Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 40: Chỉ Có Thể Cho Cô Mượn Anh Ấy Một Đêm! 【10】

Chương trước: Chương 39: Chỉ Có Thể Cho Cô Mượn Anh Ấy Một Đêm! 【9】Tịch Giản Cận nghĩ tới đây, hít sâu một hơi, đi qua liền là quá khứ rồi, không cho phép anh quyến luyến, cúi xuống, liền bắt tay cô, ghỡ mở ngón tay, nghĩ muốn rút ra, ai biết cô giống như là cảm giác được có người nhích lại gần mình, thẳng buông tay anh ra, vươn ra hai cánh tay trắng nõn tinh tế, ôm cổ của anh, sau đó ngẩng đầu, hôn lên cổ của anh.

Tối nay ở tiệc sinh nhật Triệu Tố Nhã uống rượu, anh chung quy vẫn thấy có chút hoảng hốt, thậm chí đều quên đẩy cô ra, chẳng qua là cảm giác được môi của cô, từ nơi cổ họng tinh tế cắn, sau đó liền hướng môi của anh, vươn ra cái lưỡi nhu non, liếm qua.

Tịch Giản Cận không né tránh, thân thể của anh khẽ run, sau đó liền vươn tay, giữ ở cái ót của cô, quấn cái lưỡ của côi, triền miên sâu hôn.

Cô đang nằm mơ, cả người chậm rãi ngồi dậy, hướng trong ngực của anh chui vào, dần dần liền đem anh đặt ở phía dưới, bàn tay nhỏ bé của cô,bắt loạn, anh tắm rửa xong chẳng qua làchỉ mặc áo tắm đi ra ngoài, bị cô vừa động như vậy, liền tụt ra, để lộ thân thể tinh tráng.

Cô như cũ cùng anh hôn, tay của anh, thủ sẵn phía sau lưng của cô, đè ép cô thật chặt, giống như là muốn đem hai người hòa làm một.

Cô thở gấp, cùng anh hôn kịch liệt, không ngừng liếm thân thể của anh.

Có như vậy trong nháy mắt, bọn họ hình như đều quên, chẳng qua là lâm vào nồng đậm kích tình như vậy.

Say rượu loạn tính, là như thế đi.

Rượu cồn có tác dụng chập choạng thần kinh, uống rượu, mỗi cái thần kinh đều phản ứng có chút chậm, bày ra bản năng nguyên thủy nhất.

Không liên quan tình yêu, được động tùy tâm.

Ngón tay Tịch Giản Cận, vòng quanh thân thể Bạc Sủng Nhi, chậm rãi chơi đùa, dần dần giống như là cần nhiều hơn, tung mình, liền đem cô đặt ở phía dưới, vội vàng xé rách quần áo của cô.

Ai ngờ, đang ở thời điểm hai ngươi triền miên, không khí mềm mại hết sức, Bạc Sủng Nhi lại không biết lấy khí lực từ nơi nào, đẩy ngã Tịch Giản Cận, sau đó gục ở trên người của anh.

Cô say rượu, lung la lung lay liền ngã xuống trên người của anh, vô ý liền nằm trúng nửa người dưới của anh, may là anh phản ứng nhanh chóng, kịp thời đỡ đầu của cô, nhưng vẫn khó tránh khỏi bị đụng có chút đau

Loading...

Xem tiếp: Chương 41: Cô Gái Nhỏ Hái Dưa Chuột! (1 )

Loading...

Bạn đã đọc thử chưa?


Sinh Thời

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 50


Đẹp Trai Là Số 1

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 50


Huyền của Ôn Noãn

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 23