Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Sếp Ta Chuyên Ngành Là Đào Bẫy

Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 26
Chương mới nhất: Chương 26: Happy Ending
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Anh là một tổng giám đốc rất tài năng, anh không thích những phụ nữ thành đạt mà thích một cô bé trẻ trung, điều đó chỉ anh biết mà thôi. Anh cưỡng hôn cô bé đó và ăn sạch lúc cô miên man, còn muốn rước cô về nhà.

Danh sách chương Sếp Ta Chuyên Ngành Là Đào Bẫy


Chương 1: Tham Quan

1 Trước cổng trường đại học X, một cô bé người phương đông khoảng chừng 14, 15 tuổi, da dẽ hồng hào, vẽ mặt xinh đẹp lại đáng yêu như thiên sứ ôm cặp sách đứng ở 1 góc như chờ đợi ai đấy.


Loading...

Chương 2: Đóng Phim

2 Thấy Khả Khả tỏ vẽ đồng ý anh ta liền kéo cô ta vào đoàn, cười nịnh nọt với người đàn ông ngồi trên ghế, trông ông ta hình như là đạo diễn. - Sếp em tìm thấy người thay thế cho cô diễn viên kia rồi.


Chương 3: Trả Đũa

3 Từ đằng xa Y Y đang tiến đến gần sát thủ mặt cười tươi như hoa, nũng nịu gọi sát thủ: - Kình, anh đến khi nào vậy? - Vừa mới đến thôi, ngay lúc em ra sức đánh người ấy.


Chương 4: Bị Phát Hiện

4 Đang ngồi ăn, điện thoại của Khả Khả reo liên hồi, cô hối hả chạy vào phòng tìm, vừa mới bắt máy 1 giọng nói như bom oanh tạc liên tục nã vào tai cô, Tiểu Tinh nói như phát hiện ra châu lục mới: - Khả Khả cậu thành diễn viên khi nào thế? Lại còn đóng với 2 đại mỹ nữ nổi tiếng nhất giới showbiz nữa…….


Chương 5: Video Clip

5 Khả Khả cũng thắc mắc, rõ ràng cô chỉ đóng 1 vai nhỏ như hạt đậu thế mà sao Tiểu Tình lại phát hiện? Nghĩ tới đây cô rùng mình, chẳng nhẽ cái ông chú phóng viên kia… Khả Khả không dám nghĩ tiếp, cô lật đật mở laptop, lên web xem tin tức, vừa vào web 1 bản tin to tướng đập vào mắt cô, tiêu đề là: “ Y Y cậy thế có bóng mát che chở là sếp của tập đoàn tài chính King người tài trợ cho bộ phim Cấm Cung thẳng tay đánh người không chỉ 1 lần”.


Chương 6: Anh Trai

6 Đang nằm xem tivi thì chuông cửa reo ầm ỉ Khả Khả lười biếng lê từng bước chậm chạp ra mở cửa. Tối hôm qua đang chuẩn bị đi ngũ thì Đặng Tiểu Tinh đến oanh tạc cô một trận đến khuya, khi Khả Khả thành thật khai báo Đặng Tiểu Tinh mới tha cho Tay Khả Khả vẫn ôm khư khư con khỉ bông, vừa mở cửa thì 1 bóng đen lao vào ôm chầm lấy cô, khả Khả vẫn chưa kịp phản ứng thì người kia liền tặng cô 1 nụ hôn trên má miệng không ngừng nói: - Bảo bối, anh nhớ em quá, có nhớ anh không? Nghe giọng nói kia cô như bừng tỉnh, mới chậm rải nhả ra từng chữ: - Anh, buông em ra, em sắp ngạt chết.


Chương 7: Gặp Lại Cố Nhân

7 Hà Khang Tại lái chiếc xe thể thao mui trần màu vàng của em gái, đưa cô đến nhà hàng mà lúc trước hai người thường đến. - Đã lâu không được thưởng thức các món ở đây.


Chương 8: Ăn Cơm

8 Hôm nay Hà Khang Tại đi từ sớm, cũng chẳng biết đi đâu. Khả Khả sau khi thức dậy thì hẹn Tiểu Tình ra ngoài mua sắm, lúc trở về Hà Khang Tại vẫn chưa về.


Chương 9: Xin Việc

9 Hôm nay lại nhận được tin mời phỏng vấn, Khả Khả nhanh chóng chuẩn bị mọi thứ, đến công ty. Mấy ngày gần đây cô đi phỏng vấn liên tục, chỉ là không công ty nào nhận vào.


Chương 10: Đi Làm

10 Sáng sớm hôm nay Khả Khả đã thức dậy từ sớm, chuẩn bị các thứ, ngắm mình lại 1 lần trong gương, cô mỉm cười hài lòng rời khỏi nhà, đến công ty. Tập hợp tại căn phòng phỏng vấn hôm trước, ngoài cô ra còn có khoảng mười mấy người ngồi nghe vị giám đốc nào đó diễn thuyết về lịch sử của công ty, rồi là nội quy…thật lâu sau vị giám đốc kia mới vào chủ đề chính, chính là phân công nhân viên về các phòng ban.


