Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Tiên Ngục

Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 1055
Cập nhật cuối: 3 tuần trước (03/11/2017)
Nhóm dịch: Sói GiàNguồn: Vipvandan Giới Thiệu:Tiên Ngục! Một tòa ngục giam phi thường kỳ lạ. Một tòa ngục giam có thể mang theo bên mình. Chỉ cần ngươi có đủ thực lực thì có thể bắt bất cứ người nào vào trong đó.

Danh sách chương Tiên Ngục


Chương 1 : Hủy Diệt Thiên Địa

1 Chương 1 : Hủy diệt thiên địaGiới Thiệu:Tiên Ngục! Một tòa ngục giam phi thường kỳ lạ. Một tòa ngục giam có thể mang theo bên mình. Chỉ cần ngươi có đủ thực lực thì có thể bắt bất cứ người nào vào trong đó.


Loading...

Chương 2 : Mượn Xác Hoàn Hồn

2 Chương 2 : Mượn xác hoàn hồnCổ sóng nhiệt này trùng kích đến đâu, tất cả đều tan thành mây khói, vạn vật không lưu, chỉ còn lại đất đai khô cằn, kéo dài không biết bao nhiêu ngàn dặm, bao nhiêu vạn dặm.


Chương 3-4 : Sơn Cốc Chữa Thương

3 Chương 3-4 : Sơn cốc chữa thươngTrong thiên hạ, không biết bao nhiêu người cầu đạo đánh nhau đến vỡ đầu, muốn chen vào môn phái tu tiên chính thức, trở thành đệ tử của môn phái để có chỗ dựa.


Chương 5 : Đạo Nhân Trẻ Tuổi

4 Chương 5 : Đạo nhân trẻ tuổiKét xoẹt một ngụm, răng nhọn của sói xanh cắn vào miệng vết thương trên đùi Tô Triệt, nó cũng biết lười biếng, chỗ cắn đúng là nơi đã huyết nhục mơ hồ.


Chương 6-7 : Đưa Than Sưởi Ấm Trong Ngày Tuyết Rơi

5 Chương 6-7 : Đưa than sưởi ấm trong ngày tuyết rơiOanh!Nó đụng nát một tảng đá lớn ở gần đó, chạy thục mạng vào chỗ sâu trong sơn cốc, đi ngang qua chỗ ẩn thân của Tô Triệt nó cũng phát hiện ra nhân loại nhược tiểu đáng thương này, chỉ có điều nó ốc còn không mang nổi mình ốc, không thể nào chạy đến an ủi Tô Triệt được.


Chương 8-9 : Chân Khí Thành Công

6 Chương 8-9 : Chân khí thành côngThế nhưng nhân sinh trên đời, tám chín phần mười đều không được như ý, rất nhiều chuyện không chiều lòng người. Vào ngày hôm sau, trong sơn cốc một lần nữa có khách không mời mà đến.


Chương 10 : Hoàng Tước Ở Sau

7 Chương 10 : Hoàng tước ở sauNúi non trùng trùng điệp điệp, Tô Triệt cảm giác như mình đã lạc đường. Dù sao thì cũng là mượn xác hoàn hồn, không tiếp thu trọn vẹn trí nhớ còn sót lại.


Chương 11-12 : Kịch Chiến Trong Thạch Động

8 Chương 11-12 : Kịch chiến trong thạch động- Hắn còn trúng kịch độc!Tô Triệt càng thêm xác định, tên kia đang bị thương rất nặng, tình cảnh cực kỳ gian nan.


Chương 13-14 : Đối Thủ Biến Mất

9 Chương 13-14 : Đối thủ biến mấtPhóng kiếm khí ra ngoài, vẫn là tuyệt kỹ võ học của võ giả thế tục, không tính là pháp thuật tu chân. Đây cũng là không có biện pháp, Tô Triệt vừa mới bước chân vào Luyện Khí kỳ, không có cơ hội học tập công pháp đạo môn chính tông.


Chương 15 : Sơn Môn Thiên Huyền Tông

10 Chương 15 : Sơn môn Thiên Huyền TôngĐối với Tô Triệt mà nói, trong tất cả thu hoạch, thứ làm cho hắn thích thú nhất chính là chín gốc linh thảo kia. Linh thạch và đan dược đương nhiên cũng là thứ tốt, có điều, bây giờ thứ có thể trợ giúp Tô Triệt lớn nhất chính là những linh thảo này.


Chương 16-17 : Trong Huyền Cơ Thành

11 Chương 16-17 : Trong Huyền Cơ thànhCòn có người sắc mặt âm trầm, trong miệng hùng hùng hổ hổ, miệng thì kiêu ngạo chỗ này không lưu ta thì chỗ khác sẽ lưu, nhưng chẳng biết trong nội tâm đang tiếc hận đến cỡ nào đây.


