Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Sủng Phi Bướng Bỉnh Của Vương Gia

Thể loại: Xuyên Không, Ngôn Tình
Số chương: 10
Chương mới nhất: Chương 10
Cập nhật cuối: 3 năm trước
nhân vật chính là nữ chính muốn nghêu ngao thiên hạ cùng tổng tiêu đầu. Nhưng giữa đường lại gặp phải cảnh loạn lạc, nàng rơi vào tay hắn một tên có dung mạo thanh tú và lại tình nghĩa với nàng.

Danh sách chương Sủng Phi Bướng Bỉnh Của Vương Gia


Chương 1

1 Trong Phượng Thiên Thành gần đây có quán trà sắp khai trương. Trên tấm biển treo trên lâu phòng đề bốn chữ vàng kim to “Quán trà Long Phượng”Cư dân Phượng Thiên Thành thấy quán trà này trang hoàng hoa lệ đã lâu nhưng vẫn không khai trương buôn bán, nhiều người đã bắt đầu khó chịu, lại thấy trên tường trước quán dán một tấm giấy màu đỏ---Tuyển:Hai người chưởng quỹ, bao ăn bao ở, đãi ngộ tốt.


Loading...

Chương 2

2 Tám năm sau. Tiêu cục Hùng Phách buôn bán ngày càng lớn, ngay cả người trong cung thỉnh thoảng cũng tìm đến, một là nhờ tiêu cục vận chuyển hàng hoá quý giá hoặc tiền bạc.


Chương 3

3 Không khí bên ngoài rất tốt. Hùng Bảo Bảo há miệng to hô hấp, phát hiện mình ở nhà buồn bực quá lâu. Nếu không phải nàng là thân nữ nhi, đã sớm dọn dẹp quần áo, phất phất ống tay áo, tiêu sái ra ngoài đi dạo.


Chương 4

4 Vương Gia đáng yêu của taChàng dịu dàng như một cơn gióTừ từ vây quanh taThời thời khắc khắc, toàn ý yêu thương. . . Hai năm sauTrong căn phòng u ám, truyền đến từng trận mập mờ thở dốc.


Chương 5

5 Quán trà Long Phượng như thường ngày mở cửa làm ăn. Chỉ là, mỗi ngày đều có chuyện mới mẻ, tỷ như thời gian trước mới vừa diễn xong tiết mục lãnh khốc phu quân, cho đến bây giờ vẫn còn là chủ đề để người ta bàn tán say sưa.


Chương 6

6 Hùng Bảo Bảo lần đầu vào cung, thấy bất luận cái gì cũng mới mẻ thú vị. Không nghĩ tới hoàng cung nghiễm nhiên là một chốn đào nguyên như thế, trừ Ngự Hoa Viên Vạn Tử Thiên Hồng, quang cảnh sông đẹp thanh tịnh, còn có lầu các xanh vàng rực rỡ.


Chương 7

7 Nhận được thật nhiều sủng ái của ngườiMà lòng ta đã bị người nắm giữYêu thương kia đối với người không cách nào thay đổi. . . Hùng Bảo Bảo la hét muốn xuất cung về nhà.


Chương 8

8 Lãnh Thanh Phách cho là Hùng Bảo Bảo sẽ tức giận, không nghĩ tới nàng sẽ chủ động chạy vào ngực hắnSau khi nàng vào cung, hai người cũng không từng có qua quan hệ thân mật, đừng nói là ôm ngay cả nói chuyện cũng khó khăn rồi/Hiện nay, nàng thế nhưng ôm ấp yêu thương, để cho hắn có thể lần nữa ôm lấy nàng, chân thật như thế, ấm áp như thế, chỉ là.


Chương 9

9 Lãnh Thanh Phách lần nữa triển khai thế công, chân phải cố định ở giữa hai chân nàng, ngón trỏ cùng ngón giữa trượt vào trong khe thịt của nàng, động tác nhanh đến mức làm nàng căn bản không có biện pháp phòng thủ.


Chương 10

10 Mộng. Hùng Bảo Bảo biết mình trong mộng, bởi vì truớc mặt nàng xuất hiện một đôi nam nữ rất trẻ tuổi. Nam là Lãnh Thanh Phách khi còn trẻ. Nữ là nàng năm mười hai tuổi.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Xuyên Và Ngược Xuyên

Thể loại: Xuyên Không

Số chương: 38Thật Giả Vị Hôn Thê

Thể loại: Xuyên Không, Ngôn Tình

Số chương: 10


Đại Lục Võ Hồn

Thể loại: Xuyên Không

Số chương: 22Mặc Sắc Liên Y

Thể loại: Đam Mỹ, Xuyên Không

Số chương: 96Vương Gia, Ta Gả

Thể loại: Xuyên Không, Truyện Teen

Số chương: 24