Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Nối Nhịp Tình Yêu

Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 30
Chương mới nhất: Chương 30
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Tác giả: Dạ MiênNguồn: vnthuquan. net.

Danh sách chương Nối Nhịp Tình Yêu


Chương 1

1 Lại một buổi sáng với nắng , với gió với mây hoa lá , ong bướm và với tiếng chim hót líu lo rộn rã , tạo thành một hợp âm bắt đầu một ngày mới vui nhộn và an lành.


Loading...

Chương 2

2 Phi trường hôm nay đông nghẹt người và người. Trên gương mặt người nào cũng lộ vẻ nôn nóng , mong chờ. Có lẽ ai cũng trông mong cái giây phút hội ngộ , sau bao nhiêu ngày xa cách.


Chương 3

3 Tại phòng mạch của bác sĩ Mẫn Hào …. Bác sĩ Mẫn Hào reo lên mừng rỡ khi Bách Cơ bước vào. - Trời ơi ! Có phải là cậu không , Bách Cơ ? Tại sao đột nhiên cậu lại xuất hiện ở đây ?Bách Cơ thích thú trước sự ngạc nhiên của bạn , nhưng anh cố tỏ ra bình thản , bước đến vỗ vai Mẫn Hào :- Thế không phải là tôi thì là ai nào ?- Không , không.


Chương 4

4 - Chị Ơi ! Làm ơn cho em hỏi thăm. Phi Hân vừa bước vào ngân hàng thì bị khựng lại bởi tiếng gọi của 1 cô gái. Nàng hơi ngạc nhiên và quay lại. Đứng trước nàng là 1 cô gái khá đẹp , có lẽ cũng trạc tuổi Phi Hân.


Chương 5

5 Thấy con trai cứ chần chừ , ủ rủ nên bà Bách Nghiệp nhắc nhỡ :- Bách Cơ ! Sao con không sang nhà cô Kiều My để thăm Phi Hân với ? Mẹ nghĩ , con nên đưa nó đi chơi đâu đó hay là mua sắm.


Chương 6

6 Ngày chủ nhật là một ngày vô cùng bận rộn đối với Phi Hân. Bao nhiêu công việc trong tuần đều đổ dồn cho nàng vào ngày này. Nào chợ búa , quét dọn nhà cửa , giặc ủi quần áo mà cả tuần Kiều My và kiều Diễm thì mặc đồ đâu có ít.


Chương 7

7 Cả ngày hôm nay , Phi Hân với tâm trạng không yên. Nàng lo lắng về hành động hồ đồ của mình sáng nay , đã quyết liệt nói lời từ hôn với Bách Cơ. Nàng không biết rồi đây , hậu quả sẽ như thế nào đối với nàng khi thím Kiều My biết chuyện.


Chương 8

8 Bảo Quyên ngồi thở dài và ngán ngẩm nhìn trời mưa qua màn cửa kính và nghĩ ngợi : Mưa chi mà lớn và dai thế. Thấy mưa là nàng cảm thấy bực mình. Vậy mà không hiểu sao mấy nhà văn thơ lại hay đưa cơn mưa vào tác phẩm của mình.


Chương 9

9 Sáng nay , Phi Hân thức dậy cảm thấy người rất mệt mỏi và toàn thân đau buốt vì trận đòn và bị dầm mình dưới cơn mưa tối hôm qua. Nhưng vì công việc khá nhiều và vì vài lý do khác nên nàng không thể nghĩ việc được.


Chương 10

10 Hôm nay , toàn bộ công nhân viên của ngân hàng "Hoàng Tâm" có vẻ chộn rộn hơn mọi ngày. Nhiều gương mặt có vẻ hơi lo và nôn nóng vì hôm nay là ngày thay đổi giám đốc.


Chương 11

11 Sáng nay , vừa trở mình dậy , Phi Hân đã thấy người mình hoàn toàn kiệt sức. Nàng thấy đau nhức buốt , toàn thân nóng hâm hấp. Nàng biết mình đã lên cơn sốt và rất muốn nghĩ một hôm.


Chương 12

12 Vì sợ làm cho gia đình bà Kiều My lo lắng , bởi anh không biết chuyện xảy ra giữa bà Kiều My và Phi Hân nên Bách Cơ không báo cho gia đình bà biết ngay mà chỉ gọi điện về cơ quan báo cho Bảo Quyên đến vì anh biết Bảo Quyên là trợ lý của Phi Hân.


Chương 13

13 Phi Hân tỉnh lại , nàng có cảm giác như toàn thânnhẹ hẳng. Nhìn xung quanh , mọi vật đều cùng một màu trắng toát , nàng lờ mờ nghĩ : Đây có lẽ là bệnh viện , nhưng nàng không hiểu tại sao nàng lại nằm đây.


Chương 14

14 - Đấy , chắc cậu đã nghe hết rồi phải không ? Vậy mà bao lâu nay cả tôi và cậu cùng vui mừng và hí hửng trên sự đớn đau và khổ sở của Phi Hân. Bách Cơ ôm đầu khổ sở :- Tất cả là do tôi.


Chương 15

15 Trong một nhà hàng bình dân , Mẫn Hào đưa cao ly bia lên , tuyên bố :- Nào các bạn ! Hôm nay , chúng ta cùng nhau nâng ly để chúc mừng. Thứ nhất là Phi Hân đã khỏi buồn , và sự hiểu lầm cùng hiềm khích giữa Bách Cơ và Phi Hân đã được sáng tỏ và hóa giải.


Chương 16

16 Sau một thời gian làm việc chung với Bách Cơ , Phi Hân đã hiểu rõ về con người của anh. Anh là một người tốt , luôn bao dung và hoà đồng với mọi người.


Chương 17

17 Chiều nay tan sở , Phi Hân và Bảo Quyên rủ nhau đi siêu thị chơi và mua sắm một ít đồ dùng. Họ rảo bước qua các gian hàng , vừa đi vừa ngắm đồ và trò chuyện với nhau.


Chương 18

18 Sáng nay , Bảo Quyên thức dậy với một tâm trạng khác thường , đến nổi Phi Hân còn lấy làm ngạc nhiên. Nàng vui mừng nói với Bảo Quyên :- Bảo Quyên ! Thấy Bảo Quyên không sao , mình mừng lắmBảo Quyên vui vẻ khoát vai Phi Hân , giọng đầy phấn khởi :- Mghĩ lại , mình thấy mình thật là khờ khạo.


Chương 19

19 Chuyến công tác của Bách Cơ kéo dài ngoài dự định , làm cho bao nhiêu công việc ở ngân hàng , Phi Hân phải gánh vác. Nàng làm việc đến độ không còn thời gian để ăn uống , nghĩ ngơi và nàng rất lo lắng , sợ mình không hoàn thành nhiệm vụ , Bách Cơ về sẽ buồn.


Chương 20

20 Bách Cơ đã trở về. Anh rất hài lòng về chuyến đi này của mình và rất mừng khi đây là lần đầu tiên anh làm việc mà thành công đến như vậy. Lòng háo hức mong gặp lại người yêu sau bao nhiêu ngày nhớ mong.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Hái Hồng

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 68


Thái Tử Phi

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 12


Lần đầu tiên thân mật

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 11


Tình Cờ

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 56


Ngược Ái

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 317


Phu Nhân Của Giáo Chủ

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 20

Bà Xã, Sói Đến

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 10