Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thiên Thần Khát Máu (Khi Ác Quỷ Ngự Trị Đằng Sau Thiên Thần) Chương 39 : Wanna Play ? Ok .... Let's Starting .... ( 2 )

Chương trước: Chương 38 :wanna Play ? Ok .... Let's Starting .... ( 1 )1 tràn sóng nổi loạn như muốn chiếm lấy tòn bộ khán đài bởi 1 thiên thần đang ngự trị nơi kia , nơi mà con người đó như tỏa ra hào quang ....

Nó ngồi trên chiếc xích đu màu bạc thả từ trên xuống .

Chiếc váy màu trắng tinh khiết phất phơ trong gió , mái tóc bơi dây 1 nửa , 1 nữa thả suông , nhuộm nhẹ ánh nâu phần ngọn , sợi dây đầu đồ pha lê hình giọt nước lấp lánh , mong manh , thanh mãnh ngự trên mái tóc đen óng , khuông mặt như tuyệt tác của tạo hóa , đôi mắt màu khói to tròn , lông mi dài , cong nhẹ đầy ma mị , chiếc mũi thanh tú nhẹ thở , khuông miệng hoàn hỏa cười nhẹ , đôi môi căng mọng hồng tươi nổi bật trên làn da trắng nõn , mịn như sữa . chiếc cổ cao , nhỏ nhắn mang sợi dây chuyền bằng kim cương ( sợi Red Tear ) .

Chiếc váy thiết kế cúp ngực sâu thân áo dập ly ren mỏng chiếc lông vũ đính bên ngực trái dịu dàng , tùng váy xòe rối cách điệu, thiết kế hiện đại và trẻ trung , thả dài chấm đất , đuôi dài về phía sau . Điểm nhấn là chiếc dây nơ màu đen mãnh khảnh ôm sát phần eo con kiến ...

Đôi chân được tô điểm bằng chiếc giày thủy tinh màu trong veo , phần dây lụa quấn quanh bắp chân nhỏ nhắn .

_ Vâng ... và ... mời .. Hiệu trưởng ...

_ Nancy .. em hiểu như thế nào là màu trắng ?

_Mọi vật đều bắt đầu từ màu trắng. Đó là sự khởi đầu, là những thứ đầu tiên nhất. Cũng có lẽ vì thế màu trắng còn là biểu tượng của sự hồn nhiên, trong sáng, tinh khiết và giản dị. Dù ở bất cứ đâu màu trắng cũng gây cho người ta nhiều thiện cảm. Nhưng cũng vì đây là một màu quá giản dị. Nên đôi lúc nó tạo cảm giác cô độc và thất bại. Trong những cuộc chiến cờ trắng có nghĩa là đầu hàng. Và người thích màu trắng là những người có nội tâm phong phú. Hay nói khác hơn là sống hướng nội. Cái thế giới tâm hồn ấy hồn nhiên, trong sáng và mỏng manh, nhưng lại rất khó xâm nhập vào.

_ Sao em lại chọn màu trắng ? _ Bell

" Chị Bell sao ? "

1 ý ngĩ lướt nhanh qua đầu nó ...

_Vì theo quan niệm của em màu trắng tượng trưng cho những gì không vấy bẩn, không ô uế, bao hàm cả nghĩa đen lẫn nghĩa trắng. Chính vì thế, ngay từ thời cổ đại màu trắng tượng trưng cho sự tinh khiết, ngây thơ, trinh nguyên, trong sạch, thánh thiện … Màu trắng còn đồng nghĩa với sự hòa giải, trung lập...Màu trắng còn gắn liền với ánh sáng, sự khởi đầu … và được xem là màu của sự hoàn hảo.

_ Cảm ơn em ... !

_ Chiếc váy của em quá đơn giản , tôi không nghĩ là em đã đầu tư cho việc này ... ? _ Gk5

_ Sự hoàn hảo không gắn liền với những thứ cầu kì ... Đôi khi , sự cầu kì không đúng nơi , tạo cho con người ta 1 cảm giác dị dạng !

_ Chắc có lẽ đây là 1 chiếc váy mua ven đường mà 1 người hèn mọn như em có được ? _ Gk5

_ Đánh giá giá trị của 1 thứ qua vẻ bề ngoài là 1 điều mà 1 nhà thiết kế tuyệt đối không được nghĩ đến ! Chứ đừng nói là nói ra !

