Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Ta Ở Đại Đường Mở Tửu Lâu

Thể loại: Xuyên Không, Quân Sự
Số chương: 50
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Thể loại: quân sự, xuyên không, hài hước. . . Bối cảnh câu chuyện diễn ra thời nhà Đường, xung quanh người anh hùng Lý Thế Dân làm nên lịch sử. Lý Thế Dân: Trẫm phong ngươi làm quan Nhị Phẩm, chỉ cần ngươi làm cái Mãn Hán Toàn Tịch cho trẫm,  ý ngươi sao?Trường Nhạc công chúa: Chỉ cần ngươi làm Thập Cẩm đậu hũ cho bản công chúa, ta làm mai cho ngươi Đường Triều công chúa.

Danh sách chương Ta Ở Đại Đường Mở Tửu Lâu


Chương 1: Xuyên Việt Đại Đường Mở Tửu Lâu

1 Người dịch: VoDanhLangKhach

Đại Đường, năm Trinh Quán thứ 3!

Trường An, tiếng người huyên náo.

Dòng người chen chúc.

Một vài người hàng rong luồn lách trong đám người,miệng không ngừng rao to.


Loading...

Chương 2: Thịt Dê Bọt Biển!

2 Người dịch: VoDanhLangKhach

Dương Hiên còn chưa kịp vui mừng thì nghe âm thanh hệ thống vang lên,làm hắn trợn mắt lên không dám tin. Cái "Thần cấp - Thịt dê bọt biển" này liệu có ngon đến mức đó hay không tạm thời chưa tính,nhưng một phần bán ra ba trăm văn tiền, loại giá này tiền vẫn là đem Dương Hiên choáng váng.


Chương 3: Nữ Giả Nam Trang

3 ( Dịch bởi: VoDanhLangKhach. )

Hai vị thư sinh người mặc hoa phục chế tác từ tơ lụa,vừa nhìn cũng biết là gia đình giàu có. Thế nhưng có vẻ thấp bé, khuôn mặt dị thường thanh tú, trắng nõn vạn phần,nếu như là nữ tử, chỉ sợ cũng thuộc dạng nữ tử khuynh quốc khuynh thành.


Chương 4: Quy Củ!

4 " Rồi, chờ chút. "

Dương Hiên có chút kinh hỉ, hắn không hề nghĩ tới, hai vị nữ tử này chịu chơi như vậy, ba trăm văn một bát Thịt Dê Bọt Biển, con mắt cũng không nháy mắt một cái.


Chương 5: Trường Nhạc Công Chúa.

5 "Không thể mang về đồng thời mỗi người mỗi ngày chỉ có thể mua một phần!"

Tiểu Ngọc vốn áy náy với Dương Hiên lập tức không còn sót lại chút gì, phùng mang trợn mắt nói: " Quy tắc gì kỳ vậy?Mở quán mà mua không bán là sao?"

"Há, thật đáng tiếc.


Chương 6: Lý Thế Dân Hiếu Kỳ.

6 Sắc trời dần tối!

Trừ Trường Nhạc công chúa và Tiểu Ngọc ăn 2 phần thì có không ít người, đi tới tới nơi này khi nghe nói đến một phần món ăn, lại cần đầy đủ ba trăm văn tiền cũng không nhịn được mắng một tiếng "Hắc Tâm Thương Nhân" sau đó căm giận rời đi.


Chương 7: Không Đề.

7 Sáng sớm, Dương Hiên hắt xì, mắt mũi kèm nhèm đứng dậy.

Dùng cành cây dính điểm muối đánh răng rửa mặt Dương Hiên vô cùng không quen. Chờ sau này nhất định phải dùng Tích Phân đổi một bộ đánh răng rửa mặt hiện đại hóa.


Chương 8: Thiên Cổ Đệ Nhất Mũ Xanh - Phòng Di Ái.

8 Thịt Dê Bọt Biển rất nhanh ra lò, Dương Hiên rải lên một ít hành lá xắt vụn, liền bưng ra, hai chén lớn, phân lượng mười phần. đồ ăn chưa ra đến bàn, liền hấp dẫn chú ý cả 2.


Chương 9: Thánh Chỉ Đến!

9 Phòng Di Ái cảm giác rất kỳ quái, tại sao tên chưởng quỹ này lại nhìn mình bằng ánh mắt quái lạ. Mặc dù hắn chế biến món ăn thật ngon, nhưng ánh mắt kiểu này lại khiến hắn cả người run lên.