Chương 18 : Cừu Nhân Tương Kiến

12 Chương 18 : Cừu nhân tương kiếnGiao dịch hội này, cũng không phải là sản nghiệp tư nhân của người nào đó mà cửa hàng này cũng do Thiên Huyền Tông thiết lập để tiện cho các đệ tử tự tu tự do mua bán các loại vật tư tu luyện, kể cả linh phù, linh thảo, đan dược, pháp bảo v.


Chương 19-20 : Béo Gầy Hợp Tác

13 Chương 19-20 : Béo gầy hợp tácChết tiệt không chết, lại ngưng kết ra chân khí? Nếu để hắn gom đủ điểm cống hiến môn phái, trở thành đệ tử ngoại môn thì còn đến phiên ta động tay động chân sao?- Vậy phải làm sao bây giờ?Tưởng Sâm thoáng luống cuống.


Chương 21 : Xin Sư Huynh Chờ Một Lát

14 Chương 21 : Xin sư huynh chờ một látTham gia nhập môn khảo hạch cần phải đến Thừa Tiên điện, cũng ở trong Huyền Cơ thành, nhưng Tô Triệt cũng không lập tức đến Thừa Tiên điện, mà ra khỏi thành, cầm theo ngọc bài tín vật của Ngọc Thanh Đạo Nhân đi tới biên giới bên ngoài sơn mạch Thiên Huyền Tông, đã tìm được một đường vào núi.


Chương 22-23 : Tổn Thương

15 Chương 22-23 : Tổn thươngCó lẽ cảm thấy sự kích động của Tô Triệt lúc này, Ngọc Thanh đứng một bên không khỏi nhớ lại mình năm đó, trong nội tâm hiểu rõ ra:- Đứa nhỏ này tâm chí kiên định, lần thứ nhất tiến vào đại điện, chẳng những không bị khí tức trong đại điện áp chế, ngược lại còn kích phát chút khát vọng trong nội tâm.


Chương 24 : Đấu Thiên Ma

16 Chương 24 : Đấu Thiên MaNgay từ đầu còn không có phát giác, mấy lần liên tục đánh nát ảnh tượng Thiên Ma, bắt nó chấn thành trạng thái khí lưu, Tô Triệt nhạy cảm phát hiện, thể tích của nó đã co lại chút ít.


Chương 25 : Tiên Duyên Với Huyền Cơ Phong

17 Chương 25 : Tiên duyên với Huyền Cơ Phong- Ha ha. Vừa nói xong, hai người đều cười phá lên. Ngọc Thanh cũng chỉ là vui đùa một câu, bất quá, đối với thực lực tiềm ẩn của tiểu sư đệ này, hắn cũng đánh giá cao hơn một tầng.


Chương 26-27 : Chính Thức Nhập Môn

18 Chương 26-27 : Chính thức nhập mônNgoại trừ sợ hãi thán phục ra thì Tô Triệt thật sự không biết nói cái gì mới tốt. - Hạ xuống!Ngọc Thanh hạ thấp ngự kiếm, đáp xuống khu vực biên giới đỉnh núi, cất giọng nhắc nhở:- Nhớ kỹ, mặc dù về sau ngươi có thể ngự khí phi hành, nhưng cũng không thể đi ngang qua phía trên mười ngọn núi chính, phải hạ thấp độ cao đi vòng qua.


Chương 28 : Động Phủ Tu Luyện

19 Chương 28 : Động phủ tu luyệnSau khi hàn huyên vài câu, hai người coi như là đã thoáng quen thuộc, Thường Đồng hỏi:- Tô sư đệ, ngươi mới tiến vào cửa, có muốn chọn một nơi tĩnh tu trên núi không? Không biết ngươi ưa thích một gian phòng hay là động phủ?- Động phủ a.


Chương 29-30 : Nhân Yêu Ma

20 Chương 29-30 : Nhân Yêu Ma Nhưng những quy tắc ẩn này là phiền toái nhất, không để ý thì có thể trong lúc không ngờ tới lại đắc tội một người nào đó. Lúc đi vào Truyền Công Các, hai người Tô Triệt và Lôi Tiếu cùng lứa tuổi xem như đã quen thuộc nhau, hai người định ra ước định ngày sau sẽ thường xuyên qua lại, mỗi người đều giúp đỡ bề bộn cho nhau.


Loading...

Truyện cùng thể loại


Băng Đế

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 100


Ngạo Thị Thiên Địa

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 558


Thiên Thần

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 558


Thương Thiên Phách Huyết

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 400Đàn Tu

Thể loại: Tiên Hiệp, Huyền Huyễn

Số chương: 9


Thánh Vương

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 1601


La Phù

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 612


Phong Ấn Tiên Tôn

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 50