Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Ngược Thời Gian

Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 32
Chương mới nhất: Chương 32
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ! Có khi nào bạn nghĩ rằng mình sẽ thế nào khi bị trở về quá khứ chưa?bạn sẽ có cảm giác như thế nào khi bạn vẫn đang sống tốt ở thế khỉ này ,lạc lõng ? bơ vơ?.

Danh sách chương Ngược Thời Gian


Chương 1

1 Chương 1: Sự khởi đầu -hơ………BN ngáp 1 cách uể oải sau 1 giấu ngủ khá dài, thân thể của cô rã rời mệt mỏi ko biết cô đã ngủ bao lêu rồi nữa ,cô dáo dác tìm con bạn thân không biết đã đi đâu nữa nhưng càng tìm BN mới phát hiện ra sự khác lạ :đây ko phải phòng của cô ,cô cố nhớ lại những sự việc sảy ra ,ak hình như cô đang ngủ cơ mà ,chắc đây chỉ là mơ, để kiểm chứng lại suy nghĩ của mỉnh , BN véo vào mà ,nhưng cảm giác rất thật nó rất: Đau ! bây giờ cô thật sự rất rối không biết hôm nay là ngày quái quỷ gì mà có rất nhiều chuyện xảy ra nào là đi gặp diêm Vương ,nào là ở 1 nơi là hoắc như thế này ,ak mà từ từ đã hay giấc mơ đó là đúng ,zậy thì chẳng nhẽ cô đang trở ngược lại thời quá khứ sao…?????.


Loading...

Chương 2

2 Chương 2: Cuộc thi và sự gặp mặt -Đàn ak ,may mà nó cũng biết chút chút ,cái này do hồi xưa con nhỏ SH thik học nên rủ nó học cùng cho vui nên cũng dễ dàng thông qua nhưng cũng ko hay lắm ,con bạn nó mà ở đây là tốt rồi,SH nổi tiếng là đàn hay mà ,với lại có bạn thì vui hơn chứ …….


Chương 3

3 Chương 3: gặp chuyện Thấy bọn lính chuẩn bị trở lại thì HB làm dấu hiệu im lặng cho tên nam nhân kia ,hắn cũng làm ngược lại dấu hiệu đó ,thấy không có động tĩnh gì ,bọn lính đi tiếp lúc này HB mới thở nhẹ nhõm,nhưng ở gần 1 tên nam nhân mà thoát y hoàn toàn thế này thì quả là hiến mỡ cho mèo rồi còn gì , ,Nó tìm trong phòng,xem có mảnh vải hoặc cái gì đó che thân ko thì thấy có 1 cái áo , chợt nảy ra 1 ý định sẽ biến nó trở thành 1 bộ đồ ,cô nói vơi nam nhân bên cạnh :-phòng ngươi có kim chỉ ko?Nam nhân đó không nói mà chỉ tay về phía có 1 cái hộp trong đó chứa những thứ HB cần ,sau 1 lúc thì cô may xong 1 bộ đồ JumSui ( áo liền quần) ,cô nói với tên nam nhân đó:-Ngươi nhắm mắt rồi quay lại phía trong ,nếu nhìn lén là ta giết ,người đó không nói gì chỉ lặng lẽ nhắm mắt rồi quay mặt đi,về phía HB cô cởi bỏ tấm chăn và mặc bộ đồ đó vào ,cũng không lo tên nam nhân đó lắm vì hắn đang say nên dù có xảy ra chuyện gì thì với võ công hiện tại nó cũng có thể làm tên đó bầm dập ,thay gần xong thì bọn lình trở lại ,HB bây giờ không biết phải làm gì ,nếu phát hiện ra thì nó chắc đến độn thổ quá ,1 ngừoi say đã quá đủ rồi ,nay còn một đống người tỉnh thì cô sẽ làm như thế nào,HB suy nghĩ còn tiếng chân ngày càng gần ,thì chợt có 1 bàn tay lôi HB vào gường ,không ai khác chính là tên nam nhân đó,hiện giờ mặt HB và tên nam nhân đó chỉ cách nhau 1cm ,bây giờ HB mới nhìn rỏ được mặt của hắn ,hắn rất đẹp.


