Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Phòng 103 Số 45

Thể loại: Đam Mỹ
Số chương: 45
Chương mới nhất: Chương 16-3: (hạ)
Cập nhật cuối: 9 tháng trước (16/04/2018)
Thể loại: Hiện đại, thần quái quỷ quái, hắc ám kinh dị, HE/BEEditor: Vĩ CầmBeta: Tử ĐằngCâu chuyện xoay quanh một gian phòng trong khu nhà trọ, cũng đã có rất nhiều người từng ở qua đây.

Danh sách chương Phòng 103 Số 45


Chương 1-1: 11 Giờ 59 Phút (thượng)

1 Vi Kiệt gần đây mất ngủ trầm trọng, nhưng không giống như mất ngủ bình thường, rất kỳ quái, mỗi lần đúng mười một giờ năm mươi chín phút nửa đêm, anh sẽ tỉnh lại, hơn nữa cũng không ngủ lại được.


Loading...

Chương 1-2: 11 Giờ 59 Phút (trung)

2 Cửa trong nháy mắt được đóng lại, tâm thần Vi Kiệt hơi hoảng loạn, bị ù tai một hồi, có thể là giấc ngủ trường kỳ kém chất lượng nên để lại di chứng. Không biết đột nhiên tưởng niệm một người, có tính là một loại di chứng hay không.


Chương 1-3: 11 Giờ 59 Phút (hạ)

3 Nói đến đây, Vi Kiệt dừng lại.

Nếu như đêm đó Bành Phi không nuốt lời, hai người sẽ thế nào đây? Vi Kiệt đã từng không tin từ “Nếu như” có thật, nhưng không ngờ bây giờ lại bắt đầu ước cầu.


Chương 2-1: Họa Trung Tiên (thượng)

4 Mỗi một nghệ sĩ có tài luôn luôn nghèo túng.

Trịnh Yên Nặc bình thường đều tự nói với mình như vậy.

Đầu tháng hai mới tốt nghiệp ra trường, cậu vô cùng hăng hái đắc ý, nhưng lâu ngày cũng bắt đầu hiểu rõ được cái hiện thực ỷ mạnh hiếp yếu của xã hội.


Chương 2-2: Họa Trung Tiên (trung)

5 Hè nóng bức, ngay cả con ve sầu trên cây mới bừng tỉnh cũng sắp sửa bị ánh nắng sấy khô, tiếng kêu càng ngày càng to. Đại thiếu gia Trịnh Uyên Nặc chỉ mặc trên người nội sam bạc như ve sầu cánh trắng, nghiêng người dựa vào trường kỷ, mắt híp lại hưởng thụ gió mát do tiểu phó đứng bên quạt tới.


Chương 2-3: Họa Trung Tiên (hạ)

6 Trịnh Uyên Nặc cẩn thận hôn nhẹ lên thân thể gầy yếu mảnh khảnh của Vu Duệ Hàm, hận không thể mỗi một tấc liếm một cái. Lồng ngực trắng bệch của Vu Duệ Hàm điểm xuyết hai hạt nhũ thủ nhạt đến nỗi nhìn không ra màu sắc, Trịnh Uyên Nặc há mồm ngậm lấy chúng thay phiên liếm mút đùa bỡn, khiến cho một nam tử luôn trịnh trọng cũng phải phát ra tiếng rên rĩ đê mê.


Chương 3-1: Ái Sát (thượng)

7 Nếu ngươi nhìn người nào, ta sẽ móc mắt người đó.

–         Nếu ngươi hôn người nào, ta sẽ cắt lưỡi người đó.

–         Nếu ngươi vuốt ve người nào, ta sẽ lột da người đó.


Chương 3-2: Ái Sát (trung)

8 Khương Ninh và Lục Tiểu Chu quen biết nhau nhờ việc thuê chung phòng. Trước đây Lục Tiểu Chu đã từng phá án tại căn nhà này, người thuê lúc đó là một họa sĩ đột nhiên mất tích, thành ra vụ án đó chưa được giải quyết.


Chương 3-3: Ái Sát (hạ)

9 Hai tay run rẩy mở cửa phòng, bởi vì chạy gấp nên Lục Tiểu Chu đứng thở dốc ngay ở huyền quan.

“Hôm nay về sớm thế?” Khương Ninh đang sáng tác, không buồn ngẩng đầu, vẻ mặt nghiêm túc từ trước đến giờ vẫn khiến Lục Tiểu Chu yêu thích không thôi.


Chương 4-1: Người Mẫu Hoàn Mỹ (thượng)

10 Tần Vọng Phong là một nhà thiết kế, nhưng chỉ đơn thuần là nhà thiết kế trang phục. Cậu có cả một gia tài quần áo được gây dựng từ thời ông nội cậu. Cửa hàng kinh doanh cho đến giờ cũng coi như là lâu đời.


