Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Bé À! Nắm Lấy Tay Anh Nhé

Thể loại: Truyện Teen
Số chương: 53
Chương mới nhất: Chương 53.
Cập nhật cuối: 5 năm trước
Nó- một đứa con gái mạnh mẽ, sắt đá. lúc nào cũng nghĩ " yêu là tự đâm đầu vào chỗ chết"Anh- là mẫu người lí tưởng của các cô gái, biết quan tâm mọi người, hòa nhã.

Danh sách chương Bé À! Nắm Lấy Tay Anh Nhé


Chương 1.giới Thiệu Nhân Vật

1 ***Nó- Hoàng Vy: có vẻ ngoài xinh xắn nhưng không bao giờ nhận ra. Style ăn mặc là quần bò or jean đi kèm vs áo thun hay sơ mi, đôi lúc thì ăn mặc cực kì thể thao.


Loading...

Chương 2. Chị Dạy Võ Vovinam

2 Buổi sáng tại nhà nó. . . . . . - Vy, dậy đi học kìa con- mẹ nó gọi- Dạ, con dậy liền mẹ- nó giọng còn ngái ngủ trả lời- tranh thủ xuống ăn sáng rồi đi học nhe con- mẹ nó nói típ- dạ, con xuống liềnNó làm vscn rồi xuống ăn sáng với mẹ nó.


Chương 3.đi Chơi

3 Hôm nay nó và nhỏ được nghỉ, nó định thưởng ình 1 ngày để ngủ nhưng Sáng sớm nhỏ đã đt rủ nó đi chơi. ban đầu nó định kg đi nhưng nhỏ nài nỉ quá với lại hôm nay mẹ nó cũng không có nhà nên nó đành đi với nhỏ.


Chương 4.cuộc Gặp Gỡ Buồn Cười

4 Sau khi tạm biệt nó, nhỏ đi bộ về nhà. Bỗng nhỏ muốn đi đường tắt thay vì đường chính. Đường chính sáng sủa hơn nhưng xa còn đương tắt thì ''hơi'' tối 1 tí nhưng lại gần.


Chương 5.bị La

5 Long vào nhà liền bị ông anh iu quái í lộn iu quý của mình oang oang 1 trận:- sao đi ra ngoài mà không mang đt, em không rành đường lỡ đi lạc thì biết đâu mak kiếm chứ, có biết 2 bác và anh lo lắm không? Còn nữa, mặt mài tại sao lại như vậy, em đi đánh nhau à%^&*#@#%- anh nói cả 1 hơi, không một ai có thể ''xọt'' vô đc chữ nào-thôi đi Quân, em nó đi cả ngày rồi, để nó nghỉ ngơi đi, có j rồi từ từ nói.


Chương 6.bị Cướp

6 Anh đang làm việc thì đt trên bàn reo lên-alo?-thưa TGĐ, khoảng 15' nữa TGĐ có cuộc gặp đối tác ở quán cafe đối diện ạ !- cô thư kí báo - uh. tôi biết rồi, cảm ơn cô- anh nói-vâng thưa TGĐ-uh-Anh cúp máy rồi thu dọn tài liệu chuẩn bị cuộc gặp mặt.


Chương 7.trật Chân

7 Thứ 6. . . . Anh lái xe đến lớp võ tầm giờ tan, hôm nay anh đã nói với em gái anh có chuyện đi ngang lớp võ nên sẽ rước luôn thằng cháu ( nhà 2 người kế nhau ạ), anh ngồi ở ngoài cổng chờ khoảng 20 phút rồi mà không thấy nó dẫn học trò ra.


Chương 8.có 1 Sự Thích Không Hề Nhẹ!

8 Lại nói về cậu và nhỏ, sau ngày 2 người đi ăn rồi sau đó nhí nhảnh đi chơi khu trò chơi thì cậu thấy mình ngày càng thích nhỏ. Nhưng cậu thông minh lắm nha, không có nói cho nhỏ biết, câu muốn nhỏ tự cảm nhận đc tình cảm của cậu.


Chương 9.kiểm Tra

9 1 tuần sau… Mấy hôm nay chân đau nó không thể đi làm tại quán trà sữa, nó đã đt cho chị chủ quán xin nghỉ, còn lớp võ thì mượn nhỏ trông giùm. Nó với nhỏ đều học vovinam từ lớp 7, hiện tại nó và nhỏ đều là huấn luyện viên nhưng rất ít người biết vì tụi nó không thích nói, có chăng chỉ là nói có học 1 thời gian nhưng đã nghỉ.


Chương 10.kiếm Chuyện

10 Giải lao, nó và nhỏ xuống cantin mua đồ ăn, mua xong 2 đứa nó kiếm bàn ngồi ăn, mới ngồi xuống thì nghe giọng nói kế bên vang lên:-ai ya, con người ta học giỏi nha, cười suốt nha, tụi bây đó, ráng học cho giỏi để có ngày bị chèn ép rồi mang bệnh tức nhe- ờ, mày nói phải đó.


Chương 11.gặp Nhau Tại Siêu Thị- Tỏ Tình

11 Sau chuyện cua Thanh, 2 đứa nó vui muốn chết. Chiều hôm sau rủ nhau đi siêu thị mua đồ…. -VyVy ới ời oiiiii- nhỏ réo nó-dạ em đây, xin chị đừng có kêu e bằng cái tên sởn cả da gà như vậy- chạy vèo từ trong nhà ra, với mục đích là chặn cái loa ngoài kia lại-tên dễ thương thế mà chê, VYVYYY!- nhỏ cố ý kêu lớn hơn-im im, đi thôi.


