Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thể Tôn

Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 937
Chương mới nhất: Chương 935: Lão Tam (2)
Cập nhật cuối: năm ngoái
Nguồn: metruyen. comThể loại: Tiên hiệpGiới Thiệu Truyện. Một cậu bé mới chỉ có mười tuổi, cha mẹ mất sớm, chỉ còn có một người anh trai yêu thương, đùm bọc nhau.

Tải ebook:

Danh sách chương Thể Tôn


Chương 1: Lôi Cương.

1 Ầm ầm. . . . Một cái thác nước cao chừng trăm trượng, từ trên cao chảy xuống cực xiết, giống như có cả vạn con ngựa đang lao tới tạo ra những tiếng động như tiếng sấm.Chương 2: Chia Ly.

2 Ba ngày sau. . . Trên đỉnh núi cao trước Lôi Kiếm thôn. . . Lão nhân mặc áo xanh ngồi xếp bằng nhìn Lôi Ma với ánh mắt đầy tán thưởng và vui mừng, giống như nhìn thấu tình hình tu luyện của Lôi Ma.


Chương 3: Thế Giới Trống Không.

3 Sau một năm. . . Bên thác nước cao trăm trượng có một túp lều cỏ dựng giản dị. Bên cạnh đó có một thiếu niên mình trần với làn da ngăm đen vì rám nắng đang xếp bằng ngồi trên một tảng đá bên bờ nước.


Chương 4: Không Gian Bốn Màu.

4 Lôi Cương di chuyển một lúc lâu liền phát hiện ra nơi thế giới trống không thật rộng lớn. Bản thân hắn cho dù thế nào cũng không thể ra khỏi. Nhưng Lôi Cương vẫn chưa chịu từ bỏ.


Chương 5: Người Khổng Lồ.

5 Lôi Cương chỉ thấy hai đôi mắt to như hai cái bánh xe trước mặt mà khiếp sợ. Trong hai mắt đó còn có cả ba màu hồng, nâu và vàng. Mà từ trong hai đôi mắt ba màu còn xuất hiện một thứ sắc bén, bá đạo, giống như hai thanh thần binh sắc bén, đâm vào trong lòng Lôi Cương.


Chương 6: Kiếm Đỉnh Môn.

6 Lôi Cương hiểu được rằng có lẽ đó là do người khổng lồ trong thế giới bốn màu kia truyền cho mình phần thứ nhất của Ngũ Hành thể tu. Lôi Cương phát hiện ra, bộ thứ nhất của Ngũ Hành thể tu được chia thành bẩy tầng là: Đồng Bì, Nội Kính, Luyện Cốt, Luyện Cân, Mạch Tu, Thiên Thể, Thể Vương.


Chương 7: Đao Đồ.

7 Khảo hạch của Kiếm Đỉnh môn rất đơn giản, chỉ cần theo sơn đạo lên tới đỉnh núi trong một khoảng thời gian là đạt. Mặc dù nghe thì đơn giản như vậy nhưng ngọn núi cao mấy ngàn thước, con đường lên núi lại gập ghềnh nên mấy ngàn người bình thường có thể lên tới đỉnh núi trong thời gian đó được bao nhiêu người? Cho dù là người trưởng thành cũng là chuyện rất khó chứ đừng nói là mấy đứa trẻ chưa tới mười hai tuổi.


Chương 8: Đau Thương.

8 Ngày hôm sau, khi Lôi Cương tỉnh lại thì đã là sáng sớm. Thấy Đao Đồ đang ngồi xếp bằng bên cạnh, hắn hơi sững sờ rồi ngạc nhiên vui mừng nói:- Đao Đồ! Ngươi không sao chứ?Đao Đồ mở mắt, quay đầu nhìn về phía Lôi Cương, ánh mắt có chút cảm kích, gật đầu nói:- Lôi Cương! Cảm ơn ngươi.


Chương 9: Sắp Xếp.

9 Đao Đồ đứng bên Lôi Cương mà ánh mắt phức tạp nhìn hắn. - Tiểu tử! Ngươi có nguyện bái Cương Chân tử ta làm sư phụ hay không?- Tiểu tử! Ngươi có nguyện bái Cương Chân tử ta làm sư phụ hay không?Một người trung niên có vẻ mặt âm độc, hai mắt sáng như ưng nhìn về phía m Lệ mà nói.


Chương 10: Nội Kình.

10 Thời gian thấm thoát như thoi đưa. Lôi Cương không ngờ đã ở Kiếm Đỉnh môn được một năm. Trong thời gian một năm này ngoại trừ việc Đao Đồ tới vài lần ra những đệ tử khác của Kiếm Đỉnh môn như quên mất một người như Lôi Cương.


