Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Tiên Luyện Chi Lộ

Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 803
Cập nhật cuối: năm ngoái
Tiên Luyện Chi LộTác Giả: Khoái Xan ĐiếmThể loại: Tiên hiệpNguồn : vandan. vn, 4vn. eu------oo0oo-----Giới thiệu !!!Nói về một thanh niên chơi game online tu chân bị NPC thần bí giết chết, mang theo một viên ngọc giản thần bí, linh hồn xuyên qua đến một đệ tử Luyện Khí Kỳ của một môn phái tu chân nhỏ đang cướp sắc.

Danh sách chương Tiên Luyện Chi Lộ


Chương 1: Npc Thần Bí!

1 Chân trời mới sáng lên rặng mây đỏ lờ mờ. trên đường lộ Lăng Tiêu Thành nhoáng lên một luồng sáng màu trắng. Trương Hằng đã vào thành. Cùng lúc đó, bên cạnh thành thoảng cũng có bóng người, một đám người vui chơi cũng lục tục vào thành.


Loading...

Chương 02: Phương Vân Sơn!

2 Phương Vân Sơn ở Triệu Quốc chỉ có thể xem như một dãy núi nhỏ không nổi bật, dài chừng vài trăm dặm. trên dãy núi cũng không có đỉnh núi. không có sườn núi hiểm trở.


Chương 03: Linh Hồn Phụ Thể!

3 Yến Vũ Tình Tuy rằng bị Đường Phong dùng Định Thân Thuật bậc thấp phong bế tự do hành động, nhưng các loại cảm quan của nàng vẫn tồn tại như trước. Nàng tuyệt đối thật không ngờ.


Chương 4: Ngọc Giản Màu Tím Vàng!

4 Yến Vũ Tình đi tới trước mặt Trương Hằng, hơi dừng lại một chút, trong đôi mắt mang theo cảm tình phức tạp nhìn lướt trên mặt Trương Hằng trong một cái chớp mắt.


Chương 5: Công Pháp Biến Thái Nhất Trong Lịch Sử!

5 Lần này, Trương Hằng thật cẩn thận dùng thần thức cảm nhận ngọc giản màu tím vàng lơ lửng trong đầu kia. bởi vì giờ phút này tu vi của Trương Hằng vẻn vẹn chỉ đạt tới Luyện Khí Kỳ tiền kỳ, còn chưa có thoát khỏi bản chất của người phàm, cho nên cũng không có hình thành thần thức hải chân chính.


Chương 6: Tiên Đồ Gian Khổ!

6 Giờ phút này Trương Hằng có một loại ảo giác như từ thiên đường rơi xuống địa ngục, trước đây một khắc hắn còn vì có được công pháp nghịch thiên như thế mà khoái chí.


Chương 7: Trên Đường Về Núi.

7 Trương Hằng đứng ở trên linh khí hạ phẩm ô Linh Kiếm, gió mạnh lạnh buốt thổi tay áo hắn vù vù, cảnh vật dưới chân chạy lướt nhanh về phía sau. Lúc mới bắt đầu khống chế linh khí phi hành.


Chương 8: Lạc Trần Tiên Tử.

8 Lý Phong vừa thấy người tới đúng là Lạc tiên tử mình đang nói đến. thần sắc trên mặt không khỏi liên tục biến hóa vài lần. Khuôn mặt cũng lúc đỏ lúc trắng, trong mắt lóe ra thân sắc kinh nghi, tức giận.


Chương 9: Lý Phong Tử Đáng Sợ.

9 Bất kể là Trương Hằng ở bên cạnh Lý Phong hay là Lạc tiên tử đang chuyển hướng chuẩn bị rời đi đều tuyệt đối không thể tưởng được Lý Phong này không ngờ lại đột nhiên phát điên, ra tay với Lạc Ngưng Tuyết.


Chương 10: Khoáng Thạch Thần Bí.

10 - Lăng Phi Dương!Sắc mặt Lý Phong bất thiện nhìn nam nhân áo trắng phi hành tới. Trương Hằng ở một bên trong lòng lại lưu ý. Nam nhân áo trắng Lăng Phi Dương này cũng là người nổi bật trong đệ tử nội môn của Tiên Vân Tông, thực lực tuyệt đối không kém gì Lý Phong, là một trong số người theo đuổi Lạc tiên tử.


