Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thiên Thần Khát Máu (Khi Ác Quỷ Ngự Trị Đằng Sau Thiên Thần) Chương * Nhân Vật Mới *

Chương trước: Chương 10 : Viếng Thăm ...1 . Trương Hoàng Anh Duy ( Kuni ) _ 2. Trương Hoàng Minh Anh ( Kill ) 19t

Là anh em song sinh nhưng tính cách trái ngược nhau . Duy là con lớn trong gia đình , chẳng may , be mẹ ham mê bài bạc nên bị giang hồ giết trừ nợ , nhà của bị thiêu trụi , từ đấy Duy vào sống tại 1 lò rèn Kiếm đạo , cậu học kiếm đạo rất nhanh và rất thuần thúy . Cậu gặp nó , thích và trêu nó , bị nó oánh 1 trận te tua .. thế là đùa thành giận ... 5 lần 7 lượt âm mưu hại nó nhưng không thành . Nó nhận biết và nó làm cậu phải gọi 2 tiêng " Chị 2 " vào cái ngày định mệnh ...

Nó hẹn cậu ra ....vung cho cậu 1 thanh kiếm và nói " Tôi với cậu , solo 1-1 ! "

Kết cục cậu thua , thua tâm phục khẩu phục , biết hoàn cảnh của cậu nó mang cậu về nhà , nghe cậu nói ba mẹ nó rất ngạc nhiên vì nói mới học kiếm đạo có 2 ngày ! Ông bà Trương rất quý cậu , họ đặt lại tên cho cậu và ban cho cậu 1 cuộc sống mới , tuy nhiên có 1 vấn đề nho nhỏ về cậu ....cậu không bao giờ kêu nó là em mà 1 câu chị 2 , 2 câu chị 2 .... có lần Ba nó hỏi cậu ...

" Duy , sao con không gọi Băng là em mà cứ chị 2 mãi thế ? "

" Chị ấy đã thắng con .... Con không thể nào dùng từ ngữ để nói nên sự kính trọng của con với chị ấy đc ... Chưa 1 ai con không thắng đc , kể cả con trai của hầu tước Anh quốc _Wickand , trừ chị ấy , chị ấy thắng 1 cách công bằng và không mất nhiều thời gian , sức lực .... Con thua trăm ngàn lần phục vạn ngàn lần kính , nên dù chị ấy có nhỏ hơn con bao nhiêu tuổi con vẫn gọi chị ấy bằng 2 tiếng Chị hai ! "

Nhưng do 1 sự việc rất đáng không xảy ra , ba mẹ suy sụp hoàn toàn , nó gần như tự kỉ ... 2 tháng sau đó , ba mẹ rời Nhật sang Việt nam định cư , nó sang Austrualia sống 1 mình , 1 năm sau nó bay sang New York sống , chưa đc 3 tháng nó vật gọi Kuni sang , nó không thể nào ăn nổi những món ấy . Từ đấy , cậu mang trên mình danh nghĩa Quản gia nhà Osahawa _ Raderliy Kuni .

May cho nó là Kuni vừa tốt nghiệp Học viện Vương Hoàng Ẩm Thực FIA ( Food is art ) ở anh và cũng mới giành ngôi quán quân cuộc thi ẩm thực quốc tên Make magic _Master chef ! ( Hãy tạo nên phép màu _ những siêu đầu bếp ! )

Tại New Work , nó gặp được 1 bang phái nhỏ mang cái tên Zemuot , cái tên Minh Anh ra đời .

MInh Anh sao cú sốc mất gia đình thì trốn anh trai , vượt biên sang New York . 2 tuần thích ứng với cuộc sống vè đêm tại nơi đất lại , tuần thứ 3 cậu chinh phục 1 nhóm côn đồ nhỏ khoảng 20 tên _ Zemuot .

Cậu thắng , phần thưởng cho cậu là lên làm thủ lĩnh là 1 cô bé xin xắn , cậu không hứng thú với con gái .... rất tiếc là thế ! Băng nhóm dưới đầu óc của cậu ngày 1 nỗi , các bang phái nhỏ đều qui phục dưới chân cậu . Rối cậu gặp người con gái mang cái tên Sakura Shi , vì nghe đến cái tên này người người đều khiếp sợ , nhưng cậu thì không , cậu tìm đến Sakura Shi và khiêu chiến , vốn là thũ lĩnh thế giới đêm , Sakura Shi chấp thuận , 1 mình cô , chấp 40 người bang Zemuot , 40 người giỏi nhất , trong đó có Minh Anh .

Kết quả ? Cậu thua cuộc , thua 1 cách tâm phục khẩu phục ...... không còn gì bàn cãi nữa .