Chương 4

4 Chương 4: gặp lại bạn Cảm thất ngột ngạt quá HB phải gỡ tay tên nam nhân ra và bò ra ngoài nhưng càng tháo hắn càng ôm chặt ,HB lấy hết sức mình gỡ ra thì tên nam nhân đó nói :-cô ta chưa đi ,nằm yên đi ,rồi ôm Hb ngày càng chặt hơnHB tuy không tin nhưng vẫn phải nằm đó ,,do sư nghi ngờ của cô gái kia nên 1 lúc sau thì hắn lấy hòn đá thảy ra cửa để nàng nghĩ bây giờ cô nữ tì đó mới ra ,sau đó HB trườn ra khỏi người nam nhân nhưng hắn lại giả vờ nhắm mắt ,cô định đi nhưng quay lại đắp chăn cho hắn và ra khỏi phòng ,trở về với căn phòng số 11 và ngủ ,đến sáng cô bị đánh thức và có người mang đồ đến cho cô mặc và nói” tháng sau các cô hãy đến đây,hôm qua do Hoàng thượng mệt nên ko “thị tẩm”HB ra ngoài cung thì đã thấy 2 nữ tì đến đón rồi , sau đó thì Hb được đưa về nhà vừa vào phòng thì ,Tiểu Yến từ đâu chạy vào nói:-Tiểu thư lão gia cùng phu nhân tới ,ngay sau đó là 2 người phu ,phụ đi vào nhìn họ thật hiền từ phúc hậu ,vừa nhìn thấy HB thì phu nhân kia bật khóc ,ôm lấy HB mà nói:-HB con sao rồi ,con không bị thương ở đâu chứ ,rồi phu nhân ấy nắn tay chân HB xem có bị thương ở đâu koThây sự quan tâm ấy của phu nhân đó làm HB cảm động ,nó bị mất mẹ từ nhỏ nên chưa nhận được sự quan tâm của bà lần nào ,còn cha nó thì ko nói với nó quá 1 câu từ khi mẹ nó mất ,có ôm lậy vị phu nhân đó mà khóc ,còn lão gia vuốt tóc nó nói bằng giọng rất ấm áp :-con không sao chứ HB ,rồi quay ra Tiểu Nguyệt nói:-TN ngươi biết tội chưa tại sao khi Tiểu thư đang còn bệnh mà ngươi lại dẫn đi Thị Tẩm làm gì cơ chứ ,sau lời nói của vương Gia thì TN cùng TY quỳ xuống ,thấy không khí căng thẳng nên Vương phi đỡ lời:-Vương gia ak ,người không nên trách Ty và TN bọn chúng là nô tì nên không dám làm trái ý người ,ko phải là trước khi đến Triết Giang người dặn bọn chúng bắt HB đi Thị tẩm sao-phải đó cha ,ak phụ thân người ko nên phạt Ty và Tn làm gì ,dù gì thì họ dũng hầu hạ con từ nhỏ mà _Hb nói thêm V gia cũng bớt giận chỉ bắt TY & TN đi phụ bếp trong nửa tháng ,rồi 2 người họ đi ,ko quên dặn HB nghỉ ngơi ,hôm sau đang ngồi hóng mát thì trong phủ bỗng náo nhiệt hẳn ,hỏi ra mới biết thì ra là tìm ra cô em gái hờ rồi ,kệ nó Hb vẫn tận hưởng thú vui của mình ,sáng hôm sau , do sự thuyết phục của 2 nữ tì thì HB mới lết thân đi thăm em gái hờ ,không thì bây giờ cô đang ngủ nướng ờ trong phòng rồi ,đến nơi thì không thấy người hầu đâu ,nó định bụng là chỉ vào nhìn mặt rồi đi ra ,gọi là có thăm em rồi đi trèo thuyền , HB hùng hổ đi vào nhưng người đang ngủ kia rất quen lại gần thì không ai khác đó là.