Tiếng Bell vang lên , chị biết con người này đang hạ thấp giá trị của nó .

_ Tiểu thư Bella , tôi chỉ là nêu ra nhận xét của mình thôi ... _ Gk5

_ Tôi muốn anh mang ra điểm mà anh cho là KHÔNG HOÀN HẢO trên chiếc váy của Nancy .

_ Mọi người sẽ tự thấy khi thí sinh Tokdo Shizuka bước lên đây . _ Gk5

_ Và xin mời người thách đấu năm nay .. Công chúa Tokdo Shizuka !

Shizuka bước lên trong chiếc váy trắng ngắn bằng voan mỏng xếp tầng , miếng vải lụa màu xanh dương bản to ôm trọn vòng eo nhỏ nhắn , chân đi 1 đôi cao gót màu đen đính đá lấp lánh ... Mái tóc bới gọn , tóc may thả rớt nhẹ , chiếc cài ngọ trai màu xanh nằm ngay ngắn trên mái tóc hồng .

Chiếc váy có họa tiết cầu kì , phần lưng khoét sâu , cỏ cúp khoét tim , đính ngọc trai sole hạt lớn chen hạt nhỏ , phần chân váy thêu hoa lá uốn éo , quả thật rất cầu kì .

_ Mời thầy hiệu trưởng chọn ra người đứng đầu vòng thi thứ nhất này .

_ Tôi đánh giá cao cả 2 thí sinh NAncy và Shizuka , nhưng tôi đề cao Nancy hơn Công chúa Shizuka . Cơ bản là về hình thức , đây là 1 cuộc thi , không phải 1 cuộc biểu diễn thời trang , tôi không bắt ép các em phải kín đáo , nhưng cũng là quyến rũ 1 cách vừa phải , với lửa tuổi này , em không nên lọi dùng bề ngoài như thế Shizuka , chiếc váy của em rất đẹp nhung nó qua càu kì và cũng chẳng phù hợp với em , em mặc váy ngắn làm lộ đôi chân thô của mình , chiếc cổ cúp khoét tim hở hang quá mức , và khi không có những hạt ngọc trai nặng trịch kia , tôi cá là nó sẽ đẹp hơn rất nhiều , và điều cuối cùng nhưng quan trọng nhất , nước da của em quá tối so với những màu sáng như hồng , trắng và xanh .

_ Cám ơn thầy .

Shizuka hoang mang rồi gật nhẹ đầu .

_ Thầy không thấy làm thế là quá đáng khi nhận xét thé sao ? _ Gk5

_ Không hề ! XIn hỏi em , Nancy , ai là người thiết kế bộ váy hôm nay cho em ?

_ Là nhà thiết kế Bella , vị giám khảo đang ngồi bên cạnh thầy ạ .

_ Rất tốt .

_ Và bây giờ , mời tất cả những thí bước lên khán đài , chờ công bố kết quả lần thi thứ nhất ...

.....................

_ Mời thầy hiệu trưởng ..

_ Những thí sinh an toàn gồm ..... Bla bla bla ..... Top 50 gồm ......ble ble ble ...... hạng 14 Dary ..... hạng ... bla .. bal ....hạng 5 Janener , hạng 4 Gingeru , Hạng 3 Yuri , hạng 2 Shizuka và quán quân vòng thi này là Osahawa Nancy ...

Tiếng pháo giấy vang lên hạt kim tuyến bay lắp lánh , đâu đó ở đây , có 1 người con trai ... đã thực sự bị tam chảy trước Thiên thần này ... 1 nụ cười thật đẹp được vẻ lên ... Anh ... đã yêu .... Người con gái mang tên Thiên Thần ...

Loading...

Xem tiếp: Chương Wana Play ? Ok ...let's Starting ( 3 )

Loading...

Bạn đã đọc thử chưa?

Quỷ Y Quận Vương Phi​

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không

Số chương: 239


Lục Cung Vô Phi

Thể loại: Xuyên Không, Ngôn Tình

Số chương: 104


Những Cô Nàng Xinh Đẹp ~^.^~

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 23


Cực Phẩm Khí Phụ

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 122


Bất Hủ Kiếm Thần

Thể loại: Kiếm Hiệp, Huyền Huyễn

Số chương: 50