Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Vương Bài Triệu Hồi Sư: Nghịch Thiên Cuồng Nữ

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Số chương: 50
Chương mới nhất: Chương 50: Chiến Thắng Ma Lang
Cập nhật cuối: 6 năm trước
Triệu Hoán Sư là cái danh hiệu mà bất kỳ tu nhân nào cũng mong muốn đạt được, có thể gọi được ma thú tùy theo nguyên tố mà mình dung nạp được. Càng nhiều nguyên tố thì càng gọi ra được nhiều ma thú và công lực cao thì có thể gọi ma thú đẳng cấp cao.

Danh sách chương Vương Bài Triệu Hồi Sư: Nghịch Thiên Cuồng Nữ


Chương 1: Ta Gọi Mộc Khuynh Cuồng!

1 Thế giới: Tạp Duy Tư đại lục, Trường Sinh Cảnh Quốc gia: Lôi Lạc Đế quốc, Tần Thiên đế quốc, Tây Cống đế quốc, Bắc Tấn đế quốc, Phượng Lâm đế quốc Tứ đại thế lực: Phía tây Đấu Khí Thánh Đường, phía đông Triệu hoán Thần điện, phía nam trục xuất đất, phía bắc đảo Ác Ma Triệu hoán sư: Sơ cấp triệu hoán sư, trung cấp triệu hoán sư, cao cấp triệu hoán sư, thiên giai triệu hoán sư, thánh giai triệu hoán sư, thần cấp triệu hoán sư.


Loading...

Chương 2: Đấu Khí? Triệu Hoán Sư?

2 Triệu hoán sư, danh như ý nghĩa, có thể cho gọi ma thú, cụ thể có thể gọi ma thú như thế nào, liền xem bản thân triệu hoán sư có thể dung hợp cái dạng gì nguyên tố, nếu như trong cơ thể chỉ có thể dung hợp phong nguyên tố, thì cũng chỉ có thể cho gọi phong hệ ma thú.


Chương 3: Ấm Áp Thân Tình

3 Vừa nghĩ tới nhóm người Mộc gia kia, trong lòng nàng liền có một ngọn lửa giận đang thiêu đốt, Mộc gia tọa lạc ở đô thành không chỉ là đại gia tộc tu hành, mà còn làm ăn khổng lồ, không sai biệt lắm gần bằng phú thương gia đế đô.


Chương 4: Dược Thủy

4 Bây giờ nhìn Mộc Chiến bị thương, trong lòng nàng sẽ rất khó chịu, miệng vết thương kia giống như ở trên người nàng, làm cho nàng cảm giác được đau rát.


Chương 5: Tu Tập Đấu Khí

5 Nàng nhất định phải làm cho mình nhanh chóng có được lực lượng đấu khí cơ bản. Nàng hiểu rõ, chỉ cần ngươi có được đấu khí cao siêu cùng bản lĩnh triệu hoán sư, liền có thể đi làm chuyện chính mình muốn làm, nhận được vật mình muốn.


Chương 6: Nam Tử Ngân Đồng

6 Nàng cũng không muốn chết, hiện tại sống lại làm người, nàng có được cha mẹ che chở yêu thương, điều này làm cho đời trước thiếu hụt tình cha mẹ khiến nàng vô luận như thế nào cũng dứt bỏ không được.


Chương 7: Không Làm Việc Mua Bán Lỗ Vốn

7 Mộc Khuynh Cuồng cắn răng, chịu đựng hàn khí lạnh như băng, cõng hắn nhanh chóng hướng về rừng rậm chạy đi, địa hình tiểu rừng rậm nàng đã rõ như lòng bàn tay, ở đâu có thể trốn người, nàng phi thường rõ ràng.


Chương 8: Gian Kế

8 Mặc dù vốn là hắn trong lúc vô tình cứu nàng một mạng, nhưng hắn xông lên chủ ý cũng không phải là cứu nàng, mà là tìm nàng cứu hắn, cho nên hắn vẫn là thiếu nàng, ừ, lý do này vô cùng đầy đủ.


Chương 9: Vô Sỉ

9 Dưới sự lục tìm của Mộc Khuynh Cuồng, còn kém lột y phục ngân đồng nam tử, cuối cùng ở trước ngực hắn tìm được một khối ngọc bội thuần trắng. Không có biện pháp, nàng chính là một người vô sỉ! "Thật lạnh.


Chương 10: Thăng Cấp Ba Sao Đấu Sĩ

10 "Ta muốn đi trong rừng rậm tu luyện, ngươi ở nhà đợi đừng có chạy lung tung. " Hiện tại ở trong người có đấu khí, Mộc Khuynh Cuồng liền muốn nhanh chóng tu luyện, làm cho đấu khí trong cơ thể càng ngày càng mạnh.


Chương 11: Ngươi, Đem Nó Làm Lạnh!

11 "Mộc cô nương, ta gọi Quan Mục, hôm nay mạo muội đến nhà ngươi quấy rầy. " Quan Mục có chút không được tự nhiên cười nói, trên mặt đỏ bừng. Mộc Khuynh Cuồng xem nam tử thành thật trước mặt, ở trong lòng cười trộm, bây giờ có thể chứng kiến nam tử xấu hổ thực sự quá ít.