Chương 5

5 Chương 5: nụ hôn đầu bị mất ?????? mấy ngày sau đó Trong bữa cơm khi ăn xong thì Vương gia nói:-ngày mai chúng ta vào cung vấn an Thái Hậu ,Thái Hậu nghe tin Hàn Tuyết bị ngã nên người cho người mang rất nhiều thuốc bổ tới ,chúng ta cũng nên tỏ lòng thành kính chứ-Hàn Băng,Hàn tuyết 2 con nhớ ngày mai chuẩn bị kĩ càng đó ,nhớ chưa _VP dặn dò-hì ,mẫu thân yên tâm _HB cười nóiTrong lúc về phòng thì HT nói với nó:-không biết trong cung có gì hay ko nhỉ ,tao xem mấy phim cổ trang thì rộng và nhiều cảnh đẹp nữa,?-ukm tao vô 1 lần ùi rộng dã man tao bị lạc luôn cơ mà thôi về ngủ đi mai còn đi sớm_HB nóiSáng hôm sau nó đã bị TN và TY đánh thức từ rất sớm Đang mặc đồ thì nó nhìn thấy bộ đồ của tên nam nhân đó ,nó cầm lấy rồi điKhi đến nơi thì nhà nó được 1 tên công công dẫn đi hết nơi này đến nơi khác ,1 lúc sau mới đến nơi.


Chương 6

6 Chương 6: suy nghĩ của Hoàng thượng Về phần hắn:Từ hôm gặp nàng trong lấn say trước thì ta tự trách mình vì sao hôm đó lại uống say đến thế,sau khi nàng đi ta cho người tìm tất cả những nữ tử trong cung nhưng ko thấy nàng ,vào cái ngày hôn đó cũng vì tránh mặt VG nên ta đã trở về ngự thư phòng.


Chương 7

7 Chương 7: ngủ chung. . . . . . . . . . . . . . . ????? Bước vào phòng đã ngửi thấy mùi đồ ăn thơm phức và trên bàn là vô số thức ăn ,bụng nàng biểu tình đữ dội ,không thèm giữ phép tắc ngnàg nhảy lên ghế đang định cho miếng thức ăn vào miệng thì :-đồ ăn của ta Nói xong rồi hắn lại gần nàng và ngồi vào ghế bên cạnhHB sau khi nghe xong những lời đó thì thì nàng vô cùng tức giận ,lòng tự ái dâng lên ,nàng bỏ đũa và quay mặt đi dù trong bụng đang quặn thắt vì đóiThấy mình nói hơi wá hắn chữa cháy:-đồ ăn của ta nàng thik thì cứ việc ăn ta chuẩn bị cho nàg màHB vẫn lặng thinh ko nói lời nào ,tự ái to bằng trời mà ^^ ,thấy nàng ko chịu hắn điềm nhiên nói :-nàng không ăn thì ta đành phải đút cho nàng vậy Vừa đứt lời thì hắn đã kéo nàg vô lòng (ngồi trên đùi í) và hôn lên môi nàng nàng mím môi thât chặt nhưng lưỡi hắn dần dần khiến môi nàng phải mở ra ,đến răng ,môi hắn luồn qua răng v à đồn hơi trút tất cả những đồ ăn mà hắn vừa nhai vào miệng nàng ,D đẩy hắn ra ,phun ra tấtcả những gì có trong miệng rồi tiện tay uống thứ chất lỏng có trong cái li gấn đó ,nàng tức tối nói;-ngươi làm cái quái gì vậyHắn trả lời 1 cách bình thường :-ta cho nàng ăn -Cho ta ăn mà như thế ak _ HB quát lên vì tứcNàng ko chịu ăn thì ta chỉ còn cách đó thôi ,sao nàng tự mình ăn hay ta phải ra tay ,hắn đang chuẩn bị thì HB nói :-ta ăn , nhưng ngươi phải buông ta ra chứ ta không quen ngồi trên người khác mà ănBấy giờ hắn mới buông nó ra ,và nó đi về ghế ngồi cách hắn xa nhất có thể sau khi ăn thì HB đứng lên và toan bước ra khỏi cửa thì hắn hỏi:-nàng đi đâu-ta đi đâu kệ ta ,việc của ta ngươi hỏi làm gì _Hb trả lời-rất đúng nàg đi đâu là việc của nàng nhưng không phải hôm nay nàng đến để thưc hiện 2 việc tiếp theo sao ,sao nàng muốn nuốt lời ak_hắn nói-ta.


