Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thôn Phệ Tinh Không

Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 1485
Cập nhật cuối: 2 tuần trước (03/11/2017)
Nguồn: tangthuvien. com, 4vn. euThể loại: Khoa họcĐây là 1 bộ truyện mới của cà chua thuộc thể loại Khoa Ảo mới mẻ. Nhân vật chính là La Phong luôn muốn cố gắng trở thành 1 võ giả trong thế giới hiện đại tương lai đầy lạ lẫm , loại người đứng trước nguy cơ quái thú.

Tải ebook:

Danh sách chương Thôn Phệ Tinh Không


Quyển 1: 100m, 4 Giây! -- Chương 1: La Phong

1 Khu Nghi An, trường trung học số 3. Reng! Reng! Reng!Tiếng chuông báo hết giờ bỗng vang lên giòn giã, vang vọng khắp khuôn viên trường, tức thì không khí đang im ắng liền trở lên náo nhiệt ồn ào, từ các phòng học từng đám học sinh túa ra, túm năm tụm ba tán chuyện ầm ĩ.


Loading...

Chương 2: Rr

2 Nhà La Phong ở trên tầng 32 trong tòa nhà 36 tầng. " A Phong, tối nay có đi nhảy không?" Ngụy Văn từ một phía khác của tòa nhà đi tới. "Tối nay ta phải đi làm gia sư, đợi sau khi dạy xong mới có thể đến vũ trường nên khó nói được lúc nào.


Chương 3: Đô Thị Giang Nam

3 "Đến khi con người phát hiện ra sự tồn tại của virus độc hại RR thì cũng đã muộn rồi""Sau khi bị lây nhiễm virus độc hại RR thì tỉ lệ tử vong rất cao, gần đạt tới ba mươi phần trăm.


Chương 4: Thực Lực Của La Phong

4 Chừng sáu giờ. Lúc này, trời đã hoàn toàn tối đen rồi. ”Công việc dạy kèm này cũng sắp phải tạm thời kết thúc. ” La Phong như một con báo, linh hoạt, nhanh nhẹn xuyên qua ngõ nhỏ.


Chương 5: Lựa Chọn Khác Nhau.

5 "Nếu như, nếu như. . . Mình lại hôn mê một lần nữa thì với tố chất cơ địa của mình may ra cũng có thể đạt tới yêu cầu của võ giả"Đương nhiên, chính mình muốn 'Hôn mê' không phải là bị người ta đánh cho hôn mê mà là để đau đầu đến cực hạn rơi vào trạng thái hôn mê.


Chương 6: Thi Vào Trường Cao Đẳng

6 Trước kì thi vào trường cao đẳng một tháng, hầu như toàn bộ tinh lực của La Phong đều dồn vào việc ôn tập. Theo tiến trình ôn tập, cùng với việc lần lượt trắc nghiệm các bài thi mẫu, lòng tin thi đỗ vào trường cao đẳng của La Phong càng ngày càng lớn!"Nếu như thi vào Học viện quân sự Giang Nam, nắm chắc.


Chương 7: Kết Quả

7 Các thí sinh ồn ào ra khỏi trường thi. Thành phố Giang Nam, năm 2056, kỳ thi vào trường cao đẳng, chính thức kết thúc. Tiếp sau đó, điều thì sinh cần làm là đợi một tuần sau để trường cao đẳng chấm bài thi và công bố kết quả.


Chương 8:hai Võ Giả

8 Chỉ thiếu bốn điểm! Chỉ vì thiếu mất bốn điểm này mà mình phải bỏ lỡ cơ hội vào học tại học viện quân sự. Mười hai năm khổ công đèn sách không ngờ lại bị kết quả như vậy.


Chương 9: Võ Giả Đặc Quyền

9 "Ngươi phải biết rằng, từ năm 16 tuổi đến 30 tuổi, chính là khoảng thời gian thực lực đề thăng nhanh nhất, phỏng chừng càng về sau sẽ càng khó a. " Giang Niên nghiêm túc nói.


Chương 10: Kì Thi Dự Bị Võ Giả

10 Bà mẹ Cung Tâm Lan cười cười liếc nhìn La Hồng Quốc: "Hồng Quốc, nghe rõ chưa, ông nhớ mang theo điện thoại di động. Đừng để khi con trai gọi cho ông cũng không nổi""Bố nhất định mang theo điện thoại di động.