Chương 11: Thiết Lĩnh Quáng Mẫu.

11 - Bản công tử cầm khối khoáng thạch này. tự nhiên sẽ không bạc đãi các ngươi. Trương Hằng mô phỏng theo ngữ khí cùng thần thái nói chuyện của Đường Phong lúc bình thường, trong lòng lại đang đè nén hưng phấn vui vẻ.


Chương 12: Duy Nhất Trên Đời.

12 Đi ra sân viện, phát hiện có một người thanh niên khuôn mặt xa lạ đang đứng trước cửa. đang nhìn ngang ngó đọc. giống như đang tìm cái gì. Trương Hằng không khỏi nghi hoặc, thân phận Đường Phong hắn ở nội môn ngây người mấy chục năm.


Chương 13: Cửu Biến.

13 Toàn thân Trương Hằng lúc này đều bốc ra sương trắng, trong cơ thể bắt đầu phân bố ra những tạp chất màu xám. Thấy thế, Trương Hằng không khỏi mừng rỡ.


Chương 14: Một Tháng Sau.

14 Trương Hằng mở hai mắt, thần quang trong mắt như sinh ra một ngọn lửa ở trong phòng, khiến người ta không dám nhìn thẳng, nhưng thoáng cái liền ảm đạm mất.


Chương 15: Tổ Sư Triệu Kiến.

15 - Một tháng năm ngày?Nhìn ký hiệu lộ ra trên bảng bế quan. Trương Hằng có chút kinh ngạc không thôi. Một người tu tiên Luyện Khí KỲ bế quan một tháng cũng không phải là một chuyện khiến người ta khiếp sợ, nhưng nếu có thể nhập định một tháng như Trương Hằng.


Chương 16: Chuyển Biến.

16 - Âu Dương lão tổ! Ngài nói giỡn rồi. Tuy rằng đáy lòng Trương Hằng nổi lên sóng lớn. nhưng mặt ngoài vẫn không đổi sắc, ngược lại làm ra vẻ vô cùng kinh ngạc.


Chương 17: Phệ Hồn Cổ.

17 Trong trí nhớ của Đường Phong, Âu Dương lão tổ thậm chí coi hắn như con cháu thân thuộc. Lúc bình thường cũng luôn chiếu cố hắn. mặc dù trong Phong Hành Môn gặp chuyện gì, vị lão tổ này cũng không chút do dự làm chỗ dựa cho hắn.


Chương 18: Đánh Khắp Thiên Hạ Vô Địch Thủ!

18 Trương Hằng vừa nghe chuyện này không ngờ để cập đến bí mật của Phương Vân Sơn cũng không khỏi sinh ra lòng tò mò rất lớn. Thầm nghĩ, nếu không phải mình bị Âu Dương lão tổ khống chế cái mạng nhỏ.


Chương 19: Phương Vân Sơn Bí Tân!

19 - Bí tân của Phương Vân Sơn có liên quan tới Huyết Sát Thần Đế!Âu Dương lão tổ tuy nhẹ nhàng nói ra một câu nhưng nội dung bao hàm trong đó đủ để khiến mọi người kinh hãi.


Chương 20: Phong Hành.

20 - Đệ tử tinh anh của ba phái trên Phương Vân Sơn này tiến vào động phủ ba lần. hơn nữa, thêm một lần của vị Trưởng lão Phong Hành Môn là đã bốn lần. Vẻ mặt Âu Dương lão tổ mang theo một chút tiếc nuối:- Đáng tiếc, trong năm trăm năm qua.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Đại Việt Tu Chân

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 100


Tiên Đạo Tình

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 22


Thiên Hồng Ma Đạo

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 134


Dương Thần

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 498


Ta Không Thành Tiên

Thể loại: Ngôn Tình, Tiên Hiệp

Số chương: 50


Tinh Vân Đồ Lục Truyện

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 100


Phiêu Miểu Chi Lữ

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 297


Long Linh Tử Hiên

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 28


Phi Thăng Chi Hậu

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 865


Thí Thiên Nhận

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 10