Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Tiêu Dao

Thể loại: Ngôn Tình, Đam Mỹ
Số chương: 13
Chương mới nhất: Chương 12 End
Cập nhật cuối: 5 năm trước
Tác giả: ACOMEEditor: Dương Thiên Mạc – Nguồn: Dương Thiên MạcThể loại: Cổ đại, incest cha con, không phải đam mỹ, mất máu nặngEBOOK: BJ & HJTruyện ban đầu là một màu xám bi thương nhưng khi mọi khúc mắc được hóa giải nó lại trở thành một màu đỏ rực rỡ.

Danh sách chương Tiêu Dao


Tiết Tử

1 Tiết tử Edit: Thiên MạcTa cũng không biết vì sao vẻ ngoài của phụ thân ta lại còn đẹp mắt hơn cả nữ nhân. Cụp mắt xuống, bộ dáng uể oải kia in vào trong làn nước.


Loading...

Chương 1

2 Chương 1 Edit: Thiên MạcÚy Trì Tiêu Dao là tên đầy đủ của ta. Thiếu chủ Xuất Vân cốc là thân phận của ta. Lưu Ly Bặc Toán Tử là danh hiệu giang hồ cấp cho ta.


Chương 2

3 Chương 2 Edit: Thiên MạcMở mắt ra, một thế giới mông mông lung lung, bầu không khí thanh tân, xung quanh văng vẳng tiếng hát dễ nghe. “Con tỉnh rồi!” Âm thanh trầm thấp khàn khàn mà xa lạ kia mang theo sự vui mừng không thể che dấu.


Chương 3

4 Chương 3 Edit: Thiên MạcDược hiệu còn mãnh mẽ hơn ta tưởng rất nhiều. Ngọn lửa trong cơ thể cứ lớn dần lớn dần khiến ta nóng đến khó chịu, chỉ có thể tiến tới cọ cọ vào người nam nhân kia.


Chương 4

5 Chương 4 Edit: Thiên MạcPhụ thân vốn không để mắt đến ta nhiều năm như vậy đột nhiên coi trọng ta, còn nói yêu ta nữa. Ừm ừm, đây là chuyện tốt hay xấu nhỉ?Người nói yêu ta, ta tự nhiên là mừng rỡ như điên, không còn mong gì hơn nữa.


Chương 5

6 Tiêu Dao – Xuất cốc ký Edit: Thiên MạcĐây là lần đầu tiên phụ thân muốn dẫn ta ra khỏi cốc du ngoạn. Ta có chút buồn bực nhưng vẫn gật đầu đồng ý. Sáng sớm được ôm lên xe ngựa, ta thoải mái ngủ say trong lòng phụ thân.


Chương 6

7 Tiêu Dao – Xe ngựa Edit: Thiên MạcSau khi xuất cốc, chúng ta vui chơi khắp mọi nơi. Một đường đi được phụ thân thương yêu ân sủng, hại ta gần như không còn khí lực đi du ngoạn, buồn bực muốn chết.


Chương 7

8 Tiêu Dao – Phụ thân xấu xa Edit: Thiên MạcNhững người mà ta không có mặt mũi để gặp nhất chính là bốn người Thanh Long… Trong cốc còn đỡ, vào thời điểm ta ở cùng phụ thân, họ sẽ tự động né đi.


Chương 8

9 Tiêu Dao – Nữ nhi của ta 1 Edit: Thiên MạcĐã không chỉ một lần có người mắng ta là kẻ lãnh huyết vô tình, và ta chỉ hơi động đầu ngón tay là đã lấy đi tính mạng của kẻ đó.


Chương 9

10 Tiêu Dao – Nữ nhi của ta 2 Edit: Thiên MạcMột mình rời khỏi Xuất Vân cốc, vừa đi ta vừa suy tư nhưng cho dù suy nghĩ bao lâu thì tâm tình vẫn phiền não bất an như cũ.


Chương 10

11 Tiêu Dao – Nữ nhi của ta 3 Edit: Thiên MạcThời gian trôi qua, một năm rồi lại một năm, ta phát hiện tâm tình của mình ngày càng vô lực. Nhờ có Dao Nhi, ta thể nghiệm sâu sắc như thế nào là không như mong muốn.


Chương 11

12 Tiêu Dao – Nữ nhi của ta 4 Edit: Thiên MạcLòng rất đau khổ, tại sao một bé gái xinh đẹp như thế lại bị ta nhận định là nam tử?Đêm khuya, ta vẫn chỉ dám tìm đến bảo bối trong lòng khi không còn ai bên cạnh.


Chương 12 End

13 Tiêu Dao – Nữ nhi của ta 5 Edit: Thiên MạcĐang khi quan hệ giữa ta và Dao Nhi đi vào ngõ cụt, bốn tùy tùng đi theo Dao Nhi tới báo với ta Dao Nhi muốn ra khỏi cốc.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Father (Phụ)

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 83


Quyết Tuyệt

Thể loại: Đam Mỹ, Xuyên Không

Số chương: 28Anh Chàng Bán Dầu

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 22


Nhiệt Phong

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 14


Quan Hệ Bất Chính

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 26Mặc Ái

Thể loại: Đam Mỹ, Xuyên Không

Số chương: 50


Uyên Bão Uyên

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 44


Hồi Mộng Khuynh Tình

Thể loại: Trọng Sinh, Đam Mỹ

Số chương: 16