Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Sự thử thách của tình yêu

Thể loại: Truyện Teen
Số chương: 22
Cập nhật cuối: 3 năm trước
Tập đoàn Hưng Thịnh Phát(là tập đoàn nổi tiếng và lớn nhất thế giới) có 3 người con có biệt tài kiệt xuất: thông minh,xinh đẹp, võ nghệ thuộc vào loại pro.

Danh sách chương Sự thử thách của tình yêu


Chương 1

1 Chương 1: khởi đầu! Tập đoàn Hưng Thịnh Phát(là tập đoàn nổi tiếng và lớn nhất thế giới) có 3 người con có biệt tài kiệt xuất: thông minh,xinh đẹp, võ nghệ thuộc vào loại pro.


Loading...

Chương 2 : Gặp Mặt

2 Tại 1 biệt thự, có 3 chàng trai cực đẹp trai đang ngồi tán gẫu: - Ê này, hình như trường mình sắp có học sinh mới đó! Duy nói. - Thì sao? Khánh vẫn lạnh lùng.


Chương 3 : Sự Thật

3 Sáng hôm sau, khi vừa bước vào cửa lớp thì thanh đã án ngữ ở đó rùi, linh cất cặp và nói vs thanh rằng: - cô lên gọi mấy thằng ngốc và mọi người lên sân thượng đi, giải quyết chuyện hôm qua cho xong! - Okie! Thanh nói Nói rồi linh đi lên định gọi thương vs nhi, đang đi tới cầu thang thì ở đó đang có 1 bọn nhìn rất ư là mất thiện cảm đang ngự trị, chúng nhìn thấy linh và bắt đầu giở trò: - hi! Em học lớp nào vậy? cúp học đi chơi vs bọn anh đi! - Đúng đó! Đi với bọn anh zui lém kưng! - Tránh ra nếu ko mún vào bệnh viện! linh lạnh lùng( bắt chước thương ak?) - Wow! Cô em xinh thế này thì làm gì được bọn anh chứ! Một tên đến gần định khoác vai linh thì BỐP.


Chương 4 : Người Bạn Mới

4 - hahahaha! Linh vừa bước xuống xe vừa cười. - nè! Có chuyện gì mà em cười như điên thế hả linh? Nhi hỏi! - em bùn cười vì nhớ lại mặt mấy tên ngốc hôm qua! Bùn cười quá!!!!!!!!! Hahahaha - uhm! Công nhận bọn họ ngố thật! mà chị thương này chị chơi chiêu độc quá.


Chương 5 : Có Thật Là Anh Ko ???

5 - hixhix chỉ tại cái tên xui xẻo mà mình phải dọn dẹp thư viện! thương vừa làm vừa nhăn nhó - cô có thôi đi ko? ồn chết mất! chỉ tại cô mà tôi phải dọn dẹp nè.


Chương 6 : Cậu Ấy ( Bi)....là Ai ???

6 - cậu đang đợi ai vậy? tiếng 1 cậu nhok 5t vang lên - uhm! Mình đợi mẹ mà lâu quá ak! 1 cô bé trả lời! - vậy mình đứng đây đợi cùng cậu lun nhé! Cậu bé mỉm cười tinh nghịch với cô bé.


Chương 7 : Thiên Thần Hay Ác Quỷ ???

7 Như mọi hôm, hôm nay thương lại phải ca bài ca gọi các em dậy nhưng ko có đứa nào chịu dậy hết! tức mình, thương vác nguyên cái loa phóng thanh đặt vào từng phòng! Xong rồi ung dung ngồi dưới bàn ăn và bắt đầu nói hic! Nhưng ở trên lầu nhi, trúc và linh mún thủng màng nhĩ vì bà chị chơi kiểu mới này! vệ sinh cá nhân sạch sẽ, nhi và linh bước xuống bàn ăn! Chưa ngồi ấm chỗ thì đã bị thương phán 1 câu: - cho 2 đưa 5 phút để giải quyết bữa sang đó! - Choy! chị chơi kiểu gì kì zậy? 5 phút sao ăn kịp! linh kêu trời! - Đáng đời! ai biểu thích nướng cho lắm vào! 5 phút là còn du di cho 2 đứa lắm rồi! nhanh lên! muộn rồi đó! Thương đáp - Thôi có mấy phút thì sao mà ăn kịp! lên trường rồi ăn lun linh! Nhi nói và với tay lấy cái cặp - Nhưng lỡ bị mấy tên kia phá đám thì sao? Linh phải ngược lại - Thì giết chúng chứ sao? hỏi vớ vẩn! nhi bay tới kí đầu linh 1 phát - Đau! chị nhi nói đúng, em sẽ giết bọn chúng! Keke! Linh mỉm cười - mới sáng sớm mà đòi giết ai thế? Trúc ở trên lầu bước xuống! - khiếp! bà ngủ còn hơn chị em tôi nữa! thôi đi học! muộn rồi! nhi nói - chị thương! Hôm nay đi xe riêng nhé! đợi tài xế lâu lắm! mà lâu rồi em không được phóng nữa! linh nũng nịu - uhm! Trúc đi với nhi nhé! Thương nói - uhm! - Yeahh! Đi thôi! Linh nói và hùng hồn bước ra khỏi cửa đầu tiên! mọi người hí hoáy đi lấy xe.