Chương 8

8 Chương 8: làm việc forever. . . . . . . . . ???? HB thở phào nhẹ nhõm ,nàng nói tiếp:-Bắt đầu từ hôm nay hả ?Hắn không nói gì chỉ gật đầu ,rồi nói tiếp :-nàng vào đắp chăn lên ta kêu người vô dọnHB không nói gì chỉ lặng lẽ vô gương và làm theo những lời hắn nói ,hắn nhìn theo từng bước chân của nàng hôm nay nàg trông khác thật, bấy giờ hắn mới để ý hôm nay nó mặc bộ đồ còn ngắn hơn cả lấn đâu tiên mà hắn gặp nàng để lộ đôi chân trắng nõn nà , bộ đồ bằng ren lộ ra những đường cong cơ thể hết sức hòan mĩ ,nó mang nét dịu dàng và quý phái màu trắng càng làm tôn lên làn da trắng mịn của nàng.


Chương 9

9 Chương 9: lí giải "thị tẩm" ,nàng nói nhỏ vs hắn:-ngươi ? bọn họ sao lại đứng đó lâu thế làm gì?Hắn hìn nàng nở nụ cườn ma mị monkey60::,rồi nói:-nàg phải hứa không giận ta nữa ,nó gật đầu đồng í ,rồi hắn nói tiếp :-và cho ta hôn tròn mắt ngạc nhiên nhưng hết nước nên nàg gật đầu đồng í.


Chương 10

10 Chương 10: Gặp măt 1 tháng trôi qua nhanh chóng ,ở trong cung1 tháng rồi hắn _ Thiên Long ( Hoàng Thượng )không gặp nàng ,đang lang thang thì hắn đừng laị ở “ ngự hoa viên” ,không ngờ tiểu đệ của hắn đang ngồi ở đó đang uống rượu ,hắn lại gần và hỏi:-oh ,đường đường là 1 Vương Gia sao đệ lại ở đây uống rượu 1 mình thế này -oh thì ra là Hoàng Thương ,người hỏi đệ thì tại sao người lại ra đây thế này_đây là Vương gia_ Thiên Phong đó ,em ruột cùa HT-Hôm nay ta mệt nên ra đây hít thở không khí,còn đệ tại sao ở đây lại mượn rượu giải sầu thế này? _HT-mẫu hậu vừa truyền đệ đến ,người lại nhắc tới việc lập phi_VG-không phải là đệ có rất nhiều phi tần hay sao ? tại sao mẫu hậu lại còn bắt lập phi?-không là Vương Phi (vợ chính thức ) cơ _T Phong thở dài -ukm còn huynh thì sao hôm nay có hừng ra Ngự Hoa Viên ngắm cảnh thế này _VG-mẫu hậu cũng bắt ta lập Hàn Băng làm Hậu ,nhưng ta lại chẳng muốn chút nào_HThượng-lại là con của tể tướng ,không lẽ anh ,em ta lại lấy 2 người con gái của Tể Tướng ??? ,mẫu thân cũng bắt đệ lập Hàn Tuyết làm phi ,nhưng nàng ta chẳng có gì nổi bất làm đệ chú í cả ,không lẽ sống cả đời với nàng ta sao_VG thở dài-hoàng huynh có muốn ra ngoài cung giải trí không ,hôm nay là hội ngắm hoa ,ở Cẩm Hoa Lầu có nhiều loài hoa sen đẹp chỉ nở vào hôm nay thôi ,các thiên kim tiểu thư cũng tới đây ,còn buổi tối có hội Hoa Đăng tấp nập_VG gợi í-nhưng ta có 1 điều ko rõ _ Hoàng thương-có chuyện gì mà Hòang huynh ko rõ thế?-sao đệ lại có h ứng ra ngắm hoa vậy ,theo ta thấy thì đệ chưa bao h thik xem koa thì phải-ukm đúng đệ muốn tìm 1 người………….