Chương 12: Cảm Ứng Nguyên Tố

12 Mộc Khuynh Cuồng đến chỗ sâu trong rừng, giống như bình thường tu luyện, sau mỗi ngày, nàng đều sẽ cảm thấy vui mừng, bởi vì đấu khí màu cam một mực nhiều lên, cứ tiếp tục như vậy, không bao lâu sau, nàng có thể đột phá đấu sĩ trở thành Đấu Sư.


Chương 13: Triệu Hoán Sư

13 Phát hiện như vậy làm cho nàng lập tức bỏ đi ý nghĩ về nhà, chờ tia sáng càng ngày càng gần, nàng chỉ cảm thấy máu toàn thân sôi trào lên, bởi vì nàng chứng kiến rất nhiều điểm nhỏ màu đỏ chằng chịt, những thứ này hẳn là hỏa nguyên tố.


Chương 14: Ngân Đồng Tự Kỷ

14 "Ngươi nhìn chằm chằm ta làm cái gì!" Nàng cuối cùng không khống chế nổi lên tiếng. "Ngươi nhìn chằm chằm ta, ta mới nhìn chằm chằm ngươi. " Ngân Đồng hai tay vòng trước ngực một bộ dạng lạnh lùng, rõ ràng không có nửa điểm sợ nàng.


Chương 15: Mắng Người Của Nàng, Đáng Chết!

15 Mộc Khuynh Cuồng khiêu mi, hung dữ, "Xem ra Chương lão bản chưa thấy quan tài chưa đổ lệ, ta là chủ nhân ngọc bội, ngọc có tốt hay không sao ta lại không biết, phải dùng tới cổ họng của ngươi để đánh giá sao? Sẽ cho ngươi thêm một lần cơ hội, giá trị bao nhiêu?" Ông chủ bị khí hung hãn trên người Mộc Khuynh Cuồng hù ngã, Mộc gia tiểu thư này từ lần trước suýt chết xong, như thế nào thay đổi thành một người khác, trước kia nào dám lớn tiếng nói chuyện như vậy, phỏng chừng một ánh mắt của hắn cũng có thể dọa ngốc nàng rồi.


Chương 16: Thật Sâu Rung Động

16 Liễu Hương nhận một cái tát nặng nề mắt nổ đom đóm, mà xung quanh người khác vây xem toàn bộ kinh hãi há to miệng, vẻ mặt không thể tưởng tượng nổi. Đáy mắt Ngân Đồng thoáng hiện một tia kinh ngạc, nàng đây là đang bảo vệ hắn, chỉ là lời nói bá đạo đằng sau làm cho hắn rất buồn bực, nàng muốn khi dễ hắn sao.


Chương 17: Lôi Lạc Đế Quốc Tam Vương Gia

17 "Ngu ngốc, ai muốn ngươi giúp ta ngăn cản. " Nàng vừa sửa sang vừa hung hăng bất thiện nói, hắn không nợ nàng cái gì, hắn không cần phải làm như vậy , hắn làm như vậy, sẽ chỉ làm cho nàng cảm giác thiếu hắn.


Chương 18: Sơ Cấp Triệu Hoán Sư

18 Mộc Khuynh Cuồng tập trung tinh thần dung hợp nguyên tố, nàng không dám dung hợp loạn, cho nên chỉ có thể dung hợp hỏa nguyên tố trước, lúc này, trong không gian tinh thần hỏa nguyên tố không ngừng di động, thấy nàng muốn dung hợp nó, thế nhưng không có táo bạo bất an, phỏng đoán trong khoảng thời gian này tiếp xúc, chúng đã thích ứng ở trong không gian tinh thần của nàng.


Chương 19: Ngươi Không Muốn Sống Nữa Sao?

19 Mộc Khuynh Cuồng hít sâu một cái, cắn răng hướng về trong rừng rậm chạy tới, đột nhiên Ngân Đồng giữ y phục nàng lại. "Ngươi không muốn sống nữa sao?" Hắn sắc mặt lãnh khốc nhìn chằm chằm nàng.


Chương 20: Lực Lượng Triệu Hoán Sư

20 Đầu Hỏa Vân sói chứng kiến đấu khí vọt tới, bay nhanh tránh ra, trong mắt lộ ra quang mang hung thần ác sát. "Cuồng nhi, sao ngươi lại tới đây, bên trong quá nguy hiểm, ngươi nhanh đi về.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Nhiệm Vụ Làm Yêu

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không

Số chương: 16


Nữ Pháp Y Thiên Tài

Thể loại: Xuyên Không, Ngôn Tình

Số chương: 50


Đối Mặt - Asisu

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không

Số chương: 41Ông Xã Chuẩn Sói Ca

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 100


Cửu Gia, Đừng Làm Vậy

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 50


Con Nhóc Giả Trai

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 44Mười Lăm Năm

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 66