Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Nhà A nhà B

Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 51
Chương mới nhất: Chương 50
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Dịch: LosedowNguồn: TangthuvienHai tòa nhà Văn Cẩm A và Văn Cẩm B đứng bên nhau như một đôi đũa lệch. Nhà A 18 tầng, chủ yếu là các công ty nhỏ. Nhà B 38 tầng, tập trung tất cả các công ty lớn nhất thành phố, cũng tập trung rất nhiều tuấn nam mỹ nữ.

Danh sách chương Nhà A nhà B


Chương 1

1 Chương 1Dịch: LosedowNguồn: TangthuvienGiới thiệu:Hai tòa nhà Văn Cẩm A và Văn Cẩm B đứng bên nhau như một đôi đũa lệch. Nhà A 18 tầng, chủ yếu là các công ty nhỏ.


Loading...

Chương 2

2 Nhà A nhà BTác giả: Hàm HàmChương 2Dịch: LosedowNguồn: TangthuvienCuối cùng Mạch Tiểu Hân cũng biết danh nhân và người bình thường khác nhau thế nào. Hôm sau, khi cô vừa ăn bánh quẩy vừa húp tào phớ đọc báo sớm như mọi ngày thì suýt bị sặc vì một tin tức: "Thang máy tòa nhà Văn Cẩm gặp sự cố, tính mạng tỷ phú ngàn cân treo sợi tóc".


Chương 3

3 Nhà A nhà BTác giả: Hàm HàmChương 3Dịch: LosedowNguồn: Tangthuvien"Tổng giám đốc Mục, bên phía khách sạn đã chuẩn bị đầy đủ rồi, thực hiện theo đúng phương án thứ hai của chúng ta.


Chương 4

4 Nhà A nhà BTác giả: Hàm HàmChương 4Dịch: LosedowNguồn: TangthuvienMột tuần sau, tiệc rượu chúc mừng Viễn Dương IPO thành công được tổ chức đúng hạn tại khách sạn Shangri La, tai to mặt lớn các giới tụ tập lại với nhau, hội trường được trang trí long trọng, hoa tươi thắt lụa màu, chính khách cấp cao, minh tinh trợ trận, bầu không khí rất náo nhiệt.


Chương 5

5 Nhà A nhà BTác giả: Hàm HàmChương 5Dịch: LosedowNguồn: TangthuvienLục Tử Hãn kéo ghế ngồi xuống, "Mạch tiểu thư, tôi vẫn đang suy nghĩ xem cô bé có số điện thoại di động thú vị như vậy sẽ là người như thế nào, thì ra là xinh đẹp thế này".


Chương 6

6 Nhà A nhà BTác giả: Hàm HàmChương 6Dịch: LosedowNguồn: TangthuvienĐi làm, hết giờ về, ăn cơm, ngủ, mỗi ngày đều như một trang giấy chạy ra từ máy photocopy, dường như không có gì thay đổi.


Chương 7

7 Nhà A nhà BTác giả: Hàm HàmChương 7Dịch: LosedowNguồn: TangthuvienBuổi tối, Hà Đông tắm rửa thoải mái xong đi vào phòng ngủ, thấy Mạch Tiểu Hân đang nằm sấp trên giường mở máy tính xem phim Hàn liền than thở: "Tiểu phú bà, sao cuộc sống của bạn lại dễ chịu như vậy chứ? Bạn xem, phòng ở 80 mét vuông, đầy đủ mọi thứ, mùa đông chưa tới đã bật điều hòa, đúng là quá xa xỉ".


Chương 8

8 Nhà A nhà BTác giả: Hàm HàmChương 8Dịch: LosedowNguồn: TangthuvienBiết rõ đang gọi điện thoại nên dù có làm gì đối phương cũng không nhìn thấy nhưng Mục Tư Viễn vẫn sầm mặt xuống, "Ngải Lâm, Lục Tử Tình là thủ trưởng của cô hay tôi mới là thủ trưởng của cô? Chẳng lẽ tới giờ cô vẫn chưa rõ ràng à?"Sang năm Dịch Đạt chuẩn bị đưa ra thị trường NASDAQ, có rất nhiều chuyện cần anh giải quyết.


Chương 9

9 Nhà A nhà BTác giả: Hàm HàmChương 9Dịch: LosedowNguồn: TangthuvienMạch Tiểu Hân hơi chột dạ ngồi vào chiếc xe Benz của Mục Tư Viễn, thấy xung quanh không có ai chú ý mới lặng lẽ thở ra một hơi.


Chương 10

10 Nhà A nhà BTác giả: Hàm HàmChương 10Dịch: LosedowNguồn: TangthuvienMục Tư Viễn nhìn Mạch Tiểu Hân vội vội vàng vàng chạy lên, ý cười trong mắt không kìm được tràn ra từng đợt.


Chương 11

11 Nhà A nhà BTác giả: Hàm HàmChương 11Dịch: LosedowNguồn: Tangthuvien"Vốn muốn dẫn em đến cho vui, không nghĩ tới lại gây ra phiền phức như vậy, thật sự là xin lỗi.


