Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Vợ Ơi! Học Bài

Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 27
Chương mới nhất: Chương Ngoại Truyện 2
Cập nhật cuối: năm ngoái
Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ!!!

Danh sách chương Vợ Ơi! Học Bài


Chương 1

1 Chương 1: Hôn ước _" Mẹ à con đã nói rồi con chỉ đang học 11 không lấy chồng là không lấy chồng". _" đây là quyết định của ông, con không có quyền nói từ chối.Chương 2

2 CHƯƠNG 2: NGÀY CƯỚI Cái ngày mà nó ghét nhất cuộc đời cuối cùng cũng đã đến. đêm qua nó ngủ hoài không được không phải là nôn lấy chồng mà là đang tìm cách làm chồng nó tự động bỏ nó.


Chương 3

3 CHƯƠNG 3: THẦY CHỦ NHIỆM MỚI ĐÁNG GHÉT _”Ê Thiên Thiên dạo này mày với ông chồng mới như thế nào rùi, s tao thấy dạo này mày ốm hơn trước quá z?”. Linh Nhi hỏi thăm tình hình an ninh nhà nó.


Chương 4

4 CHƯƠNG 4: CÁI TỘI NHIỀU CHUYỆN. Z là nó và hắn ở ngoài khách sạn suốt một tuần luôn, phòng ai nấy ở cũng không có cải nhau nữa. _” Chết tiệt hôm nay có tiết thực hành hóa”.


Chương 5

5 CHƯƠNG 5: MẸ ƠI CON KHÔNG MUỐN Từ cái chuyện đó xảy ra hắn không dám cho làm thực hành hóa luôn. Cuộc sống vợ chồng của nó và hắn cứ như z, cải nhau đánh nhau cho đến một ngày……… _” Quánh tù xì ra cái gì ra cái này”.


Chương 6 - 1

6 CHƯƠNG 6: NƯỚC MẮT Khi hắn ra khỏi phòng nó thở gấp chết tiệt tim nó như muốn rớt ra ngoài. Tại sao hắn lại hun cô……?? Thôi không nghĩ nhiều ngủ ngủ sáng đi học.


Chương 6 - 2

7 _” Thiên Thiên em đang ở đâu?”. Hắn thật sự đau đớn. hắn yêu nó từ lâu nhưng vẫn không dám nói, hắn sợ mất cô. Nhưng ngày đó đến quá nhanh hắn chợt nhận ra mình không thể sống thiếu nó.


Chương 7 - 1

8 CHƯƠNG 7: CÔ PHẢI CHẾT Minh Khang không chịu ăn uống gì. Còn cô ta thì ngày nào cũng bám hắn mãi. Hắn không cho cô ta vào phòng làm cô ta tức điên. Trong phòng lúc này chỉ còn người con trai đầu tóc rối bời.


Chương 7 - 2

9 _” Sao lại có thể như thế thật quá đáng mà”. Hắn đứng lên định đi ra hỏi Châu Linh cho ra lẽ. Khiêm nhanh chống kéo hắn lại_” Anh không được manh động, bây giờ chúng ta không biết tung tích Thiên Thiên đâu không được manh động”.


Chương 7 - 3

10 ……………………………………. Hiện tại. Nó đang nhớ lại những ngày nó và hắn cải nhau chí chóe. Ngày nào không như vậy chịu không nổi. Ngày nào cũng bắt nó học bài hết, nó là đứa chúa ghét học bài.


Chương 7 - 4

11 Tại phòng khách rộng lớn của Châu gia. _” Z người ném tôi xuống hồ không phải anh?”. Nó hỏi, nếu không phải anh ta z. _” Đúng z người đó không phải anh.


Chương 8

12 CHƯƠNG 8: TÌNH YÊU BẮT ĐẦU Nó vừa vào nhà thì thấy hắn đang nằm trên sofa bất tỉnh nhân sự. _” Nè anh bị làm sao z. tỉnh lại coi?”. Nó vỗ mạnh vào má hắn nhưng hắn không tỉnh.


Chương 9

13 _” Đùng …………rầm……… Cành ………. . ”. cánh cửa rớt xuống mặt đất 2 ông bà đang nằm chồng lên nhau một cảnh tượng thật đẹp mắt. _” Đứng lên coi đã bảo đóng cửa rùi mà không nghe”.


Chương 10

14 CHƯƠNG 10: VỢ ƠI! HỌC BÀI Vậy là một cuộc chiến đã xảy ra. Kết quả cho cuộc chiến đó là. _” Hôm nay lớp chúng ta sẽ kiểm tra LỊCH SỬ một tiết các em lấy giấy ra chuẩn bị”.


Chương 11

15 CHƯƠNG 11: TÌNH CŨ KHÔNG RỦ CŨNG ĐẾN_” A lô chuyện gì vậy mẹ?”. mới sáng sớm là mẹ đã gọi đến. _” ba con kêu chiều nay con đi cùng ông đến một bữa tiệc với ông ấy.


Chương 12

16  CHƯƠNG 12: DÙ TIN NHƯNG VẪN ĐAUCô bước từng bước chân nặng nề về nhà. Bước vào cửa không nói không lời bước thẳng lên phòng. _” Con bé nó làm sao vậy ông?”.


Chương 13

17 CHƯƠNG 13: GIÀNH LẠI CHỒNG YÊU Bởi vậy người ta nói khi con người có lòng tham thì luôn mắt phải những sai lầm không nên có. Khi cô ta thật sự không biết mình đã đắt tội với ai?.


Chương 14

18 CHƯƠNG 14: TAI NẠN Nó bị cú đẩy đó làm cho bất ngờ, mắt trợn trắng không thể tin nổi nhìn người đàn ông trước mặt mình. Đau, đau lắm tim nó như bị ai cắt hang ngàn nhát dao vào tim.


Chương 15

19 CHƯƠNG 15: THÌ RA LÀ CÔ Khiêm đến với vẻ mặt lo âu. Tại sao lại xảy ra chuyện này? Trong lòng Khiêm lúc này bất an vô cùng. Tiếng bước chân gấp gáp ngoài hành lang.


Chương 16

20 CHƯƠNG 16: THẾ GIỚI CỦA 2 NGƯỜI _” Thiên thiên”. Hét hét vang vọng của hắn dọc theo dãi hành lang , giọng nói đau đớn của một người đang mất đi một thứ rất quan trọng.


Truyện cùng thể loại

Tiểu Thư Cappuccino

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 58


Trở Về Bên Em

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 54


Ai là ai của ai

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 45


Nửa Đời Sau Của Ta

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không

Số chương: 77


Giang Sơn Tươi Đẹp

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không

Số chương: 86Ly Hôn 365 Lần

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 45


Yêu đôi môi em

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 29Rất Khó Không Yêu

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 21