Chương 10: Quy Củ Không Thể Phá

10 "Thảo dân tài năng kém cỏi, sợ là không có năng lực đảm nhiệm vị trí Ngự Trù. Sợ phụ lòng bệ hạ kỳ vọng cao, chỉ mong muốn giữ gìn hương hỏa phụ mẫu để lại, hảo hảo kinh doanh tửu lâu.


Chương 11: Ý Định Của Trường Nhạc.

11 " Từ chối???"

Trong hoàng cung, Lý Thế Dân thân mang long bào, ngồi ở trên long ỷ, xét duyệt tấu chương.

Nghe được Vương công công nói, có chút kinh ngạc.


Chương 12: Khoa Trương Chưởng Quỹ.

12 "Bành bành bành!"

Dương Hiên từ trong mộng tỉnh lại, loáng thoáng nghe tiếng gõ cửa kịch liệt,mắt nhắm mắt mở nhìn sắc trời đã tờ mờ sáng. Hiện tại là mùa hè, hừng đông đến sớm.


Chương 13: Xe Đến Núi Ắt Có Đường.

13 Trình Xử Lượng cùng Phòng Di Ái tuy rất muốn kháng nghị nhưng vì ngăn ngừa mình bị Dương Hiên cho vào danh sách đen đành nhẫn nhịn, không để ý hình tượng,ngồi chồm hổm hai bên cửa tửu lâu,người qua đường đều là vô cùng kỳ dị nhìn hai cái tạo hình như 2 con chó đá ở 2 bên cửa.


Chương 14: Hoàng Tử Quan Lâm.

14 "Lệ Chất, ngươi xác định là nơi này? "

Trường Nhạc công chúa cùng một nhóm nam tử mặc cẩm bào đứng đó. Dẫn đầu là một nam tử có vẻ hơi lớn tuổi, khuôn mặt thành thục, tướng mạo đẹp trai.


Chương 15: Hoàng Tử Kinh Ngạc

15 "Hắc tâm chưởng quỹ, mau ra đây, có khách tới!"

Tiểu Ngọc vừa vào, liền hô lớn.

Dương Hiên vẫn còn đang tính toán làm sao mở rộng kinh doanh, hoàn thành nhiệm vụ một tháng bán ra một ngàn phần ăn.


Chương 16: Họ Là Hoàng Tử.

16 "Ba trăm văn. "

Giá tiền như vậy làm các hoàng tử hoảng hồn,tuy bọn họ thân là Hoàng Tử, áo cơm không lo, đối với tiền tài thì không thiếu nhưng họ minh bạch ba trăm văn một bát canh thịt dê, đến tột cùng là mức độ nào.


Chương 17: Huynh Đệ Đồng Lòng.

17 Trường Nhạc công chúa cầm lấy chiếc đũa: "Ta sẽ không chờ các ngươi, ta ăn trước. "

Nàng vừa mở miệng, Lý Thừa Càn khoát tay một cái nói: "Vậy liền đồng thời ăn đi, nếm thử coi đến tột cùng là cỡ nào mỹ vị mà để Trường Nhạc muội muội khen không dứt miệng như vậy.


Chương 18: Lý Thái Nổi Giận

18 "Trong thiên hạ còn có chuyện này sao?. "

Lý Thừa Càn cảm thấy ngày hôm nay thế giới quan của mình không ngừng phá vỡ, tiểu điếm thật quái gở. Nhưng hương vị món ăn lại triệt để chinh phục hắn.


Chương 19: Nhắc Nhở.

19 Trường Nhạc công chúa nhìn chằm chằm Dương Hiên. . . . làm Dương Hiên có chút cảm giác không hiểu, trong đầu thoáng qua suy nghĩ " Đừng nói là thấy ta quá đẹp trai nên có ý định không tốt à nha.


Chương 20: Cải Tạo Tửu Lâu.

20 Cũng không biết có phải là nhờ đám người Trường Nhạc công chúa đến đây hay không mà bỗng nhiên hôm nay lại có nhiều người đến chấp nhận ăn thử một phần Thịt Dê Bọt Biển đến tột cùng có cỡ nào khoa trương.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Chàng Trai Vượt Thời Gian

Thể loại: Đam Mỹ, Xuyên Không

Số chương: 6


Thiên Hậu Trở Về

Thể loại: Xuyên Không, Ngôn Tình

Số chương: 50

Bất Đắc Bất Vi Hoàng

Thể loại: Xuyên Không, Đam Mỹ

Số chương: 5Ta Không Khóc

Thể loại: Xuyên Không, Đam Mỹ

Số chương: 71


Hậu Cung Nữ Phụ

Thể loại: Xuyên Không, Ngôn Tình

Số chương: 50


Tiểu Tỳ Trùng Sinh

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không

Số chương: 46