Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thuốc Lãng Quên

Thể loại: Ngôn Tình, Truyện Teen
Số chương: 42
Chương mới nhất: Chương 42: Trong Lặng Lẽ.
Cập nhật cuối: 12 tháng trước (01/01/2018)
Vị hoàng tử của nước Minh Ngọc nhỏ bé bị đưa đến nước Hướng Ngọc làm con tin. Do làm con tin nên biểu hiện của chàng lúc nàng cũng lạnh lùng, không giao tiếp với ai, còn tự cô lập bản thân mình.

Danh sách chương Thuốc Lãng Quên


Chương 1: Một.

1 Phần I: Nơi này thật ấm áp.

Chương 1: Một.

Bệ hạ đi qua lại trước sân với nét mặt lo lắng trên khuôn mặt. Theo sau là và tên lính cùng ngự y và nô tì chạy ra chạy vào hối hả liên tục.


Loading...

Chương 2: Hai.

2 Chương 2: Hai.

Những tia nắng vừa len lỏi,hoàng thượng cùng các vị quan thần bàn bạc về chuyện bách tính,về tình hình nước nhà. Gần đây người dân đói kém,mất mùa,nạn đói xảy ra.


Chương 3: Ba.

3 Chương 3: Ba.

Cơn gió thoảng nhẹ, người như đang mơ mộng vừa mở mắt ra,bầu trời kia đã sáng lên, ánh hoàng hôn hắt nhẹ trên khuôn mặt, những vết dơ bẩn vẫn quệt lên, bàn tay khô rát xoa nhẹ lên má, đôi môi mấp máy như đang muốn nói gì.


Chương 4: Bốn.

4 Chương 4: Bốn.

Hoàng thượng ngồi trước đại điện với vẻ mặt trầm luân nhìn đứa trẻ trước mắt với đôi mắt long lanh nhìn mình rụt rè sợ hãi, tay nắm lấy người bên cạnh không có ý định buông ra.


Chương 5: Năm.

5 Chương 5: Năm.

Công chúa Nhược Hy đứng trước đại điện, mặt mũi lấm lem nhìn hoàng thượng mắt ươn ướt.

- Phụ hoàng. . . Người không thể kết duyên con với hoàng tử đó được.


Chương 6: Sáu.

6 Chương 6: Sáu.

Sáng sớm Nhược Hy đã luẩn quẩn trước cung Lương Uyên, một mắt nhắm mắt mở liên tục đi qua lại. Không phải vì loại trà này phải dùng vào buổi sáng sớm, sương còn đọng trên cành, nắng còn ấm nhẹ nhàng, vị tinh khiết mới ngon lạ, không phải vì Lương Uyên huynh nhờ vả thì đã không vất vả như vậy.


Chương 7: Bảy.

7 Chương 7: Bảy.

Nhược Hy với nhành hoa trên tay lung tăng phía trước, theo sau là A Mẫn và Thiên Uy.

Từ lúc đi dạo đến giờ, Thiên Uy với vẻ mặt lạnh lùng không nói câu nào, ánh mắt cứ chăm chú nhìn xung quanh, vài chỗ nhỏ nhặt cũng không bỏ qua, đứng từ trên cao quan sát mọi ngóc ngách.


Chương 8: Tám.

8 Chương 8: Tám.

Màn đêm tinh mịch, ánh trăng mờ ảo roi vào cửa sổ bên cạnh, ngọn đèn thắp sáng trước mặt.

Bản đồ cũ kĩ hiện lên, bên cạnh với đường nét tô thêm tao nên những con đường rộng hẹp mô phỏng cho thấy hoàng cung to lớn của Hướng Ngọc như chốn phồn hoa dưới sự bao la yên tĩnh.


Chương 9: Chín.

9 Chương 9: Chín.

Thiên Uy cùng Nhược Hy chỉnh chu lại y phục lập tức bái kiến trước mặt hoàng thượng cùng đại hoàng tử ở bên ngoài.

- Thiên Uy Minh Ngọc/ Hy Hy bái kiến hoàng thượng.


Chương 10: Mười.

