Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Sống Lại Làm Ái Thê Nhà Tướng Chương 28: Chương 28

Chương trước: Chương 27: Gậy To Ra Oai Giết Lấy Uy“Ngàn chén không say?” Cũng đúng, Tiếu Dương đã vào doanh trại từ nhỏ, nhìn bộ dạng hắn ăn cơm rất phóng khoáng, đi theo các thúc bá dẫn binh hơn phân nửa cũng sẽ uống rượu rất hào sảng.

Như vậy, trước đó là hắn giả say chiếm đại tiện nghi? Uyển Như hoàn toàn tỉnh ngộ sau đó chịu đựng không cắn răng nghiến lợi, bày ra bộ dạng quan tâm đầy đủ dặn dò: "Phân phó bọn họ chuẩn bị sẵn nước ấm, nếu không cần canh giải rượu vậy thì đổi mật ong, cũng chuẩn bị nữa ăn khuê."

Say rượu miệng khô rất thường gặp, trong bàn tiệc cũng không ăn được bao nhiêu, đánh thắng trận cũng phải uống rượu ăn mừng không phải sao. Uyển Như an bài xong thì nhẹ nhàng phất tay để Tiếu Thập Tam truyền lời cho Tiếu Đường lui ra.

"Vâng" Tiếu Đường gật đầu cáo lui, xuyên qua viện đến cửa núm tua gọi Tiếu Thập Tam, để cho hắn sắp xếp người đi nhà bếp lấy than và thức ăn, sau đó đồng bộc nam tìm chỗ sạch sẽ hâm nóng lại, chờ Tam Lang quân trở lại thì đưa lên.

Đồng thời lúc đó, Uyển Như hận đến nghiến răng bởi vì một thân một mình đợi ở trong phòng không cần cố kỵ hình tượng, trực tiếp túm lấy Tiếu Dương gối đầu nện cho mấy quyền.

Cũng không dám hung dữ, không phải là không muốn, mà là giờ phút này nàng mỏi lưng đau chân nơi kia cũng không thế nào thoải mái, thật sự là không muốn nhúc nhích.

Sau khi phát tiết nàng hành quân lặng lẽ rồi sau đó nghiêng người nằm, bắt đầu tỉ mỉ suy nghĩ đòi thiệt hại này lại thế nào.

Trước khi lời nói dối bị vạch trần, Uyển Như thật sự có chút sợ Tiếu Dương, chỉ khi biết rõ đối phương chỉ giả bộ say rượu giày vò người, nàng lại cảm thấy có chút buồn cười, nam nhân chân chính tàn nhẫn đánh thê tử mà còn cần phải giả bộ như vậy sao? Thấy thế nào cũng cảm thấy hắn có chút bên ngoài mạnh bên trong yếu.

Trả thù tuyệt đối phải làm, chỉ cần nắm chắc thời cơ là không có vấn đề gì. Hiện tại cần suy tính chẳng qua là khi gặp nhau là tức giận ngay, hay vẫn để đó tìm cơ hội trị hắn sau?

Người trước sảng khoái người sau quá phiền toái, chờ một chút mà nói không chừng sẽ quên. Nếu là người trước. . . . . . Uyển Như nhớ lại cảnh tượng đã trải qua buổi chiều kia, muốn tìm ra lý lẽ để thắng thắn chỉ trích đối phương.

Nhớ lại, Uyển Như lại phát hiện từ đầu chí cuối Tiếu Dương cũng không thật sự nói ra lời nói không mạch lạc của những người say, cũng không thấy hắn lung la lung lay bước chân tập tễnh, cái gọi là "Say rượu" chỉ là chính nàng đoán mò, một cái đánh kia trên thực chất cũng không đưa tới chuyện đánh thê tử. . . . . .

Việc này chính là muốn đánh trống kêu oan nhưng không thể viết đơn kiện cáo ư!

"Ta thật sự là sống uổng phí mười năm!" Uyển Như chỉ đành phải tạm thời buông tha tất cả tính toán, oán hận cắn góc chăn yên lặng mắng tiểu nhân.

Nàng có thể oán giận Tiếu Dương cái gì chứ? Cũng không thể nói một câu "Ta chịu đựng không được loại tình thú này"? Lại không bàn đến, cuối cùng không phải mình cũng cảm nhận được niềm vui thú trong đó sao, sau khi mình cự tuyệt rất có thể hắn tìm người khác đi nếm thử, vậy thì được không bù được mất.

Mẹ chồng đã đồng ý không phải tình huống tất yếu Tiếu Dương sẽ không cưới vợ bé, nhưng đó chỉ là câu cam kết nhẹ nhàng, mà những ca cơ, vũ cơ kia thậm chí cũng không coi là “Thiếp”, cần phải đề phòng.

Nếu có thể thỏa mãn các loại nhu cầu của phu quân, người nào lại chịu chắp tay nhường người ta? Phụ nhân nào không xem chồng là trời? Không có ông trời che chở thì sẽ mặc cho người bắt nạt!

Hơn nữa, Uyển Như là biết tình huống thân thể tương lai của mình, trước đó bị kế mẫu dung túng bên trong nàng cũng không tốt, sau khi đi theo Tạ Tuấn Dật bị bệnh nặng một trận, lúc này mới điều dưỡng qua một chút, mười chín tuổi trên dưới đã nẩy nở rồi, đó mới là thời điểm nàng đẹp nhất.

Vóc người cao hơn bộ dạng cũng càng thướt tha thùy mị, nếu đến lúc đó đối phó Tiếu Dương tuyệt đối là chuyện nhỏ, cho dù là vào lúc này, ừ, xoa nhiều nghĩ đến cũng không sao.

Nhớ lại điều dưỡng thân thể, Uyển Như lại

Loading...

Xem tiếp: Chương 29: Chương 29

Loading...

Bạn đã đọc thử chưa?

Do Kí Kinh Hồng Chiếu Ảnh

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 139Cô Dâu Thủy Thần

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 29


Chọc Nhầm Sếp Lớn

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 50


Tiểu Hồ Ly Và Quốc Vương

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 15