Chương 11: Bị Cưỡng Hôn

11 Theo sau Lôi Kình, Khả Khả luôn bị những ánh mắt tò mò dõi theo, Khả Khả theo sau anh ta vào phòng làm việc. - Giúp anh sắp xếp đống văn kiện trên bàn đi, phân loại chúng ra.


Chương 12

12 Trái ngược với tâm trạng tối thui như mực của Khả Khả, tâm tình của Lôi Kình lại sáng lạng như bóng đèn nê-on. Chốc chốc anh lại cười ngây ngô, đáng thương cho Lôi Kình, chỉ mới hôn Khả Khả có 1 cái mà đã bay lên đọt cây, sau này mà cưới được cô, biết đâu chừng sẽ lên thẳng trần nhà cao ốc.


Chương 13: Bị Cưỡng Hôn

13 Theo sau Lôi Kình, Khả Khả luôn bị những ánh mắt tò mò dõi theo, Khả Khả theo sau anh ta vào phòng làm việc. - Giúp anh sắp xếp đống văn kiện trên bàn đi, phân loại chúng ra.


Chương 14

14 Khả Khả cả người mềm nhũn, hít thở không thông đành phải phó mặc, tựa vào người anh cố sức hít lấy không khí. ‘Bây giờ ta mới biết không khí trân quý cở nào.


Chương 15

15 Mắt anh cứ nhìn chằm chằm vào hộp cơm mà hỏi làm Khả Khả không biết anh đang hỏi cô hay hỏi hộp cơm nên không trả lời, mắt vẫn dán chặt vào người anh.


Chương 16: Cơm Trưa Và Bữa Tráng Miệng

16 Buổi trưa hôm nay là ngày đầu tiên Khả Khả được thăng chức, 1 mình kiêm 2 việc, là nhân viên phòng kinh doanh kiêm Osin đưa cơm của Lôi Tổng. Thật ra mà nói cô có ý định bỏ chạy từ sớm, nhưng là anh cao tay ấn hơn, vừa tan ca trưa, liền điện thoại hăm dọa cô, chính là vì sợ anh nên Khả Khả phãi vác bộ mặc không chút tình nguyện, nhấn thang máy đi thẳng lên tầng lầu của anh.


Chương 17

17 - Không cần đợi đến ngày mai, ngay bây giờ cũng được. Nói xong cô lại bị anh hôn, nụ hôn lần này không giống hai lần trước, rất ôn nhu, đầu lưỡi câu dẫn, đùa giỡn với cái lưỡi của cô.


Chương 18: Boss Lôi Đi Công Tác

18 Tin cô trưa nào cũng dùng cơm với sếp tổng loan truyền khắp công ty. Cả phòng ai cũng nhìn cô bằng ánh mắt kì lạ, đặc biệt nhất là Cố Tử Cầm, chị ta nhìn Khả Khả bằng ánh mắt thù địch, thấy Khả Khả là mắt chị ta như nỗi lửa, muốn đốt chết cô.


Chương 19: Tiếp Rượu

19 Lôi Kình đi mới đó mà đã được 3 ngày, Khả Khả cảm thấy sao 3 ngày này dài hơn bình thường. Đang ngẩn ngơ nhớ về ai đó thì trưởng phòng gọi cô vào phòng, thông báo 1 tin giật gân rằng: trưởng phòng giao cho cô 1 nhiệm vụ cao cả, chính là: Chiều nay Cô, Cố Tử Cầm cùng trưởng phòng và 3 người sẽ tiếp đối tác công ty, bàn giao về hợp đồng kinh doanh giữa hai bên.


Chương 20

20 Lôi Kình bế Khả Khả lên xe ,như cảm nhận được hơi ấm ,cô khẽ xoay người ,nhích về nơi có hơi ấm ,mặt cọ cọ vào lòng anh trong trẻo thoát ra -Lôi Kình Lôi Kình thoáng sửng người ,lòng tràn ngập hạnh phúc ,ánh mắt sủng nịnh nhìn tiểu nữ nhân trong lòng ,cô thấy anh trong mơ ? Đặt cô lên xe ,thắt dây an toàn cho cô ,anh lái xe ,định đưa cô về nhà Khả Khả loáng thóng có nghe được cuộc đối thoại giữa Cố Tử Cầm và Lôi Kình ,biết anh đưa cô về nhà nên am tâm mà đánh 1 giấc thật say Đang ngủ ngon Khả Khả cảm thấy trong người rất nóng ,khó chịu ,ngứa ngái ,như có hàng ngàn con kiến bò trên thân thể mình Thấy Khả Khả ày khó chịu ,Lôi Kình nhẹ nhàng vuốt lưng giúp cô thoải mái hơn.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Người Con Gái Có “Độc”

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 78


Nếu Anh Nói Anh Yêu Em

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 65


Anh sẽ lại cưa em nhé

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 25Osin của anh

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 11


Ăn Chắc Người Đàn Ông Tốt

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 15


Thiên Sơn Mộ Tuyết

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 29Ông Xã Phúc Hắc Chỉ Yêu Vợ

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 168


Khi đại thần gặp đại thần

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 19