Chương 8 : Halloween Và Định Mệnh

8 Thương, linh, nhi lết về nhà sau một hồi đi mua sắm để chuẩn bị cho ngày Halloween, cả bọn đi mua sắm mà gần như hết cả khu mua sắm, tay đứa nào cũng cầm hơn chục cái túi và 1 xe chất đầy những món bọn nó đã mua.


Chương 9 : Gán Ghép

9 - yeah! cuối cùng thì chị thương cũng đã tìm được người đó rồi! linh la lên nhưng rất khẽ nếu không 2 người kia nghe thấy thì chít. - Uhm! May là chị thương đã tìm lại được người đó! Nhi nói - Thôi! Chúng ta ra chỗ khác đi, đừng để 2 người kia nhìn thấy! trúc lên tiếng - Ukie! Thế là cả bọn, 7 đứa kéo nhau vào trong, quân kéo tay linh đi nhưng vì không biết ai là linh nên kéo nhầm tay phương: - linh ra đây! Mình nói cái này! Quân nói khi đã kéo phương ra - đau! Ông nhầm người rồi! tôi là phương mà! - Oái! Sorry, tui nhầm! thế ai là linh vậy? quân hỏi lại - Cô phù thuỷ kia chứ ai! Phương đưa tay chỉ linh - À! Cảm ơn nhé! Quân mỉm cười với phương rồi bỏ đi, phương thoáng đỏ mặt vì nụ cười của quân rất chi là kut3 nhưng 1 giây sau đã tự trấn tĩnh lại: “ không được phương! Mày thích duy cơ mà! Sao lại để ý đến quân! Mà hình như quân thích linh thì phải! mà hình như con ly lại làm hỏng việc rồi! con nhỏ này! Đợi đếy!” phương nghĩ và 1 lúc sau lại ngoe quẩy bước vào.


Chương 10 : Gán Ghép

10 Sáng hôm sau, quân đi học cùng xe với duy, thấy lạ vì có bao giờ quân đi xe cùng mình đâu, duy hỏi: - nè! Xe em đâu? - Em cho bạn mượn rồi! sáng nay nó lái lên trường! quân nói và mở cửa ôtô bước xuống xe.


Chương 11 : Hiểu Lầm

11 Khánh dẫn thương về nhà cô sau buổi hẹn hò của 2 người. hai người đứng trước cổng tạm biệt nhau hơn 1 tiếng đồng hồ, hic lí do là vầy nè: - tới nhà bx rồi! ox về đi! Thương nói vs khánh - thôi! Bx và nhà đi rồi ox mới về! khánh nhõng nhẽo - không! Ox về đi! - Không! Bx vào nha đi - Không - Không.


Chương 12 : Bí Mật- Bật Mí:

12 sáng hôm sau, thương đỡ sốt nhưng vẫn chưa tỉnh, nhi thì lo lắng đến tột độ định đưa thương vào bệnh viện nhưng cô biết, bệnh viện là nơi rất đáng sợ với cả 3 chị em, chính nơi đây đã cướp đi người mẹ của họ.


Chương 13 : Thử Thách Bắt Đầu

13 Phần A: buổi đi chơi vui vẻ Linh bước đi trên đường, tay thì cầm cây kem vừa đi vừa nhấm nháp, cô vừa đi vừa nhảy vui vẻ như 1 con sơn ca. đang đi, linh đụng phải 1 tên và cả 2 cùng té lăn quay.


Chương 14 : Trở Mặt

14 Linh chạy đến bệnh viên mà người lạ kia gọi cho cô, linh đến nơi nhưng cô phát hiện ra mình đã quên không hỏi quân đang ở phòng nào, cô bay ra hỏi 1 cô y tá đang trực: - xin hỏi bệnh nhân Dương Ấn Quân đang nằm ở phòng nào? - Cô là ai? - Tôi là bạn của cậu ấy! - Cô đợi cho 1 lát! Nói rồi cô y tá tìm kiếm, 1 hồi sau thì ra thông báo với linh! - Xin lỗi, ở đây không có ai tên là dương ấn quân cả, chúng tôi chỉ có triệu mạnh quân thôi! - Sao lại thế? Có người nói là cậu ấy đang ở đây mà? Cô coi lại hộ xem có nhầm lẫn gì không? Linh nói và chỉ vào cuốn sổ.


Chương 15 : Đau Lòng!!!

