hàn Phong thấy con mắt nàng chuyển động, hình như muốn tỉnh.


Chương 6: Ân Huệ Như Giọt Nước, Báo Đáp Lại Cả Nguồn Suối

6 edit: tuyền xù

"Tỷ tỷ, tỷ không sao chứ?" Liễu Nhứ tỉnh lại, nhìn thấy Yến Vũ Nhi, mừng đến mức nước mắt cũng chảy ra.

"Không có việc gì, chúng ta không sao.


Chương 7: Khó Hiểu Về Vân Đậu Cao

7 edit: tuyền xù

Cơm nước xong, mệt mỏi một ngày, ba người đã sớm trở về phòng nghỉ ngơi.

Yến Vũ Nhi và Liễu Nhứ ở chung một phòng, ngủ trên cùng một giường lớn, điều này làm cho Liễu Nhứ có chút hưng phấn không ngủ được.


Chương 8: Loạn Trong Giặc Ngoài

8 edit: tuyền xù

"Công tử!" Một bóng dáng bay vào từ cửa sổ, như ảnh như mị. (mị: ma quỷ, yêu ma)

"Mị Ảnh, chuyện thế nào!" Nam tử mang mặt nạ màu bạc lười biếng ngồi dựa trên ghế lên tiếng.


Chương 9: Tạ Gia Thôn

9 edit: tuyền xù

"Công tử, phía trước chính là Tạ Gia thôn. " Lý Dịch chỉ vào một thôn làng phía trước, nói với nam tử mặc áo trắng bên cạnh.

Trước mắt một cảnh tượng thảm bại, tường đổ, xà ngang đen thùi lùi ngổn ngang lộn xộn buông thỏng xuống, dường như tố cáo nơi này đã từng chịu qua lễ rửa tội.


Chương 10: Chạy Chữa

10 Mỗi một bước đi, Yến Vũ Nhi liền cảm thấy được chỗ mắt cá chân chỗ đau như kim châm muối xát, lửa cháy hỏa thiêu. Tạ Hàn Phong bước chân quá nhanh, nàng sắp theo không kịp rồi.


Chương 11: Quỷ Cốc Thần Y

11 Yến Vũ Nhi không ngờ hắn là một lang trung từ vùng thôn quê vậy mà có thể nghe được danh hào Quỷ Cốc Tử, kinh ngạc nói: “Tiên sinh biết Quỷ Cốc thần y?”

Lang trung kia khinh thường giễu cợt nói: “Nàng cũng xứng là thần y? Luận vai vế, nàng nên gọi ta một tiếng sư huynh mới đúng.


Chương 12: Định Cư

12 “Cục cục ~” một con bồ câu đập cánh nhẹ nhàng đáp xuống trên song cửa sổ, hắc y nhân canh giữ ở nơi đó bắt lấy nó, sau đó gỡ xuống ống trúc nhỏ từ trên chân nó, xoay người đi vào trong phòng.


Chương 13: An Cư

13 Ngày kế, hắn đứng trên hành lang khách điếm nhìn thấy tỷ muội Yến Vũ Nhi mang theo bọc quần áo muốn xuất môn, hít một hơi thật sâu, tiến lên thăm dò nói: “Nhị vị cô nương đã muốn định cư ở đây, ở tại khách điếm e là bất tiện phải không?”

Yến Vũ Nhi nghĩ nghĩ, lần này sợ là phải ở lại một đoạn thời gian, hai cô nương gia vẫn luôn trọ khách điếm quả thật có rất nhiều bất tiện, thiết lập nên một phần sản nghiệp ở chỗ này cho bản thân mình cũng không sai.


Chương 14: Nàng Là Công Chúa?

14 "Tướng. . . Tướng quân!" Liễu Nhứ lắp bắp kêu, muốn đóng cửa viện lại thì đã không kịp, Công Tôn Chiến đã đưa tay ra ngăn cản nàng, đi thẳng vào sân trong.


Chương 15: Giằng Co

15 edit: tuyền xù

“Không được! Hắn là một kẻ bố y, sao có thể xứng đôi với công chúa, việc này tuyệt đối không thể!” Công Tôn Chiến lập tức phản đối, mâu quang bắn về phía Tạ Hàn Phong càng thêm lạnh lẽo.


Chương 16: Hồi Cung

16 edit: tuyền xù

Cho dù bằng mọi giá không tình nguyện, Yến Vũ Nhi vẫn là trở lại kinh thành, được tin hoàng đế Yến Thăng rốt cục thở dài nhẹ nhõm một hơi, hoàng muội này làm cho hắn cực kì đau đầu, không có chỗ nào giống Tử Nhi làm cho người ta bớt lo chứ?

“Hoàng huynh đừng có gấp, có Công Tôn tướng quân và Nhuế thủ lĩnh, Vũ Nhi sẽ không có việc gì!” Yến Tử Nhi ở bên cạnh vừa khuyên nhủ Yến Thăng, vừa liên tiếp nhìn ra ngoài.


Chương 17: Ly Hôn

17 editor: preiya

Tin tức vừa ra, cả nước Thủy Nguyệt Quốc rộ lên, những người bôn ba loan truyền nhau, đều biết rõ Nhạc Bình công chúa sắp sửa gả cho bình dân làm vợ.


Chương 18: Cung Biến

18 editor: preiya

Tạ Hàn Phong an ủi Yến Vũ Nhi, thỉnh thoảng thăm dò xem tình huống bên ngoài thế nào, bỗng nhiên, hắn lấy ngọc bội hình tròn màu trắng từ trong tay áo ra, đập mạnh một cái ở trên tảng đá, ngọc bội liền phân thành hai.


Chương 19: Đao Hạ Lưu Tình

19 editor: preiya

Công Tôn Chiến khí định thần nhàn, sóng mắt lưu động lóe ra vô cùng tham lam tự phụ.

“Đại hôn của Nhạc Bình công chúa, vi thần tặng lễ vẫn không vào được mắt ngài sao?” Hắn đứng lại, cách Yến Vũ Nhi hai bước, khóe môi cong lên trêu tức.


Chương 20: Tù Nhân

20 editor: preiya

Bạch y nam tử nhìn chằm chằm ngọc trâm, hồi tưởng lại tình cảnh gặp nàng ngày đó.

Tuy rằng nàng một thân trang phục bình dân thông thường, khí chất cao quý bẩm sinh nhìn không xót một cái gì, lông mày mỏng như sợi, ánh mắt trong suốt như hàm chứa cả một ao nước trong, một khuôn mặt nhỏ nhắn giống như vui lại còn như giận dữ, đối đãi với ân nhân cứu mạng như hắn lại lòng mang đề phòng, kéo xiêm y trên người thật chặt, làm hắn hứng khởi nổi lên một tia trêu cợt nàng.


Loading...

Truyện cùng thể loại


Có Phải Là...

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không

Số chương: 15


Ba Ba Lạnh Lùng

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 51


Vẫn luôn cố chấp

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 12


Quỷ Y Quận Vương Phi​

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không

Số chương: 239


Yêu Em Từ Kiếp Trước

Thể loại: Trọng Sinh, Ngôn Tình

Số chương: 20Vẻ Đẹp Nông Thôn

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không

Số chương: 27


Mưu Đồ

Thể loại: Đô Thị, Ngôn Tình

Số chương: 28