Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Tà Vương Diễn Tỳ

Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 9
Chương mới nhất: Chương 9
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Chỉ vì đại ca nàng giữa lễ rước dâu, cướp đi thê tử chưa cưới của “Ma kiếm sơn trang” Thiếu chủ Nam Cung Mị, Vì ngăn đối phương tìm tới cửa làm phiền, thân là muội muội Hắc Mộc Điệp giả trang thành tỳ nữ, tiến nhập Nam Cung gia, Chỉ có như thế, khi đối phương có bất kì hành động gì, nàng có thể lập tức thông phong báo tin, sớm đã chuẩn bị, nhưng không ngờ, nam nhân tuấn mĩ vô trù này không chỉ làm việc cao thâm khó lường, hơn nữa xung quanh hắn toả ra một khí thế bức nhân phải tuân lệnh ! Nàng còn đang mải ứng phó năm ngày ba trận khiêu khích đùa cợt của hắn, lại thật không ngờ hắn đã lặng lẽ triển khai hành động.

Danh sách chương Tà Vương Diễn Tỳ


Chương 1

1 Tà vương diễn tỳ - Chương 01Chợlớn sau giờ ngọ không khí thật nhộn nhịp vui vẻ. Trẻcon chạy nhảy qua lại trên đường cái rộng lớn, tiếng rao to của những người bánhàng nghe không dứt bên tai.


Loading...

Chương 2

2 Tà vương diễn tỳ - Chương 02Mộttoàn thành bằng đá to lớn đồ sộ, đứng sừng sững ở đỉnh núi cao ngất. Địa hìnhgập ghềnh rất khó đi qua, cùng với ở trên cao nên quanh năm mây mù bao phủ, làmcho toàn toà thành như được che phủ bởi một tấm khăn che huyền bí.


Chương 3

3 Tà vương diễn tỳ - Chương 03Mộttoàn thành bằng đá to lớn đồ sộ, đứng sừng sững ở đỉnh núi cao ngất. Địa hìnhgập ghềnh rất khó đi qua, cùng với ở trên cao nên quanh năm mây mù bao phủ, làmcho toàn toà thành như được che phủ bởi một tấm khăn che huyền bí.


Chương 4

4 Tà vương diễn tỳ - Chương 04Thờigian chậm rãi trôi qua, ánh mắt trời ngả về tây soi chiếu trong rừng hoa “Makiếm sơn trang” , ánh nắng chiều ta mờ nhạt trải trên cành lá, làm không giancàng thêm u ám.


Chương 5

5 Tà vương diễn tỳ - Chương 05Bịnước ao làm ướt đẫm xiêm y, quần áo dán chặt trên cơ thể lung linh hấp dẫn mêngười của Hắc Mộc Điệp như một lợp da thứ hai.


Chương 6

6 Tà vương diễn tỳ - Chương 06Vìmuốn gặp mặt Nguyệt Nga Nhi, Hắc Mộc Điệp chủ động trao đổi cùng tỳ nữ đượcphái tới hầu hạ Nguyệt Nga Nhi. Tỳnữ kia tuy rằng không dám tuỳ tiện đáp ứng nàng, những nghĩ đến nàng là tỳ nữbên người thiếu chủ, nếu trao đổi công tác cùng nàng, vậy chẳng phải được thâncận thiếu chủ tuấn mỹ vô trù sao, vì lí do này cũng đủ để đáp ứng.


Chương 7

7 Tà vương diễn tỳ - Chương 07Chínhgiữa buổi trưa. HắcMộc Điệp cẩn thận trốn trong một lùm cây um tùm, lo lắng nhìn ra ngoài đại môn. Giữađại môn của Ma kiếm sơn trang, trên một cây gỗ cao, là một thân ảnh bị buộcchặt, người đó không ai khác chính là Nguyệt Nga Nhi.


Chương 8

8 Tà vương diễn tỳ - Chương 08Bởivì trời đã tối đen, nếu nếu muốn đi từ ‘Huyền Minh Thành’ trở về ‘Ma Kiếm SơnTrang’, chỉ sợ tới sáng cũng chưa tới nơi, bởi vậy Nam Cung Mị liền quyết địnhở lại “Huyền minh thành” qua đêm.


Chương 9

9 Tà vương diễn tỳ - Chương 09Sángsớm ánh rạng đông, rơi trong không gian u tĩnh, đem nước suối róc rách chiếusáng lấp lánh. Ởmột góc sơn cốc, có một căn nhà gỗ, một đôi nam nữ đứng lặng bên ngoài thưởngthức cảnh đẹp nơi thâm sơn cùng cốc, thân ảnh xinh đẹp kia như hoà cùng cảnh vậtthiên nhiên xung quanh.


Loading...

Truyện cùng thể loại


Cô chủ nhỏ xinh đẹp của tôi

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 7


Sự Dịu Dàng Khó Cưỡng

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 17


Nụ Hôn Cuồng Nhiệt

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 31


Vừa Gặp Đã Yêu

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 45Ngược Duyên

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không

Số chương: 30


Mùa hè xa xôi

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 25


Bạch Mã Hoàng Tử

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 76