15 Linh chạy ra khỏi trường, cô không hiểu tại sao mình lại đau như vậy! trái tim như vỡ ra thành từng ngàn mảnh, cô cứ chạy và chạy, bỗng cô đụng phải 1 người! cả hai cùng té ra đằng sau,, linh thì ngồi bệt xuống đất và khóc, cô khóc như chưa bao giờ được khóc! Bỗng 1 cánh tay ôm lấy linh vào lòng, người đó nhẹ nhàng: - khóc đi! Hãy cứ khóc nếu em muốn! nghe giọng nói rất quen nhưng linh chẳng buồn ngẩng lên xemđó là cả! cô ôm lấy người đó và khóc! 1 lúc sau, như nỗi buồn đã được dịu bớt nên linh không khóc nữa, cô ngẩng mặt lên nhìn người đó và thấy là quân, cô vội vàng đẩy quân ra và ngượng nghịu xin lỗi: - xin lỗi! chắc ông thấy tui quái lắm phải không? Tui xin lỗi nhé! - Nè! Pà khóc ướt hết vai tui rồi! chỉ nói 1 tiếng xin lỗi là xong sao? Quân hỏi, thực ra khi thấy cô khóc, anh cũng đau lòng lắm chứ bộ! anh muốn biết kẻ nào khiến cô phải khóc.


Chương 16 : Tiếng Sét Tình Yêu

16 Bỗng chuông điện thoại của nhi reo vang khiến cả 3 người cùng giật mình, nhi vội vàng nghe điện thoại: - alo! Ai vậy? - tui! Trúc nè! Nhi ơi! Tối nay tui qua nhà bà ở được không? Pama tui đi vắng hết rồi! ở nhà 1 mình chán lắm! trúc than thở - uh! Vậy qua đây đi! Nhi nói và cúp máy.


Chương 17 : Đối Đầu

17 phần A: LỘ MẶT sáng hôm sau, thương định qua phòng linh để xem cô thế nào thì nhìn thấy cửa phòng linh hé mở, cô bước vào thì không thấy linh đâu hết, cô tìm khắp nhà nhưng cũng không thấy linh đâu cả! lúc đó, kiệt đang từ trên lầu bước xuống, anh nhìn thấy vẻ mặt hốt hoảng của thương nên hỏi ngay: - thương! Có chuyện gì vậy? - con.


Chương 18 : Sửa Chữa Lỗi Lầm!

18 Cũng ngay lúc đó, linh lờ mờ tỉnh dậy, cô khẽ cử động cánh tay nhưng lại cảm thấy rất đau, nhẹ nhàng cô quay qua nhìn xung quanh thì thấy phương đứng cùng 1 cô gái lạ hoắc và cô bé được linh cứu lúc nãy thì đang nằm lên trên tay của cô gái lạ kia.


Chương 19 : Phơi Bày:

19 Ly nằm sõng soài trên mặt đường, chiếc xe tông cô đã chạy mất dạng, mọi người bắt đầu bu lại đông đen, cô cảm thấy hơi thở của mình yếu dần chắc cô không thể qua được rồi! thôi! Dù sao cô cũng chẳng còn nuối tiếc chuyện gì trên đời này nữa! à không, cô vẫn chưa có thể nói cho linh biết mọi chuyện.


Chương 20 : Kế Hoạch

20 - Alo! Cậu chủ ak? - Uh`! tôi đây! Anh có thể giúp tôi điều tra về người này được không? - Vâng! Ai vậy ak? - Ngô Thùy Nhã Ly và mối quan hệ của cô gái này với Hoàng Nguyễn Tố Phương! Tôi muốn có kết quả càng nhanh càng tốt! - Vâng! Tạm biệt cậu chủ! Quân cúp máy, lẳng lặng đi mua 1 ổ bánh mì và 1 ít cháo dưới canteen bệnh viện, quân liền đi về phòng linh! Sau khi đã ăn uống no say! Quân đưa linh về nhà, linh cứ 1 mực đòi lái xe nhưng quân không cho, lí do anh đưa ra là: - cậu còn đang mệt! không lái xe được! lỡ chẳng may lái xe thẳng vô cột điện thì tàn đời tớ ak? Quân nói! Lí do thì là vậy thôi chứ trong thâm tâm quân vẫn còn nhớ hôm linh chở anh về nhà! Ôi! Nghĩ tới cảnh cô ấy phóng bạt mạng trên đường là quân nổi hết da gà lên rồi - không sao! Cậu để cho tớ lái! Linh vùng vằng.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Two Faces - Hai Khuôn Mặt

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 28


Cuộc So Tài Học Đường

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 11


Siêu Quậy Trường BB

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 76


Nhật Ký Mang Tên Anh

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 50Thật Quá Khó Để Bên Anh

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 26

Cô Nhóc Lạnh Lùng

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 12