Nhận ra cậu rất giống Kuni , chàng quản gia ẩm thực , nó mang cậu đến nhà , tại đây , cậu gặp lại người anh song sinh của mình _ Kuni .

Nó giới thiệu về cậu cho ba mẹ nó biết , cậu chỉ nói chuyện với ba mẹ nuôi qua Viber , 2 người rất vui , họ thu nạp cậu vào đại gia đình , cậu mang trên người họ Trương , cái tên Minh Anh ra đời , vì cậu rất sáng suốt và thông minh .

Trái với Kuni , cậu không ở trong nhà mà 90% thời gian cậu ngoài đường , cậu giúp nó quản lý các Bar , thu tóm các bang phái lớn nhỏ , có cả Mafia .

Có lần cậu giết 1 mực 34 người trong 1 tiếng chỉ vì 1 câu nói " Kêu 1 đứa thấp hơn mình 2 tuổi bằng chị , thằng ngu mới làm thế ! Con Sakura , mặt còn búng ra sữa thế kia cơ mà ! "

( Thấy mặt người ta đâu mà nói vậy hã thằng tróa đean kia ???? = 0 = " )

Cái tên Kill , cũng từ đấy mà ra .

3 . Trương Hoàng Ngọc Hân ( Yunnie ) 16t

Là mĩ nhân của Zemout , nhỏ mồ côi từ nhỏ , lênh bênh sống 1 mình , đến khi đc thu nạp vào Zemuot , và đc Kill mang về ra mắt nó . Nhỏ khá xnh với làn da trắng và đôi mắt 2 mí tròn xoe màu xanh ngọc . Ba mẹ nó rất thích Hân Hân , thu luôn nhỏ vào đại gia đình , nhỏ đc mang họ Trương , tên Ngọc Hân .

4 . Trương Hoàng Kim Phong . ( Cian )

Là thũ lĩnh Zemuot trước kia , cũng đc Kill vác về nhà quăng trước mặt nó , cậu cũng được ba mẹ nó nhận vào nhà , cậu mang tên Kim Phong vì cậu rất thoải mái và phóng khoáng dễ chịu .

Thiên tứ do nó lập ra , nó cho phép cứ chém giết thoải mái , chỉ cần có lý do chính đáng . Nói về khoảng trung thành thì Thiên tứ giữ ngôi Quán quân , nhớ có lần bị chơi xấu , dù cho có hất nước sôi , khui thịt bằng sắt nóng vẫn không hề moi đc 1 chữ liên quan đến nó từ 4 con người này , mức độ trung thành ư .... 101% luôn ấy chứ !

_____________________________________________________________________________________________________________________

5 . Kasumi Dary , là con gái của tập đoàn nc hoa nhất nhì ĐNA , xấu thì không xấu , xinh cũng khá nhìu , nhưng rất bốc mùi và chảnh Tróa ! Rất căm thù nó vì nó " Cướp " hoàng tử của ả Srinen Kelvin . Luôn tìm mọi thủ đoạn để giết nó , nhưng bất thành . Ng.u nhưng khoái tranh tài trí tuệ ....=> khùng ^_^

6. Darialy Anie , là con gái của thương gia ngoại giao nhật bản Kumomai . Không xấu , nhưng không thuộc dạng đẹp . rất rất ghet nó , nhưng không dám động thủ . Ng.u nhưng khoái đấu trí ... hưc hức .....

7. Wanue Kinni , là con 1 công ty đứng nhất Nhật bản , rất xinh , không xấu , nhỏ chỉ nhất thời đi lệch đường thôi . sau này sẽ giúp ích rất nhiều cho nó . Rất nhiều !

8 . Muasupjalami Granen , lớp 10b3 rất khó ưa , chảnh nhất , xấu nhất cũng là đứa ng.u nhất , lùn nhất , là con nuôi của phó hiệu trưởng . Nhóc tì này cũng thuộc dạng ..không phải dậng vừa đâu .... Ghét nó như thù từ 99 đời trước , không ngừng , học tập , tìm hiểu , sáng tạo .... âm mưu hã.m hại nó ... nhưng sau này ... chậc , đọc từ từ rồi bít ....

4 cái con này mà đc gọi là hotgirl của I.S đấy , đứng đầu là nhỏ nước bông kinh dị .

Cái này gọi là Lưu manh giả danh tri thức nằ........ <>

Loading...

Xem tiếp: Chương 11 : Một Ngày Mới .

Loading...

Bạn đã đọc thử chưa?Mục Thần Đích Ngọ Hậu

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 14


Trọng Sinh Chi Cự Ái

Thể loại: Đam Mỹ, Trọng Sinh

Số chương: 49


Giường Đơn

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 73