Chương 12

12 Nhà A nhà BTác giả: Hàm HàmChương 12Dịch: LosedowNguồn: TangthuvienSuốt dọc đường Lục Tử Tình yên lặng không nói, thấy sắc mặt cô không vui, nhịn một hồi lâu, rốt cục Lục Tử Hãn hỏi: "Chị, chị với Tư Viễn làm sao rồi? Lúc đến còn vô cùng cao hứng, tại sao vừa chớp mắt đã tức giận rồi, thế này đúng là không giống chị mà!""Vậy em cho rằng chị nên thế nào? Vĩnh viễn làm một người trong suốt không có cá tính gì trước mặt anh ta à?" Lục Tử Tình tủi thân nói, "Sau khi cha anh ta xảy ra chuyện chính chị đã kéo anh ta đến Viễn Dương, là chị đã xin bố chăm sóc anh ta, cố gắng kéo anh ta ra khỏi những ngày tháng tự mình khép kín đó.


Chương 13

13 Nhà A nhà BTác giả: Hàm HàmChương 13Dịch: LosedowNguồn: TangthuvienMục Tư Viễn vội vã đi vào văn phòng, Ngải Lâm vội theo vào hỏi, "Hơn 12 giờ rồi, ăn cơm chưa? Tôi cho rằng trưa nay mấy người cũng không về nên không gọi cơm cho anh".


Chương 14

14 Nhà A nhà BTác giả: Hàm HàmChương 14Dịch: LosedowNguồn: TangthuvienTrong trí nhớ của Ngải Lâm, từ sau khi Vi Giai Hinh bỏ đi Mục Tư Viễn không còn hao tổn tâm tư với phụ nữ nữa, kể cả Lục Tử Tình.


Chương 15

15 Nhà A nhà BTác giả: Hàm HàmChương 15Dịch: LosedowNguồn: TangthuvienÔng bà nội của Hà Đông từ quê ra định ở lại ăn tết xong mới về. Ngôi nhà vốn bốn người ở còn rộng rãi đó lập tức trở nên chật chội.


Chương 16

16 Nhà A nhà BTác giả: Hàm HàmChương 16Dịch: LosedowNguồn: Tangthuvien"Nhà vệ sinh ở Hải Thượng Nhân Gia này cũng quá là xa hoa, rộng rãi hết sức, còn có cả sofa, ai ăn no quá thì đến đây nghỉ ngơi cũng không tồi!" Hà Đông vừa soi gương đánh lại son môi vừa nói, "Mạch Mạch, bạn nói xem bọn tư bản có nên bị đánh đổ không, bao nhiêu người nghèo trên không có mảnh ngói dưới không có tấc đất cắm dùi mà trong khu đất vàng này người ta còn làm nhà vệ sinh lớn như vậy".


Chương 17

17 Nhà A nhà BTác giả: Hàm HàmChương 17Dịch: LosedowNguồn: TangthuvienLúc Mạch Tiểu Hân và Hà Đông về đến phòng ăn thì Lục Tử Hãn và Mã Tô đang đấu rượu, Ngải Lâm vừa gặm cua biển vừa cười nói: "Đừng uống nữa, mấy cái chuyện lẻ tẻ ấy còn nhắc tới làm cái quái gì?"Mạch Tiểu Hân lặng lẽ nói với Hà Đông: "Chị Ngải Lâm đúng là vừa thô lại vừa nhã, hoàn toàn lật đổ hình tượng thư kí giám đốc trong cảm nhận của tớ, chẳng lẽ là tổng giám đốc Mục muốn học tập Bill Gates, thích loại nữ thư ký kiểu bà quản gia?"Ngải Lâm thấy hai người này liền nói: "Đi đâu mà lâu thế? Chị còn tưởng rằng hai đứa bọn em bị hai gã công tử ăn chơi này dọa chạy mất rồi cơ".


Chương 18

18 Nhà A nhà BTác giả: Hàm HàmChương 18Dịch: LosedowNguồn: TangthuvienHà Đông bấm nút nghe điện thoại nhưng vừa đi ra khỏi phòng ăn đã bị Mã Tô đuổi theo hung hăng kéo đến một góc khiến cô sợ đến mức vội vàng cắt điện thoại khi chưa kịp nói câu nào.


Chương 19

19 Nhà A nhà BTác giả: Hàm HàmChương 19Dịch: LosedowNguồn: TangthuvienLục Tử Tình đang xem một bản báo cáo về việc bán căn hộ đặt trên bàn trước mặt, trong đó có một căn hộ tám mươi mét vuông có ghi chú rõ ràng, "giảm giá còn 94%, Lục Tử Hãn".


Chương 20

20 Nhà A nhà BTác giả: Hàm HàmChương 20Dịch: LosedowNguồn: TangthuvienMạch Tiểu Hân rất muốn từ chối đề nghị cho cô đi nhờ xe của Ngải Lâm, rất muốn rất muốn từ chối.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Trùng Sinh Chi Cưu Triền

Thể loại: Ngôn Tình, Đam Mỹ

Số chương: 68


Huyên thảo chưa tàn

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 10


Đường Về

Thể loại: Xuyên Không, Ngôn Tình

Số chương: 100
Bán Dực

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 44


Nghiệp Đế Vương

Thể loại: Xuyên Không, Ngôn Tình

Số chương: 65


Hoàng Hậu Băng Giá

Thể loại: Xuyên Không, Ngôn Tình

Số chương: 14