Chương 11

11 Chương 11: tình cờ Bọn nó đang tranh cãi thì chợt không khí trùng xuống ,mọi hành động của tất cả mọi người bỗng nhiên dừng hẳn lại ngước về phía cổng ,hiện tại có 6 vị công tử đang bước vào ,toát ra khí chất ngợp trời ,lịch sự nhã nhặn ,quả là những mĩ nam ,hầu hết chỗ ngồi ở Vọng Tửđã chật kín nhưng những vị nam nhân kia vừa bước tới thì có người nhường chỗ ,có người ko biết hỏi:-họ là ai thế nhỉ?- vị công tử bạch y kia là NhịVương Gia ,nổi tiếng phong lưu ,dã có tứ thiếp nhưng phong độ ngời ngời ,rất nhiều nữ tử trong thành vẫn muốn dc VG để ý ,nghe nói ngôi vị Vương Phi còn trống,VG là cánh tay phải của HT ,họ là a-e ruột ,còn vị mặc xiêm y xanh đậm và nhạt kia là tướng quân Nam Cung NHạt và Nam cung Tường ,2 vị đó là cánh tay trái của Hoàng Thượng ,còn vị mắc đồ tía kia chính là Âu Dương Phong là con trai của binh bộ thượng thư ,vị áo vàng là con củatể tướng ,có tên Dương lam ,còn công tử bạch y tay cầm kiếm thì ta ko rõ chắc cũng là vương công quý tộc,nhìn hắn rất có khí chất ,nghe dc những lời nói đó , HT thấy có hứng thú ,chuyển ánh nhìn vào nhữnh tên đó ,chợt có 1 ánh mắt cũng nhìn về phía HT ,2 mắt giao nhau ,HB lôi Ht đi-ánh mắt của tên đó rất quen ,ko bít ta gặp ở đêu rồi nhỉ _TP tự ? minh(Vương gia)-nhị vương gia ng có sao ko ,sao thẩn thờ ra thế _HC-đệ 2 đệ đang ngắm cô gái nào ak-cô gái ,ak đúng rồi hắn có đôi mắt rất giống cô nương trong tranh ,TP vội đuổi theo Hiện tại Ht đang dẫn Hb ra khỏi nơi đó ,linh cảm thấy có điềm nên ,bắt HB đi mua những thứ cần thiết rồi về,2 đứa lại tung tăng đi ,dc 1 đoạn thì cửa hàng đá quý đ4 hiện ra trc mặt ,HT dẫn HB vô trong tiệm ,nói:-HB hay là tao mua cho bọn mình mỗi đứa 1 miếng ngọc bôi nha ,như áo đôi của tao vs mày hồi trc ấy -ukm cũng dc ,chọn nhanh đi mày tao còn phải đi xem mấy thanh kiếm –HB giụcNhưng cửa hàng này rất nhiều món hàng,đây là cửa hàng lớn nhất kinh thành này ,HT tìm mãi nhưng không có cái nào ưng í ,HB thì sốt ruột ,nói:-mày lâu quá ,thôi mày ở đây cùng TY và TN đi ,tao mua thanh kiếm rồi về-mày đi nhanh lên nha ,tao ko đợi đâu_Ht-biết rồi.


Chương 12

12 Chương 12: hội hoa đăng Sau khi ăn chơi thả thê thì cũng tới buổi tối , như buổi sáng bọn nó cũng cải trang thành nam nhi ,nhưng bọn nó chưa đi luôn mà còn đợi 1 người :-Tiểu Xuân ,nhanh đi ,2 Tiểu thư đang đợi ngươi đó ,nhanh lên đi_a Tử giục ,vù do buổi sáng T Nguyệt cùng T Yếu đi rồi nên buổi tối là của A tử và T.


