Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Những Hồi Ức Về Sherlock Holmes

Thể loại: Trinh thám
Số chương: 10
Chương mới nhất: Chương 10
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Holmes đi quanh quẩn trong phòng, cằm gục xuống ngực, cặp lông mày nhíu lại, hút thuốc liên miên. Người bán báo đưa đến đủ mọi tờ báo khác nhau, Holmes chỉ liếc qua, rồi ném chúng vào một xó.

Danh sách chương Những Hồi Ức Về Sherlock Holmes


Chương 1

1 Trời đang tiết tháng Mười, một ngày nặng nề, mưa nhiều. Mành cửa được buông xuống nửa vời. Holmes nằm cuộn mình trên ghế tràng kỷ để đọc đi đọc lại lá thư mà anh vừa nhận được.


Loading...

Chương 2

2 Chưa bao giờ tôi thấy Holmes nhắc tới gia đình và quãng đời thơ ấu của anh. Tôi thì tôi coi anh như một người kỳ dị cá biệt. Lòng ghét cay ghét đắng đàn bà, sự ghê sợ có thêm những người bạn mới, sự khăng khăng không nhắc đến những người bạn thân là đặc tính của anh.


Chương 3

3 M ột buổi tối, tôi ngủ gà ngủ gật trên một cuốn tiểu thuyết. Nhà tôi đã lên trên lầu. Tiếng then cài cánh cửa ra vào báo cho tôi biết là những người giúp việc đã lui về.


Chương 4

4 N gày 14 tháng 4 năm 1887 tôi nhận được một bức điện gửi từ Lyon báo tin Holmes bị ngã bệnh, phải nằm liệt giường ở khách sạn Dulong. Trong vòng 24 giờ, tôi đã sang nước Pháp, tới tận bên giường anh và thấy bệnh không trầm trọng.


Chương 5

5 Tháng 7, ngay sau đám cưới của tôi, là một tháng đáng ghi nhớ bởi 3 vụ phá án của Sherlock Holmes mà tôi có tham gia. Điều thú vị là những vụ án này có liên quan đến từng vấn đề trong xã hội theo một cách trình tự: gia đình, quốc gia và cuối cùng là quần chúng.


Chương 6

6 M ột lần vào đầu xuân, Holmes và tôi cùng đi dạo trong công viên. Những chiếc lá xuân đầu tiên nhú lên các cành cây du, những cái chồi dính dính của hàng cây dẻ đang cựa quậy thành mấy chiếc lá non đẹp.


Chương 7

7 Holmes đi quanh quẩn trong phòng, cằm gục xuống ngực, cặp lông mày nhíu lại, hút thuốc liên miên. Người bán báo đưa đến đủ mọi tờ báo khác nhau, Holmes chỉ liếc qua, rồi ném chúng vào một xó.


Chương 8

8 Sau đám cưới ít lâu, tôi đã mở được phòng mạch của riêng mình tại khu Paddington. Phòng mạch này của Farquhar, một người quen cũ, nhượng lại phân nửa cho tôi.


Chương 9

9 Một buổi tối mùa đông, khi hai chúng tôi ngồi bên lò sưởi Sherlock Holmes nói:- Đây là những tài liệu có liên quan đến vụ đắm tàu Gloria Scott, anh nên quan tâm tới nó.


Chương 10

10 Tôi vô cùng đau đớn khi viết lên những dòng cuối cùng của thiên phóng sự có liên quan đến những thiên tài hiếm có của người bạn vô cùng thân thiết đối với tôi, anh Sherlock Holmes.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Thám Tử Tuổi Học Trò

Thể loại: Trinh thám, Truyện Teen

Số chương: 24


Kẻ Nhắc Tuồng

Thể loại: Tiểu Thuyết, Trinh thám

Số chương: 44Lưu Công Kỳ Án

Thể loại: Lịch Sử, Trinh thám

Số chương: 144


Ánh sáng thành phố

Thể loại: Trinh thám, Truyện Ma

Số chương: 64


Con Quỷ Truyền Kiếp

Thể loại: Trinh thám

Số chương: 33


1Q84 - Tập 2

Thể loại: Trinh thám, Tiểu Thuyết

Số chương: 44


Nạn Nhân Thứ Tư

Thể loại: Tiểu Thuyết, Trinh thám

Số chương: 25


Mặt Chó Sói

Thể loại: Trinh thám

Số chương: 19


Bác Sĩ Tâm Lý Hệ Liệt

Thể loại: Đam Mỹ, Trinh thám

Số chương: 44