10 Chương 10: Mười.

Lâm Đại với A Mẫn ở lại khu rừng tìm Nhược Hy trong khi đó Thiên Uy hộ tống hoàng thượng trở về. Sáng sớm đến đây đi săn tính sẽ dừng chân lại nơi này nghĩ trưa, ai ngờ phải đi tìm Hy Hy.


Chương 11: Mười Một.

11 Chương 11: Mười một.

Thiên Uy đi vào trên tay cầm gà rừng mới vừa làm sạch sẽ, ban nãy còn chăm chú ở con suối vạch lông, còn có cả trái cây rừng. Hắn đi đến đối diện ngồi xuống, xiên cây qua gà rồi khéo léo nướng thịt.


Chương 12: Mười Hai.

12 Chương 12: Mười hai.

Cơn mưa tầm tã đêm qua cũng tạnh dần, lấm tấm vài hạt bay bay, khí hậu đúng là thay đổi thất thường, củi cũng dùng hết vào đêm qu,hơi ấm còn lưu lại mùi khói.


Chương 13: Mười Ba.

13 Chương 13: Mười ba.

Nhược Hy thức dậy rất sớm, lờ mờ đã ra vườn hoa tưới cây, tự động chỉnh chu lại y phục, tóc tai khiến thượng cung lẫn người hầu ai ai cũng ngạc nhiên, có mỗi A Mẫn là vẫn điềm đạm bên cạnh phụ giúp nàng.


Chương 14: Phần Ii

14 Phần II: Tình yêu chớm nở.

Chương 14: Phần II

Nhược Hy từ nơi tập kiếm của Đại Lâm hí hửng cùng A Mẫn đến nhà bếp hoàng cung tính sẽ cùng vài người học nấu ăn sẵn tiện bảo mọi người làm vài món ngon cho phụ hoàng bổi bổ.


Chương 15: Khu Vườn Sắc Màu.

15 Chương 15: Khu vườn sắc màu.

Cuối cùng thì yến tiệc cũng được bày ra. Nói là yến tiệc nhưng đây chỉ là vài món ngon do chính tay Thiên Uy làm bày lên mời hoàng thượng, hoàng hậu và các sư huynh thưởng thức.


Chương 16: Trở Về.

16 Chương 16: Trở về.

Nhược Hy với bộ đồ lữ khách nam nhi thường ngày xuống phố đi dạo cùng tay nải ít ngân lượng và đồ dùng đứng đợi Thiên Uy ở cổng sau hoàng cung.


Chương 17: Đại Hoàng Tử Minh Ngọc.

17 Chương 17: Đại hoàng tử Minh Ngọc.

Thị vệ chần chừ rồi cũng đem một bộ đồ hầu nam nhân ra cho nàng thử với dáng vẻ nhỏ gầy kia trông luộm thuộm nhưng vẫn khoác lên người được.


Chương 18: Hoàng Hậu.

18 Chương 18:

Nhược Hy chạy đến nhanh chóng cùng nô tì dìu hoàng hậu lên giường, nhìn một chút nét mặt nàng biết hoàng hậu lâm bệnh nặng đã mấy ngày, liền bắt mạch, tay sờ trán lắng nghe nhịp thở của người.


Chương 19: Trở Về.

19 Chương 19: Trở về.

Nhược Hy vừa quay mặt lại đã thấy Thiên Khải đứng vòng tay ra sau lưng nhìn mình đăm chiêu. Nàng cảm giác không lành liền tìm cớ bỏ đi thì bị anh bắt lấy.


Chương 20: Mùng 7 Tháng 7.

20 Chương 20: Mùng 7 tháng 7.

Cuối cùng thì cũng đến mãnh đất Hướng Ngọc. Hang động của lão lão hiện ra nhỏ bé rồi lớn dần trước mắt. Những hàng dây leo mọc xung quanh đâm sâu vào lòng đất như chào đón hai người trở về.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Giáo Sư Thường Dịu Dàng

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 10


Săn Mỹ Ký

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không

Số chương: 58


Đôi Nhạn Quay Về

Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh

Số chương: 66


Tình Thù

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 23


Người Ngoài Cuộc

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 17

Dạ Tôn Dị Thế

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không

Số chương: 150