Chương 13

13 Chương 13: bắt cóc về cung ta là Thanh Phong ,đang ở vương phủ_HT trả lời đại ,nhìn quanh xem con nhỏ ban thân HB hiện đang chạy hướng nào-công tử ở vương phủ sao ,theo ta biết thì VG có 1 con trai hiện đang ở biện thùy mà _Hắn hỏiBây h Htuyết mới chú ý tới lời hắn nói ,nàng bào chữa:-ak.


Chương 14

14 Chương 14: 1 ngày trong cung hi thức dậy hắn vô cùng nhạc nhiên khi nàng vẫn ngủ cùng hắn ,nhìn nàng ngủ trông rất đẹp ,vô thức ,hắn đặt lên môi nàng 1 nụ hôn coi như chào buổi sáng ,Hàn Băngbị đánh thức ,phát hiện ra hắn đang Kiss mình thí có chút ngượng ngùng rồi nói :-ngươi có biết “ nam nữ thọ thọ bất tương thân” ko vậy_Hàn Băng -dễ nhiên là ta biết câu đó nhưng…….


Chương 15

15 Chương 15: bỏ trốn 1 ngày trong cung Nó chỉ biết mỗi chỗ cưỡi ngựa thôi nnhưng đi chơi thế là quá đủ rồi ,phải về nhà thôi ,hôm qia nó bị hắn lôi vào trong ,làm nó ko kịp báo cho Hàn Tuyết biết ,chắc nhỏ bạn nó lo lắm ,khi đi ngủ nó nói với hắn : “ mai ngươi đưa ta về nhà nha “ hắn ko nói gì chỉ ôm lấy nó rồi ngủ ,nó nghĩ chắn hắn đồng ý rồi ,nó cũng chui vào trong lòng hắn mà ngủ ,cảm nhận mùi hương từ cơ thể hắn ,thật dễ chịu Sáng hôm sau nó đòi về hắn nói “ hôm nay ta bận việc rồi mai ta đua nàng về ,ngoan ngủ tiếp đi” hứ nó mà thèm nghe hắn nói ak “ ko đưa ta về thì ta tự tìm lối về “ nó nhỉ thầm rồi nhanh tay mặc bộ đồ nma nh ,ko quên cầm theo 2 thanh kiếm rồi lẻn ra ngoài ,nhưng trong cung quả thật rất rộng ko những thế còn rất rắc rối cứ như mê cung vậy đi mãi ko thấy đường ra , nó cũng định hỏi chứ nhưng lần này ko như lần trước nó đang mặc trên mình bộ đồ nam nhi ,chỉ sợ người ta ko biết tưởng nó là thích khách thì khốn ,nó đo lòng vòng loanh quoanh nhưng vẫn như trước rút lại ý nó tìm đường trở về phìng của tên kia nhưng bây h nó mới biết 1 điều ,nó đã bị lạc Hắn đến tận chiều mời về “ngự thư phòng “ cũng bời vì sáng nay hắn nói với nàng có việc bận ko cho nàng về ,nếu hắn về sớm thì chắc chắn nàng lại đòi ra khỏi cung ,nên hôm nay hắn cố tình làm buổi lên triều của các quan dài ra 1 chút ( thực ra thì họ đứng thêm 1 canh h tức 2 h ),nhưng khi hắn về thì nàng đã biến đi mất ,cả bộ đồ nam nhân cũng ko còn trong lòng hắn như có lửa thiêu đốt ,nhưng nàng có thể đi đâu dc cơ chứ trong hoàng cungrộng lớn như thế này ,hắn ra lệnh cho 2 thị vệ thân cận nhất của hắn và cũng là 2 tên biết hắn dưa nàng vào cung tìm trong cung trong hôm nay phải tìm ra dc nàngTrời cũng tối dần ,thất mắt nàng 10/10 mà đi kiểu gì bị vấp phải cục đá , làm bong gân hết cách Hàn Băng Đành phải ngồi lại tảng đá gần đó ,bụng đang sôi ầm ỉ ,hình như rất lâu rồi Nó chưa đi bộ dài như thế này , mặt trời lặn dần nhường chỗ cho màn đâm đen tối ,cảm giác sợ của nó tăng lên,cộng thêm trời ngày càng lạnh ,nó Hàn Băng trời ko sợ ,đât ko sợ chỉ sợ mỗi Ma ,và cơn giận của Hàn Tuyết ,nhưng những t hứ tâm linh như thế này thì nó sợ hơn cả.


