Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Phúc Yêu

Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 11
Chương mới nhất: Chương 11 End
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Thiết Mộc Ưng không biết nữ nhân ngốc nghếch Kim Phúc này ở đâu ra, xuất thủ cứu hắn. Tất cả đều vì đòi lấy phần thưởng một núi bánh báo, có thể khiến nàng ăn thỏa thích.

Danh sách chương Phúc Yêu


Chương 1

1 Bánh bao ở nơi nào?  Kim Phúc vừa tiến đến“Thiết thành” , đều không trông thấy ai bán bánh bao, chỉ nhìn thấy nhiều ngườibộ dáng giống nàng có vẻ rất đói, lại ngồi trước đường, thậm chí có người nằmluôn xuống đường.


Loading...

Chương 2

2 Một tháng sau——-  Trong lúc đó giữa Linh Sơn và Thiết thành, tồn tại mộtmảnh rừng cây rộng lớn.   Nhân dân Thiết thành truyền thuyết nơi này trong rừngcây có thần quỷ yêu ma tu hành, không dám xông loạn, ở nơi này ngoại trừ côntrùng chim thú, luôn yên tĩnh không tiếng động.


Chương 3

3 Thiết Mộc Ưng  saukhi nghị sự ở Chánh Điện xong rời đi thì đã qua giờ Thân.   Hắn mang khuôn mặt lãnh không biểu lộ gì, bước đi nhưgió qua phòng ngoài thật dài, thấy hắn đi qua, tất cả đều khuất thân hành lễ,lại không một người nào dám ngẩng đầu nhìn thẳng ánh mắt của hắn.


Chương 4

4 Thiết Mộc Ưng từ trong thùng gỗ đứng dậy, rất nhanhlau sạch thân hình, mặc lên áo đơn, vỏn vẹn thêm lớp áo bào mỏng liền đi vàotrong phòng, cũng không có bảo gia nhân đang ngủ ở bên cạnh phòng vào đốt thancho ấm.


Chương 5

5 Kim Phúc được Thiết Mộc Ưng cầm tay, mới đi vài bướcliền đến gian phòng, hại nàng rất thất vọng.   “Tacó thể tiếp tục nắm tay ngươi không?” Nànghỏi.


Chương 6

6 Kim Phúc tới đây một đêm ngủ được không được an ổn,nửa đêm liền bị ác mộng bừng tỉnh.   Nàng đột nhiên trợn mắt, phát hiện thân một mảnh hắcám.


Chương 7

7 Ngày hôm sau, Thiết Mộc Ưng mang theo Kim Phúc cưỡingựa đi đến chỗ anh em Thiết gia quân để hội họp. Lúc này, Thiết gia quân đãbao vây quanh nhà gỗ đơn sơ mà Thiết Minh Anh bị người bắt đi nhốt ở đó, chỉđợi Thiết Mộc Ưng đến.


Chương 8

8 Thiết Mộc Ưng trừng mắt  nhìn đuôi hồ ly, thân hình cao lớn lập tức cứng đờ.   Trong đầu của hắn trống rỗng, hắn dùng lực nháy mắt,cho là mình hoa mắt.


Chương 9

9 Thiết Mộc Ưng không biết Kim Phúc đã đút hắn linh đandiệu dược gì, nhưng hắn tìm được đường sống trong chỗ chết, là sự thật.   Thiết gia quân mỗi người đều cảm thấy kỳ lạ, nói khôngthấy qua vết sẹo cổ họng bị cắn đoạn, còn có thể sống khỏe như vậy, càng làmcho người không thể tin chính là, Thiết Mộc Ưng miệng vết thương ở cổ sau khirịt thuốc một ngày sau, liền khép lại giống như chưa từng bị cắn nứt ra.


Chương 10

10 Một ngày nay, Kim Phúc cùng Thiết Mộc Ưng đi khắp nơitrên núi, nàng hái được một đống quả Phượng Hoàng, ăn vào miệng mỏi nhừ, mớibằng lòng ngồi nghỉ ngơi tại thảm cỏ.


Chương 11 End

11 Chín tháng sau ──  Kim Phúc sau khi trở lại Thiết thành, trong thành quảthực náo nhiệt trở lại.   Hơn nửa năm , trong quán trà nhưng người dân vẫn ngồinói về nhưng việc mà Thiết Mộc Ưng nói lại, nói Kim Phúc vốn là người, bởi vìCửu vĩ hồ gây chuyện, cho nên cố ý ở trước mặt mọi người đem nàng biến thành hồly.


Loading...

Truyện cùng thể loại


Gương Yêu

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 11Bất Thần

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 21


Đại Boss Phúc Hắc

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 21


Thiếu Chủ Hắc Đạo

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 20


Say Mê Cả Đời Thì Có Làm Sao

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 52


Yên Chi Trảm

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 123


Hồ Điệp Seba

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 10


Sói

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 10