Chương 4-2: Người Mẫu Hoàn Mỹ (trung)

11 Tuy rằng cửa hàng cách nhà không xa, hơn nữa Tần Vọng Phong lại thuê nhà ở lầu một, thế nhưng lúc về tới nhà, cậu vẫn mệt đến nỗi mồ hôi chảy đầm đìa.


Chương 4-3: Người Mẫu Hoàn Mỹ (hạ)

12 Sự thật cũng đã xác minh được điểm này, từ khi khiêng nó về nhà, đêm nào Tần Vọng Phong cũng có mộng xuân rất kịch liệt. Cậu thậm chí bắt đầu si mê mỗi cái hôn nhẹ, vuốt ve hay xâm nhập của người nọ, hai người hòa thành một thể, tựa như điều mà mỗi cặp tình nhân trên thế giới này đều có.


Chương 5-1: Thủy Tiên (thượng)

13 Trong thần thoại Hy Lạp, có một người thiếu niên xinh đẹp tên là Narcissuc, vẻ đẹp của cậu khiến vô số thiếu nữ trẻ tuổi chết mê chết mệt. Nhưng cậu lại chẳng thèm để ý một ai cả, trái lại chỉ yêu quý hình bóng dưới nước của mình.


Chương 5-2: Thủy Tiên (hạ) .

14 Câu chuyện này khá ngắn, chỉ có hai đoạn thượng, hạ. ^^

*****************************

Trong phòng tắm, hơi nước mù mịt ấm áp tản ra, sương mù trắng xoá một mảng, thoạt nhìn tựa như tiên cảnh.


Chương 6-1: Tiên Nhân Chưởng Cũng Có Mùa Xuân (thượng)

15 Từ lúc Sa Mặc sinh ra, trên người anh đã có một cái bớt rất kỳ lạ. Nói nó kỳ lạ không phải là về hình dạng hay màu sắc. Nó không giống với bất cứ một cái bớt nào, nó là một hình tròn nhỏ tím đen.


Chương 6-2: Tiên Nhân Chưởng Cũng Có Mùa Xuân (trung)

16 Sau đó, “Tiên Nhân Chưởng” xoay đầu nhìn Sa Mặc: “Công tử cũng tắm cùng ta đi. ”

“Ai ai? Cái gì? Anh mau bỏ tôi xuống! Anh định làm cái gì? Này! To con!” Không ngờ lại bị người ta khiêng trên vai một cách dễ dàng, Sa Mặc nghẹn đến mặt đỏ bừng giãy giụa kịch liệt, không bao lâu, cả người chợt ngã vào trong một thùng gỗ chứa nước lạnh.


Chương 6-3: Tiên Nhân Chưởng Cũng Có Mùa Xuân (hạ)

17 Sau khi trải qua chuyện này, tình cảm của hai người đã có một chút thay đổi. Trở nên na ná như… tình nhân? Đối với việc Tiên Nhân Trường động một tí là sờ sờ tay anh, hoặc hành vi chui vào ổ chăn anh, Sa Mặc đã không còn bài xích, trái lại cảm thấy rất ấm áp ngọt ngào.


Chương 7-1: Bưu Thiếp Đến Từ Phương Xa (thượng)

18 Cái này đã là cái thứ năm.

Mục Du Nhiên đăm chiêu nhìn tấm bưu thiếp trong tay. Gần đây, cứ cách một thời gian, anh lại nhận được một tấm bưu thiếp.


Chương 7-2: Bưu Thiếp Đến Từ Phương Xa (trung)

19 Đơn xin nghỉ một tháng được chấp nhận rất nhanh, ngồi trên máy bay, Mục Du Nhiên không khỏi cười khổ, thời gian ban đầu ngay cả nửa ngày để nghỉ ngơi cũng hiếm có, giờ thì nhẹ nhõm hơn nhiều.


Chương 7-3: Bưu Thiếp Đến Từ Phương Xa (hạ)

20 Trong tình huống khó từ chối, Mục Du Nhiên đã ở lại ăn một bữa cơm tối. Khả năng nấu nướng của Chu Miện trên cả sức tưởng tượng. Ngay cả Mục Du Nhiên từ trước đến giờ rất kén “ăn” cũng nhịn không được ăn đến hai chén cơm tẻ.


Loading...

Truyện cùng thể loạiĐồng Cư Na Điểm Sự Nhân

Thể loại: Đam Mỹ, Xuyên Không

Số chương: 40


Cậu Là Nam Tớ Vẫn Yêu

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 116

Bệnh Mất Ngủ

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 18Bí Mật Của Đông Chí

Thể loại: Đam Mỹ, Huyền Huyễn

Số chương: 131