Chương 16

16 Chương 16: về nhà, chuyện xảy ra Tại Vương PhủSau hôm xem hội Hoa Đăng Hàn Tuyết đang ngủ thì Tiểu Yến tới đánh thức ,T. Yến nói “ nhị tiểu thư ,Vương ………….


Chương 17

17 Chương 17: ước mơ thành hiện thực 2 tuầu sau đó -hey………. ngủ sướng quá ,bây h là h nào rồi nhỉ sao con nhỏ Hàn Tuyết ko gọi mình như mọi hôm hay là bị bệnh _ Hàn Băng thức dậy vươn mình 1 cách uể oải ( ngù ít cũng kêu mà ngủ nhiều cũng nói ,hey.


Chương 18

18 Chương 18: lại vào cung Hàn Băng và Hàn Tuyết đang luyện võ thì T. Minh ,người hầu bên cạnh Vương Phi tới ,Nhìn thấy 2 bọn nố ,T. Minh liền cúi đầu chào:-T.


Chương 19

19 Chương 19 trên gương đồng phản chiếu 1 nữ nhân vô cùng xinh đẹp mắt phượng mày ngài ,mọi thứ đều hoàn hảo đến từng mm ,khuôn mặt Hàn Băng đã rất tuyệt rồi cộng thêm trang điểm có thể nói là tuyệt mĩ ,khuôn mặt sắc sảo ,nhưng lại ko mất đi vẻ lanh lợi vốn có ,thêm vào chút dịu dàng nữ tính nhưng cũng rất thanh lịch ,nhìn thấy mình trong gương ,Hàn Băng phải mất mấy "s" để có thể ngập cái miệng nhỏ xinh đang rớt xuống ,cuối cùng bộ não cũng hoạt động trở lại :-Hàn Tuyết a ,ngươi quả thất lợi hại nha ,làm ta suýt tí nữa quên khuôn mặt ta rồi ,tài nghệ của ngươi ta thật khâm phục_Hb khen tấm tắc ,nhưng.


Chương 20

20 Chương 20: tết trung thu -oa ,đói quá đi mất _Hàn Băng nói với Hàn Tuyết -mày phải là cầm tinh con heo mới đúng chứ sao lại sinh cùng với tao dc hả-Hàn Tuyết-thôi mày làm gì mà mặt nhăn nhó thế xí lắm như tao nè cười cho nó trẻ _Hb-ờ cười như mày người ngoài nhìn vô ko hiểu chuyện tưởng tao bị điên đến khi đó thanh danh của tao để đâu đây _Hàn Tuyết vặn lại-thôi dc rồi tao chịu thua ,cải với mày vừa ko dc gì mà lại tốn cờ-lo _Hàn Băng-mày biết thế thì tốt ,vì mày biết lễ phép như thế thì sư thỉ làm sao có thể ngoảnh mặt làm ngơ khi thấy mày đang chuẩn bị sắp xuống gặp Diêm Vương vì đói ,nên tao đã dặn E.


Loading...

Truyện cùng thể loại


Vị hôn phu bất đắc dĩ

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 49


Sứ mệnh của công chúa

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 22


Tình Yêu Điên Cuồng

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 12


Mị Tình

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 112


Oan Gia Tương Phùng

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 47Nịnh Vương

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không

Số chương: 18


Mẹ Nó, Em Trốn Không Thoát Đâu!

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 33