Chương 12.bất Ngờ

12 Hôm sau, nhỏ đến giảng đường với tâm trạng cực kì vui đến nỗi con người kế bên cũng phải để ý tớiGiải lao, 2 đứa ngồi nói chuyện:-này, bị j à? Sao cười hoài vậy? “chạm” rồi hả?- nó nhíu mày hỏi nhỏ.


Chương 13.muốn Có Cháu Nội

13 Đang ngồi ăn trái cây sau bữa ăn,mẹ anh bỗng nói:-Quân này, bác Hà bạn của ba con ấy, bác ấy sắp có cháu nội nữa rồi đấy. Là đứa thứ 2!-oh, vậy à, tốt quá rồi, hôm nào đt chúc mừng bác ấy- anh vẫn còn bình thản-uh, bác ấy thật sướng, phải không ông?- mẹ anh khẽ thúc vào hông cha anh-phải phải, ông ấy thật sướng, có 2 đứa nhỏ ẩm bồng.


Chương 14. Chở Về Nhà Lần 2

14 Anh ghé tiệm bách hóa trên đường mua một số thứ lặt vặt. Khi vào mua thì anh gặp nó cũng đang mua, nó đang nghe đt không hay anh đứng kế bên. Anh cũng không hiểu tai so gặp nó có 3 lần mà anh lại nhìn là biết nó ngay!-“uh, tao đang về, xe tao gửi sửa rồi, xui quá đi”- nó nói vào đt-…….


Chương 15.thi Văn Nghệ

15 Hai uần sau trường có tổ chức hội thi văn nghệ ch các khoa giao lưu với nhau, và đặc biệt là tổ chức dành cho nữ, không quy định số lượng và thể loại tự do nhưng trang phục trình diễn không đc quá phản cảm và nội dung bài hát phù hợp, nhỏ nhà ta xung phong tham gia ngay.


Chương 16. Tự Nhiên Thấy... Nhớ

16 Anh đang làm việc trong phòng làm việc, dạo này làm sao ấy, đôi khi anh hay nghĩ về nó. Anh chỉ gặp nó số lần đếm trên đầu ngón tay, nói chuyện chẳng đc mấy câu nhưng lại hay nghĩ về nó.


Chương 17. Giải Thi Đấu Vovinam

17 Mấy hôm nay thằng bé Luân cứ tíu tít chuyện bé sắp đi đánh giải vovinam cấp thành phố từ tiểu học đến đại học. Đây là lần đầu thằng bé đi đc đi thi đấu nên phấn khởi vui cùng.


Chương 18. Ghen "nhẹ"

18 Hôm sau, lúc anh đang ăn trưa, đt bỗng reo lên, anh cố nuốt thức ăn xuống nghe đt:-alo!-hic hic, cậu à, con… hức… thua rồi!- bé Luân vừa khóc vừa nói-nín đi con, thua thì thua có sao đâu, mai mốt mình thắng lại!- anh nói-nhưng rất nhiều bạn đc huy chương vàng, con thì không, cậu à, huhu!- Luân khóc-thôi thôi, “ lần đầu tiên” con biểu hiện vậy là tốt rồi, không cần buồn!- anh khuyên-nhưng con rất buồn, bạn Nhi không chơi với con nữa, bạn ấy chơi với thằng An rồi, thằng ấy đc HCV, huhu, con không chịu đâu- bé Luân kể lể- bạn Nhi không chơi với con thì con đi tìm bạn khác chơi- anh-nhưng con thích bạn Nhi, huhu-nín đi, đối với cậu con giỏi lắm rồi, không ai hơn con trong lòng cậu đâu- anh nói ngọt dụ dỗ-thật ạ? Con giỏi lắm sao?- Luân nín khóc hỏi-uh uh, con là giỏi nhất rồi.


Chương 19. Dạo Phố

19 Anh đang lái xe về, hôm nay anh tan sở sớm. Lúc đi ngang qua lớp võ bỗng anh muốn ghé vào, anh giật mình tự hỏi “ vào làm j trời? chẳng lẽ lại nói đi rước bé Luân? Nhưng hôm nay nhà bé đâu có nhờ rước!”.


Chương 20. Tình Cảm

20 Dạo này nhỏ thấy nó cứ như thế nào ý, lạ lắm, lâu lâu ngồi ngần ra rồi trong đôi mắt lạnh ấy xuất hiện vài tia bối rối. Bối rối? nó mà cũng bối rối ư? Nó không làm người khác quê độ, ngại ngùng thôi chứ nó làm sao biết bối rối! A, phải hỏi cho ra mới đc!-này, con kia, mày làm sao vậy?- nhỏ đánh vào vai nó-hả…hả, à, có j đâu, tao bình thường mà- nó cuối mặt nói-bình thường.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Học Viện Hoàng Hôn

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 40


Because You Forever My Angel

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 57


Khi Yêu Một Thần Chết

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 31


Bảo Bối Của Chủ Tịch

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 50


Lạnh Lùng Yêu!

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 15


Như Là Yêu Thương

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 55


Cặp Đôi Ngớ Ngẩn

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 30Không Nhiều Thứ Quan Trọng...

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 60


Em Sẽ Mãi Thuộc Về Anh!

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 31