Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Nước Mắt Pha Lê

Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 6
Chương mới nhất: Chương 6
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Đang Update

Danh sách chương Nước Mắt Pha Lê


Chương 1

1 5 h tại sân bay NỘI BÀI - RING ……. . RING……RING…. . tiếng điện thoại kêu chói tai trong sân bay giữa dòng người chật chội. Nó bắt máy :- “hello. ”- “hello.


Loading...

Chương 2

2 ĐÙNG ……. . ĐÙNG ………. ĐÙNG ……. _ KHÔNG , KHÔNG , ĐỪNG …… CHA MẸ ĐÙNG RỜI BỎ CON , CON TỬ NAY SẼ NGOAN MÀ, “BĂNG NHI” KHÔNG NGHỊCH NGỢM NỮA ĐÂU ……ĐỪNG ……ĐỪNG …….


Chương 3

3 Mấy hôm nay quá bận rộn , đầu tiên nó phải mua một căn nhà để ổn định chỗ ở. k thể ở khách san mãi được , cũng may những vật dụng cần thiết cho ngôi trường này đều có người lo đủ cả.


Chương 4

4 Hắn hỏi : _ cô ngồi đây ? Nó k buồn trả lời hắn , nó chỉ im lặng ngồi vào chỗ của mình. Lần này hắn k có kiên nhẫn để chờ đợi nó trả lời. hắn hỏi lại : _ cô ngồi đây ? _ thì sao.


Chương 5

5 Nó đang suy nghĩ , bỗng Long gọi nó : _ em sao thế , sao đang dưng lại ngẩn ra thế kia hay tại thằng Phong đánh em ra nông nỗi này. Thấy nó tự dưng ngẩn ra , làm Long phát hoảng , không lẽ thằng Phong nó đánh Nhi bị thương ở não rối.


Chương 6

6 Sáng hôm sau , khi cả lớp đã tập trung đủ ơ xe buýt thị riêng nó ngồi 1 góc để nghe nhạc , cách xa đám người đang chuẩn bị lên xe. Cô giáo nói :” cả lớp lên xe đi để cô điểm danh nào “ Sau khi lên xe ổn định chỗ ngồi thì bắt đần điểm danh , _ VƯƠNG VĂN GIA _ có _ NGÔ GIA HÂN _ có _ HÀN BĂNG NHI Chẳng có ai trả lời , cô giáo ngước lên hỏi : “ bạn NHI chưa tới sao các em ? “ Bỗng có tiếng trả lời _ “ có “.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Nồng Nàn Vị Yêu

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 33


Thiên Hạ Vô Nhị

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 50


Hôn Học Trưởng

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 34Truyền Thuyết Minh Giới

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 36


Ai là ai của ai

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 45


Cái Giá Phải Trả Để Yêu Em

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 28


Chuyên Sủng

Thể loại: Xuyên Không, Ngôn Tình

Số chương: 50Cuối Con Đường Tình

Thể loại: Ngôn Tình, Đô Thị

Số chương: 69