Chương 11: Phản Xạ

11 La Phong đứng trước máy đo, đột nhiên hai chân phát lực, cơ thể có chút trầm xuống, eo hơi vặn tạo ra một lực lượng vô cùng lớn, trong nháy mắt toàn bộ được truyền vào cánh tay.


Chương 12: Ngũ Tâm Hướng Thiên

12 Tổng giáo quan Ổ Thông đứng cạnh thiết bị đo phản ứng thần kinh cười nói: "Được rồi, một người đã qua, Bạch Dương. "La Phong đi đến cạnh Dương Vũ. Vẻ mặt Dương Vũ sung sướng đến kinh ngạc nói nhỏ: "Lão điên, chúc mừng a.


Chương 13: Vui Mừng

13 Ngay lập tức, một trung niên có mái tóc hoa râm đang đứng ở giữa phòng luyện võ lên tiếng giải thích: "Bạch Dương, có thể nói một cách đơn giản như thế này.


Chương 14: Là Ngươi Muốn Chết

14 "Cách đây không xa. "Ngay lập tức La Phong đã xác định được vị trí của bố mình, hắn mỉm cười thầm nghĩ: "Mình sẽ chạy đến chỗ bố đang làm việc, trực tiếp nói cho bố tin mừng này mới được!"Sau đó, dựa theo bản đồ trên màn hình di động, La Phong bắt đầu chạy nhanh tới chỗ bố mình đang làm việc.


Chương 15: Ta Hợp Tác Với Các Người.

15 La Phong dám đến làm loạn ở nhà hắn, lại còn đánh vệ sĩ của hắn. "Cẩn thận một chút, thằng nhóc này có cú đá cực mạnh" Vệ sĩ dáng người chắc nịch bị ngã xuống đất ôm bụng quằn quại, khóe miệng còn có vết máu chảy ra, một lúc sau vẫn chưa nhổm dậy nổi.


Chương 16: Trại Tạm Giam

16 "Đây là phòng thẩm vấn?" La Phong đầy vẻ tò mò nhìn kỹ phòng thẩm vấn: "Để ta một mình trong phòng mờ tối lại thêm khí lạnh thổi qua, hẳn là xài đến chiến thuật tâm lý rồi?" Kỳ thật cái gọi là cuộc thẩm vấn còn chưa bắt đầu thì La Phong cũng đã thắng!Vượt qua được đợt kiểm tra dự bị Võ giả khiến La Phong căn bản không hề e ngại thủ đoạn của hệ thống cảnh sát.


Chương 17: Đêm Khuya Trong Nhà Tù.

17 "Khò ~~" tiếng ngáy trong nhà giam không ngừng vang lên, hiển nhiên là lúc mọi người đã ngủ say. Đột nhiên --La Phong đang nằm bên trái bỗng ngồi dậy rồi khoanh hai chân lại.


Chương 18: Hỗn Chiến.

18 Sau bữa ăn sáng, tất cả phạm nhân đều trở lại phòng giam của mình. Tại phòng giam số ba ở hành lang bên trái, có bốn gã phạm nhân đang nằm trên giường của mình, một gã mập mạp thấp giọng nói: " Đại ca, trong lúc dùng bữa sáng ta đã cùng bọn Lý lão đại nói qua, Lý lão đại cũng gật đầu đồng ý.


Chương 19: Thức Tỉnh.

19 Thì hắn ra tay!Một phi đao này vô cùng âm độc, lúc đao bay ra lại vừa vặn bị một gã phạm nhân che tầm nhìn khiến cho La Phong căn bản không thấy được có phi đao phóng tới.


Chương 20: Ám Kim Sắc Viên Cầu .

20 Trong bóng đêm, La Phong ngồi trên ghế sô pha, trong lòng từng đợt sóng dâng trào: "Lực lượng này quá mạnh mẽ, bình thường nếu sử dụng súng lục cỡ nhỏ cũng chỉ có thể bắn thủng một vài lỗ nhỏ trên hòn giả sơn thôi.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Kinh Phá Thiên Không

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 145


Tuyệt Phẩm Tiên Y

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 227


Ma Long Phiên Thiên

Thể loại: Tiên Hiệp, Khoa Huyễn

Số chương: 801


Thiên Địa Quyết

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 264


Thanh Huyền

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 76


Du Hành Giả

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 73


Tiên Lộ Yên Trần

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 222


La Phù

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 612


Hoán Nhật Tiễn

Thể loại: Kiếm Hiệp, Tiên Hiệp

Số chương: 61


Nhất Ngôn Thông Thiên

Thể loại: Tiên Hiệp, Huyền Huyễn

Số chương: 50