Chương 11: Cương Kỹ.

11 - Trảm Đồ bái kiến sư tôn. Người thiếu niên vội vàng thu hồi thanh kiếm rồi xoay người nói vơi giọng cung kính. - Đồ nhi! Mới bế quan một năm làm sao mà lần này thấy ngươi có chút khác lạ?Người trung niên mặc trang phục màu đen nhìn thiếu niên mặc áo xám mà cười nói một cách ấm áp.


Chương 12: Cửu Thần Kiếm Tâm Quyết.

12 Lão nhân áo trắng mỉm cười, vươn tay đưa ra một quyển bí kíp cổ. Lão nhìn Lôi Cương đang kinh ngạc mà nói:- Đây là Cửu Thần kiếm tâm quyết tới tầng thứ hai.


Chương 13: Ngự Thiên.

13 Cương Kỹ đối với Cương Tu giả mà nói đó chính là thứ để dẫn đường. Chẳng hạn như Cương Kiếm Tử lấy được nhất phẩm Địa cấp, sau đó tu luyện cũng phải do tự bản thân mình tìm hiểu.


Chương 14: M Lệ.

14 Tu vi của Lôi Cương lúc này có thể được coi là nội kình Hoàng cấp. Từ những gì mà lão nhân nói, hắn biết cương khí được chia ra làm bảy tầng. Mà mỗi một tầng đều được chia ra làm bốn bậc Thiên, Địa, Huyền, Hoàng.


Chương 15: Khai Thiên.

15 Nhìn nụ cười của Đao Đồ, sắc mặt Lôi Cương hơi giãn ra, rồi mỉm cười nói:- Ừm! Ta tới đây tìm ngươi nhưng không ngờ rằng. . . Hai gã thanh niên áo xám ngẩn người, như không tin vào chuyện một nhân tài kiệt xuất trong đời đệ tử thứ năm lại quan hệ tốt với một tên rác rưởi như vậy.


Chương 16: Rời Đi.

16 Lúc này, m Lệ và Thần Vân vẫn chưa đi ra. Lôi Cương nhìn lão nhân đang ngồi, sau khi suy nghĩ một lúc rồi tới trước mặt lão nhân mà hỏi:- Tiền bối! Tại sao Khai Thiên tám mươi mốt thức lại chỉ có chín thức?- Ngươi lấy được Khai Thiên tám mươi mốt thức?m thanh của lão nhân đột ngột vang lên.


Chương 17: Đan Thần, Luyện Hư.

17 "Oành. . . " Một tiếng động lớn vang lên, quanh quẩn trong khu rừng ậm. Không ít chim chóc hoảng sợ bay lên phá tan sự yên tĩnh của khu rừng. Lôi Cương ngơ ngác nhìn cây đại thụ đang đổ xuống.


Chương 18: Tiểu Thập Vạn Đại Sơn.

18 - Mau đánh vào trán của nó. Lôi Cương gầm lên một tiếng, tức giận nhìn hai người đang dại ra. Hắn mắng thầm: "Lúc này mà còn ngẩn người ra đấy. " Chợt Lôi Cương phát ra lực lượng cực mạnh dùng bả vai mình va chạm với con thú khổng lồ.


Chương 19: Uy Lực Của Khai Thiên.

19 Sau khi hơi hồi phục một chút, Đan Thần đứng dậy, nhìn Lục Thanh và Luyện Hư đang ngồi, nói:- Ta đi quanh xem có dược thảo nào không. Hồi Phục đan trên người cũng không còn nhiều, phải tìm kiếm thảo dược để luyện chế.


Chương 20: Hư Kiếm.

20 Lôi Cương đang nghĩ hai người sẽ xẻ thịt nó thì đột nhiên phát hiện ánh mắt của cả hai tỏa sáng. Điều đó khiến cho Lôi Cương cảm thấy bất đắc dĩ, chẳng qua trong lòng lại tán thưởng với hai người khi đối mặt với nguy hiểm không lùi mà tiến.


Truyện cùng thể loại

Nghịch Thiên Tu Tiên

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 173


Long Linh Tử Hiên

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 28


Bát Hoang Kiếp

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 161


Nhất Niệm Vĩnh Hằng

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 100


Đế Tôn

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 2800Ngự Linh Thể Giới

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 67Ngạo Thế Đan Thần

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 341


Long Hoàng

Thể loại: Tiên Hiệp, Huyền Huyễn

Số chương: 26